Sàn giao dịch nhị phân Yokef – chính sách đại lý hấp dẫn nhất

0
388

Một xu hướng cực HOT trong năm 2020 không thể bỏ lỡ chính là sàn giao dịch nhị phân. Trong đó, Yokef là sàn giao dịch nhị phân thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Trong đó, chính sách đại lý siêu hấp dẫn là điều bạn không thể bỏ qua.

Trong các bài viết trước, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản về sàn Yokef.  Bài viết hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch nhị phân Yokef với chính sách đại lý hấp dẫn nhất nhé.

Sàn giao dịch nhị phân Yokef được nhiều Trader lựa chọn
Sàn giao dịch nhị phân Yokef được nhiều Trader lựa chọn

Yokef là gì? Một số lợi ích khi tham gia sàn nhị phân Yokef

Sàn giao dịch nhị phân Yokef dựa vào những phân tích để đự doán chỉ số giá tăng hoặc giảm sau một khoảng thời gian của đối tượng nào đó Nếu như dự đoán đúng thì dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được khoản đầu tư gốc cộng thêm phần lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn đoán sai thì bạn sẽ mất hết số tiền đầu tư.

Việc tham gia giao dịch tại sàn Yokef sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích khác nhau:

+  Tài khoản Demo giao dịch miễn phí với 1.000 USD hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thao tác giao dịch trước khi bước vào những giao dịch đầu tư chính.

+ Hệ thống thưởng và đại lý với 7 cấp cực hấp dẫn. Đây là nguồn thu nhập bền vững trọng đời dành cho bạn.

Đăng ký là  là miễn phí sàn yokef, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

+ Không có phí ẩn khi giao dịch hay thực hiện các hoạt động đầu tư. Bạn sẽ không phải lo sợ rằng mình sẽ bị mất các khoản tiền oan mà mình không được biết.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Dù bạn ở đâu, giao tiếp bằng ngôn ngữ nào thì đều có thể sử dụng dễ dàng và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được lợi tức vô cùng cao lên đến 95% sau mỗi giao dịch thành công. Chính vì thế, sàn giao dịch nhị phân Yokef hiện được rất nhiều Trader lựa chọn và tham gia đầu tư mỗi ngày.

Xem chi tiết : Yokef là gì ? Xu hướng cách kiếm tiền cùng sàn giao dịch yokef 

Hệ thống Yokef gồm 7 cấp độ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn
Hệ thống Yokef gồm 7 cấp độ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Chính sách hoa hồng đại lý hấp dẫn trên sàn giao dịch Yokef

Tối ưu hóa lợi nhuận cùng hệ thống hoa hồng 7 cấp độ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chính là những khoản bạn sẽ nhận được khi tham gia vào sàn Yokef.

Chính sách hoa hồng đại lý hấp dẫn nhất

Hệ thống Yokef gồm 7 cấp độ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hoa hồng từ những giao dịch của những người bạn mời dù là họ giao dịch thắng hay thua.

Vậy nên, nếu giới thiệu được càng nhiều bạn, bạn sẽ nhận được số lợi nhận hoa hồng ngày càng tăng. Tuy nhiên, để nhận được tiền hoa hồng từ sàn Yokef thì bắt buộc tài khoản của bạn phải mua quyền đại lý.

Tỷ lệ nhận hoa hồng từ sàn nhị phân Yokef

Bạn không chỉ nhận được hoa hồng từ những người bạn giới thiệu trực tiếp à bạn còn có thể nhận thêm lợi nhuận từ những người dùng được những người đó giới thiệu.

Tuy nhiên, để có thể nhận được hoa hồng thì các đại lý cũng cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

+ Mua quyền đại lý.

+ Đáp ứng điều kiện về số lượng F1 mua quyền đại lý và khối lượng giao dịch như bảng trên.

Cụ thể, bạn có thể hình dung với đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 được chúng tôi giới thiệu như sau:

+ Đại lý cấp 1: Với số người mua quyền đại lý là n = 10 thì bạn đã đạt đại lý cấp 1. Và các cấp dưới của bạn có tổng khối lượng giao dịch là Vol = 50$

Như vậy bạn sẽ nhận được : n x 50$ + 1% x 50$ = 1$

+ Đại lý cấp 2: Lúc này số người mua quyền đại lý là 10 và tổng khối lượng giao dịch là 10$. Trong khi đó, cấp dưới có số người mua quyền đại lý là 20 và tổng giao dịch là 40$ thì bạn sẽ nhận được: 1.3$

Như vậy, với 7 đại lý, bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền rất khủng đấy nhé.

Tỷ lệ nhận hoa hồng từ sàn nhị phân Yokef
Tỷ lệ nhận hoa hồng từ sàn nhị phân Yokef

Hướng dẫn cách nâng cấp đại lý tại sàn giao dịch nhị phân Yokef

Cũng giống như những sàn giao dịch nhị phân khác thì Yokef cũng mang tới chính cách nâp cấp đại lý tại sàn. Bạn có thể giới thiệu người chơi, để có thể hưởng lợi nhuận lên đến 7 tầng từ người chơi và hệ thống đại lý cấp dưới.

Để mở được đại lý thì trong tải khoản cần có tổi thiểu 100 USD. Bạn nhấn chọn vào Referral và BUY NOW $100 để nhận được cấp đại lý. Bạn sẽ lấy link hoặc mã giới thiệu này đi mời người khác chơi cũng như mở đại lý để nhận hoa hồng. Mỗi khi có cấp dưới mở giao dịch hay mở đại lý thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Chính vì những đặc điểm này mà dù mới ra mắt nhưng sàn giao dịch nhị phân Yokef hiện thu hút được rất nhiều Trader tham gia giao dịch yokef mỗi ngày. Hãy tham gia Yokef, cố gắng giới thiệu, nâng cấp quyền đại lý để có thể nhận được khoản thu nhập thu động lớn mỗi tháng nhé.

Nếu chưa có tài khoản Yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments