Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không?

Wedefi là gì? Thời gian gần đây có rất nhiều nhà đầu tư từ sàn Wefinex thắc mắc và tìm hiểu về hệ sinh thái tiếp theo trong Wefinex có tên gọi Wedefi. Vậy Wedefi hoạt động như thế nào, có nên tham gia và đầu tư hay không?

Trong bài viết này dautukiemtien sẽ Review 1 số thông tin mới nhất được cập nhật liên tục để các bạn đã từng và sắp tham gia sàn wefinex cân nhắc có nên tham gia với Wedefi trong thời điểm nhạy cảm hiện nay hay không cũng như hiểu thêm WeDeFi là gì nhé!

Wedefi là gì?

Wedefi theo như thông tin mới nhất chúng tôi có được thuộc hệ sinh thái của sàn Wefinex (Winsbank), được xây dựng trên nền tảng tài chính phi tập trung (DEFI). Mục đích, cung cấp một sản phẩm hoạt động dựa trên Blockchain và hoàn toàn minh bạch, rõ ràng.

wedefi LÀ GÌ
wedefi LÀ GÌ

Mọi chi phí thu được từ hoạt động của các nhà đầu tư và giao dịch sẽ được Wedefi chia sẻ công bằng tới các nhà đầu tư tham gia. Từ đó, người tham gia có thể thu về nhiều khoản lợi nhuận và nhiều cách kiếm tiền khác nhau như Trade, Stake, NFTS, Lendings, Fram.

Dự án WeDeFi là một nền tảng tài chính phi tập trung thuộc hệ sinh thái của Winsbank và sàn giao dịch Wefinex. Dự án cung cấp những dịch vụ và gói đầu tư để nhà đầu tưu kiếm tiền, lợi nhuận trong thế giới DeFi. Toàn bộ các hoạt động và giao dịch của bạn sẽ được thực hiện và quản lý thông qua hợp đồng thông minh trên Blockchain.

Đầu tư WeDeFi bạn sẽ nhận lãi và rút lãi mỗi ngày về ví. Số tiền lãi rút về bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong tất cả các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Wefinex. Nếu như cách đây một năm bạn bỏ lỡ cơ hội đầu tư Wefinex và Winsbank thì ngày hôm nay chính là cơ hội tiếp theo dành cho các bạn tham gia thị trường Wedefi tự do tài chính.

>>> Xem thêm: BIDEFI là gì, cách kiếm tiền chi tiết cho người mới

Tài chính phi tập trung DEFI là gì?

Tài chính phi tập trung (DEFI) là một hệ sinh thái bao gồm các ứng dụng tài chính được xây dựng dựa trên các mạng Blockchain. Cụ thể hơn thì thuật ngữ tài chính phi tập trung có thể mô tả một phong trào nhằm tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính minh bạch, nguồn mở và không cần cấp quyền mà tất cả mọi người đều có thể truy cập và hoạt động mà không cần bất kỳ cơ quan trung tâm nào.

Với DeFi, các chi phí giảm đáng kể và các cá nhân thu nhập thấp cũng có thể hưởng lợi từ nhiều loại hình dịch vụ tài chính. Hiện nay Ethereum đang là blockchain có nhiều dự án Defi hoạt động nhất. Sau đó tới Binance smartchain, Tron…

DEFI là hệ sinh thái bao gồm các ứng dụng tài chính được xây dựng dựa trên các mạng Blockchain
DEFI là hệ sinh thái bao gồm các ứng dụng tài chính được xây dựng dựa trên các mạng Blockchain

Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình và tương tác với hệ sinh thái này thông qua các ứng dụng mạng ngang hàng (P2P), các ứng dụng phi tập trung (Dapps). Lợi ích chính của DeFI chính là giúp dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính, đặc biệt đối với những người không được tiếp cận hệ thống tài chính hiện tại.

Một lợi thế tiềm năng khác của DeFi là khung gồm nhiều Mô – đun được xây dựng dựa trên các ứng dụng DeFi – có thể tương tác trên các Blockchain công khai, có thể tạo ra các thị trường, sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn toàn mới.

>>> Nếu các bạn đã tham gia sàn Wefinex, Bitono, Raidenbo mà chưa biết cách mua bán Win, Usdt uy tín, an toàn và rẻ nhất XEM NGAY BÀI VIẾT NÀY NHÉ: https://dautukiemtien.vn/muabancoin-la-gi/

Sự khác biệt giữa ngân hàng mở và WeDeFi là gì?

Ngân hàng mở đề cập đến một hệ thống ngân hàng nơi mà các nhà cung cấp dịch vụ tài chính bên thứ ba được cấp quyền truy cập an toàn vào dữ liệu tài chính thông qua các API. Điều này cho phép kết nôi mạng với các tài khoản và dữ liệu giữa các ngân hàng và tổ chức tài chính khác ngoài ngân hàng. Về cơ bản, nó cho phép tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới trong hệ thống tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, với WeDeFi giới thiệu một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, độc lập với cơ sở hạ tầng hiện đại. DeFi đôi khi cũng được gọi là tài chính mở. Chúng có thể giúp quản lý và tương tác với các công cụ tài chính theo cách hoàn toàn mới.

Ví dụ ngân hàng mở có thể cho phép quản lý tất cả các công cụ tài chính truyền thống trong một ứng dụng bằng cách rút dữ liệu từ một số ngân hàng và tổ chức một cách an toàn.

Có nên tham gia Wedefi hay không?

Việc có nên tham gia vào Wedefi trong thời điểm hiện nay hay không hãy cùng chúng tôi phân tích ưu, nhược điểm để các bạn có thể ra quyết định nhé!

Ưu điểm của Wedefi

Có rất nhiều ưu điểm trong hệ sinh thái của Wedefi:

 • Wedefi hoạt động dựa trên nền tảng tài chính phi tập trung (DEFI).

DEFI bao gồm rất nhiều các ứng dụng tài chính được xây dựng trên mạng lưới Blockchain.

– Hoạt động trên DeFi không bị quản lý bởi một tổ chức hay nhân vật nào, mà thay vào đó là các quy tắc được viết bằng code hoặc smart contract. Khi chúng được triển khai trên blockchain, các dapp DeFi sẽ tự hoạt động mà không cần đến sự can thiệp của con người.

– Bên cạnh đó, smart contract này hoàn toàn công khai trên blockchain nên bất cứ ai cũng có thể kiểm toán.

– Ngoài ra, tất cả các hoạt động giao dịch cũng được công khai. Tuy nhiên, do ảnh hưởng đến quyền riêng tư nên danh tính trên các giao dịch sẽ được ghi bằng tên giả theo mặc định.

– Defi là nền tảng tài chính ”siêu mở’ được tận dụng ưu thế và sức mạnh của Blockchain là phi tập trung, minh bạch, rõ ràng. Tất cả mọi người có thể truy cập hay sử dụng bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu mà không chịu sự ảnh hưởng hay quản lý của bất kỳ một tổ chức, cá nhân nào.

– Bên thứ ba hoặc một bên trung gian nào đó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn (hoặc tiết kiệm nhất), điều này đảm bảo các giao dịch được an toàn nhất và minh bạch. Rõ ràng điều này mang đến lợi ích cực lớn là  chi phí giao dịch sẽ coi như không có hoặc cực kỳ thấp.

 • Mang lại lợi ích cho những người có thu nhập thấp

Hệ sinh thái Wedefi còn có một lợi thế tuyệt vời đó là những người không có khả năng tiếp cận bất kỳ dịch vụ tài chính nào có thể truy cập được vào hệ sinh thái. Vì về cơ bản, tài chính truyền thống phụ thuộc vào các bên trung gian tìm kiếm lợi nhuận, nên dịch vụ thường không cung cấp và ưu tiên cho các cộng đồng thu nhập thấp. Tuy vậy, với WeDeFi thì các chi phí này giảm đáng kể và các cá nhân có thu nhập thấp cũng có thể hưởng lợi nhiều từ các loại hình dịch vụ tài chính.

 • Cộng đồng lớn, tính thanh khoản cao

Wedefi được xây dựng dựa trên nền tảng của sàn Wefinex. Cho đến thời điểm này đã hơn 1 năm hoạt động Wefinex đã có cộng đồng rất lớn lên tới hàng trăm nghìn thành viên và tính thanh khoản mượt mà, rút tiền phí thấp, nhanh chóng.

– Hỗ trợ 24/7: Nhóm hỗ trợ Wedefi luôn phục vụ với các nhà đầu tư qua email, telegram..

– Dễ sử dụng: Với giao diện tiếng Việt thân thiện, hình ảnh bắt mắt, nạp tiền đa dạng từ ví coin.

Bên cạnh đó, Wedefi còn sở hữu thêm nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Permissionless (Không cần cấp phép): Người tham gia sẽ bình đẳng như nhau và không cần phải đăng ký với thủ tục quá phức tạp.

+ Transparent (Minh bạch): Những yếu tố do con người tác động có thể được hạn chế vì mọi hoạt động trên hệ thống đều được ghi nhận và công khai.

+ Chi phí thấp: Chính vì không có đơn vị đứng trên tất cả, mọi chi phsi sẽ không thông qua bên thứ 3 và từ đó được cắt giảm một cách đáng kể.

+ Không có trung gian: Tài chính truyền thống dựa vào các trung gian như ngân hàng và tòa án. Mặt khác, các ứng dụng Wedefi không yêu cầu bất kỳ bên trung gian hay thứ 3 nào can thiệp. Sự phân quyền này loại bỏ các giới hạn được áp dụng bởi tài chính kế thừa. Bởi các dịch vụ và giao thức Wedefi là không biên giới và không yêu cầu KYC từ khách hàng của họ.

+ Mã nguồn mở và không cần sự cho phép: Hệ sinh thái Wedefi là nguồn mở và không cần sự cho phép, giúp tăng tốc sự phát triển của hệ sinh thái. Vì DApp và các sản phẩm có thể làm việc cùng nhau để cải thiện dịch vụ mà chúng cung cấp.

 • Nhược điểm Wedefi

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì Wedefi còn tồn tại những nhược điểm như sau:

–  Tuổi đời còn khá non trẻ

– Không xác minh KYC sẽ không được nạp, rút tiền ra khỏi hệ sinh thái.

– Chưa hỗ trợ OTC, tức là người dùng tại Việt Nam chưa thể nạp tiền bằng VND.

Cách tham gia đầu tư với Wedefi

Để bắt đầu và tham gia với Wedefi, các bạn cần có 1 tài khoản thuộc sàn Wefinex. Việc đăng ký rất đơn giản và Free

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản Wefinex các bạn đăng ký theo link trang chủ tại đây:

LINK ĐĂNG KÝ

Bước 2: Bạn đăng nhập vào email và kích hoạt tài khoản nhé.

Bước 3: Đăng nhập và hoàn thiện hồ sơ (KYC) – xác minh danh tính

Lưu ý: Bạn cần bảo mật tài khoản và tạo mã 2FA ngay để nạp, rút tiền và bảo mật tránh hacker xâm nhập.

KYC- Xác minh danh tính tài khoản

Để KYC tài khoản Wedefi thành công, các bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như trên CMTND, hộ chiếu hoặc căn cước công dân rồi chụp ảnh hoặc tải ảnh lên lên rõ ràng chi tiết, rõ ràng. Việc xác minh danh tính KYC sẽ được xác nhận trong vòng 24h.

cách đăng ký tài khoản wedefi
cách đăng ký tài khoản wedefi

Cách nạp tiền vào Wedefi thế nào

Hiện nay, WeDeFi sử dụng đồng tiền BTC, ETH, USDT để giao dịch và mua bán. Các bạn có thể chuyển các loại tiền coin như trên theo các cách dưới đây:

Để nạp tiền vào Wedefi để bắt đầu kiếm tiền có 2 cách

+ Nạp tiền nội bộ

Các bạn có thể chuyển tiền nội bộ cho nhau (lưu ý khi chuyển nội bộ cần copy chính xác username của bạn) – Việc chuyển tiền nội bộ là miễn phí và ngay lập tức nhận được tiền.

+ Nạp tiền từ ví coin

Để nạp tiền từ vào Wedefi, bạn cần có một tài khoản chứa ví Coin, hiện nay ví dễ sử dụng nhất, an toàn và bảo mật, chi phí thấp nhất phải kể đến ví Binance

Cách rút tiền về tài khoản

Để rút tiền về tài khoản của bạn từ Wedefi, bạn copy mã ví của bạn từ ví Coin của bạn thật chính xác rồi copy mã 2 FA dán vào, điền tên username chính xác rồi bấm gửi…

Bạn có thể Xem ngay cách nạp tiền Wedefi đơn giản bằng điện thoại ở Video sau

Cách kiếm tiền với Wedefi

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng theo quan điểm của chúng tôi thì Wedefi sẽ có các cách kiếm tiền như sau:

Trade với sàn giao dịch Wefinex

Tham gia đầu tư, trade với sàn giao dịch wefinex kết hợp quản lý vốn tốt sẽ mang lại các bạn lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Ngoài ra khi bạn sẽ nhận được đồng Token của Wedefi khi các bạn giao dịch phát sinh.

Đầu tư min 500$ – Max 1000$ nhận lãi 3% mỗi ngày, bạn có thể rút bất cứ lúc nào.

Ví dụ: Bạn đầu tư Max 1000$ + lãi suất 3% mỗi ngày x 30 ngày đạt được 90% trên vốn ( Bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%).

 500$ lợi nhuận + 50% tức là 250$ ~ 8 triệu VNĐ.

1000$ lợi nhuận + 50% tức là 500$ ~ 16 triệu VNĐ mỗi tháng với số vốn bỏ ra là 1000$.

Giới thiệu thành viên

WeDeFi có chương trình tiếp thị liên kết để phát triển cộng đồng. Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia sẽ được trả 10% số tiền mà thành viên bạn mời được đầu tư. 

Để cộng đồng phát triển, Wedefi có chương trình thưởng hoa hồng khi mời người chơi mới tham gia và đầu tư. Hoa hồng sẽ có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào ”sự năng động” của bạn.

Ví dụ như: Bạn mời được 1 thành viên tham gia nạp 1000$ bạn sẽ nhận được 100$ hoa hồng. Đây là chương trình rất hấp dẫn giúp cho cộng đồng WeDeFi lớn mạnh nhanh chóng.

Cơ chế đằng sau điều này là những người thường nhật chuyền quyền kiểm soát của cải của họ cho những nhà băng và các trung gian tài chính khác để các nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm sở hữu làm việc khôn ngoan mang tiền trên thị trường. Logic này của họ là họ sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn và do đấy chủ Account cũng được hưởng lợi.

Mua bán, tích trữ đồng Coin chờ tăng giá

Với cách này các bạn có thể mua, bán, trao đổi Coin hưởng chênh lệch.

cách kiếm tiền với wedefi
cách kiếm tiền với wedefi

Wedefi có lừa đảo (Scam) hay không?

Sàn Wefinex với cộng đồng lớn, tính thanh khoản tốt, chưa xảy ra trường hợp không trả tiền cho người đầu tư nên trong thời điểm này Wedefi vẫn là cơ hội cho các nhà đầu tư. Còn trong tương lai thì bất kỳ 1 sàn hay một dự án nào đều có rủi ro nên các bạn cần cân nhắc trước khi ra quyết định có nên tham gia hay không.

wedefi lừa đảo
wedefi có lừa đảo không?

Việc bảo mật bằng công nghệ blockchain giúp giao dịch tại hệ sinh thái này hoàn toàn minh bạch và mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra được giao dịch có thực hay không và lưu trữ thông tin này. Bạn hoàn toàn nắm giữ tài sản của mình nên không lý do gì Wedefi có thể lừa đảo được bạn.

Nhìn chung, với đánh giá từ chúng tôi thì đây là một trong những dự án sẽ bùng nổ trong thời gian năm 2021 và sắp tới. Với kinh phí đầu tư và cộng đồng xây dựng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là hệ sinh thái dự án Winsbank và Wefinex. Và với tất cả các yếu tố đã đánh giá ở mục trên, không có lí do gì để WeDeFi là dự án lừa đảo cả.  

Đồng Coin Wedefi

Với đồng Coin được sử dụng trong hệ sinh thái Wedefi, người tham gia có thể mua bán hoặc kiếm miễn phí và chờ tăng giá để có cơ hội nhân nhiều lần tài sản trong tương lai.

Widefi cho phép các bạn kiếm Coin thông qua nhiều hình thức khác nhau, có thể làm các nhiệm vụ như trade tại sàn Wefinex nhận Coin hoặc giới thiệu thành viên tham gia và nhận hoa hồng bằng đồng Coin này. Chính xác khi bạn trade khối lượng giao dịch đạt 1000usd sẽ được tặng 1 đồng coin tương ứng.

đồng coin wedefi là gì
đồng coin wedefi là gì

Sàn wefinex chỉ tặng đồng coin chứ không bán cho người mua.

Thông tin đồng Coin Wedefi

 • Ký hiệu: Đang cập nhật
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tổng cung: đang cập nhật

Lộ trình phát triển

Qúy 1 năm 2021:

 • – Bán công khai Bidefi, niêm yết uniswap và niêm yết thị trường khác
 • – Tiếp thị, quảng bá, AMA và nhận thức về thương hiệu
 • – Nhiều tính năng bổ sung; đếm ngược, thông báo, biểu đồ giao dịch nâng cao, xếp hạng, blog
 • – Tích hợp dApp đặt cược để khuyến khích người tạo Token
 • – Bỏ phiếu và quản trị dApp

Qúy 2 năm 2021:

 • – Thông báo về quan hệ đối tác chiến lược…
 • – Tích hợp Parsiq để giám sát dữ liệu rộng rãi và các hoạt động thời gian thực
 • – Tích hợp Blocmarkets, cho phép mọi người đặt cược vào thị trường, công nghệ
 • – Tích hợp giao dịch tiên tiến, tự động và phi tập trung.

Cách sử dụng sức mạnh tiềm năng của Wedefi

Hiện có nhiều sản phẩm tài chính khác nhau dựa trên DeFi. Nhưng, lĩnh vực phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất của DeFi là các nền tảng vay và cho vay.

Stablecoin : Một số stablecoin được xây dựng trên nền tảng tài chính phi tập trung như: DAI, Terra, True USD,…

Sàn giao dịch phi tập trung: Một số sàn giao dịch phi tập trung:Binance DEX, Huobi Lite,… Các sàn swap ( Uniswap ,1inch,pancake…)

Vay và cho vay

Các giao thức cho vay mở là một trong nhiều loại ứng dụng được phổ biến nhất trong hệ sinh thái DeFi. Vay và cho vay DEFI có nhiều lợi thế so với hệ thống tín dụng truyền thống, như khả năng quyết toán giao dịch tức thời, nhanh chóng, khả năng thế chấp tài sản kỹ thuật số, không cần kiểm tra lịch sử tín dụng và khả năng tiêu chuẩn hóa trong tương lai.

Vì các dịch vụ cho vay này được xây dựng trên các blockchain công khai nên chúng không cần đến sự tin cậy và sự đảm bảo của các phương pháp xác minh mật mã. Thị trường cho vay trên blockchain giúp giảm rủi ro từ phía đối tác, giúp hoạt động vay và cho vay trở nên rẻ hơn, nhanh hơn và tiếp cận được nhiều người hơn.

Dịch vụ ngân hàng tiền tệ

Do các ứng dụng DeFi được định nghĩa là các ứng dụng tài chính, nên các dịch vụ ngân hàng tiền tệ là một trường hợp sử dụng rõ ràng của các ứng dụng này. Các dịch vụ này có thể bao gồm phát hành  (đồng tiền ổn định (stablecoin), thế chấp và bảo hiểm.

Khi ngành công nghiệp blockchain đang đến giai đoạn phát triển bền vững, việc tạo ra các đồng tiền vững chắc ngày càng được chú trọng. Các đồng tiền ổn định là các tài sản mã hóa thường được gắn vào một tài sản trong thế giới thực, nhưng có thể được giao dịch theo dạng thức kỹ thuật số một cách dễ dàng. Vì giá tiền điện tử có thể dao động nhanh chóng, nên có thể sử dụng các đồng tiền điện tử phi tập trung cho sử dụng hàng ngày như một loại tiền mặt kỹ thuật số không phải do một cơ quan trung ương phát hành và quản lý.

Dịch vụ bảo hiểm trên blockchain có thể giúp chúng ta loại bỏ sự  không cần thiết của các bên trung gian và cho phép phân phối rủi ro giữa nhiều người tham gia. Điều này có thể giúp bạn giảm được chi phí bảo hiểm mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Sàn giao dịch phi tập trung WeDeFi

Việc đánh giá các ứng dụng thuộc loại này có thể là một công việc thách thức. Vì đây là phân khúc WeDeFi mang đến nhiều cơ hội nhất để đổi mới ngành tài chính. Có thể nói rằng, một số ứng dụng WeDeFi quan trọng nhất là các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes).

Các nền tảng này cho phép người dùng giao dịch các tài sản kỹ thuật số mà không cần đến một trung gian đáng tin cậy (sàn giao dịch) để giữ tiền của họ. Các dự án khác có thể cho phép tạo ra các công cụ phái sinh, tài sản tổng hợp, thị trường dự đoán phi tập trung, và nhiều hơn nữa.

Mục đích ra đời của DEFI

DeFi đã ra đời nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mở cho mọi người. Tại đó, mọi người có thể hoàn toàn kiểm soát được tài sản của mình.

Còn nếu nói một cách rộng hơn thì DeFi là một nỗ lực đầy tham vọng nhằm phân cấp các trường hợp sử dụng tài chính truyền thống cốt lõi, như giao dịch, cho vay, đầu tư, quản lý tài sản, thanh toán và bảo hiểm thông qua việc sử dụng Blockchain.

Lợi ích cốt lõi của tài chính phi tập trung (DEFI)

 • Phân cấp thực sự: Giúp chống lại sự kiểm duyệt; cho phép tất cả các tầng lớp xã hội đều có thể tham gia; và có bên thứ ba đáng tin cậy
 • Chi phí thấp, giao dịch nhanh chóng và các hợp đồng không thể bị gian lận: Nhờ sử dụng cơ sở Blockchain làm cơ sở hạ tầng
 • Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản mà không cần bên thứ ba: Do DeFi cho phép người dùng sở hữu các khóa riêng
 • Tăng tính minh bạch: Nhờ đó mà giảm thiểu các rủi ro xuất phát từ lợi ích cá nhân hay những thông tin sai lệch.

Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp Win sàn Wefinex cực nhanh chóng thông qua sàn Muabancoin.io. Đầu tiên, cần đảm bảo bạn đã có tài khoản sàn Muabancoi.io rồi nhé.

Đăng ký tài khoản sàn Muabancoin.io

Bạn thực hiện theo các thao tác bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ sau đó nhấn vào mục Đăng Ký hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp lại link sau: https://muabancoin.io/auth/register

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn yêu cầu
Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn yêu cầu

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn yêu cầu để đăng ký tài khoản.

 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Mã giới thiệu (Nếu có)

Sau đó, kích chọn vào mục Tiếp tục.

Bước 3: Xác thực Email tài khoản đăng ký.

Sàn Muabancoin.io sẽ gửi một thông báo kích hoạt đến Email bạn vừa dùng để đăng ký. Bạn vui lòng kiểm tra Email để kích hoạt nhé.

Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản
Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Nếu không thấy Thông báo trong hộp thư đến, bạn hãy kiểm tra ở Tất cả Email, quảng cáo hay Spam nữa nhé. Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản sàn MuaBanCoin.io

Cách mua Win sàn Wefinex nhanh chóng qua Muabancoin.io

Để có thể mua Win sàn Wefinex nhanh chóng, bạn thao tác theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ, tại mục BẠN MUỐN MUA chọn Win. Hoặc bạn có truy cập trực tiếp tại Link:

Bước 2: Bạn điền thông tin và số lượng để mua Win. Cụ thể bao gồm:

 • Nhập số lượng cần mua
 • Chọn phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng
 • Chọn ngân hàng để chuyển tiền
 • Nhập biệt danh Wefinex
 • Check vào tôi không phải là người máy.
Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng
Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng

Cuối cùng kích chọn vào mục TIẾP TỤC.

Bước 3: Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn Muabancoin.io cung cấp bao gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng
 • Tên chủ tài khoản
 • Chi nhánh nếu ngân hàng bạn chuyển yêu cầu
 • Số tiền chính xác kể cả số lẻ
 • Nội dung chuyển khoản (MEMO) bạn nên Copy để nội dung chính xác.
Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn Muabancoin.io cung cấp
Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn cung cấp

Chú ý:

 • Nếu khác ngân hàng bạn nên chọn chuyển nhanh 24/7.
 • Nội dung chuyển khoản cần chú ý để nhập cho chính xác để lệnh nạp được xử lý nhanh chóng.

Hướng dẫn Trade với tài khoản Demo sàn Wefinex

Việc Trade sàn Wefinex như thế nào cũng được người dùng quan tâm không kém gì WeDeFi là gì. Nhằm giúp bạn làm quen và thao tác được nhuần nhuyễn trước khi sử dụng tài khoản thực để Trade, dautukiemtien chia sẻ các bước cụ thể dưới đây.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công, giao diện giao dịch sẽ hiện ra như sau.

Giao diện giao dịch tài khoản DEMO
Giao diện giao dịch tài khoản DEMO

Bạn nhấn vào mục tài khoản DEMO sau đó nhấn vào mũi tên xoay tròn là bạn sẽ có ngay 1000$ để Trade thử.  Bạn cứ tích lũy các phương pháp Trade và áp dụng với tài khoản DEMO tránh trường hợp các bạn nạp tiền thật vào Trade mà bạn chưa quen và chưa có phương pháp Trade dễ bị cháy tài khoản.

Bạn sẽ có ngay 1000$ để Trade thử
Bạn sẽ có ngay 1000$ để Trade thử

Ở trong sàn Wefinex bạn cũng có 30 giây để đặt lệnh cũng như 30s để chờ kết quả. Trong 1 giờ sẽ cso 60 phiên. Trên màn hình, bạn sẽ thấy 2 nút TĂNg và GIẢM ở giữa có số giây đang chạy để bạn đặt lệnh. Bạn sẽ có 30s để đặt lệnh.

Bạn phán đoán thị trường tùy vào bạn đặt bao nhiêu ở đây sàn mặc định là 10$. Nếu bạn muốn đặt bao nhiêu thì bạn nhập số đô vào ô đó thôi bạn nhé. Còn nếu tài khoản ít tiền thì nên chỉnh sửa số tiền trong ô đó theo phân bổ vốn của mình nhé. Nhiều lúc quên là nó cứ mặc định đặt lệnh 10$ thôi.

Hướng dẫn Trade với tài khoản Demo sàn WeDeFi
Hướng dẫn Trade với tài khoản Demo sàn WeDeFi

Ví dụ: Bạn đặt 10$ đô và đặt tăng. Sau 30s mà nó ra màu xanh (tăng) thì bạn được cộng 19,95$. Còn nó ra đỏ (giảm) thì bạn bị mất tiền. Nghĩa là bạn sẽ thu được 95% tiền cược và sàn thu phí 5%.

Kết Luận

Với hệ sinh thái và cộng đồng sẵn có, việc ra mắt Wedefi trong thời gian sắp tới sẽ là một cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia. Tại thời điểm hiện tại, chắc hẳn không ít người đã bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền của Winsbank, Wefinex. May mắn lại mỉm cười với chúng ta khi một sản phẩm tiếp theo mang đến cho cộng đồng tài chính toàn cầu – WeDeFi.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu về dự án Wedefi là gì? Tham khảo thêm từng bước đầu tư kiếm tiền Wedefi ở trên để thực hiện một cách nhanh chóng. Nếu chưa có tài khoản để tham gia với Wedefi, các bạn đăng ký ngay một tài khoản để trải nghiệm. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEDEFI

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments