Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono – Làn gió mới trong lĩnh vực đầu tư trực tuyến

0
551

Năm 2020, cả thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch, sàn giao dịch công nghệ mới Bitono nổi lên như là một làn gió mới, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nếu để so sánh độ HOT thì chắc chắn rằng Bitono không thua kém gì các sàn Bitcoin hay Binance cả.

Dù mới ra mắt nhưng sàn giao dịch công nghệ mới Bitono đã thành công xây dựng được một sân chơi đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần minh bạch, rõ ràng cho các nhà giao dịch. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm thu hút của Bitono ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Bitono ứng dụng công nghệ Blockchain hot nhất hiện nay
Bitono ứng dụng công nghệ Blockchain hot nhất hiện nay

Tại sao sàn giao dịch công nghệ mới Bitono lại được xem là làn gió mới ?

Bitono hiện là một trong những sàn giao dịch tiên tiến nhất hiện nay khi ứng dụng công nghệ Blockchain trong thời đại công nghệ 4.0 này. Việc ứng dụng công nghệ này giúp cho các nhà đầu tư cực kỳ thuận tiện trong việc thực hiện các giấy tờ pháp lý và rút ngắn thời gian kiếm tiền. Ngoài ra, Bitino còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng cực kỳ ưu việt. Mỗi nhà đầu tư chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột đã hoàn thành xong hàng trăm giao dịch mỗi ngày.

Tại Bitono, người giao dịch có nhiều tùy chọn thanh toán như: ETH, BTC, Win và nhiều loại tiền mã hóa. Nhờ vậy mà việc nạp tiền và rút tiền được thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Trong thời đại ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, Bitono cũng đã thực hiện giảm tải các quy trình thủ tục phức tạp. Đồng thời, tạo thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khủng cho các nhà đầu tư.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Các nhà đầu tư đều được thực hiện các giao dịch thử nghiệm trên tài khoản Demo trước rồi mới tiến hành giao dịch trên nền tảng. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư có cơ hội để làm quen và hiểu rõ hơn về sàn giao dịch mà mình đang đầu tư. Nhà đầu tư cũng có thể đưa ra được những sách lược đầu tư hàng đầu, nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình hơn.

Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật
Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật

Sàn giao dịch Bitono có minh bạch và an toàn hay không ?

Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono có lừa đảo hay không? Chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ người chơi mới nào khi mới tìm hiểu về Bitono cũng đều quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu, bởi trước khi tham gia vào sàn giao dịch nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh việc lừa đảo.

Ngoài những tính năng nổi bật thì Bitono luôn nhận được sự an tâm bởi tính minh bạch, an toàn và bảo mật với tính năng Smart Contact tại sàn. Để có thể tạo ra được sự đột phá này, các nhà phát triển sàn giao dịch công nghệ mới Bitono đã phải nghiên cứu ứng dụng Blockchain một cách hoàn hảo nhất.

Dù chỉ mới ra mắt những sự thành công của sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay cũng cho thấy sự mở đầu của một kỷ nguyên công nghệ hiện đại mới. Và chúng tôi cũng tự tin chắc chắn rằng, trong tương lai thì sàn giao dịch công nghệ mới này còn phát triển vươn xa hơn nữa.

Cách kiếm tiền siêu hiệu quả từ sàn giao dịch công nghệ mới Bitono

Tham gia vào Bitono, bạn sẽ có nhiều cách để thực hiện kiếm tiền thụ động mỗi ngày. Tham khảo ngay 4 cách kiếm tiền cùng sàn Bitono được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé:

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Trực tiếp tham gia Trade nền tảng Bitono

Bạn cần trang bị cho mình một nền tảng thép, một kỷ luật thép,….thì mới dễ dàng kiếm được nguồn lợi nhuận khủng. Nếu như còn non kinh nghiệm thì hãy đặt theo lệnh của các cao thủ chuyên nghiệp trên sàn để đạt kết quả cao nhé.

Bên cạnh đó, đội nhóm Bitono sẽ tổ chức các buổi đọc lệnh qua Zoom để mọi người dễ dàng kiếm được lợi nhuận một cách đều đặn hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thời gian để học hỏi thêm các phương pháp Trade của nhiều cao thủ chuyên nghiệp trên sàn Bitono.

Tham gia giao dịch trực tiếp nền tảng
Tham gia giao dịch trực tiếp nền tảng

Tham gia kiếm tiền bằng hình thức đại lý

Đây là hình thức được chúng tôi khuyến khích mọi nhà đầu tư tham gia vào Bitono nên thực hiện. Đầu tiên, bạn cần bỏ ra 100$ để thực hiện mua quyền đại lý trước. Sau đó, bạn sẽ nhận về 50$ cho F1, 25$ cho F2,…..Khi đạt đủ điều kiện tương ứng từ F1 đến F7, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng theo từng mức. Hoa hồng bạn nhận được tối đa lên đến F7. Như vậy, với việc kiếm tiền này thì cả 2 bên đều có lợi. Trader sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch trong khi sàn giao dịch có độ phủ rộng, được nhiều người dùng biết đến hơn.

Các nhà đầu tư có cơ hội nhận hoa hồng 2 lần:

+ Hoa hồng đại lý ( Nhận 1 lần): Khi bạn hoặc thành viên trong hệ thống của bạn mở quyền đại lý thì bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng này.

+ Hoa hồng giao dịch ( nhận lâu dài): Bạn sẽ nhận được % hoa hồng khi các thành viên trong hệ thống thực hiện các giao dịch, dù giao dịch thua hay thắng, bạn vẫn nhận được tiền hoa hồng.

Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký
Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký

Mua bán OTC kiếm lợi nhuận

Với cách kiếm tiền này, người trao đổi sẽ mua bán OTC, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản và bạn sẽ kiếm lời từ đó. Một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung như sau: Người dùng cần bán USTD, bạn mua vào với giá 23.000 VNĐ và thực hiện việc bán ra với giá 24.000 VNĐ. Như vậy, nếu như 1 ngày giao dịch 1000$ thì chẳng phải là bạn đã kiếm lời được 1.000.000 VNĐ rồi đúng không?

Mở lớp dạy phương pháp kiếm tiền

Cách này cũng giúp bạn kiếm được tiền nhưng không được khuyến khích. Bởi nếu như bạn đã có phương pháp riêng cho mình thì hãy tham gia Trade trực tiếp trên sàn để kiếm lợi nhuận khủng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm : Bitono là gì ? Hướng dẫn a-z cho người mới 

Cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitono

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để thực hiện đăng ký tài khoản Bitono nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Bitono. Tại mục đăng ký tài khoản, bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, email, mật khẩu,…..Sau đó, kích chọn mục đăng ký.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký
Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký

Bước 2: Tiến hành xác nhận Email tài khoản. Bạn đăng nhập vào Email, kích chọn vào link vừa được gửi vào email đăng ký để tiến hành xác nhận. Nên kiểm tra thêm thư rác hoặc mục quảng cáo nếu k thấy ở hộp thư đến nhé.

Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký
Điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký

Bước 3: Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản, bổ sung thêm các thông tin cá nhân và cài đặt bảo mật 2FA nhé.

Hướng dẫn nạp rút tiền từ sàn giao dịch công nghệ mới Bitono

Cách nạp tiền vào tài khoản Bitono

Tại trang chủ, bạn nhấn nút NẠP và chọn một trong những phương án nạp tiền hiện có từ hệ thống thanh toán điện tử. Bạn nên chuẩn bị cho mình một thẻ VISA bằng Vietcombank hoặc ACB nhé.

Sau đó, bạn chọn số tiền muốn nạp vào Bitono rồi nhấn NẠP.  Tiếp đến, điền các thông tin trong mẫu thanh toán, ghi số tiền giao dịch các thông tin tài khoản. Sau khi kiểm tra hết thông tin đã đúng thì kích chọn vào Thanh toán.

Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật
Bitono Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mậtđảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật

Cách rút tiền từ sàn giao dịch Bitono

Bạn thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình theo các bước sau:

Kích chọn vào tên tài khoản ở trên góc phải màn hình và chọn RÚT TIỀN. Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán của mình để rút tiền. Trong đó, bạn cần thực hiện:

  • Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết
  • Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán
  • Số tiền cần rút

+ Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn GỬI YÊU CẦU RÚT TIỀN.

Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật
Bitono đảm bảo sự minh bạch, an toàn và bảo mật

Yêu cầu rút tiền sẽ được tự động thực hiện, không quá 24 tiếng đâu nhé. Sau khi được duyệt thì số tiền sẽ ngay lập tức được gửi vào tài khoản thanh toán của bạn.

Hi vọng rằng những thông tin mới nhất của sàn giao dịch công nghệ mới Bitono trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đăng ký tài khoản và tham gia Trade ngay hôm nay để nhận được lợi nhuận cực khủng mỗi ngày nhé.

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments