Sàn yokef là gì và lợi ích của việc tham gia sàn giao dịch yokef

1
357

Sự phát triển của công nghệ hiện nay là nền tảng để hình thành nên các sàn giao dịch nhị phân tại Việt Nam. Tuy nhiên thì việc rút tiền sau đầu tư còn khá khó khăn khi nhiều nhà đầu tư còn chưa có ví điện tử. Sàn yokef đã được ra mắt và khắc phục được những khuyết điểm của các sàn khác trước đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu về sàn yokef là gì lợi ích mà sàn giao dịch này mang lại thông qua bài viết này nhé.

Sàn yokef là gì và lợi ích của việc tham gia sàn giao dịch yokef
Sàn yokef là gì và lợi ích của việc tham gia sàn giao dịch yokef

Sàn yokef là gì ?

Sàn yokef là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất với các ưu điểm vượt trội, cải tiến hơn các sàn nhị phân khác trước đó như nạp rút nhanh với nhiều hình thức như nạp từ BTC, ETH, USDT, nạp tiền từ tài khoản ngân hàng; phí rút thấp chỉ 1% trên tổng khối lượng rút.

Đây là sàn giao dịch mới với các nhà đầu tư, sàn này chỉ mới vừa ra mắt chính thức vào ngày 06/08/2020 với cách nạp rút tiền của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và rút tiền thẳng về tài khoản ngân hàng.

Sàn giao dịch yokef cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản demo lên tới con số 10.000 USD trước khi thực hiện giao dịch. Lời khuyên cho các bạn là nên dùng tài khoản demo này để thao tác vài giao dịch trước khi đầu tư để tạo sự thuần thục. Lợi nhuận thu được từ sàn yokef cũng như các sàn giao dịch Bo khác và lên tới 95%.

Lợi ích tham gia sàn yokef
Lợi ích tham gia sàn yokef

Cách đăng ký tài khoản sàn yokef

Để tham gia và hưởng lợi ích từ sàn yokef, bạn thực hiện đăng ký theo các bước đơn giản sau:

Bước 1. Các bạn truy cập vào trang chủ của yokef và thực hiện điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống:

Đăng ký là  là miễn phí, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Email: nhập email của bạn

Username: điền tên hay biệt danh của bạn

Password: điền mật khẩu mà bạn cảm thấy dễ nhớ và đảm bảo tính bảo mật

Confirm password: nhập lại mật khẩu giống như trên

Khi thực hiện điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn vào “register” ở cuối màn hình để hoàn thành bước 1.

Cách đăng ký tài khoản sàn yokef
Cách đăng ký tài khoản sàn yokef

Bước 2. Thực hiện kích hoạt email đăng ký

Bạn truy cập vào email của mình, vào phần hộp thư đến và kích hoạt email đăng ký.

Trên màn hình giao diện, các bạn chọn nhấn “activate account” thì cửa sổ đăng ký sẽ được mở ra. Bạn nhấn “xác nhận ngay” để hoàn thành quá trình đăng ký. Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sau đó bạn có thể quay lại đăng nhập ngay tài khoản yokef của mình để thực hiện kiếm tiền ngay rồi.

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 4

Lợi ích khi tham gia sàn yokef

“Khi tham gia giao dịch tại sàn yokef thì lợi ích nhận được là gì?” Đó là câu hỏi của rất nhiều người trước khi có ý định tham gia sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch yokef mang lại những lợi ích cho nhà đầu tư như :

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới thành lập năm 2020, vậy nên đây được coi là sàn giao dịch khắc phục được những ưu điểm của nhiều sàn giao dịch đã ra mắt và hoạt động trước đó, với công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng mới nhất.

Sàn yokef có trụ sở tại Singgapore – nơi có nền kinh tế phát triển cũng như môi trường đầu tư tiềm năng.

Tài khoản demo miễn phí với 1000 USD hấp dẫn, đồng thời đây cũng là cơ hội cho bạn thao tác trước khi đầu tư thực tế để cảm thấy thuần thục hơn, giảm tỷ lệ rủi ro khi thực hiện đầu tư thực.

Lợi ích khi tham gia sàn giao dịch yokef
Lợi ích khi tham gia sàn giao dịch yokef

Chương trình thưởng/hệ thống đại lý 7 cấp: đây là nguồn thu nhập thụ động nhanh, bền vững mà bạn không cần thực hiện đầu tư cũng có thể nhận được số tiền hấp dẫn.

>>>XEM THÊM: KIẾM TIỀN VỚI VÍ MOMO

Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động: điều này giúp người dùng không bị mất những khoản phí không minh bạch mà mình không hề biết tới.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ): giúp người dùng của nhiều quốc gia có thể sử dụng dễ dàng.

Lợi tức đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công.

Yokef được đánh giá là sàn giao dịch vô cùng chuyên nghiệp.

Kết luận:

Qua đây cho thấy, yokef là một sàn giao dịch nhị phân mới đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và những người dùng ngay cả khi họ không đầu tư như đã phân tích ở trên. Và điều đặc biệt là cách thức mọi người đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, ngoài ra còn được demo miễn phí 1000 USD – một con số cũng khá lớn để thực hiện thao tác trước khi đầu tư thật nhằm tránh những rủi ro. Hy vọng là bài viết sẽ có những thông tin hữu ích cho những người đang có ý định đầu tư vào sàn yokef hoặc đang tìm cách kiếm tiền online hiện nay.

Trên đây, mình đã Review một số thông tin quan trọng về Sàn yokef là gì và lợi ích của việc tham gia sàn giao dịch yokef. Nếu chưa có tài khoản, bạn nhanh tay đăng ký 1 tài khoản miễn phí 1000usd để trải nghiệm và kiếm tiền ngay nhé.

dang ky button3 e1595001402363Tham gia Nhóm Zalo để được Hỗ trợ từ A đến Z TẠI ĐÂY

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
djfallhp
30 days ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nhe