Tất tần tật review sàn giao dịch BXB mà bạn chưa biết

Review sàn giao dịch BXB
Review sàn giao dịch BXB

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số mở ra càng nhiều cơ hôi kiếm tiền online hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là nguyên nhân xuất hiện ngày càng nhiều các nền tảng đầu tư kiếm tiền dành cho các nhà đầu tư và khách hàng. BXB hiện đang là một trong những sàn giao dịch mang lại cơ hội nâng lợi nhuận với mức vốn nhỏ. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này thì mời các bạn cùng tham khảo thông tin review sàn giao dịch BXB dưới đây.

Sàn giao dịch BXB
Sàn giao dịch BXB

Sàn giao dịch BXB là gì ?

BXB Exchange là một nền tảng giao dịch có đối tượng phục vụ rộng rãi như: cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn chuyên nghiệp và thương nhân tìm kiếm tài sản tiền tệ kỹ thuật số trao đổi được mã hóa.

Công ty tài chính và công nghệ blockchain BXB có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 từ một nhóm các chuyên gia trong thương mại tài chính truyền thống từ phố Wall.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn BXB  bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Người sáng lập và cũng là CEO của BXB Exchange là Kwun – người Philippines, và là người có niềm tin vững chắc vào công nghệ blockchain và những lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, team công nghệ của sàn là những nhân vật đến từ các công ty hàng đầu như Michelin Investment, SHFE Shanghai Futures Exchange. Đội ngũ BXB có nhiều kinh nghiệm cũng như nắm vững các tầng cấu trúc của giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như cơ chế bảo mật, tạo ra thị trường với thanh khoản cao.

Đội ngũ sáng lập sàn giao dịch BXB là người có kinh nghiệm, am hiểu giao diện tiền điện tử
Đội ngũ sáng lập sàn giao dịch BXB là người có kinh nghiệm, am hiểu giao diện tiền điện tử

Review sàn giao dịch BXB

Thông qua quá trình sử dụng giao dịch tại sàn giao dịch BXB, nhiều nhà đầu tư cũng như những người sử dụng có thể review sàn giao dịch BXB như sau:

  • Ưu điểm của sàn BXB

Sàn có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng cực tốt.

BXB là sàn giao dịch có đối tượng sử dụng rộng rãi, phù hợp với tất cả mọi người, từ chuyên nghiệp đến không chuyên. BXB thông qua một cổng thông tin đươc xây dựng từ ban đầu với trình độ kỹ thuật cao nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất.

Sàn BXB có đội ngũ hỗ trợ livechat tận tình và chuyên nghiệp giúp người dùng giải quyết nhanh chóng các vấn đề gặp phải. Ngoài ra còn hỗ trợ nạp fiat siêu nhanh.

Sàn có phí giao dịch thấp

Sàn hỗ trợ tiếng Việt cho người mới và những người không thành thạo tiếng Anh để có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng, triệt để.

Chức năng giao dịch chạm (Tap-trading) được thiết kế đơn giản cho người dùng mới và rất hoàn chỉnh, ngay cả đối với các trader có kinh nghiệm hơn. Và cuối cùng, công cụ giao dịch tương lai đưa ra mức thay đổi giá 1% trên thị trường với cơ hội nhận được 250% lợi nhuận.

  • Nhược điểm của sản BXB

Như review sàn giao dịch BXB với những ưu điểm vượt trội ở trên thì bên cạnh đó, sàn cũng tồn tại những nhược điểm nhất định:

Đây là sàn giao dịch mới nên vẫn tồn tại nhiều thiếu sót, chưa thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư cũng như người dùng.

Các cặp giao dịch chưa đa dạng, hiện chỉ mới hỗ trợ 1 cặp BTC/ USDT.

Phiên bản sản BXB cũng chỉ mới xuất hiện trên ứng dụng Android mà chưa xuất hiện trên IOS cũng như nền tảng Web.

  • Phí giao dịch/ đòn bẩy sàn BXB

BXB có mức phí giao dịch được xem là thấp nhất trên thị trường phái sinh hiện nay, chỉ 0.01% khi mở lệnh, không có phí đóng lệnh cũng như bạn không phải trả phí vốn (Funding fee). Với tỉ lệ đòn bẩy lên đến 250x nhằm mang lại nhiều cơ hội nâng lợi nhuận của bạn với mức vốn nhỏ.

Cách đăng ký tài khoản, giao dịch trên sàn BXB 

    • Cách thức đăng ký

Thật là một thiếu sót khi review sàn giao dịch BXB mà không đề cập tới cách thức đăng ký sàn giao dịch này cho khách hàng.

Để đăng ký thành công tài khoản BXB thì các bạn thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên là truy cập vào link đăng ký của BXB. Sau đó, điền đầy đủ thông tin gồm có: Email, Password.

Truy cập link đăng ký Trang chủ :>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN BXB 

Nhấn nút Sign Up để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

Xác nhận tài khoản bằng việc kiểm tra Email để lấy mã số gồm 6 chữ số, mã này phải được sao chép và dán vào ô tương ứng.

Xác nhận tài khoản xong thì bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký phía trên.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lấy link ref đi giới thiệu để trở thành đối tác với mức hoa hồng lên tới 70%.

  • sàn giao dịch BXB nhiều chương trình ưu đãi
    sàn giao dịch BXB nhiều chương trình ưu đãi

    Cách nạp rút tiền sàn giao dịch BXB

*Cách nạp tiền:

Review sàn giao dịch BXB với cách nạp tiền nhanh chóng, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện như sau:

Hiện nay thì BXB chỉ mới chấp nhận gửi tiền tệ pháp định (VNĐ) và USDT ERC20. Ngoài ra các loại tiền tệ khác hiện có trên thị trường chưa được chấp nhận tại sàn BXB. Tại sàn cũng không có yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Chính vì vậy bạn có thể gửi bất cứ  bao nhiêu trong khả năng vốn của mình có.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, kích chọn “Bắt đầu giao dịch” để vào trang giao dịch hoặc bấm vào nút + ở trang chủ.

Review sàn giao dịch BXB
Review sàn giao dịch BXB

Bước 2: Góc trên bên trái của ứng dụng sẽ hiển thị số dư khả dụng tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấp vào dấu + để vào trang nạp tiền.

Bước 3: Chọn Nạp hoặc nạp tiền pháp định. Nên nhớ là dù nạp cách nào thì bạn cũng đều nhận được số tiền thưởng như nhau tại sàn BXB.

Vì nạp bằng hình thức nạp tiền pháp định thì người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình. Vậy nên, bạn nên nạp tiền bằng USDT ERC20.

Bước 4: Thực hiện việc chuyển tiền mình muốn vào địa chỉ ví tương ứng. Sau khi hoàn tất việc nạp tiền thì hãy đợi xác nhận trên Blockchain để số dư được ghi nhận trong tài khoản.

*Cách rút tiền :

Để có thể rút tiền thì bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản BXB . Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Vào trang “Thông tin cá nhân” và nhấp vào “Rút tiền”.

>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN BXB 

Bước 2: Trước khi bạn nộp đăng ký rút tiền, vui lòng đảm bảo là bạn đã thêm địa chỉ rút tiền rồi. Khi rút tiền, bạn cũng cần chọn đúng địa chỉ ví để rút tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin rồi bấm chọn vào Xác nhận. Hệ thống sẽ gửi email xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác minh được gửi về hộp thư liên kết với tài khoản của bạn.

Nếu như muốn kiểm tra lịch sử rút tiền thì bạn cũng có thể nhấp vào “Thông tin cá nhân”, nhấp vào lịch sử quỹ để xem nhé.

Trên đây là tất tần tật review sàn giao dịch BXB để các bạn có thể tham khảo để tham gia có hiệu quả nhất.

Sàn giao dịch BXB là gì ? Tất cả những thông tin liên quan đến sàn BXB đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết trên đây. Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp người dùng có được những cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về sàn giao dịch – ứng dụng BXB. Chúc bạn luôn có những quyết định đúng đắn khi giao dịch tại BXB để mang về lợi nhuận siêu khủng cho mình nhé!

>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN BXB 

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments