Tận dụng thời gian rảnh rỗi kiếm tiền cùng Ola City

1
445

Trong thời đại công nghệ số vô cùng phát triển, các hình thức kiếm tiền Online là một sự lựa chọn cực hoàn hảo. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền cùng Ola City. Chỉ cần dành chút thời gian mỗi ngày là bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động khá nhiều rồi đấy.

Nếu như làm đầy đủ nhiệm vụ bạn có thể kiếm được tối đa lên đến 1 triệu/ ngày cùng Ola City. Chính vì thế, nhiều người Việt Nam đã tích cực tham gia vào Ola City. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng thời gian rảnh mỗi ngày kiếm tiền cùng Ola City nhé.

Ola City là gì, bạn có biết ?

Ola City với tiền thân là Ola Network hiện là nền tảng kiếm tiền Online miễn phí được người dùng Việt hưởng ứng tham gia. Bằng việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản hoặc tham gia các chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng đã liên kết với Ola City.

Ola City là nền tảng kiếm tiền Online miễn phí được yêu thích
Ola City là nền tảng kiếm tiền Online miễn phí được yêu thích

Hiểu một cách đơn giản thì bản chất của Ola City là một tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền Online miễn phí. Khi chúng ta đăng ký tài khoản, thực hiện các nhiệm vụ thì chúng ta được tiền và ngược lại, Ola City cũng được tiền. Số tiền trả cho công sức của chúng ta chính là từ các hoạt động của Ola City và các đối tác liên kết với nhau.

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Đây được đánh giá là dự án kiếm tiền cực HOT và hiệu quả trong năm 2020. Ola City hoạt động với mục đích đôi bên cùng có lợi, giúp gia tăng nguồn thu nhập thụ động vào những thời gian rảnh trong ngày của bạn. Cứ hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Xem chi tiết : Ola City nền tảng hoàn tiền tốt nhất hiện nay 

Tận dụng thời gian rảnh kiếm tiền cùng Ola City

Bạn hoàn toàn yên tâm là Ola City sẽ không thu bất kỳ chi phí nào khi người dùng đăng ký tài khoản và tham gia kiếm tiền tại đây. Bạn có thể tham gia các chiến dịch cũng như nhiệm vụ một cách miễn phí. Bạn chỉ cần đầu tư mỗi ngày từ 1 – 2 giờ rảnh để hoàn thành các nhiệm vụ.

Bạn sẽ nhận được từ 100.000 à 500.000 VNĐ tùy vào tiến độ cũng như việc hoàn thành số nhiệm vụ. Nếu thời gian hoàn thành công việc càng nhanh thì dĩ nhiên, số tiền thưởng của bạn cũng sẽ nhiều hơn, xứng đáng với những giá trị bạn bỏ ra.

Tận dụng thời gian rảnh kiếm tiền cùng Ola City
Tận dụng thời gian rảnh kiếm tiền cùng Ola City

Cách kiếm tiền dễ dàng cùng với Ola City

Bạn thực hiện 1 trong 3 cách sau để thực hiện kiếm tiền trên nền tảng Ola City nhé.

Cách 1: Bạn hoàn thành các nhiệm vụ như: Tải App, xem quảng cáo, làm khảo sát,….Bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng tùy vào các chiến dịch. Bạn sẽ nhận được số tiền tương xứng với công sức bạn bỏ ra.

Cách 2: Cách này sẽ dùng tính năng hoàn tiền mua sắm trên Ola City. Tức là, bạn sẽ mua sắm tại các trang thương mại điện tử hay các cửa hàng đã liên kết với Ola City. Sau khi mua sắm xong, bạn sẽ được hoàn tiền tương ứng từ 3 – 5 % tùy vào sản phẩm và các đối tác.

Cách 3: Cách này được xem là cách giúp bạn duy trì được nguồn thu nhập mãi mãi. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Đó là việc bạn xây dựng đội nhóm với bạn bè người thân cùng kiếm tiền với Ola City. Bạn sẽ được hưởng % theo số thu nhập của tổng nhóm mà bạn đã xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được sẽ nhận được số tiền là 2.500đ. Đồng thời, 5% là con số thu nhập mà bạn thu được nhờ vào thu nhập hàng tháng của những người bạn mời.

Vậy nên, nếu xây dựng được một hệ thống gồm 10 tầng như hình trên thì rõ ràng, số tiền bạn kiếm được mỗi tháng là không nhỏ đâu nhé!!

Cách gia tăng thu nhập cùng Ola City
Cách gia tăng thu nhập cùng Ola City

Cách gia tăng thu nhập cùng Ola City

Một số cách giúp bạn kiếm tiền gia tăng thu nhập cùng Ola City một cách nhanh chóng nhé:

+ Xây dựng hệ thống: Bạn nhận được 2.500đ cho mỗi thành viên mới được bạn mời. Số lượng người mời sẽ không giới hạn. Bạn giới thiệu được càng nhiều thì số tiền bạn nhận được càng lớn. Đặc biệt, bạn có thể rút trực tiếp tiền trực tiếp từ Ola City về tài khoản ngân hàng của mình.

+ Hoàn thành nhiệm vụ: Việc hoàn thành nhiệm vụ được tính như sau: Mỗi lần tải app nhận được 40.000đ/ lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000, xem quảng cáo được 1.000đ……Và còn rất nhiều nhiệm vụ nữa cho bạn thực hiện.

Mỗi lần cài đặt App sẽ nhận được 40.000đ

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên gia tăng thu nhập bằng việc xây dựng hệ thống. Bởi vì hình thức này sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập vừa khủng vừa duy trì được trong lâu dài. Với tất cả các thành viên được bạn mời tham gia, bạn sẽ được nhận 5% trên tổng số thu nhập trọn đời.

Ola City thực sự là công cụ kiếm tiền Online cực hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ chúng. Hãy mời bạn bè đăng ký tài khoản và kiếm tiền cùng Ola City mỗi ngày để có cơ hội kiếm được số tiền khủng ngay hôm nay nhé. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng Ola City này nhé!

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
chuhoai
chuhoai
7 months ago

hay quá