Top 3 sàn giao dịch Binary Option uy tín và tốt nhất Việt Nam 2020

1
398
Binary Options được gọi là quyền chọn nhị phân viết tắt là BO
Binary Options được gọi là quyền chọn nhị phân viết tắt là BO

Ngoài việc đầu tư Forex thì các sàn giao dịch nhị phân hay Binary Option (BO) cũng nhận được sự quan tâm không kém từ các Trader. Hiện nay có khá nhiều sàn BO hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được một sàn giao dịch Binary Option uy tín không phải ai cũng biết.

Binary Options được gọi là quyền chọn nhị phân viết tắt là BO
Binary Options được gọi là quyền chọn nhị phân viết tắt là BO

Bạn đang muốn giao dịch Binary Option? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sàn giao dịch Binary Option uy tín nào để giao dịch? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và Trade như thế nào? Nhằm giúp các Trader lựa chọn được sàn BO uy tín và giảm thiểu các rủi ro tài chính nên chúng tôi mang đến bài viết ngay sau đây, mời bạn tham khảo.

Sàn giao dịch Binary Option là gì ?

Binary Options được gọi là quyền chọn nhị phân viết tắt là BO. Đây là một loại giao dịch tùy chọn dự đoán về giá trị tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Nhị phân chính là chúng ta chỉ có 2 sự lựa chọn là tăng hoặc giảm mà thôi. Tức là chúng ta chỉ có 2 kết quả nhận được là Thắng hoặc thua.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Khi thực hiện dự đoán tài sản có giá trị sẽ tăng và bạn muốn tham gia đầu tư thì hãy Call (up). Ngược lại khi bạn dự đoán tài sản có xu hướng giảm thì chọn Put (Down) để đầu tư. Để có thể kiếm tiền từ những sàn BO hiện nay thì bạn cần nắm rõ các kiến thức cơ bản cũng như lựa chọn được một sàn giao dịch Binary Option uy tín để giao dịch.

Các tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch Binary Option uy tín

Để có thể lựa chọn được sàn giao dịch uy tín, bạn hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây nhé:

Các sàn giao dịch nhị phân có thời gian thành lập càng lâu càng tốt
Các sàn giao dịch nhị phân có thời gian thành lập càng lâu càng tốt

Thời gian thành lập sàn BO đó là bao lâu?

Các sàn giao dịch nhị phân có thời gian thành lập càng lâu càng tốt. Bởi vì sàn có uy tín, giúp Trader kiếm được tiền thì mới có thể tồn tại lâu như vậy được. Ngoài ra, mức độ hoạt động càng lâu thì các Trader có thể có những đánh giá khách quan nhất về sàn giao dịch. Nhờ vậy mà bạn có thêm những góp ý để suy xét liệu có nên giao dịch tại sàn đó hay không.

Sàn BO được cấp phép bởi cơ quan uy tín

Nếu như được bảo trợ bởi một cơ quan tài chính uy tín thì đó cũng là cách tốt nhất để đảm bảo rằng sàn giao dịch của bạn đáng để lựa chọn. Các quy định sẽ được thực thi nếu như có sự tranh chấp giữa sàn và Trader. Ngoài ra, để có thể cấp phép cho một hình thức đầu tư rủi ro cao như BO cũng khá khó khăn. Vậy nên nếu nó được cấp phép thì chứng tỏ sàn giao dịch BO đó đủ uy tín.

Sàn có mức nạp tiền tối thiểu thấp

Vì sàn BO có mức độ rủi ro cao nên bạn hãy làm quen với tài khoản demo trước để có bước đầu đánh giá khách quan về sàn giao dịch. Đồng thời, nó cũng giúp cho bạn quen dần với các cách chơi sàn giao dịch. Trong đó, mức nạp tiền tối thiểu thấp cũng là tiêu chí quan trọng để  bạn đánh giá xem sàn giao dịch Binary Option đó đủ uy tín hay không.  Những sàn giao dịch có mức nạp tiền thấp từ 1 – 5 USD bạn có thể cân nhắc.

Nền tảng cho phép các giao dịch diễn ra ổn định, mượt mà
Nền tảng cho phép các giao dịch diễn ra ổn định, mượt mà

Nền tảng cho phép giao dịch diễn ra ổn định

Đây là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng. Bởi có rất nhiều sàn giao dịch sẽ ngắt kết nối, lag chẳng hạn để làm nhiễu giết lệnh của các Trader. Hãy tìm một sàn giao dịch BO có mức nạp tiền tối thiểu thấp, để kiểm tra chất lượng sàn và tham gia giao dịch xem nền tảng có ổn không nhé.

Sàn giao dịch BO có tỷ lệ Payout cao

Payout hiểu một cách đơn giản là số tiền bạn nhận được sau mỗi lần giao dịch thắng. Mức Payout của các sàn hiện nay thường dao động trong mức 75% – 85%. Một số sàn có thể Payout lên đến 95% tùy vào từng thời điểm trong năm. Một sàn giao dịch có mức Payout khoảng 80 -85% cũng tốt cho bạn rồi đấy!

Luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/24 tận tình

Việc tận tình không phải là cứ giục bạn nạp tiền mà là chúng có thể hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Một số khó khăn trong việc rút tiền, giao dịch, thắc mắc đầu được bộ phần này hỗ trợ kịp thời và tốt nhất để bạn yên tâm.

Top 3 sàn giao dịch Binary Option uy tín nhất hiện nay

Wefinex – Sàn giao dịch BO phát triển ngoài mong đợi
Wefinex – Sàn giao dịch BO phát triển ngoài mong đợi

Wefinex – Sàn giao dịch BO phát triển ngoài mong đợi

Nếu như là người hay quan tâm đến mạng xã hội thì chắc rằng Wefinex là một trong những cái tên không còn xa lạ gì với bạn nữa. Wefinex là một trong những sản phẩm của sàn giao dịch BO nằm trong hệ sinh thái Winsbank. Sàn giao dịch được ra đời theo đúng kế hoạch phát triển của công ty, đón đầu xu hướng đầu tư tài chính 4.0.

 >>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Các giao dịch trên Wefinex đầu rất dễ dàng và đơn giản cho các Trader mới và các nhà giao dịch hiện nay. Hiện nay, Wefinex đã phủ sóng trên 18 quốc gia bao gồm cả Việt Nam. Với tỷ lệ Payout cao cùng nền tảng giao dịch mượt mà nên kể từ khi ra đời, Wefinex đã đáp ứng được nhiều tiêu chí cần có của một sàn BO.

Bitono – Sàn giao dịch Binary Option mới uy tín và đầy tiềm năng
Bitono – Sàn giao dịch Binary Option mới uy tín và đầy tiềm năng

Bitono – Sàn giao dịch Binary Option mới uy tín và đầy tiềm năng

Bitono là một sàn giao dịch nhị phân chỉ vừa mới ra mắt từ đầu tháng 11/2020. Dù mới ra mắt nhưng Bitono đã thể hiện được sự mạnh mẽ của mình với số lượng thành viên giao dịch tăng chóng mặt. Nhiều Trader vẫn luôn đánh giá Bitono thuộc hệ sinh thái của Wefinex và RaidenBO.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Hình thức giao dịch của Bitono cũng giống như Wefinex và RaidenBO. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sàn giao dịch này trên Internet. Sàn Bitono được đánh giá là sàn giao dịch BO tiềm năng có sự phát triển cực kỳ lớn.

RaidenBO – Sàn giao dịch uy tín và tốt nhất hiện nay
RaidenBO – Sàn giao dịch uy tín và tốt nhất hiện nay

RaidenBO – Sàn giao dịch uy tín và tốt nhất hiện nay

Cái tên cuối cùng nằm trong top 3 sàn giao dịch Binary Option uy tín chính là RaidenBO. Đây là phiên bản thứ 2 của Wefinex cũng mới ra mắt trong thời gian gần đây. Vậy nên, RaidenBo cũng thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Wefinex. Nó được dân đầu tư tài chính gọi với cái tên thân thương là Wefinex 2.

Dự đoán trong thời gian tới, RaidenBO còn phát triển xa hơn nữa so với Wefinex về cả độ phổ biến, khối lượng giao dịch và hệ thống cộng trồng trong tương lai. Tỷ lệ Payout lên đến 95% là điều bạn không thể bỏ qua sàn giao dịch này.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Nên lựa chọn sàn giao dịch Binary Option nào ?

Chúng tôi không khuyên bạn nên tham gia vào sàn giao dịch BO nào. Bởi cả 3 cái tên trên đây đều là những sàn giao dịch BO uy tín được chúng tôi đúc rút và tổng kết lại. Xét về tiềm năng phát triển và khả năng kiếm tiền thì 3 sàn đều như nhau.

Bitono – Sàn giao dịch Binary Option mới uy tín và đầy tiềm năng
Bitono – Sàn giao dịch Binary Option mới uy tín và đầy tiềm năng

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thiên về RaidenBO và Bitono hơn. Bởi chúng là những cái tên ra đời sau, đã khắc phục được nhược điểm của sàn giao dịch trước nên đảm bảo cho các Trader luôn cảm thấy hài lòng khi tham gia. Bên cạnh đó, việc ra đời chưa bao lâu nhưng nó lại phát triển nhanh chóng nên bạn cũng tự hiểu rồi đúng không nào?

Nhiều người vẫn nhận định rằng BO là những trò lừa bịp cờ bạc. Thực tế cho thấy, nhiều Trader đã kiếm được nguồn lợi khủng từ đây. Với 3 sàn giao dịch Binary Option uy tín trên đây, hãy trang bị cho bản thân thêm kiến thức để trở thành các Trader chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường đầu tư BO!

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono, sàn giao dịch raidenbo được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
djfallhp
30 days ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nhe