Ola City có phải lừa đảo hay không ? Cách kiếm tiền ra sao

0
1604

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online đơn giản thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, một trong những ứng dụng hot nhất phải kể đến Ola City. Nhiều người khi muốn đầu tư đều đặt ra câu hỏi là Ola City có phải lừa đảo hay không? Và muốn kiếm tiền với nền tảng này thì làm thế nào? Vậy để tìm đáp án cho câu hỏi đó thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Kiếm tiền cùng Ola City hiệu quả
Kiếm tiền cùng Ola City hiệu quả

Ola City là gì ?

Ola City là một nền tảng kiếm tiền online nhanh chóng, đơn giản bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo, tải và cài đặt ứng dụng, khảo sát…và mua sắm để được hoàn tiền.

Nền tảng kiếm tiền hàng đầu với Ola City bắt đầu ra mắt từ ngày 1 tháng 7, đến ngày 7 tháng 8 thì nền tảng này bắt đầu chạy phiên bản beta. Cho đến hiện tại thì dự án này đã được hoàn thành khá nhiều, các bạn sử dụng ứng dụng có thể giới thiệu cho bạn bè của mình, tham gia các nhiệm vụ đơn giản như xem quảng cáo, tải ứng dụng hay liên kết ví VNDC. Tuy nhiên thì chương trình mua sắm hoàn trả sẽ được sớm thực hiện sau đó.

Dự án Ola City có trụ sở chính tại 380 Jalan Besar, Singapore, 209000. Hiện nay, tại Việt Nam văn phòng đại diện của dự án này được đặt tại Tầng 18, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghệ, Quận 1, TP HCM.

Đội ngũ hỗ trợ của Ola City rất chuyên nghiệp, nhiều blogger đã xem xét dự án và cho thấy đây là một dự án uy tín có tiềm năng lớn để tham gia.

Xem thêm: Cách tính hoa hồng Ola City chuẩn nhất năm 2020

Ola City có phải lừa đảo hay không ?
Ola City có phải lừa đảo hay không ?

Ola City có phải lừa đảo hay không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người có ý định tham gia dự án đặt ra hiện nay. Vậy các bạn cùng xét các yếu tố sau:

Thứ nhất. Khi tham gia Ola City, người dùng không phải đầu tư bất kỳ thứ gì, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí. 

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Thứ 2. Người dùng có thể kiếm tiền qua nền tảng Ola City một cách đơn giản như thực hiện nhiệm vụ để nhận tiền thưởng, giới thiệu bạn bè để nhận tiền hoa hồng hay mua sắm trực tuyến để được hoàn tiền. Bằng những cách này các bạn cũng k phải bỏ tiền hay gì để đầu tư nên tỷ lệ rủi ro được coi là bằng 0.

Thứ 3. Thực tế đã có nhiều người tham gia dự án và cho thấy mức thu nhập thực tế thông qua dự án Ola City nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm.

Thứ 4. Nền tảng này được liên kết với tài khoản VNDC, để rút tiền từ dự án bạn cần thông qua ví VNDC. Mà dự án VNDC là một dự án dài và rất có uy tín trên thị trường hiện nay nên việc liên kết này càng làm cho nền tảng Ola City có độ tin cậy cao hơn.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, nền tảng này được nhiều blogger đánh giá là một dự án uy tín và tiềm năng lớn để tham gia.

Qua đây thì chắc hẳn các bạn đã có đáp án cho câu hỏi Ola City có lừa đảo hay không rồi.

Tại sao nên tham gia Ola City để kiếm tiền
Tại sao nên tham gia Ola City để kiếm tiền

Tại sao nên tham gia Ola City để kiếm tiền

Kiếm tiền thông qua nền tảng này chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, xem quảng cáo, giới thiệu thành viên…

Khi giới thiệu thành viên mới tham gia, các bạn còn được nhận một khoản hoa hồng hấp dẫn từ Ola City là 3% tổng thu nhập của hệ thống 7 tầng dưới bạn. Ví dụ, bạn giới thiệu được 10 thành viên mới và mỗi người trong 10 người này sẽ giới thiệu tiếp cho 10 người khác. Như vậy sẽ tạo thành hệ thống thành viên 110 người. Nếu mỗi người kiếm được 1 triệu trong 1 tháng thì số tiền bạn nhận được trong tháng đó là: 110 x 1.000.000 x 3% = 3.300.000 đồng.

Ngoài ra, do dự án Ola City mới ra mắt nên đây chính là cơ hội mà bạn nên nắm bắt sớm, đến khi số người dùng trở nên bão hòa thì sẽ rất khó khăn.

Kiếm tiền hiệu quả cùng Ola City
Kiếm tiền hiệu quả cùng Ola City

Cách thức kiếm tiền với Ola City

Các bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng bằng các cách thức sau:

Cách 1. Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Đây là cách thức đơn giản và có thể nhận được tiền ngay lập tức sau khi bạn thực hiện nhiệm vụ mà ứng dụng này yêu cầu. Thông thường họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một nhiệm vụ nào đó như tải một ứng dụng, xem quảng cáo hay đăng ký tài khoản. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng lên tới 40.000 đến 100.000 đồng tùy từng nhiệm vụ.

Hoa hồng 10 tầng cùng Ola City - Ola Network
Hoa hồng 10 tầng cùng Ola City – Ola Network

Cách 2. Affiliate marketing

Giống như nhiều dự án kiếm tiền online khác, đây là cách thức mà Ola City hợp tác với những nhà quảng cáo, marketing và nhà cung cấp khác quảng bá sản phẩm để tạo lợi ích cho cả 2 bên.

Các bạn sẽ được cung cấp 1 đường link mã hóa dành riêng co mình. Khi bấm vào link và thực hiện những yêu cầu của Ola City thì bạn sẽ được trả thưởng tương ứng.

Đây hiện là cách thức kiếm tiền online hiệu quả được rất nhiều người sử dụng để tạo thu nhập cho mình

Cách 3. Hoàn tiền khi mua sắm online

Đây là cách thức kiếm tiền mà là cách giúp những người thường xuyên có nhu cầu mua sắm onine trên các trang mua sắm điện tử như shopee, tiki, lazada….tiết kiệm tiền. Khi mua sắm thông qua ứng dụng Ola City, khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 1 – 5% tùy vào các sản phẩm. như vậy các bạn đã tiết kiệm được một khoản trong chi tiêu hàng ngày.

Chương trình đua top Ola City
Chương trình đua top Ola City

Cách 4. Giới thiệu người dùng mới

Đây chính là cách thức kiếm tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất mà khách hàng nên sử dụng cách này. Khi giới thiệu thêm người dùng nền tảng này, bạn sẽ nhận được khoản tiền là hoa hồng trong hệ thống 10 tầng của Ola City giống như ví dụ mà chúng ta vừa phân tích ở trên.

Thay vì dùng tiền để quảng cáo, truyền thông marketing thì Ola City dùng số tiền đó để trả cho những người thực hiện công việc đó giúp mình là giới thiệu đến những người khác. Đây là cách thức vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo và đặc biệt đem lại khoản lợi ích lớn cho người dùng.

Tóm lại, Ola City có phải lừa đảo hay không ? Thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi chứ ! Đây thực sự là dự án mà các bạn nên sớm tham gia để tận dụng được cơ hội kiếm tiền tốt nhất, đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments