Đánh giá sàn Remitano từ các chuyên gia giao dịch năm 2020

0
369

Đánh giá sàn Remitano không hề đơn giản. Bởi đây là sàn giao dịch thuộc top đầu của giao dịch Việt Nam. Với những tính năng riêng biệt cùng với đó là ưu nhược điểm đem đến cho bạn những chiến lược giao dịch hấp dẫn sàn Remitano chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng xem các chuyên gia đầu ngành nhận định như thế nào về sàn giao dịch này của năm 2020 trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá sàn Remitano từ các chuyên gia giao dịch năm 2020
Đánh giá sàn Remitano từ các chuyên gia giao dịch năm 2020

Thông tin về sàn Remitano

Sàn Remitano là gì? Remitano là sàn giao dịch Crypto ở Việt Nam cho phép chúng ta có thể mua bán các đồng coin top như: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Tether (USDT)… Đây được xem là sàn giao dịch P2P phổ biến tại Việt Nam với tác dụng giao dịch tiền điện tử qua nhiều ngân hàng.

Một số điểm nhấn về sàn Remitano đó là :

 • Là sản phẩm của Babylon Solution Limited thành lập tại Seychelles với đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 với chi phí thấp cho bạn.
 • Remitano được hoạt động rất nhiều ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và ở đó Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập cao nhất hiện nay.

Với rất nhiều thông tin hữu ích xung quanh sàn Remitano thì việc lựa chọn và đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành là điều vô cung quan trọng. giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan thì hãy tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá sàn Remitano qua ưu nhược điểm

Sàn Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Do đó, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sàn giao dịch này, các chuyên gia đã tham gia đánh giá như sau :

Mua bán ETH từ sàn RemitanoVề ưu điểm sàn Remitano :

 • Có khả năng nhận diện uy tín của người giao dịch: Đây là ưu điểm nổi bật của Remitano. Bởi khả năng này cho phép các bạn xem hồ sơ cá nhân của người mua/ bán để xác minh. Đồng thời cũng giúp bạn đưa ra quyết định chọn những người giao dịch phù hợp hơn cả.
 • Dịch vụ tốt: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đối với các nhà giao dịch. Giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc cho mọi quý khách hàng.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: Bằng các cách thức hỗ trợ từ các giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng sẽ giúp khách hàng có thể điều khiển tài khoản của mình tốt nhất. Không những thế, các giao diện trên sàn này còn đảm bảo không tốn thời gian cũng như cách thức đăng nhập cho bạn.
 • Đa ngôn ngữ: Việc cài đặt đa ngôn ngữ sẽ giúp cho mọi khách hàng trong và ngoài nước có thể dễ dàng sử dụng. Không những thế, Remitano còn đảm bảo hỗ trợ chuyển đổi ngỗn ngữ cho hơn 50 quốc gia và trong đó có cả Việt Nam.
 • Remitano có tính thanh khoản ổn định: Việc tìm kiếm trên google đã trở nên đơn giản hơn hẳn. Cùng với đó là lượng người truy cập quan tâm đã giúp cho Remitano có tính thanh khoản vô cùng ổn định. Từ đó tạo nên một lượng giao dịch lớn.
 • App mobile tiện ích: Các phiên bản trên Android và iOS được cài đặt nhanh chóng và thuận tiện cho mọi giao dịch của Remitano.

Về nhược điểm :

 • Thời gian xác nhận của giao dịch Remitano hơi lâu: Với một thời gian hoàn thành giao dịch là hơi chậm vì phải đợi bên mua bán xác nhận nữa.
 • Chi phí giao dịch: Mức nạp coin vào Remitano cũng rất tốn kém. Do đó, bạn nên lựa chọn những loại Crypto hợp lý nhất. So với các sàn giao dịch khác thì Remitano có mức phí giao dịch cao hơn hẳn.

Xem thêm : Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng

Cách đăng ký sàn Remitano

Để có thể thực hiện giao dịch trên sàn Remitano bạn nên chuẩn bị cho khâu đăng ký như:  email sử dụng thường xuyên, tài khoản ngân hàng, CMTND, Hộ chiếu, các app google được cài đặt trong điện thoại.

Remitano nơi mua bán tiền điện tử tốt nhất Việt Nam
Remitano nơi mua bán tiền điện tử tốt nhất Việt Nam

Khi bạn đã có tài khoản trên sàn Remiatano bạn hoàn toàn có thể sử dụng giao diện để mua bán cũng như đánh giá chất lượng của sàn một cách tốt nhất hiện nay. Với những cách thức đăng nhập trên hệ thống bạn hoàn toàn có thể đăng ký một cách nhanh chóng hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn những giao diện trang chủ đăng nhập cũng rất quan trọng từ đó cho ra những lệnh mua bán dễ dàng nhất có thể.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn Remitano

Đầu tiên để năm rõ quá trình đăng kí tài khoản Remitano một cách nhanh chóng và mượt nhất, bạn nên chuẩn bị những : 

 1. Chuẩn bị
 2. Đăng ký tài khoản
 3. Cài đặt bảo mật
 4. Xác thực danh tính

Dautukiemtien.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước nhé :

Bước 1 : Chuẩn bị 

 • Sử dụng email cá nhân và đăng nhập vào sử dụng thường xuyên.  
 • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân gồm: 1 mặt trước và 1 mặt sau (tài liệu định danh)
 • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport (tài liệu định danh thứ cấp)
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ không phải thẻ Visa

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ website của Remitano tại đây

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Đăng ký tài khoản Remitano
Đăng ký tài khoản Remitano

Sau đó, nhấn vào Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải màn hình.

Tiếp theo đó, các bạn điền email và thông tin chính xác của mình rồi tiếp tục.

Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản.

Lúc này, các bạn kiểm tra hộp thư email đã đăng kí của mình, và chọn nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”  (Đây cũng là cách đăng nhập của Remitano).

Đăng ký tài khoản RemitanoCuối cùng, anh em điền bí danh hay nickname của mình vào và nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Viết liền không dấu.

Chỉ bằng cách thực hiện đơn giản như trên là các bạn đã hoàn thành 50% quá trình đăng kí tài khoản Remitano rồi đó. 

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Để bảo mật tài khoản của mình thì các bạn kích hoạt chức năng Authy lên. Các bước thực hiện như sau : 

Các bạn tìm đến mục cài đặt ở góc bên phải màn hình :

Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano
Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Nhấn vào ô kích hoạt, lập tức sẽ có một mã QR code sẽ hiện ra.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 1

QUAN TRỌNG: để tránh thì các bạn nên lưu 2 mã này thật cẩn thận, phòng trường hợp quên hay mất điện thoại nhé ! 

Sau khi quá trình lưu xong, bạn mở ứng dụng Authy/Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s).

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 2

Bước 4: Xác thực tài khoản Remitano

Để mua bán giao dịch thành công thì các bạn phải có tài khoản, và tài khoản của mình phải được xác mình danh tính. Việc xác minh giúp bạn làm tăng mức độ bảo mật, uy tín, độ tin tường và tránh quá trình lừa đảo. 

Enter your text here…

Việc đầu tiên, các bạn tìm đến mục hồ sơ, sau đó hoàn tất quá trình xác minh danh tính, hồ sơ của mình. 

Tiếp theo, anh em cần phải nhập chính xác tên của mình như trong chứng minh nhân dân vào ô Tên.
Tiếp theo, anh em cần phải nhập chính xác tên của mình như trong chứng minh nhân dân vào ô Tên.

Đầu tiên, anh em tìm đến mục Hồ sơ để bắt đầu quá trình xác minh danh tính.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 3

Xác thực số điện thoại

Xác minh số điện thoại này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại > nhập số điện thoại > bấm tiếp tục.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 4Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã xác thực qua số điện thoại để xác minh. Các bạn nhập mã này, sau đó xác minh. Vậy là xong rồi đó. 

Cũng có không ít những thông tin cho rằng sàn Remitano bị hack. Nhưng chưa hề có sự cố này xảy ra. Lỗi ở đây là do cách bạn đăng nhập hoặc do nhiều người truy cập giao dịch cùng lúc, bảo trì hộ thống hoặc có thể là tốc độ tải chậm của sàn mà thôi.

Trên đây là tổng hợp từ A – Z những thông tin cần thiết cho sàn Remitano. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể có những bước đi đúng đắn, chắc chắn và an toàn hơn bao giờ hết. Cùng với đó là những trải nghiệm với nhu cầu của bản thân cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào sàn giao dịch này để tạo lợi nhuận cao nhất cho mọi quý khách hàng.

Bằng những cái nhìn tổng quan và đánh giá sàn Remitano như trên của các chuyên gia đã phần nào giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn hẳn, đánh giá đúng sàn giao dịch tiện ích nhất từ trước đến giờ. Và sàn Remitano chính là điểm nhấn cho các giao dịch hiện đại ngày nay.

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hãy theo dõi thông tin từ website bên mình để cập nhập những thông tin mới nhất nhé :

Để đăng kí và bắt đầu chơi trải nghiệm sàn Remitano tại : 

dang ky button3 e1595001402363Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments