Top những app kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì việc kiếm tiền online qua các app trên điện thoại đã không còn là điều xa lạ. Đây là cách kiếm tiền đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được và quan trọng là hầu như ai cũng có cho mình một chiếc smartphone. Vậy những app kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại năm 2020 là những app nào thì hãy cũng tham khảo bài viết này nhé !

App kiếm tiền online là gì ?
App kiếm tiền online là gì ?

App kiếm tiền online là gì ?

App kiếm tiền online là những ứng dụng được cài đặt và điện thoại hay máy tính hoặc các thiết bị có kết nối internet khác để thực hiện các công việc kiếm tiền tại đó.

Hình thức kiếm tiền online hay các app kiếm tiền tại nhà online được đánh giá là rất phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng, độ phủ rộng của nó. Và đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng cao, nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm ngày càng nhiều trong khi sử dụng những app online này thì không cần đầu tư nhiều mà hiệu quả mang lại khá cao.

Top những app kiếm tiền online hiệu quả hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

Hiện có rất nhiều app online kiếm tiền được ra mắt và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống được đánh giá là kiếm tiền hiệu quả có thể kể tới như:

Momo

Đây là một ứng dụng ví điện tử được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và liên kết với các ngân hàng thương mại khác như Vietcom, OCB, ACB…

Hiện tại momo đang mở chiến dịch tặng thưởng hấp dẫn để thu hút thêm lượng người dùng mới. Chương trình tặng thưởng cụ thể như sau: khi đăng ký tài khoản tham gia và thực hiện nhập mã khuyến mại, liên kết với tài khoản ngân hàng, mỗi khách hàng mới sẽ được tặng ngay 100.000 đồng. Thêm vào đó khi giới thiệu thêm được một khách hàng tham gia, bạn cũng sẽ nhận được thêm 100.000 đồng.

Đăng kí và hướng dẫn tham gia kiếm tiền cùng ví MOMO tại đây

Các bước tham gia kiếm tiền với ứng dụng momo như sau:

Bước 1. Bạn thực hiện cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.

Bước 2. Tạo tài khoản đơn giản bằng cách điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên màn hình giao diện của ứng dụng.

Bước 3. Nhập mã khuyến mại

Bước 4. Liên kết momo với tài khoản ngân hàng

Bước 5. Thực hiện nạp ít nhất 10.000 vào vi momo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên bạn đã được nhận ngay 100.000 đồng và có thể thực hiện giới thiệu bạn bè tham gia để nhận tiền.

Kiếm tiền bằng app ví momo
Kiếm tiền bằng app ví momo

VNDC

Đây là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền từ app online này thông qua hình thức giới thiệu, bạn sẽ nhận ngay max 25.000 đồng khi giới thiệu được thêm 1 người tham gia.

Các bước tham gia ứng dụng này là:

Bước 1: tải ứng dụng về và thực hiện đăng ký tài khoản.

Đăng ký là  là miễn phí Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Bước 2: Xác nhận email.

Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.

Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.

Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

Xem chi tiết : Ví Remitano cách đăng kí, hướng dẫn sử dụng và giao dịch nhanh nhất 

Kiếm tiền bằng VNDC
Kiếm tiền bằng VNDC

Timebucks: Kiếm tiền với TIKTOK

Đây là một trang web mà bạn có thể thực hiện kiếm tiền trên điện thoại, nó là nền tảng quảng cáo cho phép người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: làm khảo sát, xem quảng cáo, đăng ký tài khoản…kiếm tiền bằng cách tải video tiktok và làm nhiệm vụ với tiktok>>>đang rất Hot các bạn nhé

>>> LINK THAM KHẢO DỰ ÁN TIMEBUCK – TIKTOK

Cashbag

Đây là ứng dụng hoàn tiền khi bạn thực hiện giao dịch mua sắm online qua các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki…, số tiền hoàn lại mà bạn được nhận là từ 3% – 20%. Ngoài ra khi giới thiệu thêm người dùng bạn cũng sẽ nhận được số tiền hoa hồng là 20% trên tổng số tiền mà người bạn giới thiệu được hoàn.

Cashback

Đây là ứng dụng được hoàn tiền khi thực hiện mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Và khi bạn thực hiện giới thiệu cho bạn bè tham gia hoàn thành đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên thì bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận số tiền là 50.000 đồng. Rất tuyệt vời phải không nào, vừa mua hàng vừa có tiền, vừa giới thiệu bạn bè cùng mua sắm cùng nhau có tiền

>>> LINK Đăng ký trải nghiệm APP Casback hoàn tiền mua sắm

Tích lũy

Đây cũng là ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online và hoa hồng giới thiệu của hình thức này là từ 25% – 30%. Thêm vào đó là bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn, khi người mua hàng không sử dụng ứng dụng tích lũy thì bạn sẽ được hưởng 100% số tiền hoàn. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình khuyến mại và các Voucher 50000k của các hãng nổi tiếng như lazada, tiki, shoope nhé các bạn.

>>>LINK Đăng ký trải nghiệm kiếm tiền với TÍCH LŨY

Kiếm tiền online bằng Shopback
Kiếm tiền online bằng Shopback

Báo hay 24h

Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng chỉ bằng cách thực hiện đọc báo. Khi thực hiện đọc báo, xem video hay hoàn thành các nhiệm vụ của ứng dụng thì bạn sẽ nhận được số xu tương ứng. Sau đó bạn có thể đổi số xu này về thẻ điện thoại hay thẻ game hoặc đổi quà… Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền khi giới thiệu thêm người dùng.

>>> LINK ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN NGAY VỚI APP BÁO HAY BẠN NHÉ>>> LINK Đăng ký KIẾM TIỀN VỚI BÁO HAY 24H

Cashzine

Tương tự như báo hay 24h thì đây cũng là ứng dụng đọc báo kiếm xu cho phép bạn đổi xu lấy tiền mặt rút qua paypal khi kiếm đủ 500.000 xu trở lên

Tâm điểm

Đây cũng là ứng dụng đọc báo, khi bạn làm các nhiệm vụ sẽ có được những lượt quay số nhận xu để đổi thẻ điện thoại.

VN ngày nay

Ứng dụng này và báo hay 24h là cùng một chủ nhưng VN ngày nay là ứng dụng được ra đời trước và có cách thức kiếm tiền cũng tương tự như báo hay 24h.

Vinaresearch

Đây là một trang khảo sát trực tuyến, bạn có thể thực hiện kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi trực tuyến.

Cách thức tham gia :

Bạn có thể tải app về điện thoại hoặc đăng nhập vào trang chủ của trang này và điền đầy đủ thông tin đăng ký. Sau đó bạn thực hiện làm các câu hỏi khảo sát và nhận được từ 1 đến 500 điểm sau mỗi khảo sát đó. Cuối cùng bạn có thể đổi điểm ra thẻ điện thoại hoặc rút về qua ví điện tử Ngân Lượng.

Kiếm tiền Online bằng InfoQ
Kiếm tiền Online bằng InfoQ

InfoQ

Ứng dụng này khá giống với vinaresearch, tuy nhiên số điểm nhận được bạn có thể dùng đổi thẻ cào hoặc rút về ví điện tử Bảo Kim

Surveyon

Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền khi làm khảo sát, sau đó bạn sẽ nhận được số điểm từ vài chục đến vài nghìn điểm để quy đổi ra thẻ cào hoặc rút qua cổng paypal.

Sàn đồ tốt

Ứng dụng này là hình thức kinh doanh online dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Hệ thống này kiếm tiền qua 3 hình thức sau:

Tiếp thị: bạn chia sẻ link sản phẩm và nhận 20% hoa hồng khi có người mua sản phẩm qua link đó

Kinh doanh dropshipping: khi bán sản phẩm trên các nền tảng khác giống như một cộng tác viên và nhận chiết khẩu từ 20-30%

Tuyển hệ thống: giới thiệu người tham gia hệ thống và nhận 10% hoa hồng trên các đơn hàng phát sinh từ họ.

Bên cạnh đó nền Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền cùng Ola City vô cùng hấp dẫn. Kiếm tiền online nhanh chóng, hiệu quả tại nhà.

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Những lưu ý khi sử dụng app kiếm tiền online

Hiện có nhiều hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng. chính vì vậy mà hình thức này thu hút được rất nhiều người tham gia, chỉ cần sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình là có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều app kiếm tiền online chưa được kiểm chứng về tính minh bạch cũng như tính hợp pháp. Chính vì vậy mà khi lựa chọn sử dụng app kiếm tiền online nào đó thì các bạn cần cân nhắc kỹ càng. Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments