Sàn Bittrex là gì? Cách dùng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Hiện nay, các đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc tìm một sàn giao dịch uy tín để mua bán các đồng Coin hoặc Trade Coin là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Sàn Bittrex được nhiều người trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động giao dịch.

Sàn Bittrex không còn là cái tên quá xa lạ với những người đã tham gia vào thị trường tiền ảo bởi mức độ bảo mật. Đây cũng chính là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn mở rộng các danh mục đầu tư. Trong bài viết này, dautukiemtien sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Bittrex là gì cũng như cách sử dụng chi tiết sàn giao dịch này, mời bạn tham khảo!

>>> Sàn Hotbit là gì? Hướng dẫn giao dịch chi tiết sàn Hotbit

Sàn Bittrex là gì?

Bittrex là một sàn giao dịch tiền ảo rất lớn được thành lập vào năm 2013, có trụ sở đặt tại Seattle, Hoa Kỳ. Đây cũng được xem là một trong số rất ít sàn giao dịch Coin có thể vượt qua được vòng pháp lý khắt khe của chỉnh phủ Hoa Kỳ.

Sàn được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Trader thì Bittrex được đánh giá là sự lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt và thực sự an toàn.

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN TẠI SÀN BITTREX 

Bittrex là một sàn giao dịch tiền ảo lớn được thành lập vào năm 2013, tại Hoa Kỳ
Bittrex là một sàn giao dịch tiền ảo lớn được thành lập vào năm 2013, tại Hoa Kỳ

Đội ngũ phát triển của Bittrex cũng là cựu thành viên của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và BlackBerry. Do đó về độ bảo mật các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi giao dịch trên sàn này. Sàn giao dịch Bittrex luôn nằm trong TOP sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại, Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.

Thông tin sàn Bittrex:

Phí giao dịch trên sàn Bittrex như thế nào?

Tương tự như các sàn giao dịch tiền ảo khác, khi bạn tham gia mua bán trên Bittrex đều sẽ chịu 3 loại phí cơ bản sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee) :0.25%
 • Phí nạp tiền (Depóit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền ( Withdrawal Fee): Tùy coin rút và phí sẽ khác nhau.

Phí mua bán Trade Coin trên Bittrex: Sàn Bittrex sẽ tính phí giao dịch cho cả Maker  ( người tạo lệnh mua/ bán) và Taker ( người khớp lệnh mua/bán) đều là 0.25%. Mức phí này so với mức trung bình của thị trường là khá cao, trong khi sàn Binance chỉ tính là 0.1% thôi.

Phí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí khác nhau. Dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng Coin, bạn tham khảo nhé:

Phí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí khác nhau
Phí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí khác nhau

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại đó là: Tài khoản mới và chưa được xác minh, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Các tài khoản mới và chưa được xác minh không thể khởi tạo bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong khi đó các tài khoản cơ bản có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày. Đối với các tài khoản nâng cao, giới hạn rút tiền sàn Bittrex hàng ngày là 100 BTC với xác thực 2 yếu tố được bật.

Tham gia ngay sàn bittrex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của sàn Bittrex

Bất cứ một sàn giao dịch hiện có trên thị trường đều luôn sở hữu nhiều ưu điểm và tồn tại nhược điểm. Bittrex cũng không ngoại lệ. Dautukiemtien chúng tôi xin tổng hợp ưu nhược điểm chi tiết của sàn giao dịch này trong những dòng tiếp theo đây.

Ưu điểm của sàn Bittrex là gì?

+ Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền xảy ra.

+ Tính thanh khoản cao: Mặc dù khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể nhưng với 100 triệu USD Vol thì Bittrex vẫn được đánh giá là có tính thanh khoản cao.

+ Bảo mật và cực kỳ an toàn: Bởi sàn sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn. Với nhiều tính năng: bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền….

+ Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện, Bittrex hỗ trợ giao dịch với gần 300 cặp coin, trong đó có các coin phổ biến và các Token mới từ ICO.

+ Sử dụng ví lạnh: Ngoài việc người dùng không phải trả phí khi nạp tiền vào sàn thì Bittrex còn lưu trữ ngoại tuyến 90% tiền của khách hàng cực kỳ an toàn.

Sàn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo tài sản luôn được an toàn
Sàn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo tài sản luôn được an toàn

+ Giao diện sàn cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người mới tham gia.

+ Hỗ trợ giao dịch Fiat: Cũng mới đây thì sàn đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.

+ Quy trình niêm yết Coin diễn ra nghiêm ngặt, đặc biệt là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống mới đây.

Nhược điểm của sàn Bittex là gì?

+ Phí giao dịch trên sàn là 0.25% khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

+ Sàn không hỗ trợ kỹ thuật qua Telegram, đồng thời chưa có ứng dụng trên điện thoại.

+ Sàn chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, người dùng chỉ có thể sử dụng tiếng Anh. Điều này gây trở ngại lớn cho những người không giỏi về ngoại ngữ, đặc biệt là Việt Nam chúng ta.

+ Chưa hỗ trợ giao dịch Margin, tốc độ giao dịch cũng như các thao tác khi giao dịch được thực thi hơi chậm.

Có nên tham gia đầu tư sàn Bittex hay không?

Như đã giới thiệu ở trên, Bittrex được cấp phép đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Tức là Bittrex sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ từ Hoa Kỳ với mọi hành vi, hành động của sàn đều nằm trong tầm ngắm của luật pháp Mỹ. Thêm vào đó, sàn cũng phải chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do chính Phủ Hoa Kỳ thiết lập.

sàn Bittex chưa từng bị Hacker tấn công lần nào
Sàn Bittex chưa từng bị Hacker tấn công lần nào

Tính đến thời điểm hiện tại thì sàn Bittex chưa từng bị Hacker tấn công lần nào. Còn về vấn đề sàn Bittrex bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Bittrex sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ.

Bittrex đã áp dụng chiến lược ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80 – 90% số tiền ngoại tuyến một cách an toàn. Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng yêu cầu khách hàng xác thực hai yếu tốt, lệnh gọi API….Vậy nên, Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa bao giờ bị xâm nhập hoặc mất bất kỳ tài khoản nào của khách hàng.

Và dĩ nhiên, sàn Bittrex lừa đảo lại càng không. Vì Bittrex chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch tại sàn giao dịch này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác thực bảo mật sàn Bittrex

Cách đăng ký tài khoản sàn Bittrex

Để có thể đăng ký tài khoản sàn giao dịch này, bạn truy cập vào trang chủ và kích chọn vào Sign Up hoặc truy cập nhanh tại link: https://bittrex.com/Account/Register

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN TẠI SÀN BITTREX

Bạn cần điền các thông tin gồm Email – Mật khẩu ( Độ dài ít nhất 12 ký tự, có cả chữ in hoa, chữ số và ký tự đặc biệt để bảo mật được tốt hơn nhé.

Bạn cần điền các thông tin gồm Email – Mật khẩu
Bạn cần điền các thông tin gồm Email – Mật khẩu

Tiếp đến, sàn sẽ gửi cho bạn một thư đến Email bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Mở Email ra và bấm vào đường link mà họ gửi. Lúc này tài khoản của bạn đã được xác nhận Email thành công.

Vào Email xác nhận Email đăng ký tài khoản thành công
Vào Email xác nhận Email đăng ký tài khoản thành công

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản sàn Bittrex xong rồi đấy. Sau đó, tiến hành thêm các bước xác thực tài khoản của mình và bật thêm một số chức năng bảo mật để bảo đảm tài khoản được an toàn hơn nhé.

Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex

Sau khi đăng nhập bạn chọn Setting ở góc màn hình bên phải, chọn mục Basic Verification.

Bạn điền đầy đủ thông tin rồi kích chọn Submit. Điền càng đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn có sự tin tưởng hơn với sàn, và giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền và gửi tiền nhanh chóng, tránh các rắc rối về sau.

Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex
Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex

Hoàn thành bước xác minh này, bạn đã nâng hạn mức rút tiền, một lần được 2000$ đấy.

Trong các mục Apartmaent và Passport Nember là hai mục không bắt buộc bạn có thể bỏ qua. Mã bưu chính thì bạn search Google có hết nhé. Nếu như muốn nâng thêm hạn mức rút tiền mỗi lần lên đến 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục tại mục Enhanced Verification nhé.

Cách xác nhận số điện thoại sàn Bittrex

Bạn có thể làm thêm bước xác minh số điện thoại để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục Setting bạn chọn mục Phone Verification.

Cách xác nhận số điện thoại sàn Bittrex
Cách xác nhận số điện thoại sàn Bittrex

Chọn tiếp cờ Việt Nam rồi nhập số điện thoại của bạn vào ( Nhớ nhập cả mã vùng +84 vào nhé). Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

Cách xác minh danh tính KYC tài khoản sàn Bittrex

Việc xác minh danh tính với sàn giao dịch Bittrex là BẮT BUỘC để có thể rút tiền và nâng hạn mức rút tiền. Các bước xác thực tài khoản cũng không có gì khó khăn cả, bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh chụp như sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn

Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Settings trên meu, kích chọn vào My Profile và nhập các thông tin cơ bản bao gồm:

 • Birth Month: Tháng sinh
 • Birth Day: Ngày sinh
 • Birth Year: Năm sinh
 • Country: Chọn Việt Nam
 • Street Address: Địa chỉ đường phố nhà bạn
 • Apt or Unit: Có thể bỏ qua
 • City: Thành phố
 • State Or Province: Tỉnh, thị trấn
 • Postal Or Zipcode

Điền xong xuôi thì kích chọn vào Submit.

Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification
Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification

Bước 2: Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification.

Bước 3: Chọn tiếp Start ID Verification.

Bước 4: Chọn Identity Card nếu bạn sử dụng CMND hoặc Passport nếu như bạn sử dụng hộ chiếu.

Chọn Identity Card hoặc Passport
Chọn Identity Card hoặc Passport

Bước 5: Chọn Upload File From Your Device để bắt đầu tải các tài liệu cá nhân lên, hoặc chọn Capture Image ở trên để chụp trực tiếp.

Bước 6: Click chọn vào Choose File rồi tải ảnh mặt trước, mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu, sau khi tải lên thành công thì kích chọn Continue. Cuối cùng là tải ảnh tự sướng và chọn Confirm.

Up ảnh mặt trước của CMND rồi kích chọn Cointinue
Up ảnh mặt trước của CMND rồi kích chọn Cointinue

Bước 7: Bạn chờ khoảng 10 phút để sàn giao dịch Bittrex xử lý tài liệu của bạn.

Bạn chờ khoảng 10 phút để sàn giao dịch Bittrex xử lý tài liệu của bạn
Bạn chờ khoảng 10 phút để sàn giao dịch Bittrex xử lý tài liệu của bạn

Bittrex mất khoảng 1 ngày để họ xét duyệt các thông tin mà bạn gửi. Sau đó bạn có thể thoải mái giao dịch rồi. Nhưng mà đừng quên bước bảo mật 2 lớp 2FA cho tài khoản.

Cách cài đặt bảo mật tài khoản 2FA sàn Bittrex

Việc cài đặt tài khoản 2FA được thực hiện như sau:

Chọn Two- Factor Authentication -> Bạn cài đặt App Authenticator sau đó quét QCODE trên app để bạn có 6 số đầu tiên và phần Authentication Code -> Enable 2FA.

Chọn Two- Factor Authentication để cài đặt 2FA
Chọn Two- Factor Authentication để cài đặt 2FA

Tiếp đến bạn vào Mail kiểm tra thông tin xác thực và tiếp tục chọn vào cái đoạn mã dài nhất.  Click vào link, bạn sẽ được yêu cầu 6 số nữa, mở app Authentication bạn có 6 số mời điền vào, chọn Enable 2FA.

Bạn điền 6 số mã Code mới vào, chọn Enable 2FA
Bạn điền 6 số mã Code mới vào, chọn Enable 2FA

Sau khi xác thực thành công và làm hết tất cả các bước phía trên thì bạn đã hoàn thành việc xác thực tài khoản rồi đấy. Lúc này bạn có thể mua bán Bitcoin trên sàn Bittrex một cách an toàn rồi.

Hướng dẫn sử dụng sàn Bittrex chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin trên Bittrex

Với những tài khoản mới cần tạo địa chỉ ví của riêng mình để giao dịch gửi, nhận Coin. Trên sàn giao dịch  Bittrex thì mỗi đồng tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Sàn cũng cho phép bạn tạo ví của rất nhiều loại tiền ảo khác nhau như: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin….

Trong bài viết này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn tạo ví Bitcoin, các địa chỉ ví khác bạn cũng thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Bạn click vào phần Wallet trên Menu của Bittrex để tiến hành tạo ví Bitcoin mới.

Bước 2: Click chọn vào dấu Deposit như trong hình. Lúc này màn hình sẽ hiện thị một giao diện mới, bạn kích chọn vào New Address để tạo ví Bitcoin mới.

Bước 3: Hệ thống Bittrex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới. Thoát khỏi màn hình, truy cập lại mục Wallet rồi nhấp vào dấu Deposit ban nãy, địa chỉ ví của bạn ở phần Address sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Chỉ khi bạn nạp hay chuyển coin từ một ví khác sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo địa chỉ mới. Còn khi bạn mua bán các loại Coin khác thì cứ mua bán bình thường không cần phải tạo ví mới.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Bittrex để đầu tư Altcoin

Tại Bittrex, bạn không thể nạp tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ được. Bạn chỉ có thể nạp Coin vào được thôi. Vậy thì lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex. Tất nhiên là đi mua rồi, đúng không? Bạn có thể mua BTC ở các sàn giao dịch khác mà bạn sử dụng.

Trong phạm vi bài viết, dautukiemtien sẽ hướng dẫn mua BTC trên sàn Remitano cực chi tiết, bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn cần có tài khoản trên sàn Remitano. Nếu chưa có thì tham khảo thêm bài viết này ví nó khá đơn giản và nhanh chóng.  Sau khi có tài khoản rồi, bạn lên trang chủ của Remitano, kéo xuống phần Danh sách người bán, click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin.

Click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin tại mục Danh sách người bán
Click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin tại mục Danh sách người bán

Bước 2: Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex vào, kích chọn vào Mua BTC.

Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex
Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin. Bạn sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà sàn Remitano đưa ra. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”.

Thanh toán cho người bán Bitcoin
Thanh toán cho người bán Bitcoin

Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán. Sau khi người bán xác nhận thì số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví Bittrex của bạn. Bạn có thể kiểm tra số BTC mới mua tại mục Pending Deposit trong Wallet nhé.

Cách dùng Bitcoin để mua Altcoin trên sàn Bittrex

Bước 1: Trên trang chủ của sàn giao dịch, bạn tìm đến mục Market có ký hiệu Bitcoin, trong mục Search bạn điền đơn vị tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua. (Trong ví dụ là Ethereum – Ký hiệu ETH nhé).

Bạn điền đơn vị tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua tại mục Market
Bạn điền đơn vị tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua tại mục Market

Bước 2: Bấm vào loại Coin bạn muốn mua, kéo xuống dưới sẽ có mục Trading. Đây là nơi mà bạn đặt yêu cầu mua. Tại đây, sẽ có:

+ Units: Bạn điền số Altcoin muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết số BTC hiện có.

+ Bid: Chọn Bids có nghĩa là bạn sẽ Bid bằng giá với người bid để mua Bitcoin cuối cùng trên Bittrex.

Điền xong thông tin, bạn nhấn vào Buy Ethereum để mua
Điền xong thông tin, bạn nhấn vào Buy Ethereum để mua

+ Total: Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn căn chỉnh phẩn Units sao cho hợp lý.

Sau khi điền đầy đủ, bạn nhấn vào Buy Ethereum để mua. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể mua được Ethereum trên sàn Bittrex rồi đấy. Vậy muốn bán Altcoin trên Bittrex thì thực hiện như thế nào? Tham khảo thêm phần dưới nhé.

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Bước 1: Bán Altcoin cũng thực hiện tương tự như lúc mua. Bạn vào mục Market có biểu tượng BTC, đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua bán. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn thực hiện với đồng Altcoin RDD ( Reddcoin) nhé.

Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua bán
Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua bán

Bước 2: Sau khi bấm vào loại coin bạn muốn bán, kéo xuống phần Trading và nhập thông tin đăng bán Altcoin bao gồm:

Unit: Chọn số lượng altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết.

Nhập xong thông tin thì kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh
Nhập xong thông tin thì kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh

+  Ask: Chọn Price để bid giá ngang với giá người đăng bán cuối cùng của altcoin đó mới đăng, có thể giảm xuống 1 chút xíu cho dễ bán.

Sau khi điền xong thì bạn kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh như hình trên. Khi nào có người mua thì sàn sẽ thông báo ngay cho bạn. Nếu như tin đăng bán của bạn bị đẩy xuống dưới, bạn có thể xóa yêu cầu bán hiện tại và tạo yêu cầu mới với giá rẻ hơn để bán được nhanh hơn.

Cách rút Bitcoin từ Bittrex về Remitano để đổi sang VNĐ

Cách thực hiện chi tiết như sau:

Cách rút BTC từ Bittrex về Remitano

Bạn có thể rút Bitcoin về sàn Remitano để bán nó ra VNĐ, chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng. Bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Lấy địa chỉ ví BTC của bạn ở sàn Remitano. Đăng nhập vào Remitano -> Chọn Ví Bitcoin -> Chọn Nạp để hiển thị địa chỉ nạp tiền. Đây sẽ địa chỉ ví BTC ở Remitano của bạn.

Bước 2: Bạn có số dư BTC ở sàn Bittrex, hãy đăng nhập vào Bittrex -> Chọn Wallets -> Tìm chọn Bitcoin –BTC -> Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền.

Tìm chọn Bitcoin –BTC -> Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền
Tìm chọn Bitcoin –BTC -> Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền

Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn điền 2 thông tin:

 • Address: Điền địa chỉ ví BTC Remitano đã lấy ở trên
 • Quantity: Điền lượng BTC muốn rút
Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal
Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal

Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal.

Cách bán BTC thành VNĐ trên sàn Remitano

Bước 1: Khi BTC đã về ví Remitano, bạn sẽ thấy số dư khả dụng trong mục ví BTC. Giờ bạn vào trang chủ Remitano, có rất nhiều người đăng tin mua BTC. Vị trí trên cùng luôn là mua giá đắt nhất, bạn kích chọn nút BÁN.

Bạn kích chọn nút BÁN
Bạn kích chọn nút BÁN

Bước 2: Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC

Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC
Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC

Bước 3: Bạn điền thông tin thanh toán, trên Remitano luôn dùng Vietcombank, sau đó bấm chọn TIẾP TỤC.

Bạn điền thông tin thanh toán rồi nhấn Tiếp tục
Bạn điền thông tin thanh toán rồi nhấn Tiếp tục

Như vậy là tiền đã chuyển vào ví VNĐ trên sàn Remitano rồi đấy. Bạn thưc hiện rút VNĐ về tài khoản VCB nữa là xong rồi.

Cách rút VNĐ trên ví Remiatano về tài khoản Vietcombank

Khi bạn bấm Rút VNĐ như trên, thì sẽ được yêu càu chọn tài khoản Vietcombank để rút. Nếu chưa có tài khoản thì bạn Add vào nhé. Tiếp đến điền số tiền VNĐ muốn rút rồi bấm vào Xác nhận.

Chọn tài khoản Vietcombank để rút
Chọn tài khoản Vietcombank để rút

Sàn Remitano sẽ hiển thị tổng quan 1 lần nữa yêu cầu rút tiền của bạn. Bạn xem xét và xác nhận các thông tin đó là chính xác rồi kích chọn vào xác nhận.

Bạn xem xét và xác nhận các thông tin đó là chính xác
Bạn xem xét và xác nhận các thông tin đó là chính xác

Bạn sẽ nhận được số tiền rút trong tầm từ 10 – 15 phút thôi nhé.

TỔNG KẾT

Các chuyên gia đánh giá sàn Bittrex là một sàn giao dịch lâu năm an toàn và đáng để đầu tư. Với tất cả các thông tin và bản cập nhật gần đây cho thấy Bittrex xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn giao dịch hấp dẫn hơn trong thị trường tiền điện tử. Vậy nên nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại Altcoin thì Bittrex luôn là lựa chọn đáng tin cậy.

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch lâu năm an toàn và đáng để đầu tư
Sàn Bittrex là một sàn giao dịch lâu năm an toàn và đáng để đầu tư

Với bài viết về sàn Bittrex trên đây, hi vọng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích về sàn giao dịch này rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment bên dưới bài viết để đội ngũ chúng tôi hỗ trợ bạn. Cùng đừng quên theo dõi thêm các bài viết hữu ích của dautukiemtien nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham gia ngay sàn bittrex bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments