Tại sao nên lựa chọn dự án IBG Việt Nam

0
405

Hiện nay dự án IBG là một dự án mới tại Việt Nam, là dự án có xu hướng toàn cầu. dự án này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, cũng như tính bảo mật rất cao. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để thấy được rằng bạn nên lựa chọn dự án IBG Việt Nam ngay lúc này.

App hoàn tiền IBG Việt Nam an toàn và uy tín
App hoàn tiền IBG Việt Nam an toàn và uy tín

Dự án IBG là gì?

IBG là tên viết tắt của cụm từ “Intelligent Business in Global”, đây là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo trên thế giới, là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. IBG là tổ chức được thành lập tại Mỹ và có chủ sở hữu là các công ty IBG USA, LLC. Còn tại Việt Nam thì IBG được bảo lãnh hợp pháp bởi tập đoàn OnesGroup.

Dự án IBG Việt Nam ra đời với mục đích mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu cho người sử dụng với sản phẩm chính là App IBG. Đây được coi là một trong những xu hưwớng phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử còn mới mẻ tại Việt Nam. Khi sử dụng App IBG, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm, tích điểm, đổi quà và đầu tư tài sản…

Xem video chi tiết:

Cơ chế và chính sách hoạt động của IBG

Dự án IBG Việt Nam có chính sách hoạt động và cơ chế rất rõ ràng như sau:

Về chính sách hoa hồng :

Đây là chính sách dành cho các nhà đầu tư, đối với mỗi gói đầu tư khác nhau thì các nhà đầu tư cũng nhận được một khoản hoa hồng khác nhau. Có 4 gói đầu tư để các nhà đầu tư lựa chọn đó là : silver, gold, platinum, diamond. Điều kiện để các bạn có thể tham gia nhận hoa hồng là phải có ít nhất 500 points trở lên. Như vậy, khi F1 nhận được hoa hồng theo phương thức gián tiếp hoa hồng 2 tầng , tối đa là 18 tầng. Vậy nên số tiền hoa hồng bạn có thể nhận được không hề nhỏ. Một ưu điểm nữa của dự án IBG  là người sử dụng khi giới thiệu cho người khác mua sắm tại App IBG thì cũng có thể nhận được hoa hồng theo giá trị sản phẩm mà người đó mua tại App.

Về cơ chế hoàn tiền của dự án:

Người dùng sẽ được hoàn lại số tiền rất lớn, lên đến 80% số tiền và lợi nhuận mà các bạn đầu tư và số tiền này các bạn sẽ được nhận chia làm 2 giai đoạn chứ không được nhận ngay một thời điểm.

Lợi ích khi tham gia dự án IBG hoàn tiền
Lợi ích khi tham gia dự án IBG hoàn tiền

Lợi ích khi tham gia dự án IBG

Khi tham gia dự án hoàn tiền IBG Việt Nam thì các bạn dù là ai, nhà đầu tư, doanh nghiệp hay người tiêu dùng thì cũng sẽ nhận được những lợi ích đáng kể từ dự án này.

Đối với những người tiêu dùng: các bạn sẽ nhận được dịch vụ tích điểm cho những khách hàng thân thiết. Khi sử App IBG để thực hiện các hành động mua sắm, trao đổi hàng hóa thì bạn có thể được hoàn lại 80% giá trị của đơn hàng đó. Đồng thời, các bạn cũng có thể dùng IBG để mua bán qua lại trên sàn giao dịch và được hoàn lại trực tiếp bằng IBG.

Đối với các doanh nghiệp: dự án IBG Việt Nam giúp các doanh nghiệp trong nước có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng , kể cả khách hàng quốc tế, từ đó giúp gia tăng doanh số bán hàng của đơn vị mình. Đặc biệt sự hợp tác của doanh nghiệp bạn với IBG hoàn toàn là miễn phí, dù bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực gì như thương mại, dịch vụ, bảo hiểm, du lịch…

Lợi ích khi tham gia dự án IBG
Lợi ích khi tham gia dự án IBG

Và khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của dự án IBG sẽ có được những lợi ích cụ thể sau:

-Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo miễn phí

-Dự án IBG Việt Nam sở hữu lượng Big Data lớn, doanh nghiệp sẽ có thể tận dụng điều này để tăng doanh số bán hàng của đơn vị mình.

-Thu hút được lượng khách hàng lớn, kể cả khách hàng nước ngoài.

-IBG luôn có giải pháp để nâng cao giá trị nhận biết thương hiệu của đơn vị bạn

-Tạo điểm nhấn, đồng thời là công cụ nâng cao giá trị cạnh tranh cho doanh nghiệp

Đối với nhà đầu tư: dự án IBG Việt Nam hỗ trợ, trao đổi giá trị dịch vụ tích điểm từ OnesGroup theo hình thức sở hữu kỳ nghỉ dưỡng. Thêm vào đó khi tham gia các gói đầu tư, bạn sẽ được x5 số tài sản của các gói đầu tư bạn tham gia và được nhận mức lợi nhuận này hàng ngày. Số tiền mà bạn bỏ ra đầu tư sẽ được tập đoàn OnesGroup bảo chứng lâu dài, giúp bạn vững tâm hơn trong quá trình đầu tư.

Qua đây cho thấy dự án IBG Việt Nam là dự án mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng, tỷ lệ rủi ro thấp nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia hay thực hiện đầu tư. Chúc các bạn thành công!

Hiện nay, Team chúng tôi đang triển khai và phát triển Sàn TMĐT IBG. Rất mong nhận được sự hợp tác với Tất cả Các doanh nghiệp và các bạn.

Cách đăng ký App IBG Loyalty point mới nhất:

>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Hoặc bạn vào phần tải App phần mềm của điện thoại và tìm kiếm App có tên ” Ibg Loyalty point” như hình dưới

ng ký app IBG
Tải App IBG

Sau đó bấm vào mở App và bấm next như hình

Cài đặt app IBG
cài đặt app ibg

Bước 2: Sau khi tải app ”Ibg Loyalty point” thành công bạn vào đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn sau

ng ký App IBG việt nam
app IBG, đăng ký App IBG

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026 

mới bắt đầu có thể lấy mã của bạn để đi giới thiệu cho mọi người để bắt đầu kiếm tiền và kinh doanh các bạn nhé!

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments