Top những app kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

0
569

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghệ hiện nay thì hầu hết ai cũng có cho mình một chiếc smartphone với nhiều tính năng hiện đại. vậy tại sao không sử dụng nó để làm một công cụ kiếm tiền hữu hiệu cho mình thông qua những app kiếm tiền trên điện thoại hiện nay?

App kiếm tiền trên điện thoại là gì ?

App kiếm tiền trên điện toại được hiểu là các ứng dụng kiếm tiền mà các bạn tải về điện thoại của mình và thông qua các ứng dụng đó để kiếm tiền.

Ngày nay do sự phát triển nhanh của công nghệ nên các app kiếm tiền nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Cũng nhiều người đã kiếm được những số tiền lớn thông qua các app kiếm tiền online này.

Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản và công cụ duy nhất bạn cần có là 1 chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng kiếm tiền và kết nối internet.

App kiếm tiền trên điện thoại uy tín
App kiếm tiền trên điện thoại uy tín

Top những app kiến tiền trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

MoMo

Đây là ứng dụng ví điện tử số 1 Việt Nam, được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước và liên kết với nhiều ngân hàng thương mại khác. Với app kiếm tiền online này thì khi đăng ký mới hay giới thiệu người dùng là bạn sẽ được nhận tiền thưởng.

Các bước tham gia kiếm tiền với momo :

Bước 1. Cài đặt ứng dụng ví momo về điện thoại

Bước 2. Tạo tài khoản: bạn mở ứng dụng momo vừa tải về và thực hiện điền những thông tin được yêu cầu như: số điện thoại, tên, email…

Bước 3. Nhập mã khuyến mại: bạn vào mục ưu đai, nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồi nhấn “xác nhận”

Bước 4. Liên kết momo với tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 5. Thực hiện nạp ít nhất 10.000 đồng vào ví momo của bạn

Kiếm tiền online bằng app MOMO
Kiếm tiền online bằng app MOMO

App kiếm tiền trên điện thoại VNDC

Đây là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày.

Timebucks

Đây không phải một app, mà là một trang web nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động. đây là nền tảng quảng cáo cho phép người tham gia kiếm tiền với các hình thức như: xem video,đăng ký tài khoản, tiếp thị liên kết…

ClipClaps

Đây là một ứng dụng kiếm tiền thu hút được rất nhiều người tham gia, ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm được 0.1$ là được rút về PayPal.

Cashbag

Đây không phải là một ứng dụng kiếm tiền mà là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online, giúp bạn có thể tiết kiệm tiền. Chắc các bạn đã từng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…rồi phải không nào? Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%. Số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

Đặc biệt khi giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

App kiếm tiền bằng điện thoại an toàn, uy tín
App kiếm tiền bằng điện thoại an toàn, uy tín

ShopBack

Đây cũng là một ứng dụng tương tự như cashbag, bạn sẽ được hoàn tiền khi thực hiện mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Và bạn cũng có thể kiếm được tiền thông qua việc giới thiệu bạn bè tham gia. Nếu bạn giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

Tích Lũy

Đây cũng là ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm online thông qua việc được hoàn tiền. Hoa hồng giới thiệu bạn bè từ ứng dụng này là từ 25 đến 30%.

Báo hay 24h

Đây là một ứng dụng kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác, tỉ lệ quy đổi là 500 xu = 100 vnđ.

Bạn sẽ nhận được xu bằng cách đọc báo, thực hiện các nhiệm vụ như: xem video, nuôi cây thần tài, tải ứng dụng hay chơi game cũng có thể nhận được quà và xu

Cashzine

Cũng giống như báo hay 24h, ứng dụng cashzine cũng là một app đọc báo để kiếm tiền. tuy nhiên các bạn có thể đổi xu lấy tiền mặt rút qua paypal, tỷ lệ 5 xu = 1 vnđ, nếu kiếm đủ 500 xu bạn có thể rút tiền về.

Kiếm tiền bằng đọc báo 24h
Kiếm tiền bằng đọc báo 24h

Xem thêm : Cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao hiện nay

Tâm Điểm

Đây cũng là một ứng dụng đọc báo cho phép bạn làm nhiệm vụ như đọc báo hay xem video quảng cáo để có được những lượt quay số nhận xu để đổi thẻ cào điện thoại. Mỗi lượt quay số bạn có thể nhận được từ 50 xu đến 50.000 xu, 1 xu = 1 vnd, 10.000 xu đổi thẻ cào 10.000đ.

Hàng ngày bạn vào điểm danh sẽ nhận được 1 lượt quay, đọc báo mỗi 30 giây nhận thêm 1 lượt quay, mỗi lượt xem quảng cáo video bạn nhận 1 lượt quay.

Kiếm tiền online cùng VN Ngày Nay

Đây là app báo điện tử cho phép bạn vừa có thể đọc báo vừa làm nhiệm vụ kiếm xu đổi lấy thẻ cào điện thoại tương tự như ứng dụng báo hay 24h.

Trước kia VN Ngày Nay rất nhiều nhiệm vụ và kiếm xu khá là dễ, nhưng kể từ khi ra mắt Báo Hay 24h thì VN Ngày Nay thưởng xu khá ít, nhiệm vụ cũng ít đi, khó kiếm xu hơn.

Vinaresearch

Đây là một trang khảo sát trực tuyến cho phép bạn nhận tiền thưởng từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát của ứng dụng. mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm, số điểm này có thể đổi được thẻ cào hoặc rút qua ví điện tử ngân lượng với tỷ lệ 1 điểm = 100 vnđ

InfoQ

Đây cũng là dịch vụ khảo sát trực tuyến hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm là cào thẻ điện thoại hoặc rút về ví điện tử bảo kim, tỷ lệ 1 điểm = 100 nvđ, khi kiếm đủ 500 điểm là bạn có thể đổi.

Kiếm tiền bằng InfoQ
Kiếm tiền bằng InfoQ

Surveyon

Đây cũng là ứng dụng khảo sát trực tuyến kiếm tiền, sau mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được vài chục đến vào ngàn điểm. số điểm này cũng dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt với tỷ lệ 1 điểm = 2 vnđ. Tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán paypal.

 Sàn Đồ Tốt

Đây là ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên di động của tập đoàn F5 Beauty. Các hình thức để bạn có thể kiếm tiền qua app này là:

Tiếp thị: bạn chỉ cần chia sẻ link sản phẩm, nếu có người mua qua link đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 20%.

Kinh doanh dropshipping: bán các sản phẩm tại sàn đồ tốt với chiết khấu 20% – 30%, ở đây bạn đóng vai trò như một cộng tác viên thúc đẩy bán hàng, còn tất cả các khâu đóng gói, vận chuyển sẽ do sàn đồ tốt thực hiện.

Tuyển hệ thống: giới thiệu người tham gia hệ thống, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 10% trên các đơn hàng phát sinh từ họ

 Kiếm tiền tại nhà bằng Sàn Đồ Tốt
Kiếm tiền tại nhà bằng Sàn Đồ Tốt

Những app kiếm tiền đã scam hoặc dừng hoạt động mà bạn nên biết

Báo Mới

App này hiện đã dừng thưởng xu nên các bạn có thể không tham gia

Mofiin

App này hiện đã không còn hoạt động nữa

Alivar

Ứng dụng này hiện nay cũng không còn hoạt động nữa

KWai

App này đã không còn cho người dùng kiếm tiền nữa nên các bạn có thể ngừng tham gia ứng dụng này.

Veeu App

Hiện app này đã dừng hoạt động.

Trên đây là rất nhiều ứng dụng kiếm tiền mà bạn có thể tận dụng thời gian của mình kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những ứng dụng phù hợp với mình và tìm hiểu về nó để có thể kiếm tiền hiệu quả nhất. Top những app kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. 

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments