Kiếm tiền bằng app IBG – cách thức tiết kiệm siêu tối ưu

Hiện nay các hình thức kiếm tiền hay mua sắm online thông qua các app điện thoại không còn là điều gì quá mới mẻ, xa lạ. Có rất nhiều app được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đó của con người, người dùng có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để có được một nguồn thu nhập ổn định. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền bằng app IBG rất tiện lợi hiện nay.

IBG là gì ? App IBG là gì ?
IBG là gì ? App IBG là gì ?

IBG là gì ? App IBG là gì ?

IBG (Intelligent Business in Global) là công ty tổ chức cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. IBG được sở hữu bởi công ty IBG USA tại Mỹ.

Hiện nay thị trường Việt Nam được thành lập dự án riêng mang tên IBG Việt Nam và là đối tác độc quyền của IBG USA, LLC được bảo lãnh bởi tập đoàn Onesgroup. IBG Việt Nam ra đời mang lại giải pháp công nghệ 4.0 giúp kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt với thị trường thế giới.

App IBG là một ứng dụng kết nối tất cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trên thế giới với nhau. Ngoài ra app kiếm tiềm IBG còn cung cấp dịch vụ tích điểm cho khách hàng thân thiết. Đón đầu xu hướng đang phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử với việc hoàn tiền 80% giá trị đơn hàng à điểm thu hút nhất ở ứng dụng này.

Xem chi tiết : App kiếm tiền IBG là gì ? Dự án X5 tài sản an toàn, uy tín 

Cách đăng ký App IBG Loyalty point mới nhất:

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Hoặc bạn vào phần tải App phần mềm của điện thoại và tìm kiếm App có tên ” Ibg Loyalty point” như hình dưới

ng ký app IBG
Tải App IBG

Sau đó bấm vào mở App và bấm next như hình

Cài đặt app IBG
cài đặt app ibg

Bước 2: Sau khi tải app ”Ibg Loyalty point” thành công bạn vào đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn sau

ng ký App IBG việt nam
app IBG, đăng ký App IBG

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

mới bắt đầu có thể lấy mã của bạn để đi giới thiệu cho mọi người để bắt đầu kiếm tiền!

Những mẹo giúp các bạn tiết kiệm chi phí với app IBG hiện nay

Trong mùa dịch rất nhiều người gặp khó khăn đối với việc tìm kiếm thu nhập cũng như tiết kiệm chi tiêu để trải qua mùa dịch một cách đơn giản nhất. Các bạn cần lưu ý các mẹo sau:

Mẹo kiếm tiền cùng dự án IBG VIỆT NAM
Mẹo kiếm tiền cùng dự án IBG VIỆT NAM

1, Hoạch định chi tiêu

Đây là cách hiệu quả để kiểm soát tình hình tài chính và duy trì mục tiêu đề ra của bản thân. Để hoạch đinh chi tiêu thành công thì việc đầu tiên các bạn cần làm là xác định ngân sách của mình có là bao nhiêu. Xác định các khoản chi cố định là bao nhiêu, để cuối cùng phân bổ một cách hợp lý số tiền còn lại cho các khoản chi không thường xuyên.

2, So sánh giá

Hiện nay con người được sự hỗ trợ đắc lực từ internet nên hãy sử dụng nó như một công cụ tốt nhất để tìm kiếm được sản phẩm ưng ý với giá cả phù hợp. Các bạn có thể tìm kiếm thông qua các website, add-on tổng hợp giá hoặc chính bộ lọc của các sản thương mại điện tử.

3, Săn coupon, mã giảm giá

Phát hành các coupon hay mã giàm giá là cách thức người bán khuyến khích người tiêu dùng mua hàng của họ. như vậy săn những mã giám này giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền thông qua các webssite tổng hợp mã giá giảm hoặc các ứng dụng thanh toán điện tử.

4, Săn chương trình khuyến mãi

Những sản phẩm được sale off với tỷ lệ cao thường được bán với mục đích thanh lý, cắt lỗ hoặc dọn kho… Để săn chương trình này thì các bạn nên để ý tới những ngày lễ, blackfriday hoặc những ngày kích cầu mua sắm…

Tiện ích hoàn tiền cùng APP IBG
Tiện ích hoàn tiền cùng APP IBG

5, Tích điểm hoàn tiền

Với dịch vụ này, khi mua sắm hàng hóa, bạn sẽ được hoàn trả một phần tiền nhất định dựa trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng. Những nhà cung cấp dịch vụ cashback phổ biến chính là các ngân hàng, ví điện tử hoặc sàn thương mại điện tử. Số tiền hoàn lại cho người dùng thường được trích từ ngân sách marketing của đơn vị bán hàng.

Ngoài ra còn phải kể đến một ứng dụng mà các bạn có thể sử dụng dịch vụ tích điểm cho những khách hàng thân thiết rất tốt đó là App IBG. Hơn nữa bạn không chỉ có thể tích điểm hoàn tiền mà còn có thể kiếm tiền hiệu quả từ ứng dụng này trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Có nên lựa chọn IBG hay không ?

Thoạt nghe thì App IBG mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng, vậy đó là những lợi ích gì và liệu đây có phải app lừa đảo hay không? Vậy thì mời các bạn cùng tìm câu trả lời sau khi phân tích các khía cạnh sau:

Có thông tin công khai, rõ ràng về đơn vị sở hữu cũng như dự án IBG: Sở hữu bởi công ty IBG USA, IBG Việt Nam được bảo lãnh bởi tập đoàn OnesGroup. Khi các bạn thực hiện đầu tư thì tài sản của các bạn được đẩm bảo bởi tập đoàn OnesGroup.

Dự án IBG - APP IBG Việt Nam có an toàn uy tín không ?
Dự án IBG – APP IBG Việt Nam có an toàn uy tín không ?

Có lộ trình phát triển rõ ràng: mục tiêu chiến lược 3 năm, từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2022

Mang lại lợi ích cho nhiều thành phần: doanh nghiệp, người tiêu dùng và nhà đầu tư

Chính sách hoa hồng hấp dẫn: IBG cung cấp các gói đầu tư khác nhau và hoa hồng sẽ khác nhau ở mỗi gói.

Cung cấp cơ chế hoàn tiền: khi mua sắm hàng hóa trên app IBG các bạn sẽ được hoàn số tiền lên tới 80%. Một cách tiêu dùng vô cùng tiết kiệm mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Cách dùng rất đơn giản: ai cũng có thể tải App IBG và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Qua những phân tích trên thì chắc hẳn các bạn đã ó câu trả lời cho riêng mình về việc nên tham gia dự án IBG VIỆT NAM hay không rồi phải không?

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments