Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020

0
794

Snapex là gì? Sàn Snapex có gì đặc biệt mà trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới thời gian gần đây rất ”quan tâm” về sự an toàn, bảo mật, và các tính năng hiện đại. Trong bài viết này, mình sẽ Review chi tiết và cách đăng ký nhận tiền thưởng 100USD khi đăng ký thành công., cách giao dịch với sàn Snapex.

Snapex là gì?

SnapEx là một sàn giao dịch các sản phẩm phát sinh của thị trường Crypto. Cho phép người dùng Margin với đòn bẩy lên tới x100.

Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ thấy nó giống với Bitmex. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là cho trade bằng USDT giúp việc giao dịch dễ dàng và linh hoạt hơn.

SnapEx muốn mang đến cho người dùng một hệ thống giao dịch hiệu quả, đơn giản và an toàn. Với đội ngũ nhiều chuyên gia lâu năm, Snapex hướng đến chiến lược phát triển toàn cầu.

Với mục tiêu phủ rộng trên toàn cầu,h iện tại Snapex đã có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm SeychellesSingapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Đặc biệt hơn, sàn SnapEx ủng hộ việc đơn giản hóa và phí giao dịch thấp để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn giản và nhanh chóng. Kể từ khi được thành lập đến nay, SnapEX đã có được các mối quan hệ đối tác chiến lược với Coin25ex, Ecotree và Bestex, ngoài ra, SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange” vào năm 2018.

Vậy Snapex có ưu, nhược điểm gì đặc biệt, Dưới đây là một số đánh giá về sàn SnapEX để các bạn có thể cân nhắc khi giao dịch với Snapex.

Có nên tham gia sàn Snapex ngay không?

Đánh giá Ưu điểm:

Sàn Snapex được ra đời vào năm 2018, chính vì vậy nó đã được thừa hưởng và có những cải tiến Công nghệ nhằm khắc phục hầu hết những điểm yếu của các sàn Margin hiện nay.

 • Trade bằng USDT không như sàn Bitmex trade bằng BTC khi thắng thua sẽ không bị ảnh hưởng bởi giá BTC
 • Có đội ngũ support nhanh, luôn hỗ trợ nhiệt tình không như Bitmex gặp lỗi không biết liên hệ ai
 • Công nghệ độc quyền K-line weighted average. Công nghệ này SnapEx sẽ lấy giá trung bình của 4 sàn giao dịch lớn khác để hiển thị. Nó sẽ đảm bảo tính minh bạch và công bằng một cách tối đa nhất
 • Tính năng “zero spread and slippage” để đảm bảo các khoảng chênh lệch giá của Buy/Sell là thấp nhất
 • Ngoài ra, SnapEx cung cấp cho khách hàng nhiều tỷ lệ đòn bẩy để đáp ứng các phong cách giao dịch khác nhau từ mạnh mẽ đến rất mạnh mẽ: 10X 25X 50X 100X.
 • Sàn hỗ trợ Tiếng Việt và có đầy đủ app trên Android, iOS
 • Cuối cùng là cái mình thấy hay nhất, vì Snapex đánh theo dạng hợp đồng nên không cần khớp buy sell, cứ đặt lệnh là khớp, không phải lo về vol giao dịch nữa. Chứ như sàn khác, nhiều khi Vol thấp, mãi không khớp hết lệnh.

Bên cạnh những ưu điểm trên, so với sàn BitMEX (sàn margin phổ biến nhất trong cộng đồng crypto) sàn SnapEx có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn, khiến cho nó trở thành một lựa chọn nổi bật hiện nay.

Ưu điểm đó chính là:

 • Trên Bitmex cho trade bằng Bitcoin (BTC) và nó có bất tiện là nếu trade thắng, giá BTC giảm thì có thể vẫn không lời. Còn đối với SnapEx cho trade bằng USDT. Đặc biệt với thị trường downtrend, lúc trade thắng vẫn luôn bảo toàn được số tiền thắng của mình. Đó là lợi thế của Snapex so với BitMEX.
 • Ngoài ra, khi gặp sự cố thì với SnapEx bạn có thể liên hệ với admin để được hỗ trợ. Còn BitMEX thì bạn sẽ không biết liên hệ với ai.

>>>XEM THÊM ĐĂNG KÝ NHẬN 1000USD TỪ SÀN WEFINEX

Đánh giá nhược điểm:

 • Các sản phẩm chưa đa dạng, việc này có thể dễ hiểu khi SnapEx là 1 sàn mới tham gia thị trường. Hiện tại, họ chỉ cung cấp giao dịch phái sinh Crypto và mua bán OTC.
 • Các cặp trading pairs hiện tại cũng khá hạn chế. hiện tại mới có 8 cặp giao dịch với USDT, bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC.
 • Phí rút cao: Withdraw fee của SnapEx hi5 hoặc là 10 USDT cho mỗi lần rút. Đây là mức phí tương đối cao so với nhiều sàn khác.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Snapex

Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020 6Trước khi đăng ký, cần chuẩn bị trước một số thứ sau:

 1. Số điện thoại và Email cá nhân
 2. Các giấy tờ cá nhân như giấy phép lái xe, CMND, passport
 3. Số điện thoại: Để +84 và nhập số điện thoại và bấm Gửi để nhận mã xác thực ( Nên dùng số điện thoại mạng Viettel nhanh hơn)
 4. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu
 5. Phần mã giới thiệu để mặc định để được hỗ trợ từ dautukiemtien.vn các bạn nhé!
  Tích vào Đồng ý rồi bấm Gửi đi
 6. Sau khi đăng ký xong tiến hành đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu.
  ĐĂNG KÝ NGAY SNAPEX NHẬN 100USD FREE

Xác minh tài khoản sàn SnapEx

Sau khi đăng nhập, chọn vào số điện thoại -> chọn Xác minh

 

 • Chọn Quốc gia Việt Nam
 • Nhập Họ Tên theo CMND/CCCD
 • Nhập số CMND hoặc CCCD
 • Upload mặt trước CMND/CCCD
 • Chờ phê duyệt

Trong thời gian chờ phê duyệt, bạn có thể làm 1 số nhiệm vụ để nhận các phần thưởng hấp dẫn lên tới 100USD

 

Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020 7Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ các bạn được nhần các phần thưởng như trong hình:

Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020 8
SnapEx Là Gì? Đăng ký tài khoản trên sàn SnapEx nhận 100$ tiền thưởng
 • Cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA
 • Liên kết địa chỉ Email
 • Tham gia nhóm Telegram
 • Mời bạn bè đăng ký tài khoản

Vậy là các bước đăng ký và xác minh tài khoản SnapEx đã xong, bạn có thể bắt đầu thực hiện nạp, rút tiền để giao dịch.

NGUỒN: YOUTUBE

Hướng dẫn nhận 100USD Free từ Snapex

Đăng ký tài khoản xong, các bạn vào phần Bonus để nhận phần thưởng nhé:

bonus 100usd snapex

Chỉ cần làm những nhiệm vụ sau để nhận thưởng:

 • Đăng ký tài khoản nhận 3USD
 • Xác minh nhận 6USD, liên kết email nhận 3USD
 • Tham gia cộng đồng nhận 5USD, mời 1 người bạn đăng ký thành công nhận 6USD
 • Mỗi ngày nhận được 1,5USD
 • Khi trade tổng Volume đạt 100000USD các bạn nhận được thêm 70USD

Kinh nghiệm khi giao dịch ở sàn SnapEx

Với quãng thời gian tầm 1 tháng sử dụng SnapEx liên tục, mình đã đúc rút được một số kinh nghiệp. Ngoài ra, mình còn tham gia một số nhóm chia sẻ kinh nghiệm khi giao dịch tại sàn SnapEx thì đã có cho mình những bài học quý giá.

Bạn đọc nếu muốn bước chân vào con đường chơi margin trên sàn SnapEx thì nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây để tránh bị “cháy” tài khoản một cách vô ích.

Xác định tâm lý khi bước vào trade sàn SnapEx

Tâm lý, sẽ là một vấn đề rất quan trọng. Nó tác động rất lớn trong việc bạn đưa ra quyết định.

Nên xác định trước, chơi margin sẽ có thắng có thua. Đừng mong muốn như mua vé số, sẽ giàu có chỉ sau 1 đêm.

Cần phải vững tâm lý, đừng để những lần vào lệnh thua mà chán nản và đưa ra những quyết định không chính xác.

Cần có khả năng quản lý vốn

Lúc mới bước chân vào sàn SnapEx, chúng ta thường có một kỳ vọng quá cao. Tức là, lúc nào cũng muốn mình vào lệnh là win với mức lãi một lệnh lên tới 100%. Những ít ai hiểu rằng, để vào được một lệnh với mức đòn bẩy cao thì rủi ro cũng tăng lên nhiều lần. Nếu lỡ lệnh đó thua thì chắc chắn bạn sẽ lỗ rất nhiều.

Có một điểm ít ai nghĩ tới, là nếu bạn vào lệnh và ngày nào cũng win với mức lãi 10% thì mức lỗ sẽ rất thấp. Sau 1 tháng nhu vậy, tài khoản của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ví dụ: nếu trade thua 10% thì phải thắng lại 11% mới hoà. Nếu thua 25% thì phải thắng tầm 34% mới có thể hoà. Nghĩa là nếu trade để lỗ quá nhiều thì khả năng thắng lại rất khó. Với 1,000 USD thua 50% còn lại 500 USD, nên nếu muốn hoà vốn phải thắng lại 100% (x2 của 500 USD). Nhưng lúc đó trader thường bị vấn đề tâm lý và dễ mất trắng phần còn lại.

Sử dụng trade Demo và cần cải thiện, học hỏi

Những người chơi mới tốt nhất là nên trade Demo và đầu tư thời gian để học kiến thức. Với sàn SnapEx, bạn sẽ được cấp 10,000 USDT để chơi demo nên yên tâm thử sức trước.

Khi chơi trên tài khoản Demo, phải đặt tâm thế như là tài khoản thực, tiền thật. Nếu thua tài khoản Demo thì phải biết tại sao thua và cảm nhận như mình mất tiền thật thì mới đúng. Chứ đừng để mất tiền thật rồi mới đau, đó là bài học quá lớn cho những người mới vào.

Đặc biệt trader mới, thời gian đầu thua nhiều quá rất dễ nản và bỏ cuộc.

Không nên sử dụng quá nhiều vốn để chơi Margin

Với chơi margin, không chỉ riêng trên sàn SnapEx, bạn không nên đầu tư quá nhiều vốn vào nó. Đặc biệt không nên vay tiền để chơi margin. Bởi vì tính rủi ro của nó rất lớn, lớn hơn hẳn các dạng trade khác.

Bên cạnh đó, lúc vào lệnh không nên sử dụng toàn bộ số dư trong tài khoản để vào 1 lệnh. Nên phân bổ vốn một cách khoa học, tránh all-in để rồi mất trắng.

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn SnapEX

Snapex chỉ hỗ trợ nạp bằng BTC hoặc USDT chuẩn Omni. Vì vậy khi nộp tiền các bạn lưu ý điểm này để tránh lost tiền nhé. Để nạp tiền các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Click vào Assets => Deposit
 • Bước 2: Bạn chuyển BTC hoặc USDT vào đúng ví yêu cầu.

Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020 9

Lưu ý: 

 • Nạp tối thiểu 50USDT hoặc 0.002BTC số tiền mới hiển thị trong tài khoản của bạn.
 • Với USDT cần 3-6 confirmed để hiển thị trong tài khoản và BTC cần 3 confirmed

Hướng dẫn rút tiền sàn SnapEx

Cũng như nạp tiền, rút tiền cũng cần địa chỉ ví USDT chuẩn Omni vì vậy bạn không được quên vấn đề này, Rút tiền tối thiểu 50$, Phí 10$ cho mỗi lần rút với chuẩn Omni và 5$  với chuẩn ERC-20. Mình khuyên các bạn luôn nộp và rút bằng USDT chuẩn ERC-20 vì phí rẻ và nhanh bạn nhé!

Để rút tiền bạn vào Account => Withdraw => Nhập các thông tin yêu cầu => Click Confirm

rút tiền snapex

Hướng dẫn giao dịch sàn SnapEx

Việc giao dịch trên SnapEx rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt sơ qua cũng có thể thực hiện giao dịch của mình.

 • Bước 1: Click vào Trade
 • Bước 2: Chọn cặp giao dịch tại mục “Favorite All”
 • Bước 3: Chọn “Long” hoặc “Short”
 • Bước 4: Chọn “Limit market” và nhập giá, nên sử dụng limit để ra vào lệnh, không nên mua giá của market các bạn nhé.
 • Bước 5: Nhập số lượng contract bạn muốn giao dịch
 • Bước 6: Chọn đòn bẩy bạn muốn
 • Bước 7: Điều chỉnh Lost hoặc Profit: Khi bạn điều chỉnh thì tỷ lệ đòn bẩy của bạn cũng sẽ tự động thay đổi.
 • Bước 8: Click vào “Buy/Long” hoặc “Buy/Short”

giao dịch Snapex

(Khi bạn ra lệnh limit nếu lệnh chưa khớp sẽ nằm ở mục Pending)

Giao dịch Snapex

Bạn có thể dễ dàng thấy tỷ lệ Lời/Lỗ của lệnh. Khi lệnh open bạn có thể đóng bất cứ lúc nào.

Phí giao dịch trên sàn SnapEx

Phí mở giao dịch của SnapEx:

SnapEx chỉ tính phí khi bạn mở một vị trí và sẽ không tính thêm phí khi bạn đóng vị trí của mình. Cũng không có chi phí giao dịch ẩn khác cho người dùng. Tỷ lệ phí giao dịch mới sẽ là 0,15%. Bạn cũng có thể dùng điểm SNAP để tính phí cho giao dịch của mình.

Phí qua đêm của SnapEx:

Khi một vị trí được mở sau một thời hạn cụ thể (nghĩa là, “thời gian qua đêm”, 6:00:00 giờ Singapore tức là 5:00:00 sáng theo giờ Việt Nam), SnapEx sẽ tính một khoản phí qua đêm như sau: Tỷ lệ phí qua đêm = Ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0,045%.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Kết luận

Như vậy, mình đã Review cách đăng ký, cách giáo dịch, một số thông tin quan trọng về Snapex. Một dự án có pháp lý  rõ ràng, minh bạch, uy tín và đã bắt đầu triển khai rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

👉 Ngay hôm nay, bạn hãy Tham gia Snapex miễn phí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà các sàn Margin chưa có bạn nhé!

Snapex là gì? Hướng dẫn đăng ký từ A đến Z nhận 100USD tiền thưởng 2020 10

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments