Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020

0
1348

Snapex là gì? Sàn Snapex có gì đặc biệt mà trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới thời gian gần đây rất ”quan tâm” về sự an toàn, bảo mật, và các tính năng hiện đại. Trong bài viết này, mình sẽ Review chi tiết và cách đăng ký nhận tiền thưởng 100USD khi đăng ký thành công., cách giao dịch với sàn Snapex.

Snapex là gì?

SnapEx là một sàn giao dịch các sản phẩm phát sinh của thị trường Crypto. Cho phép người dùng Margin với đòn bẩy lên tới x100.

Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ thấy nó giống với Bitmex. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là cho trade bằng USDT giúp việc giao dịch dễ dàng và linh hoạt hơn.

snapex là gì
Sàn snapex là gì

SnapEx muốn mang đến cho người dùng một hệ thống giao dịch hiệu quả, đơn giản và an toàn. Với đội ngũ nhiều chuyên gia lâu năm, Snapex hướng đến chiến lược phát triển toàn cầu.

Với mục tiêu phủ rộng trên toàn cầu,h iện tại Snapex đã có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm SeychellesSingapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Đặc biệt hơn, sàn SnapEx ủng hộ việc đơn giản hóa và phí giao dịch thấp để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn giản và nhanh chóng. Kể từ khi được thành lập đến nay, SnapEX đã có được các mối quan hệ đối tác chiến lược với Coin25ex, Ecotree và Bestex, ngoài ra, SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange” vào năm 2018.

Vậy Snapex có ưu, nhược điểm gì đặc biệt, Dưới đây là một số đánh giá về sàn SnapEX để các bạn có thể cân nhắc khi giao dịch với Snapex.

Snapex là gì? Những thông tin cơ bản nhất về sàn Snapex

Có thể nói, Snapex chính là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu. Chúng cung cấp cho khách hàng những giao dịch tương lai liên quan đến tiền kỹ thuật số. Khác với những hợp đồng tương lai hiện có thì Snapex là hợp đồng tương lai ký quỹ sẽ không có thời gian đáo hạn.

Nền tảng sàn giao dịch Snapex
Nền tảng sàn giao dịch Snapex

Các công cụ đòn bẩy để xây dựng kho trên thị trường cũng được thiết lập hiệu quả. Theo đó, Snapex cung cấp cho người dùng nhiều tỷ lệ đòn bẩy khác nhau nhờ vậy mà đáp ứng các phong cách giao dịch khác nhau. Đặc biệt nhất chính là sự kết hợp đòn bẩy cao và chế độ dinh dưỡng thấp. Nhờ vậy mà hiệu quả thời gian giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Snapex đã thiết lập được nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược quan trọng với Coin25ex, Ecotree, Bestex,….Người dùng dễ dàng khóa rủi ro trong một thị trường đầy biến động trong thị trường này. Đặc biệt, tính năng K – Line Weighted Average chỉ có duy nhất tại Snapex. Nhờ vậy mà luôn đảm bảo tính minh bạch và công bằng nhất có thể.

Giới thiệu thông tin cơ bản về sàn Snapex

Vào giữa năm 2019, sàn Snapex bắt đầu nổi lên và nhanh chóng phát triển rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Nhờ vào việc chi tiền tổ chức các sự kiện cũng như quảng cáo nên tên tuổi của sàn nhanh chóng lan rộng. Hiện tại thì sàn Snapex cũng đã có văn phòng tại Việt Nam rồi nhé. Một số thông tin bạn cần nắm được tại sàn giao dịch Snapex như sau:

+ Công ty đã đăng ký kinh doanh và hiện có trụ sở pháp lý tại Hồng Kong.

Giới thiệu thông tin cơ bản về sàn Snapex
Giới thiệu thông tin cơ bản về sàn Snapex

+ Đội ngũ quản lý công nghệ và văn phòng chính được đặt tại Bắc Kinh.

+ Đội ngũ Marketing phát triển làm việc tại văn phòng Malaysia.

+ Số tiền nạp/ rút tối thiểu là 50$.

+ Phí rút tiền và số tiền giao dịch tối thiểu cũng là 5$.

Việt Nam hiện là quốc gia đứng thứ 3 về lượng truy cập vào sàn giao dịch Snapex trong thời gian vừa qua. Từ minh chứng này có thể thấy được, Snapex đang có lượng Trader cực tốt tại Việt Nam.

Giao diện chính của sàn giao dịch Snapex Margin

Thân thiện và dễ dùng chính là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi khi dùng sàn giao dịch Snapex Margin. Giao diện chính của sàn bao gồm:

+ Giao diện Web với Tính năng Multi – chart: Snapex trang bị đầy đủ công cụ trên tính tăng TradingView trong khi ở các sàn giao dịch khác, bạn cần phải bỏ tiền ra để mua được tính năng này. Hơn nữa, tại đây bạn dễ dàng sử dụng được cả 4 giao diện Chart cùng một lúc rất thuận tiện.

Giao diện Web với Tính năng Multi – chart
Giao diện Web với Tính năng Multi – chart

+ Giao diện App di động vô cùng mượt mà, mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội. Chúng tôi nhận thấy đây là một trong những App di động Trade Coin vô cùng ổn định và hoạt động tốt. Người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm quen và sử dụng bởi nó rất đơn giản.

Giao diện Web với Tính năng Multi – chart
Giao diện Web với Tính năng Multi – chart

+ Giao diện trên Ipad. Hiện nay, Snapex cũng đã có ứng dụng ngay trên Ipad rồi. Giao diện trên Ipad cũng tương tự như trên điện thoại. Bạn đều rất dễ dàng trong việc sử dụng App này.

Có nên tham gia sàn Snapex ngay không?

Đánh giá Ưu điểm:

Sàn Snapex được ra đời vào năm 2018, chính vì vậy nó đã được thừa hưởng và có những cải tiến Công nghệ nhằm khắc phục hầu hết những điểm yếu của các sàn Margin hiện nay.

 • Trade bằng USDT không như sàn Bitmex trade bằng BTC khi thắng thua sẽ không bị ảnh hưởng bởi giá BTC
 • Có đội ngũ support nhanh, luôn hỗ trợ nhiệt tình không như Bitmex gặp lỗi không biết liên hệ ai
 • Công nghệ độc quyền K-line weighted average. Công nghệ này SnapEx sẽ lấy giá trung bình của 4 sàn giao dịch lớn khác để hiển thị. Nó sẽ đảm bảo tính minh bạch và công bằng một cách tối đa nhất
 • Tính năng “zero spread and slippage” để đảm bảo các khoảng chênh lệch giá của Buy/Sell là thấp nhất
 • Ngoài ra, SnapEx cung cấp cho khách hàng nhiều tỷ lệ đòn bẩy để đáp ứng các phong cách giao dịch khác nhau từ mạnh mẽ đến rất mạnh mẽ: 10X 25X 50X 100X.
 • Sàn hỗ trợ Tiếng Việt và có đầy đủ app trên Android, iOS
 • Cuối cùng là cái mình thấy hay nhất, vì Snapex đánh theo dạng hợp đồng nên không cần khớp buy sell, cứ đặt lệnh là khớp, không phải lo về vol giao dịch nữa. Chứ như sàn khác, nhiều khi Vol thấp, mãi không khớp hết lệnh.

Bên cạnh những ưu điểm trên, so với sàn BitMEX (sàn margin phổ biến nhất trong cộng đồng crypto) sàn SnapEx có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn, khiến cho nó trở thành một lựa chọn nổi bật hiện nay.

Ưu điểm đó chính là:

 • Trên Bitmex cho trade bằng Bitcoin (BTC) và nó có bất tiện là nếu trade thắng, giá BTC giảm thì có thể vẫn không lời. Còn đối với SnapEx cho trade bằng USDT. Đặc biệt với thị trường downtrend, lúc trade thắng vẫn luôn bảo toàn được số tiền thắng của mình. Đó là lợi thế của Snapex so với BitMEX.
 • Ngoài ra, khi gặp sự cố thì với SnapEx bạn có thể liên hệ với admin để được hỗ trợ. Còn BitMEX thì bạn sẽ không biết liên hệ với ai.

>>>XEM THÊM CÁCH KIẾM 1000USD TỪ SÀN WEFINEX

Đánh giá nhược điểm:

 • Các sản phẩm chưa đa dạng, việc này có thể dễ hiểu khi SnapEx là 1 sàn mới tham gia thị trường. Hiện tại, họ chỉ cung cấp giao dịch phái sinh Crypto và mua bán OTC.
 • Các cặp trading pairs hiện tại cũng khá hạn chế. hiện tại mới có 8 cặp giao dịch với USDT, bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC.
 • Phí rút cao: Withdraw fee của SnapEx hi5 hoặc là 10 USDT cho mỗi lần rút. Đây là mức phí tương đối cao so với nhiều sàn khác.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Snapex

ng ký snapex1 Kích thước gốcTrước khi đăng ký, cần chuẩn bị trước một số thứ sau:

 1. Số điện thoại và Email cá nhân
 2. Các giấy tờ cá nhân như giấy phép lái xe, CMND, passport
 3. Số điện thoại: Để +84 và nhập số điện thoại và bấm Gửi để nhận mã xác thực ( Nên dùng số điện thoại mạng Viettel nhanh hơn)
 4. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu
 5. Phần mã giới thiệu để mặc định để được hỗ trợ từ dautukiemtien.vn các bạn nhé!
  Tích vào Đồng ý rồi bấm Gửi đi
 6. Sau khi đăng ký xong tiến hành đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu.
  ĐĂNG KÝ NGAY SNAPEX NHẬN 100USD FREE

Xác minh tài khoản sàn SnapEx

Sau khi đăng nhập, chọn vào số điện thoại -> chọn Xác minh

 • Chọn Quốc gia Việt Nam
 • Nhập Họ Tên theo CMND/CCCD
 • Nhập số CMND hoặc CCCD
 • Upload mặt trước CMND/CCCD
 • Chờ phê duyệt

Trong thời gian chờ phê duyệt, bạn có thể làm 1 số nhiệm vụ để nhận các phần thưởng hấp dẫn lên tới 100USD

Nhận 100usd sàn Snapex Kích thước gốc1Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ các bạn được nhần các phần thưởng như trong hình:

nhan thuong san snapex2 Kích thước gốc
SnapEx Là Gì? Đăng ký tài khoản trên sàn SnapEx nhận 100$ tiền thưởng
 • Cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA
 • Liên kết địa chỉ Email
 • Tham gia nhóm Telegram
 • Mời bạn bè đăng ký tài khoản

Vậy là các bước đăng ký và xác minh tài khoản SnapEx đã xong, bạn có thể bắt đầu thực hiện nạp, rút tiền để giao dịch.

NGUỒN: YOUTUBE

Hướng dẫn nhận 100USD Free từ Snapex

Đăng ký tài khoản xong, các bạn vào phần Bonus để nhận phần thưởng nhé:

tiền thưởng 100usd snapex

Chỉ cần làm những nhiệm vụ sau để nhận thưởng:

 • Đăng ký tài khoản nhận 3USD
 • Xác minh nhận 6USD, liên kết email nhận 3USD
 • Tham gia cộng đồng nhận 5USD, mời 1 người bạn đăng ký thành công nhận 6USD
 • Mỗi ngày nhận được 1,5USD
 • Khi trade tổng Volume đạt 100000USD các bạn nhận được thêm 70USD

Kinh nghiệm khi giao dịch ở sàn Snapex

Với quãng thời gian tầm 1 tháng sử dụng Snapex liên tục, mình đã đúc rút được một số kinh nghiệp. Ngoài ra, mình còn tham gia một số nhóm chia sẻ kinh nghiệm khi giao dịch tại sàn Snapex thì đã có cho mình những bài học quý giá.

Bạn đọc nếu muốn bước chân vào con đường chơi margin trên sàn SnapEx thì nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây để tránh bị “cháy” tài khoản một cách vô ích.

Xác định tâm lý khi bước vào trade sàn SnapEx

Tâm lý, sẽ là một vấn đề rất quan trọng. Nó tác động rất lớn trong việc bạn đưa ra quyết định.

Nên xác định trước, chơi margin sẽ có thắng có thua. Đừng mong muốn như mua vé số, sẽ giàu có chỉ sau 1 đêm.

Cần phải vững tâm lý, đừng để những lần vào lệnh thua mà chán nản và đưa ra những quyết định không chính xác.

Cần có khả năng quản lý vốn

Lúc mới bước chân vào sàn SnapEx, chúng ta thường có một kỳ vọng quá cao. Tức là, lúc nào cũng muốn mình vào lệnh là win với mức lãi một lệnh lên tới 100%. Những ít ai hiểu rằng, để vào được một lệnh với mức đòn bẩy cao thì rủi ro cũng tăng lên nhiều lần. Nếu lỡ lệnh đó thua thì chắc chắn bạn sẽ lỗ rất nhiều.

Có một điểm ít ai nghĩ tới, là nếu bạn vào lệnh và ngày nào cũng win với mức lãi 10% thì mức lỗ sẽ rất thấp. Sau 1 tháng nhu vậy, tài khoản của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ví dụ: nếu trade thua 10% thì phải thắng lại 11% mới hoà. Nếu thua 25% thì phải thắng tầm 34% mới có thể hoà. Nghĩa là nếu trade để lỗ quá nhiều thì khả năng thắng lại rất khó. Với 1,000 USD thua 50% còn lại 500 USD, nên nếu muốn hoà vốn phải thắng lại 100% (x2 của 500 USD). Nhưng lúc đó trader thường bị vấn đề tâm lý và dễ mất trắng phần còn lại.

Sử dụng trade Demo và cần cải thiện, học hỏi

Những người chơi mới tốt nhất là nên trade Demo và đầu tư thời gian để học kiến thức. Với sàn SnapEx, bạn sẽ được cấp 10,000 USDT để chơi demo nên yên tâm thử sức trước.

Khi chơi trên tài khoản Demo, phải đặt tâm thế như là tài khoản thực, tiền thật. Nếu thua tài khoản Demo thì phải biết tại sao thua và cảm nhận như mình mất tiền thật thì mới đúng. Chứ đừng để mất tiền thật rồi mới đau, đó là bài học quá lớn cho những người mới vào.

Đặc biệt trader mới, thời gian đầu thua nhiều quá rất dễ nản và bỏ cuộc.

Không nên sử dụng quá nhiều vốn để chơi Margin

Với chơi margin, không chỉ riêng trên sàn SnapEx, bạn không nên đầu tư quá nhiều vốn vào nó. Đặc biệt không nên vay tiền để chơi margin. Bởi vì tính rủi ro của nó rất lớn, lớn hơn hẳn các dạng trade khác.

Bên cạnh đó, lúc vào lệnh không nên sử dụng toàn bộ số dư trong tài khoản để vào 1 lệnh. Nên phân bổ vốn một cách khoa học, tránh all-in để rồi mất trắng.

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Snapex

Snapex chỉ hỗ trợ nạp bằng BTC hoặc USDT chuẩn Omni. Vì vậy khi nộp tiền các bạn lưu ý điểm này để tránh lost tiền nhé. Để nạp tiền các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Click vào Assets => Deposit
 • Bước 2: Bạn chuyển BTC hoặc USDT vào đúng ví yêu cầu.

huong dan nap tien snapex Kích thước gốc

Lưu ý: 

 • Nạp tối thiểu 50USDT hoặc 0.002BTC số tiền mới hiển thị trong tài khoản của bạn.
 • Với USDT cần 3-6 confirmed để hiển thị trong tài khoản và BTC cần 3 confirmed

Hướng dẫn rút tiền sàn Snapex

Cũng như nạp tiền, rút tiền cũng cần địa chỉ ví USDT chuẩn Omni vì vậy bạn không được quên vấn đề này, Rút tiền tối thiểu 50$, Phí 10$ cho mỗi lần rút với chuẩn Omni và 5$  với chuẩn ERC-20. Mình khuyên các bạn luôn nộp và rút bằng USDT chuẩn ERC-20 vì phí rẻ và nhanh bạn nhé!

Để rút tiền bạn vào Account => Withdraw => Nhập các thông tin yêu cầu => Click Confirm

rút tiền snapex

Hướng dẫn giao dịch sàn SnapEx

Việc giao dịch trên SnapEx rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt sơ qua cũng có thể thực hiện giao dịch của mình.

 • Bước 1: Click vào Trade
 • Bước 2: Chọn cặp giao dịch tại mục “Favorite All”
 • Bước 3: Chọn “Long” hoặc “Short”
 • Bước 4: Chọn “Limit market” và nhập giá, nên sử dụng limit để ra vào lệnh, không nên mua giá của market các bạn nhé.
 • Bước 5: Nhập số lượng contract bạn muốn giao dịch
 • Bước 6: Chọn đòn bẩy bạn muốn
 • Bước 7: Điều chỉnh Lost hoặc Profit: Khi bạn điều chỉnh thì tỷ lệ đòn bẩy của bạn cũng sẽ tự động thay đổi.
 • Bước 8: Click vào “Buy/Long” hoặc “Buy/Short”

giao dịch Snapex

(Khi bạn ra lệnh limit nếu lệnh chưa khớp sẽ nằm ở mục Pending)

Giao dịch Snapex

Bạn có thể dễ dàng thấy tỷ lệ Lời/Lỗ của lệnh. Khi lệnh open bạn có thể đóng bất cứ lúc nào.

Phí giao dịch trên sàn SnapEx

Phí mở giao dịch của SnapEx:

SnapEx chỉ tính phí khi bạn mở một vị trí và sẽ không tính thêm phí khi bạn đóng vị trí của mình. Cũng không có chi phí giao dịch ẩn khác cho người dùng. Tỷ lệ phí giao dịch mới sẽ là 0,15%. Bạn cũng có thể dùng điểm SNAP để tính phí cho giao dịch của mình.

Phí qua đêm của SnapEx:

Khi một vị trí được mở sau một thời hạn cụ thể (nghĩa là, “thời gian qua đêm”, 6:00:00 giờ Singapore tức là 5:00:00 sáng theo giờ Việt Nam), SnapEx sẽ tính một khoản phí qua đêm như sau: Tỷ lệ phí qua đêm = Ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0,045%.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA trên Snapex

Việc cài đặt 2FA tương đối đơn giản thông qua các bước sau:

+ Đăng nhập vào sàn giao dịch rồi kích chọn vào Account.

Đăng nhập vào sàn giao dịch rồi kích chọn vào Account
Đăng nhập vào sàn giao dịch rồi kích chọn vào Account

+ Tại phần Gooflw Auth, kích chọn vào Enable. Tiếp đến, kích chuột vào Download App về nếu như bạn chưa có. Còn nếu đã có rồi thì chỉ việc ấn Next thôi nhé.

Kích chuột vào Download App về nếu như bạn chưa có
Kích chuột vào Download App về nếu như bạn chưa có

+ Sau đó, bạn mở phần mềm lên, quét vào QRCode. Sẽ có một mã hiện ra, bạn copy chúng để sau này lỡ có mất điện thoại thì vẫn cung cấp lại mã Google Authanticator được.

Điền mật khẩu và 6 mã số trên phần mềm hiển thị
Điền mật khẩu và 6 mã số trên phần mềm hiển thị

+ Cuối cùng là điền mật khẩu và mở phần mềm Google Authenticator điền 6 số trên phần mềm hiển thị , thế là xong. Việc làm này vô cùng cần thiết cho việc bảo mật tài khoản của bạn đấy.

Đánh giá chi tiết phí giao dịch trên sàn giao dịch Snapex

Để có thể đánh giá tốt được phần này, bạn cần hiểu rõ về cơ chế hoạt động của loại phí này như thế nào!

Cơ chế hoạt động phí giao dịch trên sàn Snapex Margin

Nhiều người giao dịch nói rằng sàn Snapex có phí giao dịch cao, thì có đúng? Hiện trên sàn giao dịch Snapex có 2 loại phí cụ thể như sau:

+ Phí mở giao dịch sàn Snapex: Phần phí này nói chung thì khá đắt so với các sàn giao dịch với 0,15%. Tuy nhiên trên thực tế khi bạn tham gia Trade về mặt lâu dài thì phí sàn Snapex cũng chỉ nhỉnh hơn một chút thôi nhé. Đôi lúc còn là thấp hơn nữa đấy.

Bởi sàn giao dịch Snapex chỉ có phí 1 đầu tức là không tính phí khi bạn đóng lệnh. Chúng sẽ được thông báo một cách rõ ràng khi bạn quyết định vào lệnh nhé. Nên mới có trường hợp phí cao mà thấp là như vậy.

+ Phí qua đêm của Snapex: Phí qua đêm được tính dựa theo công thức:

Phí qua đêm = Số tiền ký quỹ * ( đòn bẩy – 1) * 0,045% * số ngày.

Làm để thế nào để giảm phí Trade trên sàn Snapex ?

Bạn sẽ được Refund tầm 10% phí giao dịch đồng Snap mỗi khi bạn tham gia giao dịch. Đồng Snap vô cùng tiện lợi khi bạn có thể đổi ra USDT hoặc trừ vào phí giao dịch tùy vào mong muốn của Trader nhé.

Để giảm thiểu 10% phí giao dịch trên Sàn Snapex bạn nên làm thế nào? Bạn hãy tham gia Channel  Vip cung cấp tín hiệu miễn phí hỗ trợ các bạn lên đến 500$/ 1 năm đấy nhé. Giá trên sàn Snapex thường khớp với sàn Binance nên giảm được gánh nặng lo lắng cho hầu hết các Trader.

Hơn nữa, tại Snapex luôn có hiện tượng chênh lệch cao giữa giá mua và giá bán nên tiết kiệm được thêm chi phí cho Trade Coin.

Việc kiếm tiền cùng với Snapex vô cùng đơn giản
Việc kiếm tiền cùng với Snapex vô cùng đơn giản

Kiếm tiền với Snapex như thế nào ?

Việc kiếm tiền với Snapex cũng vô cùng đơn giản nếu như bạn đang là Leader hoặc KOLs. Việc của bạn chỉ là lấy link giới thiệu của bạn trong phần Invite. Khi mới bắt đầu, mức hoa hồng bạn nhận được sẽ tầm 40%.

Nếu như lợi nhuận của bạn lớn hơn 5 triệu USD mỗi tháng thì sẽ được tăng lên 45 – 50% đấy.  Nếu như lợi nhuận trên 10 triệu USD là thưởng hoa hồng bạn nhận được lúc này là 60%.

Một phần nữa là bạn hãy tham gia Trade tại World Trading Grand Prix nhé. Đây được coi là một trong những cuộc thi giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Tổng giải thưởng bạn có thể nhận được lên đến 600.000 USD. Bên cạnh đó, còn nhận được một trong những chiếc siêu xe sang trọng như: Porsche 911, Porsche Boxster, hay Range Rover,….

Hơn nữa, giải đấu này còn mang đến rất nhiều ưu đãi bao gồm các giải thưởng cho các lượt giới thiệu và tiền gửi. Nhờ vậy, người dùng sẽ nhận được mã thông báo Snap miễn phí được đổi bằng USD.

Ngay hôm nay, bạn hãy Tham gia Snapex miễn phí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà các sàn Margin chưa có bạn nhé!

dang ky button3

Cách sử dụng một số tính năng khác trên sàn giao dịch Snapex

Sử dụng chức năng Stop – Limit trên sàn Snapex

Hiện tịa, Snapex cũng đã cung cấp cho người dùng các giao dịch Limit và Market. Tuy nhiên, Snapex chưa cung cấp tính năng Stop – Limit. Vậy nên, lúc nào sàn giao dịch cập nhật thì chúng tôi sẽ mang đến những thông tin sớm nhất cho bạn tiện theo dõi.

Sử dụng chức năng OTC trên sàn giao dịch Snapex

Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn Snapex chính là OTC. Bởi nhờ có OTC mà người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác như: nạp tiền Fiat đổi sang USDT, rút USDT từ sàn, bán qua OTC và thu về tiền Fiat…..

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thao tác mua USDT bằng Fiat trên Snapex nhé.

Bạn có thể mua bằng Credit Card hoặc mua qua các OTC Merchant của Snapex cũng được. Đầu tiên, bạn cần nhập số tiền muốn mua, bên cạnh màn hình sẽ hiển thị lượng BTC mua được tưng ứng. Bạn kích chọn vào Buy rồi nhập các thông tin thẻ Cradit để tiến hành thanh toán.

Cuối cùng là nhấn Submit để hoàn tất thủ tục mua.

Để có thể lấy được link Ref, bạn nhấn trực tiếp vào nút Invitation trên trang chủ ứng dụng. Sau đó, dùng link này để gửi cho bạn bè nhằm đăng ký tài khoản. Với mỗi người giới thiệu thành công sẽ nhận được khoản Rebate 20% nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền cùng sàn Snapex chi tiết và hiệu quả

Nếu đang là một Leader hoặc KPLS, việc kiếm tiền cùng sàn Snapex của bạn cũng vô cùng dễ dàng. Sau khi thực hiện xong phần đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Snapex thì thực hiện những cách kiếm tiền hiệu quả dưới đây:

Cách nhận 100$ đơn giản tại Snapex

Để nhận được 100$ miễn phí nhanh chóng từ Snapex, bạn tiến hành các bước như sau:

+ Đầu tiên, bạn kích chọn tài mục SNAP trong phần tài sản tại giao diện chính của sàn giao dịch Snapex.

Kích chọn vào SNAP tại mục tài sản
Kích chọn vào SNAP tại mục tài sản

+ Tại đây sẽ xuất hiện các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để nhận được số Token tương ứng. Khi đủ được 10.000SNAP bạn sẽ tiến hành đổi nó thành 100 USDT và thực hiện việc rút ra khỏi ví.

Mục nhiệm vụ với số SNAP tương ứng
Mục nhiệm vụ với số SNAP tương ứng

Mỗi ngày, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và xác nhận để nhận được 5SNAP. Như vậy, một tuần là bạn sẽ nhận được 100SNAP rồi đấy. Sau đó, kéo xuống bảng nhiệm vụ để xem các nhiệm vụ cần hoàn thành.

Kích chọn vào tham gia tại nhiệm vụ bạn muốn làm
Kích chọn vào tham gia tại nhiệm vụ bạn muốn làm

Mỗi một nhiệm vụ sẽ có số SNAP bạn nhận được. Cái nào chưa thực hiện thì bạn nhấn vào tham gia để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách làm nhiệm vụ liên kết với hòm thư nhé.

Kích chọn vào mục tham gia tại nhiệm vụ liên kết hòm thư
Kích chọn vào mục tham gia tại nhiệm vụ liên kết hòm thư

Bạn nhấn vào nút tham gia tại nhiệm vụ Hòm thư liên kết. Một cửa số mới sẽ hiện lên, lúc này bạn nhập tên vào hộp Email của bạn. Sau đó nhấn nút Gửi để nhận mã xác thực từ hệ thống. Bạn sẽ copy mã và dán vào ô xác thực rồi xác nhận nhé. Nên nhớ là mã xác nhận này chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút thôi đấy.

Nhập Email và nhấn nút gửi để nhận xã xác thực
Nhập Email và nhấn nút gửi để nhận xã xác thực

Thực hiện xong thì quay lại chỗ nhiệm vụ để nhận Token SNAP tương ứng. Việc thực hiện càng nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều SNAP đúng không nào?

Nhận SNAP khi mời bạn bè tham gia sàn Snapex

Cũng như nhiều sàn giao dịch hiện có, Snapex cung cấp các chương trình cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập từ sàn Snapex. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của khách hàng. Bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền khi khách hàng giao dịch càng nhiều. Kéo theo đó, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền hoa hồng đấy.

Nhận SNAP khi mời bạn bè tham gia sàn Snapex
Nhận SNAP khi mời bạn bè tham gia sàn Snapex

Để có thể lấy link giới thiệu, bạn nhấn vào mục Mời bạn bè tại giao diện chính. Snapex đã cung cấp cho chúng ta nhiều mức độ hoa hồng khác nhau. Khi kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy được phần link giới thiệu của mình. Lấy link này gửi cho bạn bè, mời họ đăng ký Snapex để gia tăng nguồn thu của mình.

Số lượng người được mời càng nhiều, mức chiết khấu càng cao
Số lượng người được mời càng nhiều, mức chiết khấu càng cao

Hiện tại thì Snapex đã cung cấp cho bạn cả link Referral và Invitation Code. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách này để gửi cho bạn bè đăng ký tài khoản .

Dù là sàn giao dịch khá mới nhưng lại mang đến cho người dùng nhiều phương thức kiếm tiền cùng sàn  Snapex vô cùng hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký tài khoản Snapex ngay hôm nay và cùng nhau kiếm tiền, bạn nhé!

Chúc các bạn giao dịch thành công !

Kết luận

Như vậy, mình đã Review cách đăng ký, cách giáo dịch, một số thông tin quan trọng về Snapex. Một dự án có pháp lý  rõ ràng, minh bạch, uy tín và đã bắt đầu triển khai rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

? Ngay hôm nay, bạn hãy Tham gia Snapex miễn phí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà các sàn Margin chưa có bạn nhé!

dang ky button3

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments