Hướng dẫn các cách trade sàn wefinex – Cách chơi tài khoản demo 2020

Sàn Wefinex là gì? Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản cũng như giới thiệu chi tiết về Sàn Wefinex. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi demo và các cách trade trên sàn Wefinex. Tốt nhất các bạn hãy chơi demo và tìm hiểu về cách chơi thật kỹ trước khi đầu tư bằng tiền thật của mình nhé.

vndc banner

Dưới đây là ảnh mình vừa thử 1 giao dịch Demo. Cũng cực kỳ dễ dàng

cách trade sàn wefinex
cách chơi sàn wefinex

Với số tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$ và mỗi giao dịch chỉ từ 1$. Wefinex hoàn toàn phù hợp với những bạn mới tham gia vào kiếm tiền với thị trường này. Quan trọng khi bạn trade bạn phải quản lý vốn và làm chủ tâm lý, cảm xúc của mình nhé!!! Tránh All in dẫn đến cháy tài khoản wefinex.

>>> Nếu các bạn đã tham gia sàn Wefinex, Bitono, Raidenbo mà chưa biết cách mua bán Win, Usdt uy tín, an toàn và rẻ nhất XEM NGAY BÀI VIẾT NÀY NHÉ: https://dautukiemtien.vn/muabancoin-la-gi/

Cách trade với tài khoản demo

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhưng chưa biết cách giao dịch hoặc đang học cách để giao dịch một cách tốt hơn thì Wefinex.net cung cấp khoản tiền demo lên tới 1000$ để bạn thực hành. 

>>> JOIN NHÓM VIP TELEGRAM WEFINEX HỖ TRỢ TỪ A ĐẾN Z  

Giao diện chính của sàn Wefinex như hình bên dưới. Bạn click vào phần tài khoản góc phải phía trên để lựa chọn tài khoản demo.

TK DEMO WEFINEX

Phần lựa chọn giao dịch này, bạn có thể lựa chọn số tiền từ 1$ dến mức tối đa trong tài khoản. Lợi nhuận chiến thắng sẽ là 95%. sau khi chọn số tiền thì bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo, nếu đúng thì bạn sẽ chiến thắng.

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN WEFINEX NHẬN 1000USD MIỄN PHÍ:

Dangkyngay 1

Nếu bạn để ý biểu đồ hình nến một chút thì khả năng chiến thắng cực kỳ cao. Như hình bên dưới, nhìn cũng rất dễ hiểu đúng không.

nenBiểu đồ nến trên wefinex

Trong hình dưới đây có thể thấy chỉ với 1000$ mà sau 5 phút trade mình đã có chiến thắng tới gần 2800$.

ĐỂ NẠP TIỀN SÀN WEFINEX MỚI NHẤT NĂM 2021 ĐƠN GIẢN KỂ CẢ BẰNG ĐIỆN THOẠI CÁC BẠN XEM NGAY VIDEO VÀ BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY:

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

an tienVà từ 1000$ sau 5 phút lên tới 20000$. Bạn thấy thế nào? nếu đây là một khoản tiền thật thì từ 1000$ (23 triệu) sau 5 phút giao dịch mình đã có 20.000 (560 triệu đồng).

Hướng dẫn các cách trade sàn wefinex 

Nếu như bạn đã từng tham gia một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thì chắc không hề lạ lẫm về cách trade sàn wefinex này rồi Tỉ lệ 50:50. tăng hoặc giảm, thắng hoặc thua…

Thôi không dài dòng nữa mình sẽ vào thẳng luôn vẫn đề để hướng dẫn trade sàn wefinex cho các bạn. Mình và đội nhóm đã đúc kết được một vài phương pháp trade có khả năng sinh lời rất tốt bạn nên áp dụng.

Nếu ai chưa có tài khoản thì đăng ký trực tiếp từ trang chủ để nhận ngay 1000USD miễn phí từ sàn Wefinex: https://wefinex.net/register

Xem video phân tích mô hình nến trên sàn wefinex là như thế nào rồi các bạn mới hiểu được những phương pháp trade bên dưới nhé.

Phương pháp 3S

Đặc điểm của phương pháp trade sàn Wefinex này là thường áp dụng cho những bạn vốn ít (khoảng dưới 500$), Và mình đã test rất nhiều lần và cho ra kết quả với tỷ lệ Win cho các giao dịch lên đến 80%.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây như sau: Bạn xem lên hình bên trên và chú ý đến cột xanh đỏ như cây nến thập thò, thập thụt, và nếu như giá đang chạm đáy của cây cột nến, điều đó chỉ báo tâm lý đỏ chiếm nhiều bạn hãy căn còn 3 giây kết thúc và đăt lệnh chọn tăng giá nhé, và kèo này thì tỳ lệ chiến thắng của bạn gần như đã nằm trong tay 80% rồi.

Bạn hãy thư giãn và đừng cố giao dịch liên tục hãy chờ xem cây nến càng dài và càng đáy hoặc càng tăng cao lên đỉnh càng tốt.

Chú ý: Cách chơi wefinex này chỉ áp dụng cho những bạn có mạng 3G, 4G, Wifi tốc độ cao kết nối nhanh chóng để không bị trễ các giao dịch và chỉ nên tham gia trade giao dịch khi sàn đang hoạt động mượt mà, không trade trong giờ cao điểm dẽ bị ngẽn mạng hoặc xuất hiện các tình trạng lag bạn sẽ khó nắm bắt và không theo kịp lệnh. Khi thấy tình trạng như vậy bạn cần thư giãn nghỉ ngơi là tốt nhất.

uu dai momo thang 5 2020 1 1

Phương pháp 3S+

Với phương pháp này cũng khá giống với phương pháp trên và thường áp dụng cho những bạn có nguồn vồn trung bình ừ 500$ đến 2000$ thì phương pháp 3S+ này sẽ là phương pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+: Rất đơn giản mỗi khi bạn bị thua hãy nhân đôi tiền cược lên và như vậy kha năng bạn thu được lợi nhuận sẽ cực kỳ tốt.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+- Cách chơi sàn wefinex
Cách chơi sàn wefinex
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+

Ví dụ: Lần 1 bạn chơi trade 1$, nếu thua thì tiếp tục tăng lên 2$, thua nữa thì tiếp tục tăng lên 4$. Nhưng bạn đừng để thua quá 5 lần liên tiếp. Và như vậy thế 5% thì lợi nhuận sẽ bị bào mòn đi đáng kể.

Phương pháp 2.5

Nếu như bạn có vốn khá dày khoảng 2000 đến 5000$ thì có thể áp dụng phương pháp trade giao dịch này. Hiệu quả lợi nhuận sẽ khá là cao.

Lưu ý phương pháp 2.5 này không phải phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng mà đó là phương pháp tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Đây là một phương pháp đầu tư dài hạn với phương pháp này thì bạn có thể có tỷ lệ chiến thắng rất thấp chỉ 30% nhưng sau khi tổng kết lại bạn vẫn có số lợi nhuận cao trên tổng mức khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5: Khi tham gia giao dịch lệnh đầu tiên bạn hãy đặt cược là 1$, Nếu như thua thì tăng lên 2$, Thua tiếp nữa thì tăng lên 5$, 12$, 29$…. Nhưng đến lần thứ 5 bạn mới chiến thắng thì vốn bỏ ra sẽ là 49$, và lợi nhuận của bạn sẽ trừ đi số vốn sẽ là 7.55$.

Nhìn vào con số 7.77$ Bạn có thể thấy lãi quá ít nhưng nếu bạn áp dụng phương pháp này liên tục thì bạn sẽ có khả năng thu về lợi nhuận cực kỳ tốt mà lại rất an toàn. Bạn có vốn khá tốt nên bạn sẽ hạn chế được các rủi do khi bị thua nhiều giao dịch liên tiếp.

Bạn hãy xem qua bảng phân tích bên dưới để áp dụng.

Bảng tính lợi nhuận giao dịch wefinex
Bảng tính lợi nhuận giao dịch wefinex

Chú ý: Hãy xem thật kỹ biểu đồ và phải tuân thủ theo phương pháp giao dịch 2.5 này thì bạn sẽ không bị thua liên tiếp quá 7 lệnh giao dịch. Vậy nên với những bạn có số vốn khá từ 2000$ đến 5000$ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận tối thiểu là khoảng 100$ mỗi ngày bằng cách hàng ngày bỏ ra 30 phút để giao dịch giao dịch.

Hướng Dẫn Chơi Wefinex - Đọc lệnh Trade wefinex
Hướng Dẫn Chơi Wefinex – Đọc lệnh Trade wefinex

Phương pháp 3+

Nếu bạn đang có chí lớn và muốn đầu tư vào sàn wefinex với số vốn từ 5000$ trở lên thì hãy đọc ngay phương pháp bên dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận một cách nhanh và tốt nhất

Hướng dẫn trade sàn wefinex phương pháp 3+: Phương pháp này áp dụng cũng tương tự như phương pháp giao dịch 2.5 bên trên đó thôi nhưng sẽ khác ở chỗ số tiền cược sẽ được nhân lên nhiều lần tùy vào số vốn mà bạn đang có. và bên dưới đây sẽ là bảng tính toán lợi nhuận của phương pháp 3+ khi chơi sàn wefinex.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+ - Bảng tính lợi nhuận
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+ – Bảng tính lợi nhuận

Nhìn vào bảng tính bên trên bạn có thể thấy rằng lợi nhuận thu được sau 7 lần sẽ chiến thắng sẽ là 328$. Trung bình bạn mất khoảng 6 phút để nghiên cứu biểu đồ và áp dụng thực hiện phương pháp 3+này.

Hướng Dẫn Chơi Wefinex - Phương pháp 3+
Hướng Dẫn Chơi Wefinex – Phương pháp 3+

Theo kinh nghiệm của nhóm mình thì với phương pháp này bạn sẽ không bao giờ thau quá 7 lần liên tiếp.

Phương pháp Trade sàn Wefinex song đao

Phương pháp này được khá nhiều người áp dụng trên sàn Wefinex. Cách Trade này dựa vào lịch sử giao dịch. Khi nào bạn gặp 2 kết quả cùng màu với nhau thì lập tức vào lệnh ngược màu.

Chẳng hạn, nếu gặp 2 lệnh nến xanh ở lịch sử, bạn nên vào lệnh đỏ. Mẹo để nâng tỷ lệ Win của phương pháp này là quan sát khi thị trường đã bảo được 7 hoặc 8 lệnh. Thì hãy bắt đầu vào lệnh, khi đã ăn đủ 5 lệnh thì dừng.

Phương pháp Trade sàn Wefinex theo song đao
Phương pháp Trade sàn Wefinex theo song đao

Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thực hiện, không cần phải nhìn quan sát nến phức tạp. Tuy nhiên, khi thua thì có thể gặp bão dây đỏ hoặc là bão dây xanh. Phương pháp giao dịch Trade song đao còn được gọi là phương pháp đánh BO bất bại.

Tuy nhiên, để có thể thành công, người chơi cần phải chơi thử trên tài khoản DEMO trước. Nếu như kết quả khả thi thì hãy áp dụng cho các ván thật nhé.

Phương pháp Trade cá sấu săn mồi

Nghe tên gọi chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được cách thức giao dịch của phương pháp này rồi. Người chơi sẽ không giao dịch, quan sát những chuyển biến của thị trường. Chờ đợi thời cơ chín muồi là lúc lệnh đẹp để vào lệnh.

Phương pháp Trade cá sấu săn mồi
Phương pháp Trade cá sấu săn mồi

Lệnh đẹp ở đây được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy vào quan điểm của từng người. Nhưng nhiều người đều đồng tình rằng, lệnh đẹp là khi lệnh Order tăng hoặc giảm mạnh. Lúc này bạn sẽ đặt lệnh ngược lại.

Đối với phương pháp này thì khả năng chiến thắng rất là cao. Tuy nhiên đó đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Phương pháp này không dành cho những ai khá nóng tính, không thể chờ đợi.

Phương pháp Trade sàn Wefinex theo thị trường

Với phương pháp Trade sàn Wefinex này, người chơi không cần phải suy tư quá nhiều. Người chơi chỉ cần theo dõi thị trường. Nó chuyển đổi như thế nào thì người chơi chỉ cần ra lệnh tương tự. Phương pháp giao dịch đi theo thị trường rất dễ thực hiện.

Phương pháp Trade theo thị trường
Phương pháp Trade theo thị trường

Thường được những người mới chơi áp dụng rất nhiều. Nhược điểm là người chơi rất dễ thua nếu diễn biến thị trường Ping Pong. Chẳng hạn, theo dõi kết quả thị trường đi trước nếu là màu xanh. Thì lệnh tiếp theo người chơi nên vào là xanh. Trường hợp lệnh ra màu đỏ thì người chơi cùng chọn lệnh màu đỏ.

Phương pháp Trade theo Giọt nước

Thep như nhận xét của nhiều chuyên gia, rất ít nên đi hẳn một màu xanh hoặc đỏ. Thông thường nó sẽ đi cùng nhau tạo thành một cặp. Hoặc 3, 4 nến cùng màu thậm chí 12 lần cùng màu. Do vậy, người chơi nên đánh theo màu nến Order.

Phương pháp Trade theo Giọt nước
Phương pháp Trade theo Giọt nước

Với số vốn tầm 200$ thì cách Trade sàn Wefinex này cực kỳ hiệu quả đấy. Gấp thếp tiền khi đặt lệnh nếu thua với tỷ lệ như sau: 1 – 2 – 4 – 9 – 19 – 41 – 86. Sau đó chờ để đánh tiếp. Ví dụ: Cây nến order đang sắp hết thời gian đặt lệnh và nó đang màu đỏ (giảm), ta sẽ đánh theo màu đỏ (giảm).

Phương pháp Trade sàn Wefinex theo Trend

Để có thể áp dụng được phương pháp này thì người chơi cần phải đảm bảo 2 điều kiện sau:

 • Hai đường xanh và đỏ giao nhau cùng đi lên hoặc đi xuống đều được.
 • Cây nến sau luôn luôn cao hơn cây nến trước.
Phương pháp Trade sàn Wefinex theo Trend
Phương pháp Trade sàn Wefinex theo Trend

Khi điều kiện thị trường có dấu hiệu như trên thì cũng là lúc người chơi bắt đầu vào lệnh. Nếu thị trường đi xuống mà lại gặp phải nến xanh thì vào lệnh đỏ. Ngược lại, nếu thị trường đi lên mà lại gặp nến đỏ thì đánh xanh. Trường hợp thị trường đang đi xuống mà nến xanh lại cao hơn nến đỏ thì không đánh.  

Phương pháp Trade Tam thế

Tương tự như các phương pháp Trade song đao, Trade tam thế cũng được thực hiện theo lịch sử giao dịch. Tuy nhiên, điểm khác biệt, khi gặp xen kẽ thì nên vào lệnh ngược màu. Nếu thua bạn vẫn đánh tiếp lệnh ngược màu. Trong trường hợp thua tiếp thì sẽ đánh lệnh trùng màu. Phương pháp này thường dùng quản lý vốn bằng 3 lệnh là 1 3 6 hoặc 1 2 4.

Phương pháp Trade Tam thế
Phương pháp Trade Tam thế

Với phương pháp Trade sàn Wefinex này, bạn sẽ thắng lớn nếu gặp thị trường dây 3 nến trở lên, xen kẽ, cặp. Ngược lại, bạn sẽ thua nếu như gặp phải thị trường bánh mì. Chẳng hạn, khi gặp nến đỏ – xanh, người chơi vào lệnh 1 : đỏ. Nếu thua, thì tiếp tục vào lệnh 2: đỏ. Nếu vẫn thua thì vào lệnh 3 : xanh.  

4 cách kiếm tiền siêu hiệu quả với Wefinex

Ngoài các phương pháp chơi wefinex bên trên thì AD còn tổng hợp được 4 cách kiếm tiền với sàn giao dịch wefinex mời bạn đọc qua bài viết.

Khi tìm hiểu về phương pháp Trade sàn Wefinex, nhiều người vẫn rất quan tâm về cách kiếm được lợi nhuận như thế nào cho hiệu quả trên Wefinex. Hiện tại, cũng có 4 cách kiếm tiền siêu hiệu quả tại sàn như sau:

+ Giao dịch kiếm tiền 24/ 24: Với các này bạn có thể học các phương pháp giao dịch mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Sau đó, nạp tiền vào giao dịch kiếm lợi nhuận hàng ngày. Vài trăm nghìn thì khả khi nếu như bạn biết quản lý vốn và cảm xúc. Tuy nhiên, nếu chưa tự tin thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen sau đó tiền hành Trade sàn Wefinex.

4 cách kiếm tiền siêu hiệu quả với Wefinex
4 cách kiếm tiền siêu hiệu quả với Wefinex

+ Kiếm tiền hoa hồng hệ thống: Cách này được chúng tôi đánh giá cao và kiếm tiền nhiều, an toàn nhất. Vì cách này bạn dùng công sức để kiếm tiền, làm càng nhiều kiếm được càng nhiều. An toàn vì bạn chỉ cần mua quyền đại lý duy nhất 1 lần là có thể kiếm tiền mãi mãi cùng Wefinex rồi.

+ Tham gia mua bán OTC: Với cách này thì bạn có thể tham gia mua bán BTC, ETH, USDT và WIN khi người chơi cần nạp và rút để kiếm được phí chênh lệch. Cách này cũng khá ổn nếu bạn có được lượng khách hàng nhiều cần trao đổi.

+ Mở lớp dạy phương pháp cho người tham gia: Có nhiều người tham gia giao dịch tuy nhiên muốn học cách giao dịch để kiếm lợi nhuận thì bạn sẽ là “Thầy giáo – Chuyên gia” mở lớp và thu học phí.

Ưu điểm của sàn wefinex.

Wefinex Là môt trong những sàn giao dịch nhị phân mới khai trương nhưng đã mang lại một trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Hệ thống hoạt động siêu nhanh mượt mà trên tất cả các thiết bị nền tảng PC – máy tính bảng, cho đến những dòng điện thoại smartphon có thể kết nối mạng 3G 4G.

Wefinex là một trong những sản phẩm của tập đoàn ngân hàng số winsbank. Nên việc các bạn thực hiện lệnh nạp tiền và rút tiền ở trên sàn wefinex.net rất là nhanh chóng trung bình mỗi giao dịch dưới 5 phút là tiền đã được thực hiện chuyển vào tài khoản ngân hàng thành công.

wefinex 2Bạn lưu ý Giá trị của đồng coin WIN được định giá rất ổn định theo từng thời gian cùng với đồng USD. Coin WIN Được hỗ trợ giao dịch ở trên sàn www.muabannhanh.io hoạt động 24/7.

Nhược điểm sàn wefinex.

Thì ngoài những cái ưu điểm nổi bật thì sàn wefinex cũng còn một số khiếm khuyết mà sàn wefinex cần xem sét và phải khắc phục trong tương lai.

Chưa phát triển ứng dụng mobile: Đa số người dùng họ đang tương tác bằng trình duyệt web Nhưng đội ngũ DEV đang phát triển đang tích cực làm việc, hy vọng trong thời gian tới các bạn sẽ sớm được trải nghiệm sàn giao dịch wefinex trên ứng dụng điện thoại di động một cách mượt mà.

Wefinex có hệ thống hoạt động rất ổn định và mượn mà nhưng ở những giờ cao điểm với số lượng các nhà giao dịch hoạt động cùng lúc lien tục lên đến vài trăm nghìn người thì vẫn hay thường xuyên sảy ra hiện tượng lag và điều đó khiến một số bạn bị bỏ lõ lệnh giao dịch.

Biểu đồ giao dịch còn bị hạn chế, sàn wefinex chỉ mới hỗ trợ cặp giao dịch BTC/USDT nên sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho các lệnh giao dịch.

Sàn Wefinex hỗ trợ tất cả các bạn muốn kiếm tiền online một cách thụ động wefinex đưa ra điều kiện thu phí 100$ để đăng ký quyền làm đại lý.

Sàn wefinex với những nhược điểm ở trên chắc chắn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, vì sàn wefinex cũng như ngân hàng số winsbank đang sở hữu một đội ngũ DEV phát trển hệ thống cực kỳ khủng và mạnh mẽ đã hoạt động trong vòng 3 năm qua.

Cách nạp tiền sàn Wefinex cực nhanh chóng

Wefinex sử dụng WIN, BTC, ETH….cho các giao dịch trên sàn. Đây đều là các đồng tiền điện tử và Win chính là đặc trưng của sàn Wefinex. Do vậy, muốn nạp tiền vào đây thì bắt buộc bạn phải sở hữu một trong những loại tiền điện tử kể trên.

Bạn có thể nạp tiền vào sàn Wefinex qua các sàn trung gian như: muabannhanh.io, muabancoin.io. Đây đều là các sàn giao dịch OTC nhanh chóng, uy tín, đảm bảo an toàn và giá chênh lệch tương đối thấp so với các sàn khác. Bạn có thể tham khảo các thao tác ngay dưới đây.

Cách nạp Win sàn Wefinex thông qua sàn Muabancoin.io

Các sàn mua bán nhanh Win hiện nay có giá khá cao chỉ có Muabancoin.io là có giá tốt nhất và hỗ trợ 24/7 giao dịch tự động. Việc thực hiện lệnh mua bán diễn ra rất nhanh chóng và an toàn chỉ trong 5 phút. Bên cạnh đó, việc mua Win thông qua sàn Muabancoin.io này bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào trang chủ, tại mục BẠN MUỐN MUA, chọn Win. Sau đó, điền đầy đủ thông tin và số lượng để mua Win.

LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUABANCOIN UY TÍN, NHANH CHÓNG, AN TOÀN: https://muabancoin.io/auth/register?ref=R608106DF5BA70

Cách nạp Win sàn Wefinex thông qua sàn Muabancoin.io
Cách nạp Win sàn Wefinex thông qua sàn Muabancoin.io
 • Nhập số lượng cần mua
 • Chọn phương thức thanh toán Chuyển Khoản ngân hàng
 • Chọn ngân hàng để chuyển tiền
 • Nhập biệt danh Wefinex
 • Check vào Tôi không phải là người máy

Cuối cùng nhấn chọn vào mục TIẾP TỤC.

Sau đó, bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn muabancoin.io cung cấp. Bao gồm:

Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn muabancoin.io cung cấp
Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn cung cấp
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Chi nhánh nếu ngân hàng bạn chuyển yêu cầu.
 • Số tiền chính xác kể cả số lẻ.
 • Nội dung chuyển khoản (memo) bạn nên copy để nội dung chính xác.

Bạn vui lòng đợi trong vài phút và nhận được Win trong thời gian Wefinex. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể nhắn cho Support để được xử lý.

Cách rút Win từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng

Tương tự như cách nạp Win vào sàn Wefinex, bạn cũng sẽ phải thông qua sàn muabancoin.io để thực hiện. Quá trình này cũng không có gì khó và chỉ sau vài phút là bạn tiền của bạn đã về tài khoản ngân hàng.

Cách rút Win khỏi Wefinex thông qua sàn Muabancoin.ioSau khi đã kiếm được tiền thì phải rút tiền về tiêu sài chứ đúng không. Bạn có thể rút BTC, ETH, USDT hoặc Win về ví bất kỳ. Sau khi đặt lệnh bán thành công thì chỉ trong vòng 5 phút tiền sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn. Các thao tác thực hiện chi tiết như sau:

Tại mục BẠN MUỐN BÁN, bạn chọn Win. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin bán Win bao gồm:

Cách rút Win khỏi Wefinex thông qua sàn Muabancoin.io
Cách rút Win khỏi Wefinex thông qua sàn Muabancoin.io
 • Nhập Số lượng WIN Bán.
 • Chọn Nhận tiền qua “Chuyển khoản Ngân hàng”.
 • Tại Ngân hàng nhận tiền chọn Ngân hàng bạn muốn nhận tiền (Hiện tại có hơn 10+ ngân hàng được hỗ trợ).
 • Nhập Số tài khoản nhận tiền.
 • Nhận Tên tài khoản nhận tiền.
 • Kiểm tra Số tiền nhận.
 • Check vào Tôi không phải người máy.

Sau đó, nhấn vào Tiếp tục.

Chuyển Win theo thông tin sàn Muabancoin.io cung cấp
Chuyển Win theo thông tin sàn Muabancoin.io cung cấp

Tiếp đến, kiểm tra thông tin ngân hàng nhận tiền của bạn, nếu sai vui lòng liên hệ ngay Support Muabancoin.io để nhờ xử lý. Chuyển Win theo thông tin sàn Muabancoin.io cung cấp. Xem thông tin khi tạo đơn hàng & cần chuyển chính xác

 • Số lượng WIN cần chuyển
 • Biệt danh: SPMuabancoin
 • Ghi chú (Memo): Mã đơn hàng của bạn

Vài phút sau, bạn vui lòng kiểm tra tài khoản ngân hàng để nhận VNĐ. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái giao dịch trên sàn bằng cách vào Tra cứu giao dịch. Cách làm này được chúng tôi đánh giá là an toàn, nhanh chóng và xử lý giao dịch tuyệt vời đấy. 

Lời Kết.

Như vậy qua bài viết trên Phương đã chia sẻ và hướng dẫn trade sàn Wefinex bằng các phương pháp rất phù hợp cho từng bạn chơi.

Wefinex là sàn giao dịch được đánh giá hoàn thiện và tốt tại thời điểm về công nghệ, tính bảo mật và thanh khoản cao, được giới báo chí đánh giá khá tốt trong thời điểm này.

Vậy Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đạt được những Kết Quả giống như những thành viên khác?

✔️Trade cùng chuyên gia, kiếm thu nhập 30$ – 50$ / ngày

✔️Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

✔️Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

✔️Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

Link mời bạn bè tham gia vào nhóm TeleGram: https://t.me/WefinexGroup

✅ Trọn bộ tài liệu Hướng dẫn: https://bit.ly/TaiLieuWefinex

dang ky button3Mình có bộ quà tặng Siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, tiêu đề viết bài Facebook tương tác cao, các khóa học chất lượng!!! Xin gửi tặng các bạn. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

 

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 year ago

[…] Nội dung bài viết [Ẩn đi] […]

Minhdh
Minhdh
11 months ago

chào add.
mình đã đki theo link trên vào wefinex tạo xong tài khoản và muốn chơi.
(Nếu ai chưa có tài khoản thì đăng ký trực tiếp từ trang chủ để nhận ngay 100USD miễn phí từ Wefinex: https://wefinex.net/register) rất mong được giúp đỡ.

Tthuyy
Tthuyy
Reply to  Minhdh
6 months ago

Đã đăng ký tại trang nhưng chưa nhận được quà tặng