Sàn Probit là gì? Tất cả thông tin liên quan sàn Probit

0
82

Probit – thị trường sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng trở nên sôi động và cạnh tranh không ngừng. Đối với các Trader mời việc tìm hiểu sàn Probit là gì và những thông tin liên quan đến sàn giao dịch này là điều cần thiết.

Có thể nói, đối với các Trader và nhà đầu tư Coin, việc chọn lựa chọn mình những nền tảng Trade Coin uy tín, an toàn, phí giao dịch thấp và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong bài viết này, dautukiemtien sẽ chia sẻ về sàn Probit là gì cũng như các thông tin hữu ích nhất về sàn giao dịch này, mời bạn tham khảo nhé.

Sàn Probit là gì?

Probit là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Seychelles, ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Sàn giao dịch này cung cấp nền tảng giao dịch cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Theo công ty thì vấn đề bảo mật được đặt lên hàng đầu tại Probit, nhằm chống lại các đợt tấn công từ các Hacker.

Sàn Probit được hình thành và phát triển bởi 2 nhà sáng lập tài ba Hyunsu DO và Steve Woo. Họ đã không ngừng cải tiến để mang đến cho các Trader một nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới và mở rộng hoạt động trên quy mô thế giới. Sàn giao dịch này với nhiều tính năng phù hợp cho các các Trader mới và những Trader đã có kinh nghiệm.

Sàn Probit là gì? Thông tin chi tiết sàn Probit
Sàn Probit là gì? Thông tin chi tiết sàn Probit

Probit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, hoạt động dưới 2 nền tảng là Probit Global và Probit Korea. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch về Altcoin, mã thông báo DeFi, sự kiện Staking, IEO và các dịch vụ tiền điện tử khác. Tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua việc đăng ký bằng tài khoản Email một cách nhanh chóng và đơn giản.

Sàn giao dịch này cũng cho bạn tính tùy biến cực cao, tốc độ xử lý nhanh nhất lên tới 1.500.000 giao dịch mỗi giây. Đồng thời, Probit cũng có khả năng niêm yết và hỗ trợ hơn 150 loại tiền điện tử ngay lập tức. Tính đến thời điểm hiện tại, Probit đã sở hữu khối lượng giao dịch trong vòng 24h là hơn $72.045.494 USD.

Tổng quan thông tin cơ bản sàn Probit

Một số thông tin cơ bản về sàn Probit bạn cần nắm được như sau:

+ Tên pháp lý: Probit Global Services Limited

+ Trụ sở: Seychelles

+ Năm thành lập: 2018

+ Loại sàn giao dịch: Tập trung

+ Phí giao dịch: Maker 0.2%/ Taker: 0.2%

+ Hình thức nạp tiền: Cryptocurrency

+ Các loại Coin hỗ trợ: Thị trường cơ bản cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

+ Coin sàn: PROB (Probit Token)

+ Các loại tiền pháp định hỗ trợ: Chỉ hỗ trợ giao dịch WON (KRW) cho người Hàn Quốc

+ Ngôn ngữ hỗ trợ: 40 loại ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

+ Dịch vụ khách hàng: Email, Phone ( Từ thứ 2 đến thứ 6: 10:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 UTC)

+ Hình thức giao dịch: Spot Trading

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Probit bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Probit Token là gì?

Probit Token ( PROB) là một Token bản địa của sàn Probit. Hay còn được gọi là Coin sàn. Nó tương tự như đồng BNB của Binance hay HT của Houbi Global. PROB là một Token ERC – 20 được phát hành trên Blockchain Ethereum, với tổng cung là 193.995.209 PROB.

Token PROB cung cấp lợi ích cho các Trader như chiết khấu phí giao dịch và các ưu đãi khác trên nền tảng. Hiện PROB chỉ được giao dịch nội bộ trên Probit mà thôi.

Phí giao dịch trên sàn Probit được tính như thế nào?

Cũng tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, khi bạn tham gia mua bán trên sàn giao dịch Probit cũng sẽ có 3 loại phí cơ bản như sau:

+ Phí giao dịch (Trade Fee): 0 – 0.2%

+  Phí nạp tiền ( Deposit Fee): Miễn phí

+ Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Phí rút tiền của Probit ở mức khá thấp so với nhiều sàn giao dịch hiện có trên thị trường. Phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào Blockchain của đồng tiền ảo mà bạn muốn rút. Mỗi loại cũng có sẽ có một mức phí rút tiền khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm cách giảm phí giao dịch xuống rất nhiều. Có thể về đến 0% khi sử dụng Token PROB để thanh toán phí hoặc nâng Level thành viên bằng cách tham gia vào các chương trình Stake hoặc Trade Mining do Probit tổ chức. Tham khảo ngay bảng dưới đây:

Phí giao dịch trên sàn Probit luôn có sự khác nhau
Phí giao dịch trên sàn Probit luôn có sự khác nhau

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm sàn giao dịch Probit

Tất nhiên là bất cứ sàn giao dịch nào cũng tồn tại ưu nhược điểm riêng hết. Và sàn giao dịch Probit cũng không ngoại lệ. Qua thời gian sử dụng, dautukiemtien chúng tôi xin được đánh giá về ưu nhược điểm mà sàn Probit đang sở hữu ngay dưới đây.

Ưu điểm của sàn Probit là gì?

+ Tính thanh khoản vô cùng cao: Probit nằm trong Top 40 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới, nên tính thanh khoản của Probit được đánh giá cực tốt.

+ An toàn và bảo mật: Probit luôn coi trọng tính năng bảo mật tài khoản, có tới 95% tài sản của quý khách hàng được Probit bảo mật trong ví lạnh của sàn.

+ Hỗ trợ nhiều Coin/ Token: Hiện trên sàn Probit có khoảng 400 cặp Coin đang được giao dịch, bao gồm nhiều Coin phổ biến lẫn Token không phổ biến.

+ Có Coin sàn Probit riêng: Sàn đã phát hành Token riêng cho nền tảng của mình là Probit Token (PROB).

+ Phí giao dịch ở mức hợp lý, cạnh tranh, từ 0 – 0.2% tùy thuộc vào level của bạn.

+ Không tính phí nạp, phí rút thấp: Người dùng không mất phí nạp tiền vào sàn Probit, trong khi phí rút cũng được hỗ trợ cực tốt.

+ Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài nền tảng Web ra thì sàn giao dịch này còn hỗ trợ giao dịch trên điện thoại di động, có sẵn phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android rồi nhé.

+ Tính năng Stake gửi Coin và Pool và nhận phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

+ Nền tảng IEO tích hợp, hỗ trợ các dự án Blockchain mở bán Token để huy động vốn từ cộng đồng, cái này cũng đã rất quen thuộc với cộng đồng Crypto rồi.

Ưu điểm của sàn Probit là gì? Phân tích chi tiết
Ưu điểm của sàn Probit là gì? Phân tích chi tiết

+ Sử dụng ví lạnh: Phần lớn nguồn tiền của khách hàng sẽ được sàn lưu trữ ngoại tuyến, ví lạnh cực kỳ an toàn.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và trong đó có cả tiếng Việt.

Nhược điểm sàn Probit là gì?

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội thì sàn Probit cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như sau:

+ Đối với người dùng Việt Nam thì Probit chưa hỗ trợ giao dịch OTC, tức là mua bán bằng VNĐ.

+ Không có giao dịch kỹ quỹ (Margin) hay tương lai ( Futures).

+ Hạn chế giao dịch tiền pháp định với người dùng toàn cầu, chỉ hỗ trợ rút KRW với người Hàn Quốc.

Vậy có nên tham gia giao dịch sàn Probit không?

Cho đến thời điểm hiện nay, sàn Probit chưa từng bị Hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lai thì không thể nói trước. Bởi hầu hết các sàn giao dịch điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các Hacker, kể cả Binance cũng từng bị Hack.

Còn các vấn đề liên quan đến việc Probit bị lỗi kiểu như không rút được tiền, không giao dịch hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi cực kỳ bình thường. Và sàn Probit sẽ xử lý ngay nó trong vòng 24 giờ cho bạn. Và tính đến thời điểm hiện tại thì Probit cũng chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo của nhà đầu tư nào cả.

Thêm vào đó, với 95% phần lớn tài sản trong kho lạnh, ProBit còn hỗ trợ bảo mật FIDO U2F. Họ cũng dùng khóa bảo mật phần cứng và 2FA dựa trên phần mềm.

Sàn giao dịch Probit được đánh giá là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, tính thanh khoản nhanh chóng. Điều này chứng minh mức độ uy tín của Probit hiện nay. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sàn giao dịch tập trung hấp dẫn này nhé.

Điểm khác biệt giữa sàn Probit toàn cầu và Probit Hàn Quốc là gì?

Sàn giao dịch Probit này có 2 nền tảng: Probit toàn cầu và Probit Hàn Quốc. Khi người dùng một trong hai nền tảng, chắc chắn sẽ có một số giới hạn khi sử dụng Probit Hàn Quốc. Sau đây là một số điểm khác biệt giữa 2 nền tảng này.

+ KRW Đồng Won: Thị trường đồng Won và các giao dịch theo cặp chỉ có trên Probit Hàn Quốc. Người dùng toàn cầu có thể giao dịch các cặp đồng Won nhưng việc gửi và rút tiền Won chỉ áp dụng đối với công dân Hàn Quốc.

+  Các túi điện tử riêng lẻ: Có những túi điện tử riêng lẻ để giữ tài sản trên 2 nền tảng Probit. Người dùng có thể chuyển tiền ngay lập tức và miễn phí giữ Probit toàn cầu và Probit Hàn Quốc.

+ Xác minh danh tính: Chỉ có công dân Hàn Quốc mới có thể hoàn thành xác minh danh tính trên Probit Hàn Quốc. Người dùng không phải người Hàn Quốc có thể hoàn tất xác minh của họ trên Probit toàn cầu.

+ Sổ ghi chép lệnh đặt: Các sổ ghi chép lệnh đặt cho các cặp giao dịch USDT, BTC, ETH được chia sẻ đều cho cả 2 nền tảng.

+ Sự phân phối: Liên quan đến Airdrops hoặc việc phân phối Token trên IEO. Đôi khi sẽ không tìm thấy chúng trên nền tảng. Chúng sẽ hiển thị trong phần phân phối của nền tảng còn lại. Người dùng hãy chắc chắn kiểm tra ví của cả 2 nền tảng.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Probit

Sàn Probit là gì đã được chia sẻ cụ thể trên đây rồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch này ngay dưới đây nhé.

Cách đăng ký tài khoản sàn Probit

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Probit tại https://www.probit.com/, sau đó tích chọn vào đăng ký

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Probit bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ các thông tin bao gồm:

Thực hiện điền đầy đủ các thông tin và tích chọn đăng ký
Thực hiện điền đầy đủ các thông tin và tích chọn đăng ký

+ Email

+ Mật khẩu

+ Xác nhận mật khẩu

+ Mã giới thiệu ( Nếu có)

+ Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng

Cuối cùng tích vào đăng ký.

Bước 3: Một bảng sẽ xuất hiện. Bạn nhấn chọn vào “Tôi không phải là người máy”.

Bước 4: Kiểm tra Email xác nhận tài khoản. Một mã xác nhận sẽ được gửi vào hộp thư. Sao chép and dán mã, sau đó bấm chọn vào “Xác minh”.

Sao chép and dán mã, sau đó bấm chọn vào “Xác minh”
Sao chép and dán mã, sau đó bấm chọn vào “Xác minh”

Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào Probit với email và mật khẩu vừa đăng ký ở trên là đã có thể giao dịch tại sàn rồi đấy.

Cách xác minh danh tính người dùng KYC

Đây là việc làm cực kỳ cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn hiện đang ở trang tài khoản Probit của bạn. Và có tùy chọn hoàn tất quy trình xác minh danh tính (KYC) để mở khóa các tính năng trao đổi khác. Như tăng giới hạn rút tiền hàng ngày, tham gia các cuộc thi giao dịch và IEO…..Vui lòng xác minh danh tính của bạn chỉ khi bạn cần các tính năng bổ sung. Nên nhớ là chỉ cần xác minh 1 lần thôi nhé.

Để hoàn thành quy trình xác minh danh tính, bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh. Sau đó, kích chọn vào “Bắt đầu quá trình nộp” để tiếp tục.

Bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh
Bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh

Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin cá nhân gồm: Tên, tên đệm, họ, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thành phố, tỉnh, mã bưu chính..Tải thêm một ảnh thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, cũng như ảnh bạn đang cần thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Sau đó, chọn NỘP.

Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin cá nhân, tải ảnh và nhấn NỘP
Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin cá nhân, tải ảnh và nhấn NỘP

Yêu cầu của bạn hiện đang được xem xét. Bạn sẽ được thông báo qua Email với dòng tiêu đề “Kết quả xác minh sàn giao dịch Probit” cho biết yêu cầu của bạn đã được chấp nhận hay chưa. Điều này có thể mất đến 1 giờ.

Khi được chấp nhận, hãy đăng nhập tài khoản Probit của bạn. Tại “Trang của bạn”, tình trạng Xác Minh của bạn sẽ hiện lên “Xác minh hoàn tất”.

Cách thiết lập xác thức nhân tố thứ 2 (U2F)

Để thiết lập xác thực U2F, đăng nhập vào tài khoản Probit của bạn và đi đến Trang của tôi. Khi bạn đang ở trong Trang của tôi,bạn sẽ thấy các tùy chọn bên dưới. Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật bên cạnh Khóa phần cứng U2F.

Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật bên cạnh Khóa phần cứng U2F
Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật bên cạnh Khóa phần cứng U2F

Đặt tên cho đăng ký U2F của bạn. Trong ví dụ này, tên của U2F đang được thiết lập là “u2f-key”. Nhấn chọn vào tiếp theo khi hoàn thành.

Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn giao dịch Probit. Sau khi kích hoạt thiết bị của bạn, bạn cần hoàn tất xác minh qua email. Nhấp vào nút Xác minh để tiến hành.

Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn giao dịch Probit
Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn giao dịch Probit

Một email xác minh với mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.Nhập mã trong vòng 10 phút. Nếu bạn không nhận được email, vui lòng kiểm tra hộp thư rác của bạn.

Thiết lập xác thức nhân tố thứ 2 (U2F) thành công
Thiết lập xác thức nhân tố thứ 2 (U2F) thành công

Sau khi kích hoạt hoàn tất, phần bên dưới khóa phần cứng U2F sẽ có trạng thái thay đổi thành Đã bật. Bạn cũng có thể thiết lập các khóa phần cứng U2F bổ sung hoặc xóa các khóa phần cứng U2F.

Hướng dẫn các thao tác nạp rút tiền sàn Probit

Việc nạp tút tiền vào tài khoản Probit cũng được người dùng quan tâm không kém sàn Probit là gì. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.

Cách nạp tiền vào tài khoản sàn Probit

Sàn giao dịch Probit hiện không hỗ trợ các loại tiền tệ như Đồng Đô la Mỹ hoặc Đồng Châu Âu Euro. Các cặp tài sản sau có thể giao dịch trên Probit: BTC, ETH, USDT và KRW. Việc nạp tiền được thực hiện như sau:

+ Ở trên cùng thanh hướng dẫn, chọn “” để đăng nhập vào ví của bạn trên sàn giao dịch Probit. Trong mục Ví ở dưới cùng màn hình, bạn sẽ thấy chi tiết số dư cho mỗi đồng tiền có sẵn để nộp tiền trên sàn giao dịch Probit. Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho mỗi đồng.

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho mỗi đồng
Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho mỗi đồng

+ Để thực hiện việc nạp tiền, Gõ chọn tên hoặc ký hiệu. Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Quan Trọng”. Copy “Địa chỉ gửi” hoặc Scan mã QR vào phía bên phải màn hình.

Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Quan Trọng”, Copy “Địa chỉ gửi”
Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Quan Trọng”, Copy “Địa chỉ gửi”

+ Đi đến ví tiền điện tử hoặc sàn giao dịch điện tử của bạn tùy vào bạn chọn. Bắt đầu bằng nhấn “Gửi” hoặc “Chuyển” đến địa chỉ gửi Probit mà bạn đã Copy ở bước trên.

Trước tiên hãy đảm bảo gửi một giao dịch thử nghiệm nhỏ (ví dụ 0,01 ETH hoặc 0,001 BTC) để đảm bảo rằng khoản tiền gửi thành công trước khi gửi toàn bộ số tiền. Có thể mất tới một giờ cho ETH, hoặc hai giờ cho BTC, để hiển thị “Lời xác nhận” trong ProBit. Điều này là do sự tắc nghẽn của Khối dữ liệu và ProBit không thể làm gì để giải quyết nó.

Cách rút tiền về tài khoản từ sàn Probit

Hi bạn kết thúc giao dịch, bạn có thể muốn xem xét rút mã Token của mình vào ví cá nhân của riêng bạn. Đây không phải là bắt buộc. Bạn có thể giữ mà Token của mình trong Probit miễn phí mãi mãi. Để bắt đầu quá trình rút tiền, hãy truy cập vào “”, nhập tên mã Token vào trường đầu vào để xem số dư PROB của bạn.

Để rút token, hãy đi đến “RÚT”, và nhập tên mã token vào trường đầu vào. Tiếp theo, đăng nhập vào ví nhận của bạn (ví dụ: MyEtherWallet hoặc một loại giao dịch khác) và sao chép địa chỉ ví nhận mã token vào ProBit. Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi. Phí rút được minh họa dưới đây.

Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi.
Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi.

Nhấn vào “Rút mã token“. Để hoàn tất việc rút tiền, bạn cần nhập mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Sao chép và dán nó để phê duyệt giao dịch.

Việc rút token của bạn sẽ được xác nhận như sau. Chuyển đến ví nhận của bạn để đảm bảo rằng mã token của bạn đã đến nơi an toàn.

Để hoàn tất việc rút tiền, bạn cần nhập mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn
Để hoàn tất việc rút tiền, bạn cần nhập mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Đảm bảo rằng địa chỉ ví của bạn là chính xác để tránh mất mã token. Thực hiện một giao dịch thử nghiệm với một số tiền nhỏ đầu tiên.

Cách bắt đầu thực hiện 1 giao dịch sàn Probit như thế nào? Có khó không?

Khi đã nộp tiền vào tài khoản sàn Probit là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản và tiến hành các giao dịch rồi đấy. Bạn kích chọn vào “Sàn giao dịch”. Bạn sẽ giao dịch trực tiếp. Sẽ mất một vài phút để bạn có thể làm quen với giao diện của sàn giao dịch Probit.

Bạn kích chọn vào “Sàn giao dịch”
Bạn kích chọn vào “Sàn giao dịch”

Ở phía bên trái của giao diện, bạn có thể thấy tất cả các thị trường có sẵn với các cặp giao dịch. Ở giữa màn hình là biểu đồ giá cho cặp giao dịch được chọn. Ở phía bên tay phải, bên dưới là Sổ đặt lệnh (Đặt hàng)Giao dịch là phần thực thi lệnh. Ký hiệu Mua và Bán, nơi bạn có thể thực hiện giao dịch.

Giao diện màn hình sàn Probit khi thực hiện giao dịch
Giao diện màn hình sàn Probit khi thực hiện giao dịch

Nếu như bạn muốn giao dịch mã Token Probit (PROB), hãy tìm kiếm PROB. Trong trường đầu vào của mục thị trường phía bên trái màn hình của bạn. Biểu đồ giá sẽ chuyển sang cặp giao dịch PROB/USDT. Đến phần thực hiện đơn hàng, theo mặc định Giới hạn sẽ được chọn.

Theo dõi các chỉ số, biểu đồ để đặt lệnh đúng
Theo dõi các chỉ số, biểu đồ để đặt lệnh đúng

Bên cạnh nơi ghi là “Số dư BTC” của phần mua và số dư PROB của phần Bán. Bạn có thể thấy GTC và mũi tên nhỏ chỉ xuống. Khi bạn nhấp vào đó một menu thả xuống sẽ mở ra với bốn loại đơn vị đặt lệnh giới hạn như được liệt kê.

Việc nhập điều chỉnh giá để thực hiện bằng BTC và số lượng PROB cần mua. Nhấp vào nút MUA để đặt hàng.  Khi lệnh của bạn đã được đặt, bạn sẽ tự động nhận được các cập nhật về đơn lệnh của bạn ở phía dưới bên trái của giao diện. Khi thực hiện lệnh mua, giá phải khớp với lệnh bán sổ đặt lệnh và ngược lại.

Việc nhập điều chỉnh giá để thực hiện bằng BTC và số lượng PROB cần mua
Việc nhập điều chỉnh giá để thực hiện bằng BTC và số lượng PROB cần mua

Đơn hàng của bạn sẽ xuất hiện trong mục “CÁC LỆNH ĐANG MỞ” hoặc “LỊCH SỬ ĐƠN LỆNH” phía dưới phần tiến hành đơn lệnh, tùy thuộc vào trạng thái đơn lệnh.

Hướng dẫn mua Token trên sàn giao dịch Probit

Sau khi đăng nhập, bạn kích chọn vào sàn giao dịch để tiến hành mua Token nhé.

Trong thanh tìm kiếm trên trái, nhập tên hoặc biểu tượng mã Token để nhanh chóng xác định vị trí mã Token liên quan. Giá hiện tại là giá cuối cùng. Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua.

Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua
Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua

Khi giá mà bạn đang mong muốn đã được xác định, nhấn MUA. Bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh bằng cách nhấp vào Lịch sử đặt lệnh và lịch sử giao dịch trong hộp bên dưới.

Theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh
Theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh
 • Lệnh đang mở là các lệnh đang mở nhưng chưa được giao dịch vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh là các lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử giao dịch là các lệnh mà bạn đã giao dịch thành công

Để kiểm tra các Token mà bạn đã mua, đi đến Ví.

Hướng dẫn bán Token trên sàn giao dịch Probit

Cách bán Token cũng được thực hiện tương tự như cách mua Token sàn Probit. Bạn cũng cần đăng nhập vào sàn và chọn mục Sàn giao dịch.

Trong thanh tìm kiếm, nhập tên hoặc biểu tượng mã Token để nhanh chóng xác định vị trí mã Token liên quan. Giá hiện tại là Giá cuối cùng. Trong phần mua của mục Giới hạn, bạn nhập số lượng Token bạn muốn bán.

Hướng dẫn bán Token trên sàn giao dịch Probit
Hướng dẫn bán Token trên sàn giao dịch Probit

Khi mà giá bạn đang mong muốn đã được xác định, nhấn vào BÁN. Bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh bằng cách nhấp vào Lịch sử đặt lệnh và Lịch sử giao dịch trong hộp bên dưới.

Bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh
Bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các đơn đặt lệnh
 • Lệnh đang mở (ĐƠN HÀNG MỞ) là các lệnh đang mở nhưng chưa được giao dịch vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh (LỊCH SỬ ĐẶT HÀNG) là các lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử giao dịch (LỊCH SỬ TRADE) là các lệnh mà bạn đã giao dịch thành công

Để kiểm tra các Token bạn đã bán, hãy đi đến Ví.

Hướng dẫn mua một Token và bán một Token khác thông qua đồng tiền định giá

Khi bạn đang giữ một Altcoin cụ thể và muốn bán nó cho một Altcoin khác nhưng không có cặp giao dịch có sẵn, hãy tham khảo các bước sau:

 1. Tìm một loại tiền mà cả hai altcoin chia sẻ.
 2. Bán altcoin đầu tiên thành Đồng tiền định giá
 3. Mua altcoin thứ hai với Đồng tiền định giá.

Ví dụ: Bạn có ECOIN và muốn đổi nó lấy BTC. Vì không có cặp giao dịch ECOIN/BTC, hãy xem liệu có một loại tiền tệ mà cả ECOIN và BTC chia sẻ. Trong trường hợp này, cả hai đều có cặp giao dịch USDT.

Bán mã token cho loại tiền định giá mong muốn
Bán mã token cho loại tiền định giá mong muốn

+ Bán mã token cho loại tiền định giá mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ bán ECOIN với giá USDT.

Bạn có thể sử dụng đồng tiền định giá để mua BTC
Bạn có thể sử dụng đồng tiền định giá để mua BTC

+ Khi bạn có đồng tiền định giá (USDT), bạn có thể sử dụng nó để mua BTC (cặp giao dịch BTC/USDT).

Hướng dẫn cách tham gia IEO trên sàn Probit

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra trang IEO để xác định IEO cụ thể mà bạn muốn tham gia.

Bạn cần kiểm tra trang IEO để xác định IEO bạn muốn tham gia
Bạn cần kiểm tra trang IEO để xác định IEO bạn muốn tham gia

Danh sách các loại tiền được chấp nhận sẽ được hiển thị là PROB, BTC, USDT, ETH, XRP cùng với các phần thưởng liên quan. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để xem các thông tin chi tiết bao gồm: số lượng mã thông báo thưởng cụ thể sẽ được thưởng, tổng giá cho một số tiền mua cụ thể.

Các bước thực hiện để tham gia vào IEO
Các bước thực hiện để tham gia vào IEO

Việc tham gia vào IEO được thực hiện như sau:

 1. Gửi loại tiền cụ thể mà bạn muốn mua.
 2. Hoàn thành xác minh danh tính (KYC) để có các mã Token IEO được phân phối cho bạn sau này.( Bước này chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể ở trên).
 3. Đăng nhập và truy cập trang IEO mà bạn đã mua.
 4. Số dư IEO của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi việc mua của bạn hoàn tất.

Hướng dẫn giới thiệu bạn bè và nhận tiền thưởng giới thiệu tại sàn Probit

Sàn giao dịch Probit cung cấp một chương trình giới thiệu bạn bè để người dùng có thể giới thiệu bạn bè và nhận phần thưởng 10 – 30% phí giao dịch khi người họ giới thiệu thực hiện các giao dịch.  Do vậy, bạn càng Stake càng nhiều thì tiền thưởng giới thiệu của bạn càng cao.

Tiền thưởng giới thiệu hàng ngày sẽ được phân phối vào ngày hôm sau từ 0:00 đến 24:00 theo giờ Hàn Quốc. Phần thưởng sẽ được đánh giá dựa trên lịch sử phân phối của bạn. Cách giới thiệu bạn bè thực hiện như sau:

 1. Đăng nhập và lấy mã giới thiệu duy nhất của bạn ở: https://www.probit.com/vi-vn/referral
 2. Chia sẻ mã giới thiệu với bạn bè của bạn.
 3. Khi bạn của bạn đăng ký và tự đăng nhập bằng mã giới thiệu của bạn, tức là bạn đã hoàn thành việc giới thiệu.
Hướng dẫn giới thiệu bạn bè và nhận tiền thưởng giới thiệu tại sàn Probit
Hướng dẫn giới thiệu bạn bè và nhận tiền thưởng giới thiệu tại sàn Probit

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số điều kiện sau:

+ Mã giới thiệu cho ProBit toàn cầu và ProBit Hàn Quốc là duy nhất và được áp dụng cho từng nền tảng cụ thể.

+ Khi người được giới thiệu đăng ký vào ProBit toàn cầu hoặc ProBit Hàn Quốc, tất cả phí giao dịch diễn ra trong từng nền tảng sẽ được áp dụng cho việc tính tiền thưởng giới thiệu.

+ Các giao dịch bất thường hoặc bất hợp pháp sẽ không đủ điều kiện để tính tiền thưởng giới thiệu.

+ Tiền thưởng giới thiệu sẽ không được tính cho các cặp giao dịch bao gồm trong các cuộc thi giao dịch hoặc khi PROB sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

TỔNG KẾT

Sàn Probit đảm bảo rằng họ đứng vững trước mọi đối thủ trong việc cung cấp cho người dùng phương tiện giao dịch tài sản đáng tin cậy và an toàn. Bên cạnh đó, sàn Probit còn liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn cho các Trader kiếm lợi nhuận. Điều này cho thấy sàn rất am hiểu về những xu hướng, cũng như diễn biến trong thị trường tiền điện tử.

Sàn Probit còn liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn cho các Trader kiếm lợi nhuận
Sàn Probit còn liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn cho các Trader kiếm lợi nhuận

Như vậy, qua bài viết trên, dautukiemtien đã thông tin đến bạn sàn Probit là gì và những thông tin liên quan đến sàn giao dịch tập trung này. Việc đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho bản thân nhé. Cũng đừng quên theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Probit bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments