Kiếm tiền với Publish0x – Đọc báo, viết blog là có tiền (500k/ngày)

0
5805

Publish0x là nền tảng trả tiền khi bạn đọc báo hoặc viết blog trên website của họ. Dễ dàng kiếm được 300k/ngày hoặc nhiều hơn miễn phí bằng cách đọc báo hoặc đăng 1 bài viết lên website của họ.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền với Publish0x (Từ 300k – 500k) miễn phí cũng như cách rút tiền về tài khoản ngân hàng khi được trả bằng Crypto.

1. Dự án Publish0x là gì?

Hiểu đơn giản, Publish0x là một website cho phép chúng ta đọc những bài viết chia sẻ của mọi người về tiền điện tử như: BTC, ETH, ADA, BAT…. và bạn sẽ nhận được thưởng bằng tiền điện tử từ những gì bạn đã đọc theo tỷ lệ nhận được thấp nhất là 0% đến 80%. 20% còn lại là mức thấp nhất mà người xuất bản nội dung sẽ nhận được.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài trên website của Publish0x. Bạn cũng sẽ nhận được tiền điện từ nếu có người đọc những nội dung đó từ chia sẻ của bạn. Họ sẽ Tips cho bạn theo tỷ lệ từ 20%-80%

2. Các cách kiếm tiền với Publish0x

Thật dễ dàng để bắt đầu – bạn thậm chí không cần ví để bắt đầu. Trước hết, bạn cần đăng ký tại đây . Và sau đó bạn cần xác minh địa chỉ Email của bạn và Bạn cũng bắt đầu kiếm tiền.

.

dang ky button3

Có 3 cách để kiếm tiền trên nền tảng này

– Đọc và tiền boa

Đó là tính năng tuyệt vời nhất – lý do tại sao mình giới thiệu tính năng này trên trang web. Bởi vì họ tặng tiền điện tử cho cả tác giả và người đọc khi người đọc mách nước cho tác giả!

Ở cuối mỗi bài viết, bạn sẽ tìm thấy một tipper trượt:

tip

Như mình đã nói ở trên, các mẹo là miễn phí, và bạn có thể chọn bao nhiêu tiền bạn muốn giữ. Tối thiểu, bạn cần phân bổ 20% tiền boa cho tác giả. Nhưng sau đó, tùy bạn. Nếu bạn đã đọc một đoạn nội dung đặc biệt, bạn thậm chí có thể đưa 100% tiền boa cho tác giả.

Ngay khi bạn tip cho một tác giả, chia sẻ của bạn được ghi có vào tài khoản của bạn ! Và bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình trên Bảng điều khiển.

Bạn càng đọc và càng nhận được nhiều tiền, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Xem thêm>>>kiếm tiền FREE với TIKTOK

– Tạo nội dung và nhận mẹo

Tại sao không đưa nó lên cấp độ tiếp theo? Có lẽ bạn có một cái gì đó để nói với người khác về niềm đam mê của bạn. Publish0x là một cách tốt để người mới bắt đầu viết blog miễn phí. Và để dễ dàng kiếm tiền từ nội dung của họ.

Khi bạn là tác giả, bạn kiếm được tiền điện tử khi người đọc bài viết đó, người đọc không mất gì để trả tiền cho bạn mà một bên thứ 3 sẽ trả tiền cho bạn. Vì vậy, nếu bạn sản xuất một bài viết tuyệt vời, số tiền của bạn nhận được càng nhiều!

– Mời người chơi

Cuối cùng, bạn có thể trở thành Đại sứ PaperDrips và kiếm tiền điện tử bằng cách chia sẻ cách kiếm tiền với người khác. Bạn sẽ nhận được 5% tiền tip. Điều này là mãi mãi.

daisu

3. Đăng ký tài khoản Publish0x

Trước tiên các bạn đăng ký tài khoản trên website Publish0x để có thể kiếm tiền miễn phí mỗi ngày:

Link đăng ký: https://publish0x.com/sigup

email

Các bạn điền emai và mật khẩu để tạo tài khoản, website sẽ gửi một email thông báo xác minh như sau:

xacminhemail

4. Video hướng hướng dẫn 

Dưới đây là video hướng dẫn kiếm tiền chi tiết với Publish0x bằng cách đọc báo, đăng bài viết hoặc giới thiệu website cho người khác:

Nguồn: PHUCMMO

Các bạn làm theo hướng dẫn trong video để có thu nhập 10$ trên ngày + giới thiệu website trên các mạng xã hội để tăng thu nhập.

5. Cách rút tiền Publish0x về tài khoản

Dự án Publish0x trả tiền mỗi tuần 1 lần vào thứ hai, tiền chuyển về ví điện tử crypto (coin: ETH, BTC, BAT,…)

rutien

Các bạn đăng ký 1 ví ở sàn giao dịch chuyển đổi từ coin về VND là sàn VNDC. Sau khi rút coin từ Publish0x về sàn thì chỉ cần ấn chuyển đổi là sau 1 phút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Link đăng ký sàn VNDC tại đây: https://signup.vndc.io/

6. Thông tin chính thức về dự án Publish0x trên MXH

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Kết luận 

Là nền tảng kiếm tiền miễn phí uy tín hoạt động đã lâu Publish0x hiện thu hút được cộng đồng tham gia đông đảo hơn do dịch bệnh. Với 1 tiếng bỏ ra hàng ngày để có thu nhập 300k miễn phí khá dễ dàng khi bạn có khiếu viết lách (có thể copy bài người khác rồi sửa lại).

Như vậy là Phương đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Publish0x, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ Phương nhé!!!

Kiếm tiền với Publish0x

Mình có bộ quà tặng Siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, tiêu đề viết bài Facebook tương tác cao, các khóa học chất lượng!!! Xin gửi tặng các bạn. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments