Remitano là gì? Những thông tin chi tiết nhất về sàn Remitano 2020

0
421

Remitano là gì? Những thông tin chi tiết nhất về sàn Remitano như thế nào, hay cách mua bán, đăng kí, trao đổi  giao dịch Coin ra sao. Và Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng. Tất tần tật thông tin mới nhất và chi tiết về sàn Remitano sẽ được dautukiemtien.vn chia sẻ qua bài viết sau đây bạn nhé:

Remitano là gì ?
Remitano là gì ?

Remitano là gì?

Remitano một cái tên quen thuộc với các nhà đầu tư trên thị trường điện tử, sàn mua bán giao dịch Bitcoin cùng 5 đồng phổ biến tại Việt Nam XRP, ETH, USDT, BCH, LTC.

Có thể nói Remitano là nền tảng giao dịch tiền điện tử theo cơ chế P2P. Remitano đảm nhận bên trung gian đảm bào việc giao dịch được thuận lợi và an toàn, thực hiện trực tiếp giữa bên bán và bên mua.

Theo thông tin sàn giao dịch Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Theo website chính thức, sàn này hiện đang cung cấp dịch vụ tại một số quốc gia chính như : Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một số nước phát triển khác. Theo như dautukiemtien.vn mình check thì lượng truy cập chủ yếu từ Việt Nam đến hơn 75%, nên có thể thấy, sàn này phục vụ đa số khách hàng người Việt. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của Remitano có hai nhóm người chính đến từ Ấn Độ và Việt Nam.

Để đăng kí và bắt đầu chơi trải nghiệm sàn Remitano tại link dưới đây bạn nhé : 

Đánh giá sàn Remitano từ các chuyên gia giao dịch năm 2020 1

Một số điểm nhấn về sàn Remitano đó là :

 • Là sản phẩm của Babylon Solution Limited thành lập tại Seychelles với đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 với chi phí thấp cho bạn.
 • Remitano được hoạt động rất nhiều ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và ở đó Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập cao nhất hiện nay.

Với rất nhiều thông tin hữu ích xung quanh sàn Remitano thì việc lựa chọn và đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành là điều vô cung quan trọng. giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan thì hãy tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm tốt nhất.

 

Remitano Swap là như thế nào ?
Remitano Swap là như thế nào ?

Remitano Swap là như thế nào?

Một trong những tính năng giúp người dùng hoán đổi đồng coin với nhau, chuyển đổi BTCETHBCHLTC hay XRP sang USDT. Hiện tại, swap trên Remitano không mất phí. 

Remitano Invest là gì ?
Remitano Invest là gì ?

Thật ra, nó không khác biệt so với việc bạn bán altcoin trên các sàn giao dịch quốc tế, bạn sẽ sử dụng USDT có trong ví của Remitano , để mua nó, hiện hỗ trợ hiện tại có BNB, EOS, ADA, TRON và XLM. Khi tăng giá mạnh bạn sẽ có lợi nhuận, giảm thì ngược lại.

Remitano thêm tính năng Invest thật ra vì họ chưa thế hộ trợ mua bán các altcoin này với VND. Đơn giản hơn, Invest giống nhưu sử dụng swap với BTC, ETH, và các coin mà Remi đang hỗ trợ giao dịch với VND thôi. Cả invest và swap đều miễn phí với người dử dụng.

Các bạn xem video chi tiết sau đây nhé:

Sàn Remitano có lừa đảo hay không?

Bên trên mình đã nói về sàn Remitano là gì? thông tin thành lập và công ty chủ quản. Mình xin đính chính là  Remitano chưa từng lừa đảo bất cứ khách hàng nào. Mình là người chơi, giao dịch trên sàn này tính đến nay được hơn 3 năm, nhưng chưa từng thất mất tiền hay mất coin. Nhiều người nói Remitano lừa đảo dẫn đến mất tiền trong quá trình giao dịch, phần lớn mọi ngươi đều không biết hoặc có 1 số lý do sau :

Giao dịch Bitcoin đã được xác nhận
Giao dịch Bitcoin đã được xác nhận

Nạp, rút coin từ Remitano nhưng mãi không thấy xuất hiện trong ví => Bảo Remitano lừa đảo?

Đây là lý do thường thất nhất với những người giao dịch Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Khi chuyển BTC sang đồng coin nào, bạn cần thời gian để xác thực trên mạng lưới  Blockchain“, thời gian lâu hay nhanh còn tùy vào blockchain của coin đó và tùy thời điểm bạn gửi mạng lưới có bị nghẽn hay không.

BTC thời gian xác nhận thời nếu không nghẽn mạng tầm 15 – 20 phút, có thể nhanh hơn, hoặc lâu hơn do đường truyền.ETH thì sẽ nhanh hơn chỉ vài phút, thời gian mình đưa ra là mình đã từng làm và xác thực nhiều lần giao dịch khác nhau.

Sàn Remitano có lừa đảo hay không ?
Sàn Remitano có lừa đảo hay không ?

Một số người dùng khác trên Remitano sử dụng “mánh khóe” để lừa đảo

Có thể xem đây là lý do khiến nhiều người cho rằng Remitano lừa đảo, thực chất không phải là sàn này, mà mánh khỏe lừa đảo kha khá người theo mình biết là :

Một số kẻ xấu sẽ tạo nhiều nick khác nhau trên remitano, tạo quảng cáo với thông tin giống hệt nhau, dưới là lệch mua, bán BTC giống nhau, nhưng có 1 lệnh là thanh toán thật nhưng kẻ xấu này đều bấm vào “Tôi đã thanh toán”, khi bạn nhận được tin nhắn đã nhận tiền và nhấn “Tôi đã nhận tiền” mà không kiểm tra lại mã giao dịch cũng như tên người bán vì số tiền rất giống nhau, thì số BTC sẽ được Remitano giải phóng, và số BTC của bạn sẽ bị mất vào tay kẻ xấu mà không nhận được tiền.

Giao dịch Bitcoin đã được xác nhận
Giao dịch Bitcoin đã được xác nhận

Làm sao để tránh thủ đoạn lừa đảo trên Remitano?

Để tránh các thủ đoạn lừa đảo trẻn sàn Remitano , thông thường các bạn khi giao dịch thì đều thực hiệu chuyển tiền và coin trực tiếp cho người mua/ bán mà không sử dụng ví VND của Remitano. Cách làm này vô tình trở thành mục tiêu của những tên lừa đảo, mà cách này thời gian mất nhiều.

Mình khuyên mọi người nên sử dụng ví VND của Remitano. Giao dịch an toàn, khi mua nạp coin thì sẵn VND và ví VND của Remtiano  , bạn chỉ cần vài phút click chuột là xong, bắt đầu mua bán BTC trong ví Remitano và giao dịch thực hiện.

Nếu bạn thích giao dịch bình thường, chuyển tiền và coin trực tiếp thì bạn chọn người mua, bán. Chỉ cần click vào nick để xem, chọn những hồ sơ giao dịch tốt nhất sau đây :

 • Người mua bán nhanh
 • Người mua bán thường xuyên
 • Các phản hồi tích cực của người dùng
 • Số lượng coin giao dịch lớn
 • Đã xác minh tài khoản
Remitano chợ mua bán Bitcoin an toàn và uy tín
Remitano chợ mua bán Bitcoin an toàn và uy tín

Sàn giao dịch Remitano đã sập và bị hack bao giờ chưa ? 

Theo mình được biết, từ khi thành lập đến nay, Remitano chưa từng bị hack lần nào, vì thế chuyện sập thì lại càng chưa từng xảy ra.

Còn tương lai Remitano có thể bị sập hoặc hack không dự đoán trước được, nhưng tại Việt Nam thì số lượng giao dịch này vô cùng đông đảo, mức độ uy tín cao, khằng định được sự tin tưởng là hoàn toàn dễ hiểu.

Bên cạnh đó, duy nhất 1 lần mình thấy Remitano vướng phải scandal lộ dữ liệu người dùng. Việc này được biết do một nhân viên của sàn đã lợi dụng quyền hạn, gửi thông tin giả khuyến mãi khách hàng, nhắm chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó khắc phục và xử lý không xảy ra thiệt hại với người dùng nào.

Một số lỗi không thể truy cập được vào, lỗi rút hoặc nạp tiền, các thao tác không hoạt động, chậm … là chuyện bình thường, sàn giao dịch điện tử nào cũng gặp phải. Quan trọng là REMITANO khắc phục cực nhanh chóng.

Những ưu điểm, nhược điểm sàn REMITANO

Sàn Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Do đó, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sàn giao dịch này, các chuyên gia đã tham gia đánh giá như sau :

Mua bán ETH từ sàn RemitanoVề ưu điểm sàn Remitano :

 • Có khả năng nhận diện uy tín của người giao dịch: Đây là ưu điểm nổi bật của Remitano. Bởi khả năng này cho phép các bạn xem hồ sơ cá nhân của người mua/ bán để xác minh. Đồng thời cũng giúp bạn đưa ra quyết định chọn những người giao dịch phù hợp hơn cả.
 • Dịch vụ tốt: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đối với các nhà giao dịch. Giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc cho mọi quý khách hàng.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: Bằng các cách thức hỗ trợ từ các giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng sẽ giúp khách hàng có thể điều khiển tài khoản của mình tốt nhất. Không những thế, các giao diện trên sàn này còn đảm bảo không tốn thời gian cũng như cách thức đăng nhập cho bạn.
 • Đa ngôn ngữ: Việc cài đặt đa ngôn ngữ sẽ giúp cho mọi khách hàng trong và ngoài nước có thể dễ dàng sử dụng. Không những thế, Remitano còn đảm bảo hỗ trợ chuyển đổi ngỗn ngữ cho hơn 50 quốc gia và trong đó có cả Việt Nam.
 • Remitano có tính thanh khoản ổn định: Việc tìm kiếm trên google đã trở nên đơn giản hơn hẳn. Cùng với đó là lượng người truy cập quan tâm đã giúp cho Remitano có tính thanh khoản vô cùng ổn định. Từ đó tạo nên một lượng giao dịch lớn.
 • App mobile tiện ích: Các phiên bản trên Android và iOS được cài đặt nhanh chóng và thuận tiện cho mọi giao dịch của Remitano.

Về nhược điểm :

 • Thời gian xác nhận của giao dịch Remitano hơi lâu: Với một thời gian hoàn thành giao dịch là hơi chậm vì phải đợi bên mua bán xác nhận nữa.
 • Chi phí giao dịch: Mức nạp coin vào Remitano cũng rất tốn kém. Do đó, bạn nên lựa chọn những loại Crypto hợp lý nhất. So với các sàn giao dịch khác thì Remitano có mức phí giao dịch cao hơn hẳn.

Cách đăng ký mua bán trên sàn Remitano

Để có thể thực hiện giao dịch trên sàn Remitano bạn nên chuẩn bị cho khâu đăng ký như:  email sử dụng thường xuyên, tài khoản ngân hàng, CMTND, Hộ chiếu, các app google được cài đặt trong điện thoại.

Remitano nơi mua bán tiền điện tử tốt nhất Việt Nam
Remitano nơi mua bán tiền điện tử tốt nhất Việt Nam

Khi bạn đã có tài khoản trên sàn Remiatano bạn hoàn toàn có thể sử dụng giao diện để mua bán cũng như đánh giá chất lượng của sàn một cách tốt nhất hiện nay. Với những cách thức đăng nhập trên hệ thống bạn hoàn toàn có thể đăng ký một cách nhanh chóng hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn những giao diện trang chủ đăng nhập cũng rất quan trọng từ đó cho ra những lệnh mua bán dễ dàng nhất có thể.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn Remitano

Đầu tiên để năm rõ quá trình đăng kí tài khoản Remitano một cách nhanh chóng và mượt nhất, bạn nên chuẩn bị những : 

 1. Chuẩn bị
 2. Đăng ký tài khoản
 3. Cài đặt bảo mật
 4. Xác thực danh tính

Dautukiemtien.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước nhé :

Bước 1 : Chuẩn bị 

 • Sử dụng email cá nhân và đăng nhập vào sử dụng thường xuyên.  
 • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân gồm: 1 mặt trước và 1 mặt sau (tài liệu định danh)
 • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport (tài liệu định danh thứ cấp)
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ không phải thẻ Visa

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ website của Remitano tại đây

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Đăng ký tài khoản Remitano
Đăng ký tài khoản Remitano

Sau đó, nhấn vào Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải màn hình.

Tiếp theo đó, các bạn điền email và thông tin chính xác của mình rồi tiếp tục.

Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản.

Lúc này, các bạn kiểm tra hộp thư email đã đăng kí của mình, và chọn nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”  (Đây cũng là cách đăng nhập của Remitano).

Đăng ký tài khoản RemitanoCuối cùng, anh em điền bí danh hay nickname của mình vào và nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Viết liền không dấu.

Chỉ bằng cách thực hiện đơn giản như trên là các bạn đã hoàn thành 50% quá trình đăng kí tài khoản Remitano rồi đó. 

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Để bảo mật tài khoản của mình thì các bạn kích hoạt chức năng Authy lên. Các bước thực hiện như sau : 

Các bạn tìm đến mục cài đặt ở góc bên phải màn hình :

Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano
Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Nhấn vào ô kích hoạt, lập tức sẽ có một mã QR code sẽ hiện ra.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 1

QUAN TRỌNG: để tránh thì các bạn nên lưu 2 mã này thật cẩn thận, phòng trường hợp quên hay mất điện thoại nhé ! 

Sau khi quá trình lưu xong, bạn mở ứng dụng Authy/Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s).

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 2

Bước 4: Xác thực tài khoản Remitano

Để mua bán giao dịch thành công thì các bạn phải có tài khoản, và tài khoản của mình phải được xác mình danh tính. Việc xác minh giúp bạn làm tăng mức độ bảo mật, uy tín, độ tin tường và tránh quá trình lừa đảo. 

Enter your text here…

Việc đầu tiên, các bạn tìm đến mục hồ sơ, sau đó hoàn tất quá trình xác minh danh tính, hồ sơ của mình. 

Tiếp theo, anh em cần phải nhập chính xác tên của mình như trong chứng minh nhân dân vào ô Tên.
Tiếp theo, anh em cần phải nhập chính xác tên của mình như trong chứng minh nhân dân vào ô Tên.

Đầu tiên, anh em tìm đến mục Hồ sơ để bắt đầu quá trình xác minh danh tính.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 3

Xác thực số điện thoại

Xác minh số điện thoại này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại > nhập số điện thoại > bấm tiếp tục.

Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng 4Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã xác thực qua số điện thoại để xác minh. Các bạn nhập mã này, sau đó xác minh. Vậy là xong rồi đó. 

Cũng có không ít những thông tin cho rằng sàn Remitano bị hack. Nhưng chưa hề có sự cố này xảy ra. Lỗi ở đây là do cách bạn đăng nhập hoặc do nhiều người truy cập giao dịch cùng lúc, bảo trì hộ thống hoặc có thể là tốc độ tải chậm của sàn mà thôi.

Giới thiệu chi tiết về Ví Remitano, bạn có thể làm gì với ví này ? 

Ví Remitano  bao gồm 2 loại ví là “Ví Crypto” và “Ví VNĐ“, được gắn liền với tài khoản của bạn trên sàn Remitano.

Khi tạo một tài khoản trên sàn, đăng nhập vào tài khoản của mình. Mục “bảng điều khiển”, hãy chọn “Ví”, giao diện ví tiền của bạn sẽ trông như hình bên dưới. Tại đây, bạn không chỉ có mỗi ví Bitcoin, mà bạn còn có sẵn cả ví USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với Ví Remitano, bạn có thể nạp và rút tiền điện tử bất cứ lúc nào.

Riêng với ví VNĐ của Remitano, khách hàng có thể lưu trữ tiền Việt Nam, thực hiện mua bán  Bitcoin/Ethereum mà không mất phí, không mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch nhanh chóng, tức khác nếu số dự VNĐ tại Remitano.

Chức năng này bạn chỉ cần nạp tiền vào Remitano, sau đó mua bán Bitcoin/Ethereum từ người bán tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua.

Người bán cũng có thể chọn, sử dụng ví VNĐ, khi bán, tạo quảng bán > chọn “Chuyển khoản qua ngân hàng”) tiền sẽ được cộng vào tài khoản Remitano, bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào.

Xem chi tiết tại : Giới thiệu Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh và hướng dẫn sử dụng

Trên đây là tổng hợp từ A – Z những thông tin cần thiết về sàn Remitano là gì ? Những ưu điểm nhược điểm, ví remitano, hướng dẫn đăng kí, cách chơi, cách rút nạp tiền. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể có những bước đi đúng đắn, chắc chắn và an toàn hơn bao giờ hết. Cùng với đó là những trải nghiệm với nhu cầu của bản thân cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào sàn giao dịch này để tạo lợi nhuận cao nhất cho mọi quý khách hàng.

Bằng những cái nhìn tổng quan và đánh giá sàn Remitano như trên của các chuyên gia đã phần nào giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn hẳn, đánh giá đúng sàn giao dịch tiện ích nhất từ trước đến giờ. Và sàn Remitano chính là điểm nhấn cho các giao dịch hiện đại ngày nay.

Nhóm VIP hỗ trợ DRK Coin

Tham gia ngay vào nhóm VIP để trao đổi thông tin từ các chuyên gia

Nhắn tin link facebook của mình để add bạn vào nhóm VIP trao đổi hỗ trợ từ A-Z thông tin, kiến thức, chiến lược đầu tư hiệu quả Remitano.

Những lợi ích khi bạn tham gia nhóm VIP cùng chuyên gia hỗ trợ sàn Remitano tại dautukiemtien.vn : 

 • Hỗ trợ đa kiến thức, chiến lược đầu tư, cách chơi hiệu quả.
 • Hỗ trợ những thông tin mới nhất về dự án
 • Tư vấn hỗ trợ liên quan đến tài khoản, kích hoạt gói đầu tư
 • Thông tin về hoa hồng hệ thống, các trường hợp lưu ý khi chạy trên hệ thống.

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments