Hướng dẫn các cách Trade sàn giao dịch Yokef

Trong nhiều bài viết trước, mình đã giới thiệu đến bạn một số thông tin cần thiết về sàn Yokef. Với sứ mệnh cung cấp cho các nhà đầu tư những trải nghiệm mới về thị trường chọn nhị phân. Với những thông tin tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn các cách trade sàn giao dịch Yokef hiệu quả nhất nhé.

Nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất nên Yokef muốn thông qua các tính năng, chính sách hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ được tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, những cách trade sàn giao dịch Yokef dưới đây sẽ giúp người dùng làm tốt nhiệm vụ đó.

Yokef là một trong những nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân đáng tin cậy
Yokef là một trong những nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân đáng tin cậy

Yokef là gì? Lộ trình phát triển của Yokef

Nếu như bạn đang muốn kiếm tiền nhưng chưa biết cách giao dịch thì tìm hiểu về Yokef chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sàn Yokef là một trong những nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân đáng tin cậy cho các Trader. Số người đầu tư trên thế giới hiện đều biết đến cũng đủ để nói lên độ HOT của sàn Yokef này.

Vieo hướng dẫn cách Trade theo phương pháp PINGPONG tỷ lệ thắng tới 70-80% (Cần xem ngay)

Yokef là một trong những nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân đáng tin cậy

Yokef luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho người dùng những tính năng và trải nghiệm tốt nhất.

Video hướng dẫn giao dịch đơn giản sàn yokef

Ra mắt COPY TRADE

Theo lộ trình vào tháng 9.2020, Yokef sẽ ra mắt tính năng Copy Trade. Đây là tính năng sao chép chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư thông thái nhất. Bởi thế, bạn không cần trở thành chuyên gia trong việc giao dịch quyền chọn nhị phân, người dùng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cực lớn.

Yokef không chỉ giúp người dùng có cơ hội kiếm tiền mà không cần mất nhiều thời gian, công sức. Nhờ vậy, người được sao chép còn nhận được một khoản phí giao dịch nhỏ từ những người đã sao chép giao dịch từ họ.

Đăng ký là  là miễn phí, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Social Trade

Từ đây, người dùng sẽ được chia sẻ lệnh trên giao dịch của mình để người khác có thể sao chép nó. Sau đó hệ thống sẽ tính toán hệ só Reputation cho từng Profile và có những Event vinh doanh, trao thưởng cho các KOLs.

Người khác có thể sao chép lệnh giao dịch nhanh chóng

Người khác có thể sao chép lệnh giao dịch nhanh chóng Pool Trade
Người khác có thể sao chép lệnh giao dịch nhanh chóng
Pool Trade

Pool Trade

Người dùng có thể thành lập lại thành các nhóm thành viên góp vốn để thuận tiện trong việc giao dịch theo nhóm. Lợi nhuận sẽ được phân bổ theo tỷ lệ vốn của thành viên trong nhóm. Sẽ có 2 tùy chọn cho người dùng Pool Trade:

Tùy chọn 1: Đặt lệnh theo số đông thành viên đặt

Tùy chọn 2: Đặt lệnh theo thành viên đại diện của nhóm

Yokef Future Option

Yokef cho phép các nhà đầu tư lựa chọn khoảng thời gian dự đoán xu hướng của một tài khoản nhất định có trên thị trường ( tăng hoặc giảm). Tính năng này không chỉ cho phép người dùng tùy chọn thời gian dự đoán lệnh mà còn đảm bảo mức lợi nhuận 95% khi giao dịch truyền thống.

Sell Contract

Người dùng có thể hủy lệnh của mình trong trường hợp không còn chắc chắn về quyết định của mình và có nguy cơ mất toàn bộ số tiền đầu tư. Tùy thuộc vào các yếu tố như: thời gian chờ còn lại trước khi hủy lệnh, số tiền đầu tư,….Yokef sẽ công bố công thức tính cụ thể đối với phí tổn thất khi người dùng sử dụng lệnh hủy.

Yokef cung cấp giao dịch Margin Trading với mức đòn bẩy cực cao
Yokef cung cấp giao dịch Margin Trading với mức đòn bẩy cực cao

Yokef Margin

Yokef cung cấp giao dịch Margin Trading với mức đòn bẩy cực cao

Yokef cung cấp giao dịch Margin Trading với mức đòn bẩy cực cao và linh hoạt từ 2 đến 100 lần. Các trader sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận ngay cả khi thị trường biến động nhỏ nữa đấy.

Chính vì vậy, các cách Trade sàn giao dịch Yokef như thế nào luôn được các Trader quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Vậy trade như thế nào thì hiệu quả? Cách Trade cho người mới ra sao?

Hướng dẫn các cách Trade sàn giao dịch Yokef

Với số tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$, Yokef luôn hoàn toàn phù hợp với những người đã có kinh nghiệm hay những người mới tham gia vào thị trường này. Bạn có thể sử dụng tài khoản Demo trước để thực hiện thành thạo các giao dịch nhé. Giao diện chính của tài khoản Demo như trong hình bên dưới.

Hướng dẫn các cách Trade sàn giao dịch Yokef
Hướng dẫn các cách Trade sàn giao dịch Yokef

Giao diện chính của tài khoản Demo

Đầu tiên bạn có thể lựa chọn số tiền từ 1% đến không giới hạn trong tài khoản. Sau đó, bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo. Nếu như đúng kết quả thì bạn sẽ là người chiến thắng. Bạn có thể nghiên cứu biểu đồ để tìm qua quy luật tăng giảm. Như vậy, khả năng chiến thắng cực kỳ cao.

>>>Xem thêm: Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020

Bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo
Bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo

Bạn lựa chọn giá sẽ tăng hay giảm trong 30 giây tiếp theo

Nếu như bạn đã tham gia trader ở một số sàn giao dịch chọn quyền nhị phân thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cách trade sàn giao dịch Yokef nữa. Nếu ai chưa thì đăng ký ngay tài khoản và thực hiện theo một số cách trade hiệu quả dưới đây để có thể mang về số tiền lớn nhé.

Phương pháp 3s – Trade sàn giao dịch Yokef

Nếu là người bắt đầu với số vốn ít ỏi, hạn chế thì đây chắc chắn là phương pháp hữu ích nhất dành cho bạn. Chúng tôi đã test khá nhiều lần và mang tới tỷ lệ chiến thắng cực cao lên tới 80% các giao dịch.

Phương pháp 3s này được hoạt động như sau. ( Xem kỹ hình để hiểu rõ hơn bạn nhé).  Với cột xanh đỏ, nếu như giá đang chạm đáy sẽ có chỉ báo tâm lý đỏ chiếm nhiều. Lúc này, bạn hãy căn sao còn khoảng 3 giây nữa kết thúc thì đặt chọn lệnh tăng giá nhé. Như vậy, tỷ lệ chiến thắng của bạn gần như nắm trong tay rồi.

Tỷ lệ chiến thắng của bạn lên tới 80% giao dịch
Tỷ lệ chiến thắng của bạn lên tới 80% giao dịch

Tỷ lệ chiến thắng của bạn lên tới 80% giao dịch

Tuy nhiên, cũng đừng nên cố giao dịch liên tục mà hãy cho đầu, mắt, được nghỉ ngơi, thư giãn. Trong trường hợp này, cây nến càng dài, càng chạm đáy thì lên đỉnh càng tốt, bạn sẽ nhanh có lợi nhuận hơn. Nhưng phương pháp này cũng đòi hỏi bạn phải kết nối với 3G, 4G, internet tốc độ cao. Chỉ có như vậy mới không bỏ lỡ các giao dịch.

Trade sàn giao dịch Yokef với phương pháp 3S+

Phương pháp 3S+ này cũng có nhiều điểm tương đồng với phương pháp 3s kể trên.  Tuy nhiên, mức vốn thường được áp dụng khi lựa chọn phương pháp này thường từ 500$ – 2000$. Vậy áp dụng phương pháp này sao cho hiệu quả nhất, bạn đã biết?

Phương pháp 3S+ thường áp dụng với mức vốn từ 500$ - 2000$
Phương pháp 3S+ thường áp dụng với mức vốn từ 500$ – 2000$

Phương pháp 3S+  thường áp dụng với mức vốn từ 500$ – 2000$

Cũng khá đơn giản thôi nhé. Vào những giao dịch bạn bị thua hãy nhân đôi số tiền cược lên. Chỉ như vậy là bạn có thể thu được lợi nhuận cực kỳ tốt đấy. Tham khảo ví dụ cụ thể dưới đây để dễ hình dung hơn nhé:

Ở ván đầu tiên bạn trade 1$. Nếu như ván này bạn bị thua thì ván sau đặt cược lên 2$ và nếu vẫn thua nữa thì đặt lên 4$ nhé. Cứ như thế, bạn sẽ nhận lại được số tiền đặt cọc và số tiền thắng đấy. Tuy nhiên, đừng để số ván thua liên tiếp quá 5 lần nhé.

Phương pháp 2.5 – Cách Trade sàn giao dịch Yokef

Một trong các cách trade sàn Yokef được nhiều người lựa chọn chính là phương pháp 2.5. Nếu như có số vốn khá dày khoảng 2000$ đến 5000$ thì nên áp dụng phương pháp này nhé. Bạn nên hiểu thực chất của phương pháp này là tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất cho bạn. Chứ không phải là tăng tỷ lệ chiến thắng đâu nhé. Đừng hiểu nhầm!

Phương pháp 2.5 hướng tới sự đầu tư trong dài dạn với tỷ lệ chiến thắng chỉ tầm 30%. Nhưng cuối cùng sau khi tổng kết thì lợi nhuận của bạn sẽ tương đối cao. Tham khảo kỹ bảng dưới đây và đọc song song với những hướng dẫn cụ thể sau:

Bảng phân tích sử dụng phương pháp 2.5
Bảng phân tích sử dụng phương pháp 2.5

Bảng phân tích sử dụng phương pháp 2.5

Với ván giao dịch đầu tiên, bạn đặt cược là 1$. Nếu như ván đó thua, thì cứ đặt tăng lên 2$. Cứ tiếp tục thua thì tăng lên 5$, 12$, 29$……Cứ như thế, nếu đến ván thứ 5 bạn dành được chiến thắng thì lợi nhuận bạn đặt được sau khi trừ đi số vốn bỏ ra sẽ là 7.55$.

Nhiều Trader sẽ nghĩ rằng 7.55$ này lãi quá ít, tại sao tôi nên theo cách trade này. Hãy hiểu rằng, nếu bạn áp dụng đúng phương pháp này liên tục thì số lợi nhuận thu về sẽ là không ít đâu nhé. Mặt khác, rủi ro sẽ giảm thiểu tối đa, mang đến sự an toàn cho mỗi giao dịch của bạn.

Như vậy, có thể thấy với số vốn từ 2000$ – 5000$, bạn sẽ có cơ hội thu được tối thiểu 100$ lợi nhuận mỗi ngày. Chỉ với 30 phút giao dịch mỗi ngày thôi đúng không nào?

Cách Trade sàn giao dịch Yokef với Phương pháp 3+

Còn trong tay bạn có số vốn từ 5000$ trở lên thì 3 phương pháp kể trên lại không hề phù hợp chút nào. Lúc này, phương pháp 3+ chính là phương pháp hiệu quả giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách trade với phương pháp 3+ này cũng cực kỳ đơn giản, tương tự với phương pháp 2.5 mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết phía trên. Chỉ có một điểm khác là số tiền cược sẽ nhân lên theo tỷ lệ theo số vốn mà bạn đang giao dịch. Theo dõi bảng tính lợi nhuận của phương pháp dưới đây để hiểu rõ hơn.

Bảng phân tích lợi nhuận phương pháp 3+
Bảng phân tích lợi nhuận phương pháp 3+

Bảng phân tích lợi nhuận phương pháp 3+

Như vậy, sau 7 ván giao dịch chiến thắng, bạn sẽ thu được 328.55$. Không nhỏ đúng không nào?  Đặc biệt, với phương pháp này bạn sẽ không bị thua liên tiếp quá 7 lần. Nhờ vậy, rủi ro cũng được giảm thiểu tối đa. Bạn sẽ yên tâm hơn trong mỗi lần giao dịch.

Chính vì những cách Trade này mà dù mới ra mắt vào tháng 8/2020 nhưng Yokef đã mang đến trải nghiệm vô cùng tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ nhân lực khủng và mạnh nên giúp Yokef nhanh chóng vươn lên trong thời gian sớm nhất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn các cách trade sàn giao dịch Yokef  hiệu quả nhất. Bạn có thể trở thành đại lý của sàn và phát hiện hệ thống 7 tầng để tận hưởng thu nhập thụ động trọn đời nhé. Còn điều gì thắc mắc nữa thì comment ngay dưới bài viết để chúng tôi giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất cho bạn nhé. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền với Yokef nhé và cũng đừng quên truy cập thường xuyên vào website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Nếu chưa có tài khoản Yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments