Sàn Bitmart là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán Bitcoin sàn Bitmart

Hiện nay nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập khá nhiều. Trong đó chiếm thị phần lớn nhất tại Trung Quốc. Mới đây tại hội nghĩ Blockchain diễn ra tại Trung Quốc đã giới thiệu đến Bitmart. Vậy sàn Bitmart là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào?

Là sàn xếp thứ 3 theo Volume có điều chỉnh trên Coinmarketcap, với hơn 1.7 tỷ USD giao dịch mỗi ngày. Bitmart được xếp vào hàng ngũ những sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay, mời bạn cùng dautukiemtien tìm hiểu về sàn Bitmart là gì, những đặc điểm khiến Bitmart khác biệt với những sàn khác. Và những thông tin hữu ích liên quan đến Bitmart ngay trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Sàn MXC là gì? Cách đăng ký và sử dụng sàn MXC cực đơn giản

Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ của Bitmart

Bitmart là sàn giao dịch Crypto-Crypto, có giấy phép hoạt động tại quần đảo Cayman. Ra đời vào tháng 3/2018, Bitmart là một trong những sàn giao dịch có tuổi đời trẻ nhất trong lĩnh vực. Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền diện tử kỹ thuật số toàn cầu, được thành lập bởi một nhóm người đam mê công nghệ Blockchain và Crypto.

Sàn Bitmart đã được đăng ký chính thức là một Doanh nghiệp chuyên về dịch vụ liên quan đến Tiền (MSB). Sau khi nhận được giấy phép MSB với Mạng Thực Thi chống tội phạm tài chính (FinCEN) của Mỹ. Với giấy phép này, Bitmart có thể cung cấp các dịch vụ về mua bán và giao dịch Crypto ở nhiều quốc gia khác nhau.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ của Bitmart
Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ của Bitmart

Bitmart được xây dựng trên nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này sử dụng cách dịch vụ tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable để đảm bảo tính bảo mật của người dùng. Hệ thống giao dịch của Bitmart có một cơ chế bảo mật mạnh mẽ và kiến trúc đa tầng, cung cấp cho các Trader một trải nghiệm Trading đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, mô hình giao dịch trực tuyến độc nhất của nền tảng Binmart sẽ có hiệu quả phù hợp với chiều sâu thị trường của các giao dịch chính trên toàn thế giới. Đồng thời, cung cấp tính thanh khoản cao hơn. Dựa vào toàn bộ hệ thống giao dịch mạng, chúng tôi tin rằng nền tảng Binmart sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất cho tài sản số trên thế giới.

BMX Token sàn Bitmart là gì?

BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart. Với mục đích là duy trì hoạt động của nền tảng giao dịch này. BMX Token được bán công khai trong đợt ICO của Bitmart cách đây không lâu. Trong tương lai, BMX sẽ được Bitmart niêm yết để giao dịch như các đồng Coin và Token khác.

BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart
BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart

BMX chạy trên blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20.

 • Contract: 0x986EE2B944c42D017F52Af21c4c69B84DBeA35d8
 • Blockchain: Ethereum
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Tổng cung: 1.000.000.000 BMX
 • Cung hiện hành: 126.177.290 BMX

Tương tự như đồng BNB của Binance, HT của Houbi, BIX của Bibox, và thường được gọi là Coin sàn, tức là Coin riêng của sàn giao dịch đó. BMX Token được bán ICO cách đây không lâu. Hiện tại, bạn có thể trao đổi mua bán BMX trên Bitmart với cặp tiền BMX/ ETH với 1 BMX = 0.09 USD.

Phí giao dịch trên sàn Bitmart là bao nhiêu?

Hiện tại, Bitmart là một sàn mới nên vẫn có nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng. Tương tự những sàn giao dịch tiền điện tử khác, khi bạn tham gia mua bán trên BitMart sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee): 0.05%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

+ Phí mua bán (Trade) trên Bitmart: Phí này sẽ giao động ở mức 0.05%, áp dụng cho cả Maker (người tạo lệnh mua/ bán) và Taker ( người khớp lệnh mua/ bán).

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

+ Phí nạp và rút tiền trên Bitmart:

 • Phí nạp tiền thì là miễn phí rồi
 • Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí khác nhau. Dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng Coin.
Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí khác nhau
Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí khác nhau

Sàn Bitmart hỗ trợ đồng Coin và Token nào?

Tuy là một sàn giao dịch mới với nhưng hiện tại sàn Bitmart đang hỗ trợ rất nhiều đồng Coin khác nhau. Bao gồm các đồng phổ biến như: Bitcoin, Ethereum…và nhiều đồng Token khác. Một số Coin và Token được giao dịch nhiều nhất trên Bitmart tại thời điểm chúng tôi viết bài này bao gồm:

 • Vechain (VEN)
 • EOS (EOS)
 • Stellar (XLM)
 • OmiseGO (OMG)
 • Mobius (MOBI)
 • Arcblock (ABT)

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn BitMart thời điểm hiện tại là hơn 3.7 triệu USD tương đương với 482 BTC. Và sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn giao dịch Bitmart

Cũng giống như nhiều sàn khác, sàn BitMart cũng có những ưu và nhược điểm vượt trội. Dautukiemtien chúng tôi xin phân tích ưu nhược điểm chi tiết sàn Bitmart như sau:

Ưu điểm sàn Bitmart là gì?

+ Chi phí giao dịch cực thấp: Đây chính là ưu thế khi sử dụng Bitmart. Tại đây, bạn sẽ thấy phí giao dịch là 0.05%. Với mức phí này cho phép Bitmart trở thành nơi gửi gắm tiền của rất nhiều bạn trẻ.

+ Độ bảo mật cao:  Hiện nay, nhờ vào việc sử dụng lớp bảo mật 2FA, xác minh SMS, giao thức bảo mật SSL nên độ bảo mật của sàn Bitmart cực kỳ cao.

+ Hỗ trợ giao dịch Fiat: Hiện nay, Bitmart cho phép người dùng có thể mua bán Coin thông qua đồng USD, người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card để đa dạng.

+ Đa dạng Coin: Ở sàn Bitmart, bạn có thể mua bán rất nhiều cặp Coin khác nhau. Với khoảng 132 cặp coin, đây là một con số rất lớn đối với một sàn giao dịch tiền điện tử.

+ Có giấy phép hoạt động: Đây chính là một tin vui cực lớn cho những người tham gia vào Bitmart, bạn sẽ không quá lo lắng khi phải tham gia vào một sàn giao dịch tiền điện tử mà không có bất kỳ giấy tờ nào chứng nhận. Bởi Bitmart đã được FinCen chứng nhận đăng ký.

+ Sự đa nền tảng: Tại Bitmart, bạn có thể giao dịch trên Web, trên điện thoại với nhiều trình duyệt như IOS lẫn Android.

Ưu điểm sàn Bitmart là gì? Phân tích chi tiết
Ưu điểm sàn Bitmart là gì? Phân tích chi tiết

+ Sàn có Coin riêng: Một sự thuận lợi cho những người tham gia vào Bitmart đó chính là sàn giao dịch này có Coin riêng, gọi là BMX Token.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tại Bitmart, bạn có thể lựa chọn đến 7 ngôn ngữ hỗ trợ. Đặc biệt trong đó có cả Việt Nam.

Nhược điểm sàn Bitmart là gì?

Bên cạnh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì Bitmart vẫn tồn tại một số hạn chế như:

+ Được thành lập từ tháng 3/2018 nên sàn giao dịch này có tuổi đời còn khá trẻ.

+ Chưa có Trade Margin

+ Không xác ming KYC sẽ không được rút Coin ra khỏi sàn.

+ Không hỗ trợ Fiat với đồng Việt Nam, điều này có thể gây khó khăn co những tài khoản ở Việt Nam.

Có nên giao dịch trên sàn Bitmart hay không?

Tuy là một sàn mới ra đời trong thời gian chưa lâu, nhưng được lọt top sàn có Volume giao dịch lớn nhất trên thế giới đã cho thấy nỗ lực của đội ngũ sàn này. Sau hơn 3 năm hoạt động đến nay, chúng tôi cũng chưa hề thấy có thông tin sàn Bitmart bị tốn công hay Hack. Trong bối cảnh nhiều sàn giao dịch không an toàn như hiện nay thì điều này sẽ giúp bạn an tâm phần nào.

Bitmart là một sàn giao dịch mới được đánh giá tốt
Bitmart là một sàn giao dịch mới được đánh giá tốt

Dautukiemtien chúng tôi vẫn nhắc nhở bạn hạn chế việc lưu trữ Coin ở trên sàn mà nên lưu trữ tỏng ví lạnh hoặc những ví mà mình nắm được Private Key. Chỉ khi nào cần giao dịch thì mình chuyển Coin lại trên sàn và bán. Nếu như đồng Coin của bạn đang có Volume tốt trên Bitmart thì việc giao dịch trên Bitmart cũng sẽ rất ổn.

Sàn Bitmart cũng có bảo trì hệ thống nhưng không thường xuyên. Và mỗi lần bảo trì sàn sẽ thông báo trên các phương tiện truyền thông của sàn. Cho đến hiện nay, Bitmart là một sàn giao dịch mới được đánh giá tốt, bạn hoàn toàn tin tưởng tham gia giao dịch tại Bitmart nhé.

Tại sao bạn nên chọn sàn Bitmart?

Bitmart đã phục vụ 2 triệu người dùng và cung cấp các giao dịch tiền điện tử cực kỳ nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.  Bên cạnh đó, còn 3 lý do mà bạn không thể bỏ qua sàn Bitmart này như sau:

+ Tính đảm bảo: Hệ thống kiểm soát rủi ro tiên tiến trên thị trường. Hệ thống ví nóng / lạnh kết hợp và công nghệ đa chữ ký. 100% an toàn cho giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số.

+ Dễ sử dụng: Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Hơn 200 loại tiền tệ chất lượng cao và hơn 400 cặp giao dịch có sẵn. Nền tảng một cửa để bắt đầu đầu tư và quản lý tiền điện tử của bạn.

+ Hỗ trợ 24/7: Nhóm hỗ trợ của Bitmart luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn và luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bitmart

Cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitmart

Sàn Bitmart là gì? Đăng ký tài khoản sàn Bitmart như thế nào? Có 2 cách đăng kỳ sàn Bitmart đó là: bằng Email và bằng số điện thoại. Cùng dautukiemtien thực hiện theo các thao tác đăng ký bằng Email dưới đây. Việc đăng ký bằng số điện thoại cũng được thực hiện tương tự. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Bitmart tại: https://www.bitmart.com/register/vn. Sau đó bạn có thể chọn Tiếng Việt và điền đầy đủ chính xác thông tin cá nhân để tiến hành đăng ký tài khoản.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Điền Emai và rồi nhấn Gửi mã Code
Điền Emai và rồi nhấn Gửi mã Code

+ Điền Emai và rồi nhấn “Gửi mã Code”. BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của Email. Nhận được mã Code thì điền vào bảng.

BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của Email
BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của Email

+ Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu

+ Mã giới thiệu (nếu có)

+ Tích chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản người dùng….”

Cuối cùng là tích chọn vào Tạo tài khoản mới
Cuối cùng là tích chọn vào Tạo tài khoản mới

Bước 2: Cuối cùng là tích chọn vào Tạo tài khoản mới. Đăng ký thành công và đăng nhập vào BitMart. Như vậy đã đăng ký thành công tài khoản sàn giao dịch BitMart, bây giờ tiến hành đăng nhập vào để thao tác trên sàn.

Cách đăng nhập tài khoản sàn Bitmart

Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào trang của BitMart, sau đó bạn chọn Login

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin như Email, mật khẩu, rồi chọn đăng nhập, xác nhận mã capcha. Để bảo mật tài khoản cho khách, BitMart sẽ gửi cho bạn một mã code, bạn vào mail để kiểm tra và nhập lại mã code là xong chuyện.

Cách cài đặt bảo mật tài khoản 2FA sàn Bitmart

Bitmart luôn khuyến khích người dùng cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản để bảo vệ tài sản của chính mình. Việc cài đặt 2FA được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào “Tài khoản” và chọn “Security”.

Nhấn vào “Tài khoản” và chọn Security
Nhấn vào “Tài khoản” và chọn Security

Bước 2: Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable.

Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable
Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable

Bước 3: Sử dụng Google Authenticator để quét QR Code lấy OTP. Tuy nhiên bạn nên Copy và lưu “Seret Key” đề phòng trường hợp muốn khôi phục lại 2FA.

Bạn điền OTP và nhấn “Submit” để bật bảo mật 2FA cho tài khoản
Bạn điền OTP và nhấn “Submit” để bật bảo mật 2FA cho tài khoản

Tiếp theo, bạn điền OTP và nhấn “Submit” để bật bảo mật 2FA cho tài khoản.

Bật 2FA thành công cho tài khoản BitMart. Trạng thái “Disable” tức là đang bật 2FA.

Bật 2FA thành công cho tài khoản BitMart
Bật 2FA thành công cho tài khoản BitMart

Cách xác minh danh tính KYC cho tài khoản sàn Bitmart

Bạn ấn vào Tài khoản, chọn “Nhấp vào để xác minh danh tính”.

Bạn ấn vào Tài khoản, chọn “Nhấp vào để xác minh danh tính
Bạn ấn vào Tài khoản, chọn Nhấp vào để xác minh danh tính

Sau đó, điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh. Như bao sàn khác, BitMart yêu cầu ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau và 1 tấm hình selfie bạn cầm CMND cùng giấy viết ngày tháng để KYC.

Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh
Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh

Sau khi KYC thành công, tài khoản của bạn 1 ngày sẽ được rút lên đến 100 BTC.

Cách nạp tiền vào tài khoản sàn Bitmart

Cách nạp rút Coin sàn Bitmart cũng được quan tâm nhiều như sàn Bitmart là gì. Hiện tại, sàn Bitmart đang hỗ trợ 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH) và Bitmart Token (BMX). Bạn có thể nạp 1 trong 4 đồng Coin này vào sàn để mua bán các đòng Altcoin khác. Trong giới hạn bài này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bitmart để giao dịch. Với các đồng Coin khác, bạn cũng làm theo cách tương tự nhé.

Từ tài khoản, chọn “Nạp coin”. Giao diện sẽ hiện ra danh sách các coin mà BitMart đang hỗ trợ. Bạn nhập BTC vào ô tìm kiếm và chọn BTC.

Từ tài khoản, chọn Nạp coin
Từ tài khoản, chọn Nạp coin

Ngay bên dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên Bitmart của bạn. Nếu bạn có BTC ở ví nào rồi thì chuyển vào. Còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam. Có cả ETH và USDT luôn.

Bạn chọn Ví BTC cá nhân rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Bitmart vào là được
Bạn chọn Ví BTC cá nhân rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Bitmart vào là được

Bạn chọn Ví BTC cá nhân rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Bitmart vào là được. Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn chọn “Funds History” để theo dõi tình trạng xác nhận, khi nào cột “Status” hiển thị “Thành công” là xong.

Cách rút tiền từ sàn Bitmart về tài khoản

Tương tự như bước Nạp Coin, việc rút Coin được thực hiện như sau:

Bạn click vào rút coin. Bạn nhập coin mà bạn muốn rút vào ô tìm kiếm,ví dụ ở đây chúng tôi chọn BTC và nhấn vào chữ Rút coin.

Tại ô Withdrawal Address, bạn chọn Manage Address, rồi nhấp vào thêm địa chỉ rút BTC mới. Bạn nhập đầy đủ thông tin như coin, địa chỉ, ghi chú (nếu là ví của Remitano thì chọn Remitano), cuối cùng nhấp vào chữ Add.

Cách rút tiền từ sàn Bitmart về tài khoản
Cách rút tiền từ sàn Bitmart về tài khoản

Bạn quay trở lại mục rút tiền, chọn coin mà bạn muốn rút đồng thời nhập đầy đủ các thông tin như: Withdrawal Address (ví BTC mới thêm), loại coin, Destination, nhập mật khẩu, số tiền mà bạn muốn rút, cuối cùng nhấp vào chữ rút Coin.

Bạn nhập mã code 2FA rồi sau đó chọn đệ trình.

Bây giờ, nếu bạn muốn kiểm tra lại bạn có thể chọn vào nút Funds History, chọn tiếp Withdrawal History để xem tình trạng tiền của bạn. Nếu như ở cột Confirmation mà hiển thị 8/8 nghĩa là mọi giao dịch của bạn đã được hoàn tất rồi đó.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin và AltCoin trên sàn Bitmart

Giao diện chính khi giao dịch mua bán sàn Bitmart

Vào mục Giao dịch (Exchange) trên Bitmart, bạn sẽ thấy các thông tin được cung cấp giúp người dùng quyết định trước khi giao dịch tiền điện tử.

+ Phía bên trái của sàn, có tất cả các cặp tiền điện tử, được chia thành cacsdanh mục tiền ảo. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ cặp giao dịch nào mình mong muốn. Trang sẽ tự động cập nhật hiện thị thông tin về giá cả cặp giao dịch đó.

Phía bên trái của sàn, có tất cả các cặp tiền điện tử
Phía bên trái của sàn, có tất cả các cặp tiền điện tử

+ Giữa trang là nơi người dùng tìm thấy các thông tin có liên quan về định giá và thay đổi. Bao gồm giá mở cửa, cao, thấp và giá đóng cửa. Người dùng có thể di chuột qua bất kỳ điểm nào trên biểu đồ để xem thời gian và dữ liệu cụ thể cho điểm đó.

Giữa trang là các thông tin có liên quan về định giá và thay đổi
Giữa trang là các thông tin có liên quan về định giá và thay đổi

Vì BitMart vẫn còn tương đối mới, các biểu đồ không được đặt ra một cách lý tưởng, với các đồ thị đôi khi chồng lấp các con số, vì vậy bạn có thể muốn xem chúng ở chế độ toàn màn hình.

+ Ở bên phải: Bạn sẽ thấy các đơn đặt hàng cho các cặp Coin, liệt kê giá, số tiền và tổng số, được phân tách thành các đơn hàng mua và bán.

Ở bên phải: Bạn sẽ thấy các đơn đặt hàng cho các cặp Coin
Ở bên phải: Bạn sẽ thấy các đơn đặt hàng cho các cặp Coin

+ Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để đặt lệnh giới hạn. Bạn có thể điền vào số lượng Coin cụ thể  mà mình muốn bán hoặc chọn bán một tỷ lệ phần trăm cổ phần (25, 50, 75 hoặc 100 phần trăm). Bên dưới, bạn có thể xem các đơn đặt hàng đang hoạt động. Ngay bên trái của mẫu đơn đặt hàng, bạn sẽ thấy các giao dịch thị trường gần đây nhất.

Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để đặt lệnh giới hạn
Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để đặt lệnh giới hạn

Cách mua bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart

Sàn Bitmart là gì? Mua bán Bitcoin sàn Bitmart như thế nào? Sau khi nạp thành công BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Bitmart rồi thì bạn có thể sử dụng chúng để mua bán đồng Coin mà bạn muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua bàn đồng BMX. Các đồng Coin khác bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn chọn “Giao dịch” trên menu. Tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ đánh số từ 1 đến 7 cho bạn dễ hình dung:

+ Số 1: gồm:

 • BMX/ETH: Cặp giao dịc mà bạn đang chọn, bên cạnh là giá và tỷ giá biến động %
 • Giá cao nhất: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
 • Giá thấp nhất: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
 • Số lượng: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
Tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn
Tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn

+ Số 2: Nơi để bạn chọn thị trường và coin giao dịch

+ Số 3: Biểu đồ biến động giá

+ Số 4: Các lệnh mua và bán mà người đang đặt

+ Số 5: Nơi đặt lệnh mua/bán

+ Số 6: Các lệnh mua/bán trên sàn đã khớp

+ Số 7: gồm:

 • Đơn ủy quyền: Các lệnh mua/bán mà bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Lịch sử đơn ủy quyền: Các lệnh đã khớp hoặc hủy thành công
 • Lịch sử giao dịch: Tất cả lệnh đã khớp của bạn

Bước 2: Bạn sang phần số 2 để chọn thị trường và Coin mua bán à Chọn thị trường BTC -> Nhập BMX vào ô tìm kiếm bên dưới -> Kích chọn BMX/BTC.

Bước 3: Sang phần số 5 để bắt đầu nhập lệnh mua bán BMX Token.

Mua vào BMX Coin sàn Bitmart

 • BTC số dư: Số dư BTC mà bạn đang có
 • Đơn giá: Nhập vào giá BMX muốn mua, bạn để mặc định thì sàn BitMart sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Số tiền: Số lượng BMX muốn mua, hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để mua theo % số BTC đang có
 • Tổng số: Số BTC bạn phải trả để mua số BMX trên

Cuối cùng chọn “Mua vào BMX

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán BMX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư BMX tăng lên (xem phần BMX số dư bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7 (Đơn ủy quyền).

Cách mua bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart
Cách mua bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart

Bán ra BMX Coin sàn Bitmart

 • BMX số dư: Tổng số BMX bạn đang có
 • Đơn giá: Nhập giá BMX muốn bán
 • Số tiền: Số lượng BMX muốn bán, hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để bán theo % số BMX đang có
 • Tổng số: Tổng số BTC sẽ nhận được khi bạn bán số BMX trên

Cuối cùng chọn “Bán ra BMX

Nếu như lệnh khớp, tức là người mua có BMX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư BMX bị trừ. Còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7 (Đơn ủy quyền). Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Kinh nghiệm sử dụng các tính năng khác sàn Bitmart

Cách Trade Margin trên sàn Bitmart

Như đã phân tích ở trên, hiện tại sàn Bitmart chưa hỗ trợ tính năng Margin Trade nên anh em nào chuyên trade margin có thể tham gia vào các sàn giao dịch khác như: BitMax, BitMex, Houbi hay OKEx….

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn Bitmart

Trong trường hợp gặp sự cố khi đang giao dịch trên sàn Bitmart, bạn có thể gửi ngay mail đến bộ phận hỗ trợ của Bitmart: support@bitmart.com. Sàn sẽ yêu cầu một số thông tin như địa chỉ Email đăng ký tài khoản, số dư tài sản với số tiền lớn nhất….Bitmart sẽ giúp bạn khôi phục lại mã 2FA và gửi lại mã vào Email đăng ký.

Từ trang tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission”.

Từ trang tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission
Từ trang tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission

Lúc này Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn.Code sẽ dùng để nhập vào Mã Mời ngay khi đăng ký tài khoản, Link thì auto có mã rồi nhé.

Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn
Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn

Sàn BitMart hỗ trợ những thị trường giao dịch nào?

Giao dịch tức thời (spot trading) là hình thức giao dịch mọi người mình vẫn sử dụng.

Ngoài ra, BitMart đang và sẽ phát triển các hình thức giao dịch OTC, giao dịch toàn bộ mạng lưới và giao dịch Hợp đồng tương lai.

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ của Bitmart

Trong trường hợp gặp sự cố khi đang giao dịch trên Bitmart, mọi người có thể gửi ngay email đến bộ phận hỗ trợ của BitMart. Dưới đây là một số kênh hỗ trợ chính thức của sàn BitMart. Mọi người có thể lưu lại để tiện liên lạc khi gặp sự cố cần hỗ trợ nhé:

TỔNG KẾT

Ưu điểm của sàn Bitmart là bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại Coin khác nhau và miễn phí phí giao dịch thấp. Đây là một sàn giao dịch mới ra mắt tuy nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội và giá đồng coin BMX hiện đang rất rẻ, trong tương lai khi sàn giao dịch Bitmart ngày càng lớn mạnh và mở rộng thì đồng BMX sẽ có giá trị rất cao nhé.

Trên đây là bài viết “ Sàn Bitmart là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán Bitcoin sàn Bitmart” , hi vọng sẽ mang lại tổng quan cho các bạn về sàn Bitmart này. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hữu ích để ủng hộ dautukiemtien nhé!

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments