Kiếm tiền Ola City đơn giản nhanh chóng

0
1455

Hiện nay có rất nhiều dự án kiếm tiền online được các nhà đầu tư quan tâm bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số cũng như sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Ola city là một dự án rất hot tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vậy ola city là gì và cách rút tiền, Kiếm tiền ola city free từ nền tảng này như thế nào thì cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Kiếm tiền Ola City miễn phí nhanh chóng
Kiếm tiền Ola City miễn phí nhanh chóng

Ola City là gì ?

Ola City hay còn được gọi với cái tên cũ là Ola Network một nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể kiếm tiền online thông qua các hình thức như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng hay xem quảng cáo. Ngoài ra, nền tảng này còn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền khi thực hiện giao dịch mua sắm online thông qua chương trình hoàn tiền của nó.

Điều khiến nền tảng Ola City có sức hút với nhiều người dùng là nó hoàn toàn miễn phí, không bắt buộc phải đầu tư. Chính vì vậy nên khi tham gia kiếm tiền với Ola City bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tỷ lệ rủi ro bằng 0.

Nếu chưa có tài khoản, Bạn bấm vào  link dưới  đây để đăng kí tham gia kiếm tiền Ola City miễn phí ngay hôm nay !

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 1

Cách kiếm tiền Ola City đơn giản 

Người dùng có thể kiếm tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng thông qua nền tảng Ola City bằng 3 cách sau:

Cách 1. Làm nhiệm vụ: 

Cách này, trên màn hình của nền tảng sẽ xuất hiện những yêu cầu như: tải ứng dụng, đăng ký các tài khoản hay xem những đoạn quảng cáo… Sau khi người dùng thực hiện những yêu cầu trên của nhà cung cấp thì sẽ nhận được các khoản tiền thưởng từ 40.000 đồng đến 110.000 đồng tùy thuộc vào mỗi nhiệm vụ.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền FREE cùng Ola City
Làm nhiệm vụ kiếm tiền FREE cùng Ola City

Cách 2. Dùng tính năng hoàn tiền:

Thực ra về bản chất thì đây không phải là cách kiếm tiền mà là cách mà người dùng có thể tiết kiệm tiền. Những người thường xuyên mua sắm online thì nên sử dụng nền tảng này để có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Cụ thể là khi sử dụng tính năng hoàn tiền của nền tảng Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử shopee, tiki, lazada tại Việt Nam và các cửa hàng offline liên kết với nền tảng này sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 50% tùy vào từng sản phẩm.

Hoàn tiền dịch vụ mua sắm cùng Ola City
Hoàn tiền dịch vụ mua sắm cùng Ola City

Cách 3. Giới thiệu thêm người dùng :

Đây là cách thức rất hay của nền tảng Ola City, bởi thay vì đùng tiền để quảng cáo mà có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn thì quản trị nền tàng này dùng số tiền đó như một khoản tiền thưởng cho chính những người đang dùng nền tảng đó để giúp họ phát triển nó rộng ra thị trường. Cách thức phát triển người dùng này có thể giúp Ola City phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn là bỏ tiền ra cho chi phí quảng cáo.

Khi giới thiệu thêm bạn bè tham gia kiếm tiền với nền tảng này, bạn sẽ nhận được số tiền là 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Đây là cách thức kiếm tiền thụ động thông qua hình thức Affiliate marketing giúp người dùng có thể tối ưu được nhiều lợi nhuận nhất.

Ví dụ trong hệ thống thành viên 7 tầng của bạn giới thiệu được 110 người, mỗi người này kiếm được 1 triệu từ Ola City trong 1 tháng thì bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng là : 110 x 1.000.000 x 3% = 3.300.000 (đồng)

Giới thiệu người dùng và kiếm tiền cùng Ola City
Giới thiệu người dùng và kiếm tiền cùng Ola City

Cách thức rút tiền từ Ola City

Mục tiêu cuối cùng của các nhà đầu tư là có thể rút được tiền về từ nền tảng Ola City. Tuy nhiên, người dùng không thể rút tiền về một cách trực tiếp mà phải thông qua ví VNDC. Vì vậy nên đầu tiên bạn phải đăng ký ví VNDC wallet. Sau đó bạn truy cập vào nền tảng Ola City và thực hiện theo các bước sau để rút tiền về ví VNDC:

Bước 1. Trên màn hình nền tảng Ola City, bạn lựa chọn mục “số dư”.

Bước 2. Tiếp theo, giao diện màn hình sẽ hiển thị các mục sau:

Email hoặc số điện thoại: bạn nhập email của bạn như trong phần bạn đăng ký ở ví điện tử VNDC.

Xem chi tiết : Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất

Số tiền: bạn nhập số tiền mà mình muốn rút về, số này tối thiểu phải đạt 100.000 đồng.

Sau đó bạn kiểm tra lại các thông tin và nhấn vào nút xác nhận ở cuối màn hình để hoàn tất quá trình rút tiền của mình.

Bước 3. Bạn truy cập vào email của mình, tại đây bạn nhận được một mail yêu cầu xác nhận lại giao dịch rút tiền của mình. Bạn bấm vào đường link trong mail này để xác nhận yêu cầu rút tiền và hoàn thành quá trình. Cuối cùng là chỉ chờ thông báo nhân tiền của ví điện tử VNDC là xong.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng rút tiền từ Ola City về ví VNDC và từ ví VNDC rút thẳng tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi.

Giới thiệu người cùng tham gia kiếm tiền Ola City
Giới thiệu người cùng tham gia kiếm tiền Ola City

Giới thiệu người cùng tham gia kiếm tiền Ola City

Gioi thiệu bạn bè, người tham gia kiếm tiền cùng ola city nhanh chóng, đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và copy link sau, để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Ola City là mô hình kiếm tiền online đơn giản, miễn phí, không mất tiền đầu tư nên mức rủi ro bằng 0 trong khi bạn có thể kiếm được số tiền không hề nhỏ một cách đơn giản, nhanh chóng. Chính vì vậy mà mặc dù mới ra mắt nhưng nền tảng này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, người dùng tại Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tham gia và giới thiệu cho bạn bè của mình về mô hình kiếm tiền này.

Lời kết 

Ola City mô hình kiếm tiền miễn phí, đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể tham gia. Không mất chi phí đầu tư, đặt cọc hay không lo spam, lừa đảo và đa cấp. 

Rủi ro của Ola City=0.

Kiếm tiền Ola City đơn giản nhanh chóng. Nền tảng này vừa mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, nếu hứng thú hãy tham gia trải nghiệm sớm để tránh thị trường báo hòa rất khó kiếm tiền. 

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments