Xu hướng kiếm tiền online 2020 – Affiliate Marketing

6
459

Xu hướng kiếm tiền online 2020 sẽ là CỰC KỲ thiếu sót nếu bạn không nhắc đến Affiliate Marketing. 

Nếu bạn là một người làm MMO, chắc hẳn bạn hiểu rằng kiếm tiền online là một lĩnh vực luôn luôn thay đổi.

Nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online bền vững và hiệu quả nhất trong suốt hàng chục năm qua, tiếp tục trở thành xu hướng kiếm tiền online 2020 và những năm tiếp theo.

Affiliate marketing dành cho ai? Chắc chắn Affiliate marketing sẽ không dành cho những ai thiếu kiến trì và thiếu đam mê. Để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải tìm hiểu về nó thật kỹ, khởi đầu sẽ luôn rất khó khăn.

Bạn có thể làm mãi chẳng ra tiền trong khi lũ bạn toàn nghìn đô? Hãy đọc qua bài viết này để hiểu thêm nó và trang bị đầy đủ hành trang cho bản thân.

Định nghĩa về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các Nhà Phân phối có khả năng quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Các Nhà Phân phối nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Nhà Phân phối quản lý và thực hiện những hành động mà Nhà Cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Affiliate marketing là gì? Bước đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu.

Tại sao bạn nên tham gia Affiliate Marketing?

  • Bạn có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu.
  • Bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ.
  • Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng.
  • Bạn có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
  • Bạn được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn.

Hiện nay Affiliate Marketing ngày càng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa” nên đã trở lên phổ biến rộng rãi và phát triển với tốc độ chóng mặt, trở thành xu hướng kiếm tiền online 2019 và tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai.

Một trong những ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể đến Adflex CPO. Đây được xem là sân chơi màu mỡ đầy mới mẻ cho dân DIGITAL MARKETING .

CPO (Cost per Order) – Xu hướng kiếm tiền HOT nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Vô cùng đơn giản, bạn không cần phải quan tâm sau đó khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, quá trình chuyển phát hàng như thế nào.

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hà
1 year ago

bài viết rất hay

Tran Việt Hà
Tran Việt Hà
1 year ago

Tôi muốn đc hướng dẫn

duoc
duoc
9 months ago

toi muon tham gia bang cach nao