So sánh Wefinex RaidenBO và Bitono – Nền tảng giao dịch nhị phân nào tốt nhất hiện nay ?

0
346
So sánh Wefinex RaidenBO và Bitono
So sánh Wefinex RaidenBO và Bitono

Nếu như hay quan tâm đến các sàn giao dịch nhị phân hiện có trên thị trường thì chắc hẳn Wefinex RaidenBO hay Bitono cũng không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, rất ít người có thể so sánh được sự giống và khác của 3 sàn giao dịch cực HOT này.

Nhiều nhà giao dịch thì khẳng định 3 sàn này cùng chung một chủ. Tuy nhiên, Wefinex lại có email phủ nhận điều này. Có những ý kiến khác nhau về 3 sàn này. Vậy nên, chúng tôi mời bạn tham khảo ngay bài viết so sánh sàn giao dịch Wefinex RaidenBo và Bitono ngay dưới đây nhé.

So sánh Wefinex RaidenBO và Bitono
So sánh Wefinex RaidenBO và Bitono

Wefinex RaidenBO và Bitono là gì ?

Trước hết để có thể so sánh được những điểm giống và khác thì chúng ta phải hiểu được sàn này như thế nào.

Sàn giao dịch Wefinex là gì ? 

Wefinex hay vẫn thường gọi là WinsBO là một trong những sàn giao dịch nhị phân được giới Trader ủng hộ. Sàn giao dịch này dù chỉ mới ra mắt vào hồi đầu năm 2020 nhưng cho đến nay đã đạt được nhiều thành công vang dội. Nhanh chóng trở thành cơ hội làm giàu đổi đời của nhiều Trader.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Sàn giao dịch RaidenBO là gì ?

Sàn RaidenBO là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex sau khi tạo được thành công cực lớn trở thành sàn giao dịch tốt nhất châu Á năm 2020. RaidenBO chính thức hoạt động vào 24h00 ngày 15/11/2020 và cho phép các tài khoản nâng đại lý được phép phát triển hệ thống trước khi mở rộng ra toàn cầu. Sàn RaidenBO từ khi ra đời hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng tài chính giúp bạn thay đổi cuộc đời nếu đã lỡ mất cơ hội tham gia sàn Wefinex nhé.

Wefinex RaidenBo và Bitono là gì? Bạn có biết!
Wefinex RaidenBo và Bitono là gì? Bạn có biết!

Sàn giao dịch Bitono là gì ?

Sàn Bitono cũng là sàn giao dịch nhị phân vừa mới ra nắt trong cộng đồng giao dịch tài chính. Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng nền kinh tế thì Bitono nổi lên như một làn gió mới, thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono đã thành công khi xây dựng được một sân chơi mới đầy kích thích nhưng cũng không kém phần minh bạch, rõ ràng cho các nhà đầu tư.

>>> Link ĐĂNG KÝ TRANG CHỦ

Liệu Wefinex RaidenBo và Bitono có chung chủ không ?

Câu hỏi Wefinex RaidenBo và Bitono có chung chủ không được rất nhiều người đặt ra và truyền miệng với nhau. Có khá nhiều Leader phát triển dự án cho biết 3 sàn giao dịch này chung chủ. Cách khẳng định này cũng làm cho chúng tôi thấy khá hợp lý bởi những điểm tương đồng mà 3 sàn này sở hữu.

Cũng dễ hiểu thôi, bởi Wefinex đã hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong 8 tháng qua. Nên ai cũng muốn lấy mác Wefinex để được tạo dựng uy tín nhanh chóng cho riêng mình. Tuy nhiên, sau đó Wefinex đã có email thông báo với nội dung phủ nhận sự chung chủ đó. Trong đó, Wefinex đã khẳng định rằng Wefinex chỉ có 1 sản phẩm duy nhất là Wefinex.net mà thôi. Hiện nay thì RaidenBO được Wefinex sáng lập nên.

Wefinex cho tới thời điểm hiện đại được chúng tôi đánh giá là khá thành công và mức độ uy tín nhất định trong cộng đồng. Còn RaidenBO và Bitono thì cũng chắc sẽ làm được những điều trên vì nếu càng phát triển mạnh thì lợi nhuận càng nhiều.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Việc có chung chủ hay không cũng không thực sự quan trọng bởi cái mà các nhà giao dịch quan tâm chính là sàn đó có uy tín, an toàn minh bạch để giao dịch hay không. Hãy xem xét và lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp nhé.

Liệu Wefinex RaidenBo và Bitono có chung chủ không?
Liệu Wefinex RaidenBo và Bitono có chung chủ không?

Những điểm giống nhau của Wefinex RaidenBO và Bitono

Wefinex RaidenBo và Bitono đều là những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân theo hình thức dự đoán tỷ giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ trong khoảng thời gian 30s. Và chờ kết quả trong 30s tiếp theo. Tức là trong thời gian một phút nếu bạn dự đoán đúng màu của một cây nến (XANH hoặc ĐỎ). Bạn sẽ chiến thắng và có lợi nhuận 95% so với số tiền đặt lệnh.

Về giao diện thì cho đến hiện nay, chúng đều có sự giống nhau về giao dịch. Tuy nhiên, Wefinex có phần nhỉnh hơn về các chức năng vì ra đời lâu hơn. Wefinex có vẻ nhìn bắt mắt hơn với tông màu xanh, RaidenBO tông màu tím và Bitono tông màu vàng.

Những điểm giống nhau của Wefinex RaidenBO và Bitono
Những điểm giống nhau của Wefinex RaidenBO và Bitono

Cả 3 sàn giao dịch đều sử dụng cặp giá BTC/USDT, có chung biểu đồ nến và không khác nhau một tí nào. Điều này có thể lý giải bởi số liệu của 3 sàn đều được sử dụng từ cùng một nguồn dữ liệu gốc. Bên cạnh đó, cả 3 sàn đều có chính sách hoa hồng cho người phát triển như nhau. Các thành viên phát triển nhận được quyền lợi lên đến 7 tầng cùng số lượng tiền thưởng như nhau.  Wefinex, RaidenBo và Bitono nều có cổng nạp Tether (USDT ERC20) và cho phép chuyển nội bộ không mất phí.

Ngoài ra, chúng đều có cộng đồng người chơi đông đảo. Chắc chắn là sàn Wefinex có được cộng đồng lớn hơn. Tuy nhiên RaidenBo và Bitono cũng đầy triển vọng làm giàu cho những ai đã từng bỏ lỡ Wefinex. Với những điểm giống nhau trên đây có thể thấy 3 sàn Wefinex RaidenBO và Bitono có tương đối điểm giống nhau.

Link đăng ký và được hoàn trả 100% hoa hồng tại đây

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn giao dịch RaidenBO bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Điểm khác nhau giữa Wefinex RaidenBO và Bitono

Có khá nhiều điểm chung nhưng vì thời điểm ra đời khác nhau nên 3 sàn giao dịch này vẫn có một vài điểm khác nhau, có thể bạn chưa biết. Chúng tôi đã tổng hợp các điểm khác nhau trong bảng dưới đây:

Điểm khác biệtWefinexRaidenBOBitono
Tên miềnWefinex.netRaidenBO.comBitono.io
Công cụ hỗ trợWefinex có sự đa dạng hơn trong các công cụ:

+ Moving Average 5

+ Moving Average 10

+ Bolliger Band

+ Mây Ichimoku

Sử dụng 2 công cụ chính:

+ Moving Average 5

+ Moving Average 10

 

Sử dụng 2 công cụ chính:

+ Moving Average 5

+ Moving Average 10

 

Hình thức nạp rútHỗ trợ nạp rút bằng Win, BTC, ETH, USDTHỗ trợ nạp rút bằng USDTHỗ trợ nạp rút bằng USDT
Giải đấu và cuộc thiCó, rất giá trịChưa cóChưa có

Một số điểm khác nhau giữ 3 sàn giao dịch HOT nhất thị trường

Với những điểm khác nhau này, bạn có thêm thật nhiều thông tin để so sánh và lựa chọn được cho mình một sàn giao dịch kiếm tiền phù hợp. Ngoài ra cũng đừng quên bổ sung thêm thật nhiều phương pháp, kinh nghiệm riêng cho mình để có cơ hội kiếm thật nhiều tiền từ nó nhé.

Nên lựa chọn sàn Wefinex RaidenBo hay Bitono để giao dịch?

Không có một câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi trên! Nếu như xét về độ uy tín và khả năng tạo ra lợi nhuận cao thì bạn có thể chọn cả 3 sàn BO mà chúng tôi đã gợi ý trên đây. Còn xét về tiềm năng phát triển và khả năng kiếm tiền thì chúng tôi vẫn thiên về RaidenBo và Bitono hơn.

Bởi Wefinex đã có sự phổ biến, cộng đồng của họ rất đông rồi. Vậy nên bây giờ bạn mới tham gia thì có vẻ như đã đi sau người ta rồi. Còn RaidenBO và Bitono dù mới ra mắt nhưng nhìn vào sự phát triển nhanh chóng của nó thì chúng tôi tin đây sẽ là sự lựa chọn đầu tư vô cùng đúng đắn.

Wefinex RaidenBo và Bitono đều là các cơ hội để bạn tham gia đầu tư và giao dịch. Nếu như là người mới thì đừng bỏ ra những bài viết chi tiết của chúng tôi về 3 sàn giao dịch này. Đội nhóm dautukiemtien chúng tôi cũng luôn hỗ trợ các bạn có thể giao dịch ổn định và phát triển cộng đồng. Chúc các bạn giao dịch thành công nhé !

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono, sàn giao dịch raidenbo được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments