Sàn Phemex là gì? Hướng dẫn chi tiết nhận 80$ Free sàn Phemex

0
250
Sàn Phemex là gì? Hướng dẫn chi tiết nhận 80$ Free sàn Premex
Sàn Phemex là gì? Hướng dẫn chi tiết nhận 80$ Free sàn Premex

Sàn Phemex một cái tên vô cùng nổi bật và có bước phát triển mạnh trong thị trường tiền điện tử là sàn Phemex. Tuy mới thành lập không lâu nhưng Phemex lại được đánh giá là có độ uy tín cao và an toàn. Vậy sàn Phemex là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Phemex đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự khác biệt về quan điểm cũng như những cái nhìn tổng quan tốt đẹp so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại. Vậy sàn Phemex là gì? Sàn Phemex có lừa đảo người dùng hay không? Tất cả những thông tin về sàn giao dịch này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo!

Sàn Phemex là gì?

Sàn giao dịch Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản, được lãnh đạo và hỗ trợ bởi 8 cựu Giám đốc điều hành của Morgan Stanley. Phemex có trụ sở tại Singapore, ra mắt vào ngày 25/11/ 2019. Hiện nay, trên sàn Phemex có 10 đồng tiền ảo và 11 cặp giao dịch mà tiêu biểu và sôi động nhất là cặp BTC/USDT luôn chiếm khối lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Trụ sở chính của sàn Phemex được đặt tại quốc đảo sư tử Singapore và được cấp phép hoạt động MSB bởi Hoa Kỳ. Đây là một loại giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN – Cục ti hành tội phạm tài chính thuộc bộ tài chính. Các công ty khi tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đều phải xin giấy phép của MSB thì mới có thể hoạt động hợp pháp.

Sàn Phemex là gì? Thông tin hữu ích sàn Phemex
Sàn Phemex là gì? Thông tin hữu ích sàn Phemex

Hiện nay lượng giao dịch trên sàn Phemex được đánh giá ở mức khá và ổn định. Vậy nên, các Trader hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu tìm hiểu về thị trường sàn Phemex. Phemex cũng là một trong số ít nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng khả năng tạo và quản lý nhiều tài khoản phụ trên nền tảng giao dịch của nó.

Tham gia ngay sàn Phemex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Một số thông tin cơ bản về sàn Phemex bạn cần nắm

 • Website: Phemex.com
 • Công ty quản lý: Phemex
 • Trụ sở chính: Singapore
 • Năm thành lập: 2019
 • Ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp & Hàn Quốc
 • Sản phẩm giao dịch: BTC, ETH, LTC & nhiều cặp khác
 • Phí giao dịch không cao chỉ 0,1%. Đối với người dùng Premium thì miễn phí giao dịch. Trong đó, phí giao dịch trên nền tảng phái sinh là: Taker 0,075%, Maker là 0,025%.
 • Tỷ lệ đòn bẩy 100x. Điều này có nghĩa là sự dao động giá 10% có thể dẫn đến sự tăng hoặc giảm giá 1.000% của bất kỳ khoản vốn triển khai nào.
 • Khuyến mãi thưởng lên đến 88$
 • Nền tảng giao dịch: Đa nền tảng, bao gồm cả Website, IOS App, Android App.
 • Hình thức nạp tiền: Bitcoin, Credit, ngân hàng
 • App: Có

Ưu nhược điểm của sàn Phemex là gì?

Đối với sàn Phemex, qua quá trình trải nghiệm chúng tôi nhận thấy một vài ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm sàn Phemex

Với khối lượng giao dịch trong 24h tương đối lớn của Phemex, tăng trưởng nhanh nên cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tìm được người mua/ bán trong các giao dịch của mình trên thị trường. Đặc biệt tại Phemex, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch bằng Vàng hoặc USD nữa.

Các khoản tiền thưởng và hoa hồng tại sàn Phemex cực kỳ hấp dẫn.  Nên thu hút được một lượng lớn người dùng tham gia mỗi ngày. Với Phemex bạn có thể thực hiện các giao dịch trên điện thoại di động của Android và Apple bằng việc tải nhanh ứng dụng về và sử dụng chúng.

Các khoản tiền thưởng và hoa hồng tại sàn Phemex cực kỳ hấp dẫn
Các khoản tiền thưởng và hoa hồng tại sàn Phemex cực kỳ hấp dẫn

Phemex cũng giống như ngân hàng, tức là bạn cần phải trả phí giao dịch mỗi tháng khi thực hiện các giao dịch. Nếu như là thành viên cao cấp, bạn sẽ giảm được phí giao dịch này. Và dĩ nhiên là bạn thực hiện càng nhiều giao dịch thì sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể cùng theo những quyền lợi khác.

Tham gia ngay sàn Phemex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Đặc biệt,khi thực hiện các hoạt động nạp tiền hay rút tiền từ tài khoản Phemex bạn sẽ không phải mất phí thực hiện giao dịch này. Việc nạp rút này diễn ra cực kỳ nhanh chóng và đều được bảo mật tuyệt đối bạn nhé.

Ngoài ra, thì giao diện của App Phemex cũng cực kỳ thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với các Trader mới tham gia sàn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy lên đến 100x, quá hấp dẫn đúng không nào?

Nhược điểm sàn Phemex là gì?

Chính vì là sàn giao dịch mới trên thị trường nên chưa có bản hỗ trợ tiếng Việt. Vậy nên, nếu là Trader người Việt không am hiểu tiếng Anh, ngoại ngữ thì cũng là một điểm hạn chế cho bạn khi thực hiện các giao dịch trên sàn.

Sàn Phemex có tính thanh khoản chưa được cao so với một số sàn phổ biến khác, một phần là do chỉ mới được thành lập cách đây hơn 1 năm, còn là một sàn khá mới đối với các nhà giao dịch.

Sàn Phemex có lừa đảo (Scam) người dùng hay không?

Để có thể đánh giá được sàn Phemex có lừa đảo người dùng hay không, những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp được thắc mắc.

Đầu tiên, sàn Phemex có giấy phép MSB được cấp bởi Hoa Kỳ. Vậy giấy phép MSB là gì? MSB là tên viết tắt của Money Services Business là một loại giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN – Cục thi hành tội phạm Tài Chính thuộc Bộ Tài Chính Hoa Kỳ.

Đối tượng chính được giám sát bởi giấy phép này chính là các doanh nghiệp và công ty kinh doanh dịch vụ liên quan đến tiền tệ. Phạm vi bao gồm các dịch vụ như chuyển tiền quốc tế, đổi tiền ngoại hối, giao dịch, chuyển tiền, cung cấp các mặt hàng trả trước và phát hành sec du lịch.

Các công ty khi tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đều phải xin giấy phép của MSB thì mới có thể hoạt động hợp pháp. Điều này cũng đủ cho thấy sự uy tín của sàn Phemex rồi đúng không nào.Bạn hoàn toàn an tâm khi tham gia vào thị trường sàn giao dịch Phemex để kiếm lợi nhuận mỗi ngày rồi đấy.

Sàn Phemex sử dụng chức năng xác thực 2FA, OTP (mật khẩu một lần) và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không thể bị tấn công. Vậy nên kể từ khi ra mắt, Phemex vẫn chưa ghi nhận bất kỳ tỷ lệ đóng băng hoặc sụp đổ nền tảng nào giống như một số nhà môi giới tiền điện tử lớn khác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Phemex

Sàn Phemex là gì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ. Vậy thì chần chừ gì nữa, đăng ký ngay tài khoản sàn giao dịch này để bắt đầu kiếm tiền thôi nào. Các bước đăng ký tài khoản sàn Phemex chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn Phemex. Tại mục đăng ký, bạn điền thông tin bao gồm:

Đăng ký sàn giao dịch phemex miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay Tham gia ngay sàn Phemex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

 

+ Email

+ Password

+ Invitation Code (Nếu có)

Điền xong thì bấm vào Continue nhé.

Điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào Continue
Điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào Continue

Bước 2: Kích hoạt tài khoản sàn Phemex

Lúc này sẽ có tin nhắn gửi vào Mail bạn vừa đăng ký. Việc của bạn là copy mã Code trong Email điền vào bảng như hình dưới. Như vậy việc đăng ký tài khoản của bạn xong rồi đấy nhé.

Vào email đăng ký nhận Code và Kích hoạt tài khoản sàn Phemex
Vào email đăng ký nhận Code và Kích hoạt tài khoản sàn Phemex

Hướng dẫn cài đặt bảo mật tài khoản 2FA sàn giao dịch Phemex

Để hoàn thành bước cài đặt bảo mật tài khoản 2FA, mời bạn thực hiện theo chúng tôi: Chọn Settings – Account & Security. Sau đó nhấn vào mục xanh: Bind Google 2FA nhé.

Chọn Settings – Account & Security
Chọn Settings – Account & Security

Nếu như bạn chưa có phần mềm Google Authenticator thì có thể lên Appstore hoặc CH Play để tải chúng về. Sau đó, bạn mở app lên và quét mỡ QR nhé. ( Nên lưu lại mã QR để khi mất điện thoại bạn có thể lấy lại mã dễ dàng, đỡ mất thời gian nhé).

Quét xong thì điền mã 2FA vào và bấm chọn vào Confirm
Quét xong thì điền mã 2FA vào và bấm chọn vào Confirm

Quét xong thì điền mã 2FA vào và bấm chọn vào Confirm thế là xong nhé.

Làm thế nào để bạn có thể nhận 80$ Free trên sàn Phemex?

Sàn Phemex là gì và nhận 80$ Free như thế nào? Việc làm này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi thêm những thông tin hữu ích này nhé.

Khi lần đầu tiên nạp tiền vào sàn giao dịch Phemex, bạn sẽ nhận được 60$ miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải thỏa mãn một trong số các điều kiện nạp tiền bên dưới đây:

 • BTC >= 0,2
 • USDT >=2000
 • ETH >=10
 • XRP >=10000
 • LINK >=500
Khi lần đầu tiên nạp tiền vào sàn giao dịch Phemex, bạn sẽ nhận được 60$ miễn phí
Khi lần đầu tiên nạp tiền vào sàn giao dịch Phemex, bạn sẽ nhận được 60$ miễn phí

Vậy 20$ Free còn lại thì phải làm sao? Yên tâm, bạn sẽ nhận được thêm 20$ Free còn lại nếu như đạt các yêu cầu sau đây:

+ Lần thực hiện giao dịch đầu tiên phải có số tiền >= 500 USDT. Nếu hoàn thành, bạn sẽ nhận được thêm 10$ Free.

Bạn sẽ nhận được thêm 20$ Free còn lại nếu như đạt yêu cầu
Bạn sẽ nhận được thêm 20$ Free còn lại nếu như đạt yêu cầu

+ Nếu giao dịch 1 lệnh lớn hơn 5000 USDT nữa thì bạn sẽ nhận được thêm 10$ Free nữa.

Như vậy, chỉ cần đạt các yêu cầu đơn giản này là bạn đã có thể nhận được 80$ Free từ sàn giao dịch Phemex rồi đấy. Cơ hội hấp dẫn, sao có thể bỏ qua được đúng không nào!

Tham gia ngay sàn Phemex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

 

Hướng dẫn nạp và rút Coin nhanh chóng trên sàn Phemex

Ví Phemex cho phép bạn nạp và rút tiền bằng cả Bitcoin và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy tùy chọn nào về cách nạp USDT trực tiếp trên nền tảng.

Trước khi sử dụng ứng dụng Phemex, bạn phải bỏ tiền ra mua Bitcoin. Bạn có thể nạp BTC vào ví BTC của họ và tham gia thị trường Phemex từ đó. Để có thể thực hiện các giao dịch hợp đồng thanh toán Bitcoin, bạn cần nạp tiền vào tài khoản giao dịch Bitcoin của họ từ một ví có tiền gửi trước. Tương tự như vậy, các giao dịch hợp đồng đã thanh toán bằng USD thì người dùng có thể trao đổi BTC từ ví sang tài khoản giao dịch USD của họ theo tỷ giá thời gian thực.

Sàn Phemex có tốc độ xử lý các giao dịch nạp và rút tiền siêu nhanh. Với hơn 300.000 giao dịch mỗi giây, với thời gian phản hồi đơn hàng dưới 1 phần nghìn giây chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Vậy nên sàn Phemex là gì? Nạp rút tiền như thế nào chắc hẳn không còn là băn khoăn của nhiều Trader nữa rồi.

Cách nạp Coin vào sàn Phemex

Cách nạp Coin nhanh chóng vào sàn giao dịch Phemex
Cách nạp Coin nhanh chóng vào sàn giao dịch Phemex

Đâu tiên, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn kích chọn vào Main chọn Deposit để thực hiện việc nạp tiền. Tại mục Deposit, bạn bấm chọn Coin cần nạp và nhấn vào Continue để lấy địa chỉ ví.

Một địa chỉ ví sẽ hiện ra, bạn chỉ cần Copy và chuyển coin vào đó là được nha.

Cách rút Coin từ sàn giao dịch Phemex

Cũng tương tự như trên, bạn vào Main tại trang chủ ứng dụng, sau đó kích chọn vào Withdraw, chọn loại Coin cần rút.

Cách rút Coin từ sàn giao dịch Phemex
Cách rút Coin từ sàn giao dịch Phemex

Tiếp đến, điền địa chỉ để nhận Coin và số lượng Coin cần rút và bấm vào Withdrawal. Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc rút tiền rồi đấy.

Lưu ý: Thực hiện ít nhất một lệnh nạp tiền vào sàn Phemex trước khi thao tác rút tiền.

Sàn Phemex sẽ xử lý các lệnh rút tiền chờ xử lý 3 lần 1 ngày vào lúc 0h, 8h và 16h UTC. Giờ Việt Nam sẽ là 7h sáng, 15h chiều và 23h đêm hàng ngày. Đây là một trong những ưu điểm mà Phemex sở hữu trong khi các sàn giao dịch hiện có trên thị trường chỉ xử lý 1 lần/ ngày.

Hướng dẫn cách Trade Coin chi tiết trên sàn Phemex

Ngoài Sàn Phemex là gì, Bạn tham khảo giao diện chính khi thực hiện các giao dịch sàn Phemex trong hình dưới.  Bạn sẽ thấy 5 phần chính được chúng tôi chia rõ bao gồm:

Giao diện chính sàn Phemex được chúng tôi chia ra thành 5 phần
Giao diện chính sàn Phemex được chúng tôi chia ra thành 5 phần

1 – Các cặp giao dịch và khu vực đặt lệnh

2 – Danh sách đặt mua bán (Order Book)

3 – Chart

4 – Lịch sử giao dịch trên sàn Phemex

5 – Lịch sử giao dịch, lệnh đang chờ của mình

Tại đây cũng có 2 lệnh chính bao gồm:

Tại Phemex, có 2 lệnh chính: Lệnh Limit và Lệnh Market
Tại Phemex, có 2 lệnh chính: Lệnh Limit và Lệnh Market

+ Lệnh Limit: Đây là lệnh giúp cho bạn có thể mua được đồng Coin với giá mong muốn nhất. Nếu như bạn muốn mua BTC với giá 8000 USD thì bạn chỉ cần đặt lệnh giới hạn cho 1 BTC với giá 8000 USD là được.

+ Lệnh Market: Lệnh này sẽ giúp cho bạn mua hoặc bán được đồng BTC một cách nhanh chóng nhất theo giá thị trường mà không cần phải chờ đợi như lệnh Limit nhé.

Bạn bấm vào loại Coin cần Trade và kích chọn vào nó. Tiếp đến điền số tiền cần Trade, Chọn lệnh Buy/ Sell và tỷ lệ đòn bẩy mong muốn nữa là xong.

Hướng dẫn cách Trade Coin chi tiết trên sàn Phemex
Hướng dẫn cách Trade Coin chi tiết trên sàn Phemex

+ Nếu đoán giá tăng thì chọn Long.

+ Nếu đoán giá giảm thì Short

Các bước cũng vô cùng đơn giản mà, đúng không nào!

Sàn Phemex hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Hiện nay, sàn Phemex hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha,….Tuy nhiên thì hiện nay vẫn chưa có bản hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Đối với các hình thức hỗ trợ khách hàng thì trên trang chủ của sàn Phemex có mục : “ Trung Tâm Trợ Giúp”. Nếu như gặp các vấn đề rắc rối thì bạn có thể vào đó để tìm kiếm cho mình câu trả lời xác đáng nhất.

Nếu như vấn đề của bạn không có trong các hạng mục có sẵn ở đó thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng các hình thức gửi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là CEO của sàn Phemex cũng có tài khoản trên cả Telegram và Twitter, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với họ để đặt câu hỏi.

Lời kết

Sàn Phemex sẽ sớm trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các Trader
Sàn Phemex sẽ sớm trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các Trader

Sàn Phemex là một cái tên khá mới trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Với những tính năng vượt trội, tiện dụng cho người dùng, chúng tôi chắc chắn rằng Phemex sẽ nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà giao dịch.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được sàn Phemex là gì cũng như những thông tin hữu ích về sàn giao dịch cực HOT này. Hãy trở thành một người tham gia sàn Phemex thông minh và rút ra cho mình những kinh nghiệm, học hỏi những người đi trước để tham gia một cách hiệu quả nhất nhé!

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Tham gia ngay sàn Phemex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments