Ola City là gì? Cách thức kiếm tiền với Ola City

Công đồng MMO hiện nay có thể bỏ túi thêm một sự lựa chọn kiếm tiền online nữa, đó chính là kiếm tiền qua ứng dụng Ola City. Các bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và đơn giản hang ngày từ ứng dụng này. Vậy Ola City là gì ? và cách thức kiếm tiền cụ thể ra sao thì các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Ola city là gì ? Nền tảng kiếm tiền an toàn hiện nay
Ola city là gì ? Nền tảng kiếm tiền an toàn hiện nay

Ola City là gì ?

Ola City là một nền tảng kiếm tiền online bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản của hệ thống yêu cầu như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng…hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee…thông qua chức năng hoàn tiền của hệ thống.

Ola City còn là tổng hợp của nhiều dự án kiếm tiền online hay affiliate uy tín hiện nay, các bạn có thể thông qua nền tảng này thực hiện các dự án của mình thay vì trực tiếp thực hiện từng dự án lẻ để tối ưu hóa được thu nhập của bạn. Đây được đánh giá là nền tảng kiếm tiền MMO hàng đầu hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký Ola City nhanh chóng

Các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng Ola City mà lại không bắt buộc phải đầu tư. Chính vì thế cách thức đăng ký sử dụng tài khoản Ola City là điều mà hầu hết mọi người trong cộng đồng MMO qua tâm. Vậy để đăng ký tài khoản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1. Bạn tìm kiếm link đăng ký và kích vào link đó.

Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com/

Bước 2. Màn hình giao diện hiển thị các mục: họ, tên, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu. Bạn thực hiện điền đầy đủ các thông tin vào các mục đó. Sau đó kiểm tra lại 1 lần mữa và nhấp vào mục “tôi không phải người máy” ở phía cuối màn hình. Cuối cùng bạn nhấn “đăng ký” để hoàn thành.

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Bước 3. Bạn đăng nhập vào email của bạn ở phần bạn đã đăng ký. Tại đây bạn kích vào link kích hoạt mà hệ thống Ola City gửi cho bạn.

Sau khi thực hiện đủ 3 bước trên là bạn đã có thể kiếm tiền ngay lập tức với Ola City rồi.

Xem thêm : Cách làm nhiệm vụ Ola City – Ola Network nhanh chóng mỗi ngày

Hướng dẫn kiếm tiền cùng Ola City
Hướng dẫn kiếm tiền cùng Ola City

Kiếm tiền với Ola City như thế nào ?

Các cách kiếm tiền thông qua ứng dụng Ola City Ola network đơn giản hiện nay:

Cách 1. Thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu

Ở cách này, các bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mà hệ thống yêu cầu như: làm khảo sát, xem video, tải ứng dụng… là bạn đã có thể nhận ngay tiền thưởng một cách nhanh chóng.

Thông thường, trên màn hình giao diện của Ola City đã xuất hiện sẵn các yêu cầu như tải app hay đăng ký thông tin. Bạn chỉ cần làm theo là tải app đó về hay đăng ký thông tin là đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng, thường dao động từ 40.000 đồng đến 110.000 đồng.

Ola City là gì ? 4 bước kiếm tiền
Ola City là gì ? 4 bước kiếm tiền

Cách 2. Xem quảng cáo

Cách này thì cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn ở cách này là chỉ cần xem các quảng cáo trên ứng dụng là đã nhận được tiền. Tuy nhiên thì số tiền kiếm được ở cách này không nhiều.

Và để thực hiện xem quảng cáo thì bạn vào mục kiếm tiền trên màn hình giao diện ứng dụng Ola City và chọn xem quảng cáo.

Cách 3. Sử dụng tính năng hoàn tiền khi mua sắm online

Khi bạn thực hiện giao dịch mua sắm online tại các trang thương mại điện tử hay ngay cả với các cửa hàng offline có liên kết với nền tảng này thông qua ứng dụng Ola City. Tùy thuộc vào từng sản phẩm bạn mua mà bạn sẽ được hoàn số tiền từ 3 – 50%. Đây thực sự là cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho những ai có nhu cầu mua sắm online thường xuyên, bạn không còn phải quá lo lắng về chi phí hàng tháng rồi .

Minh họa hoa hồng cùng Ola City
Minh họa hoa hồng cùng Ola City

Cách 4. Giới thiệu thêm thành viên tham gia ứng dụng

Đây là cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong những cách kiếm tiền mà Ola City cung cấp. Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với nền tảng này bạn sẽ được nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn.

Ví dụ: Nếu thực hiện chia sẻ link giới thiệu và bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong hệ thống của mình. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ ứng dụng này là 1 triệu đồng thì bạn sẽ có được khoản thưởng là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Kiếm tiền và làm nhiệm vụ cùng Ola City
Kiếm tiền và làm nhiệm vụ cùng Ola City

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với Ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Đây là chương trình mà dự án Ola city thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả.

Đây chính là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất và theo xu hướng chung mà các bạn nên tham gia.

Đây là một cách kiếm tiền rất cổ xưa trong thế giới MMO nhưng vẫn đang được áp dụng 1 cách hiệu quả.

Hiểu cơ bản, thì là bạn sẽ đi kiếm những link tải phần mềm, tài liệu… sau đó rút gọn link bằng Ola City để cho đẹp hơn. Mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu đó thì họ sẽ phải bấm vào link của bạn đã rút gọn. Sau đó họ được yêu cầu xem quảng cáo trong ít nhất 5s rồi mới có thể tải tài liệu được.

Với mỗi 1000 lượt xem thì bạn sẽ nhận được về 1.5$. Cách kiếm tiền này rất phù hợp cho những bạn hay chia sẻ tài liệu, phần mềm…

VD: Dưới đây là link tải những font chữ đẹp nhất cho thiết kế. Bạn có thể bấm vào xem thử để hiểu cách hoạt động của nó.

Giới thiệu chương trình rút gọn link kiếm với Ola City
Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

Điều kiện chấp nhận
Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
Mức thưởng chi trả:
Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem
Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem (*)
Xác nhận capcha: CÓ
Thời gian chờ quảng cáo: 05 giây
Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City, (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo (3) chuyển đến nội dung link gốc.
Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ (3) điều kiện trên

Quy trình thực hiện

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu
(2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link
(3) Nhấp vào nút Rút gọn
(4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…
(5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City
Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com

Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;

Sử dụng công cụ rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào, bao gồm và không giới hạn nội dung bản quyền, nội dung khiêu dâm trẻ em, đe doạ, xúc phạm, xuyên tạc và chống phá quốc gia, theo dõi, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân;…

Các qui định khác: xem tại đây

Chúng tôi có quyền khoá tài khoản người dùng vĩnh viễn và không chi trả bất kì khoản thu nhập nào cho thành viên nếu phát hiện có bất kì dấu hiệu vi phạm các điều khoản về chính sách chương trình rút gọn link của Ola City!

(*) Lưu ý:

Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

 

Chiến dịch VNDC

Đây là chiến dịch liên kết giữa Ola City và VNDC, Stablecoin được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng ( VND). Ola City sử dụng VNDC là phương tiện thanh toán duy nhất của hệ thống và VNDC đưa ra chương trình thưởng cho thành viên Ola City khi khởi tạo tài khoản, xác minh danh tính của mình với VNDC.

chien dich vndcQuy định của chương trình:

Bất kỳ thành viên nào của Ola City khi đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên trong hệ thống 7 level của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC). Điều kiện để nhận khoản thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu là 1.000.000 VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC).

Thời gian triển khai chiến dịch thưởng đăng ký này sẽ được diễn ra từ ngày 25/06/2020 đến 31/12/2020 hoặc đến khi VNDC ngừng chương trình. Được update chính sách mới từ 17h00 ngày 27/07/2020.

Quy trình tham gia:

Khi thành viên mới đăng ký vào hệ thống và thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thành công thông qua link sau: ĐĂNG KÝ VNDC thì hệ thống sẽ tạo ra một lệnh thu nhập với trạng thái là chờ duyệt. Khi thành viên thực hiện tải ứng dụng VNDC Wallet Pro rồi xác minh KYC tài khoản ( ở hệ thống VNDC) thì khoản thưởng này sẽ được duyệt tự động trong vòng 24h ( tuỳ thuộc vào tốc độ duyệt KYC của VNDC).

Các thành viên đã có tài khoản VNDC, chỉ liên kết tài khoản để nhận thu nhập hoặc không tạo tài khoản VNDC mới ( cũng như KYC trên hệ thống VNDC) sẽ bị huỷ lệnh thưởng này trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.

Với khoản thưởng 7% dựa trên lãi Staking, hệ thống Ola City sẽ tự động quét dữ liệu từ VNDC và chi trả tự động cho thành viên mỗi ngày nếu thành viên đủ điểu kiện.

Lưu ý:

Các thành viên đã có tài khoản VNDC thì không thể tạo mới mà chỉ được sử dụng tài khoản VNDC hiện có để nhận thanh toán từ các chương trình kiếm tiền khác của Ola City như: nhiệm vụ, hoàn tiền…

Ola City được toàn quyền từ chối duyệt khoản thưởng đăng ký này khi nhận thấy, cảm thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc nghi ngờ về gian lận của thành viên.

Ola City sẽ ngưng duyệt khoản thưởng đăng ký này khi VNDC ngưng chiến dịch mà không cần phải thực hiện bất kỳ nghĩa vụ hoặc giải thích nào.

Đây chỉ là 1 chiến dịch để giúp cho các thành viên có thể phát triển nhanh đội nhóm làm việc cùng mình. Các thành viên cần tập trung vào việc phát triển đội nhóm cùng kiếm tiền từ các nhiệm vụ, chương trình hoàn tiền.

Một số câu hỏi thưởng gặp về chiến dịch:

Nếu tôi đã có tài khoản của VNDC rồi thì sao?

Đáp: Nếu bạn đã có tài khoản VNDC rồi thì bạn không cần phải đăng ký tài khoản mới mà chỉ cần tham gia phát triển thành viên mới và hỗ trợ họ tham gia chiến dịch VNDC này. Ngoài ra, Ola City vẫn còn rất nhiều chương trình Nhiệm vụ kiếm tiền khác.

Nếu tôi không có 1.000.000 VNDC trong tài khoản thì tôi có nhận được 7% trên lãi Staking của các thành viên mà tôi giới thiệu không?
Đáp: Không. Nếu bạn muốn nhận được thưởng 7% trên lãi Staking của các thành viên của bạn giới thiệu thì tài khoản VNDC của bạn phải có tối thiểu 1.000.000 VNDC và tài khoản VNDC này phải là tài khoản được mở thông qua hệ thống Ola City.

Một số câu hỏi về Ola City

Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.
Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City?
Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 5usd. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.
Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào?
Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

rut tien qua vndcTôi giới thiệu bạn bè tham gia Ola City thì có được gì không?

Tất nhiên là được, với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 10 tầng hệ thống.

Qua đây chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy được Ola City là gì, nó thực sự là công cụ kiếm tiền online hiệu quả mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments