TronCash là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với TronCash hoa hồng 16 tầng hấp dẫn

0
455

TronCash là gì? Kiếm tiền với TronCash ra sao? Trước tiên, phải nói rằng tại thời điểm hiện nay, các Dự án theo mô hình Defi đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật như hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain linh hoạt, sinh lãi kép, công bằng… Chính vì vậy, trong Bài viết này mình sẽ Review chi tiết về dự án TronCash – 1 dự án nổi bật bậc nhất hiện nay với mô hình DEFI.

TronCash là gì?

Troncash là một Dự án dựa trên sức mạnh của cộng đồng, 100% là phi tập trung, giao dịch P2P thông qua hợp đồng thông minh; đảm bảo an toàn, minh bạch, sinh lãi kép… Bạn chỉ cần đầu tư tối thiểu 100 TRX là có thể tham gia và bắt đầu nhân gấp nhiều lần tài sản với TronCash.

TronCash đặc điểm
TronCash là gì

Hợp đồng thông minh là hợp đồng tự thực hiện có giao thức được lập trình để tuân theo và được triển khai trên blockchain công khai, hợp đồng thông minh có thể lưu trữ giá trị và thực hiện chuyển giao khi các yêu cầu của hợp đồng đã được đáp ứng.

Đặc điểm nổi bật là bất biến, chống giả mạo, bằng chứng lừa đảo, công bằng, công bằng và hoàn toàn minh bạch. Nó hoạt động đúng theo các quy tắc được viết trước của hợp đồng, không hơn không kém, nó được phân cấp 100% nghĩa là không có điểm trung tâm như công ty hoặc cơ quan kiểm soát hợp đồng. Nó không thể dừng lại, nó không thể tắt và bạn không thể bị cấm tham gia chương trình. Quá tuyệt vời cho 1 dự án theo mô hình Defi.

Tổng cung và lộ trình niêm yết Troncash Token

Tổng cung của TronCash hiện nay là 1 Tỉ Token hay còn gọi là Troncash Token (hiện có 500 Triệu đang lưu hành), Troncash Token được thiết kế để cung cấp cho mọi người 1 nền tảng tài chính độc lập phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh.

Troncash token sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới với giá khởi điểm 0.02$, giá dự kiến tăng lên 20$ sau 2 năm. Troncash token sẽ được sử dụng cho trò chơi Blokchain.

TronCash
TronCash, TronCash là gì

Cách tạo và tải ví để đầu tư Troncash

Để có thể đầu tư với TronCash, trước tiên bạn phải tải và tạo tài khoản trên Ví Tron Wallet vì TronCash hoạt động dựa trên nền tảng Dapp của Tron.

Cách tải ví Tron Wallet: Bạn bấm vào đường link phía bên dưới

Khi tạo ví xong các bạn nhớ lưu và sao chép 12 ký tự bí mật để sau này có thể đăng nhập và lấy lại ví của các bạn.

Sau khi tạo ví xong bạn vào App và Copy link: https://troncash.biz/?r=1521 và dán vào Dapp để tiến hành thao tác đầu tư và lấy link đi tuyển hệ thống để kiếm tiền.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền với App IBG nhân 5 tài sản

Các cách kiếm tiền với TronCash

Có rất nhiều cách kiếm tiền với TronCash:

  • Lãi hàng ngày:

– Bằng cách gửi TRX vào quỹ cộng đồng TRONCASH, bạn sẽ kích hoạt mã hợp đồng và 24h sau bạn sẽ nhận được lợi nhuận 1% của ngày đầu tiên.

– Bạn sẽ nhận được khoản này cho đến khi nhận được đủ 300% số tiền gửi của bạn dưới dạng hỗ trợ từ cộng đồng. Hỗ trợ 300% được nhận theo 4 cách khác nhau (1 từ thu nhập thụ động và 3 từ việc chia sẻ dự án).

Xem hình mình họa:

Lợi nhuận TronCash
Lợi nhuận đầu tư Troncash
  • Hoa hồng trực tiếp:

Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng của F1 khi họ đầu tư và tái đầu tư (ví dụ F1 của bạn đầu tư 1000 TRX thì bạn sẽ nhận ngay hoa hồng là100TRX).

Hoa hồng trực tiếp TronCash
TronCash, TronCash là gì
  • Hoa hồng trên lãi của hệ thống:

Bạn sẽ nhận được 50% số tiền lãi hàng ngày của F1 (ví dụ F1 đầu tư 1000 TRX, hàng ngày F1 sẽ lãi 1% thì bạn sẽ nhận được 50% x 1% số tiền đó) và lên tới 16 tầng dựa vào số F1 mà bạn tuyển dụng được. Theo cách tính cứ tuyển được 1F1 thì bạn sẽ nhận được lãi thêm 1 tầng.

Hoa hồng hệ thống TronCash
Hoa hồng hệ thống TronCash
  • Nhận được Token TronCash khi đầu tư

Đội ngũ sáng lập đang hướng tới việc phát triển 1 hệ thống sinh thái hoàn chỉnh gồm các dịch vụ Defi hỗ trợ quỹ cộng đồng Tron Cash và Tron Cash Token.

Mỗi lần tham gia bạn sẽ nhận được số tiền thưởng TrxCash Token tương đương với số tiền đầu tư TRX.

Ví dụ nhé: nếu bạn đầu tư 100 TRX, ngay lập tự nhận được 100 TRx Cash Token Vào TrxWallet của mình.

Lưu ý: đó là 500 triệu TRxTokenCash lưu hành đầu tiên.Đầu tư TRX nhận Token~

Cách đăng ký và đầu tư TronCash

Việc đầu tư TronCash bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở trên App điện thoại của chính bạn, rất đơn giản như sau:

Bước 1: Mở app Tron Walletcách đầu tư TronCash

Bước 2: Copy link  https://troncash.biz/?r=1847 và dán vào DApp Tron Wallet

Lưu ý: Bạn phải copy đúng link trên thì mới đầu tư được nhé!

Bước 3: Bạn nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư (tối thiểu là 100 TRX) và ấn INVEST NOW

số lượng đầu tư TronCash
Cách đầu tư TronCash

Đến dây, là bạn đã đầu tư xong và bắt đầu chở để nhận lãi hàng ngày.

Xem Video chi tiết cách đầu tư:

Lời kết:

Trên đây, mình đã Review cách đăng ký và đầu tư cũng như 1 số thông tin đầy đủ về Dự án TRonCash dựa theo mô hình DEFI rất hấp dẫn. Nếu bạn muốn nhận lãi hàng ngày đều đặn và sinh lãi kép từ việc DRX tăng giá thì ngay hôm nay nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký theo link của mình để ủng hộ mình nhé!!!

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền với dự án TronCash với mô hình DEFI hấp dẫn này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments