Etherconnect là gì? Cơ hội đầu tư Etherconnect x 100 lần tài sản năm 2021

1
1298
?????????????

Nếu các bạn đã từng biết đến dự án bitconnect đình đám năm 2017 tăng từ 0,1usd lên 463usd thì Etherconnect chính là phiên bản 2021 với nhiều lựa chọn hấp dẫn và cơ hội nhân 100, nhân 1000 tài sản ” có thể” xảy ra. Vậy Etherconnect là gì? Liệu có uy tín và an toàn để đầu tư hay không. Trong bài viết này team dautukiemtien sẽ Review 1 số thông tin để các bạn nhanh tay nắm bắt cơ hội có một không hai này nhé!

Etherconnect là gì?

Etherconnect là một nền tảng tài chính phi tập trung, mã nguồn mở đảm bảo cho dòng tiền ổn định với giao thức Defi (tài chính phi tập trung). Đây là một giao thức với lãi suất và dòng tiền ổn định, mở ra cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản cho các nhà đầu tư, mở ra một ‘’vũ trụ’’ thu nhập tài chính trong tương lai.

Thông tin dự án Etherconnect

Như mọi người đều biết rằng Bitconnect bị giới hạn đóng cửa hoạt động trên toàn thế giới do Quy định của Chính phủ vào năm 2018, Nhưng bây giờ Bitconnect đã trở lại với đăng ký pháp lý hoàn chỉnh ở Estonia và Vương quốc Anh với cộng đồng mạnh mẽ của nó. Bitconnect đang tung ra nền tảng mới nhất đó chính là Etherconnect. Ngay sau khi ra mắt Etherconnect ngày 14/2/2021 đã có Cộng đồng trên 78 quốc gia, với 14000 lượt người đăng ký chỉ trong vòng 6 ngày. Điều này chứng tỏ Etherconnect có sức hút mạnh mẽ và niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư.

Etherconnect so luong nguoi tham gia
Etherconnect là gì

Cách đăng ký tài khoản Etherconnect 

Việc đăng ký tài khoản Etherconnect là miễn phí và rất đơn giản. Bạn chỉ cần có email và ví điện tử có sẵn đồng tiền ETH để đầu tư thu lợi nhuận.

>>>Đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY

Để nạp tiền từ ví ETH của bạn, bạn cần có ví điện tử. Hiện nay ví Binance là ví có chi phí mua và chuyển phí thấp nhất .

Các bạn đăng ký sàn BINANCE giao dịch nhanh chóng, phí thấp nhất TẠI ĐÂY

Sau khi bấm đăng ký bạn vào email để kích hoạt tài khoản (nếu không có trong hộp thư đến bạn vào xem trong mục quảng cáo)

KICH HOAT TAI KHOAN ETHERCONNECT

Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản bạn cần cập nhật ví ETH để có thể nạp, rút tiền

Bạn vào phần Account >> Update Wallet >> Nhập địa chỉ ví ETH của bạn >> UpdateVI ETHERCONNECT

Giao diện: Sau khi bấm vào kích hoạt tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến giao diện chính thức của Etherconnect.

GIAO DIEN Etherconnect
GIAO DIỆN Etherconnect

Cách lấy link ref: Link ref để giới thiệu với các nhà đầu tư khác ngay tại giao diện chính rất dễ tìm. Ở trong hình link ref chính là mình đã bôi đỏ, các bạn chỉ cần tick vào đó là sẽ copy ngay lập tức.

Lợi ích khi đầu tư Etherconnect

Dự án Etherconnect có token là ECC, giá khởi điểm là 0,1USD. Mã thông báo EEC này, dự kiến sẽ được niêm yết trên sàn Binance và các sàn giao dịch lớn (tháng 6 hoặc tháng 7) năm 2021. 

Bằng cách tham gia Etherconnect, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (đặt cược)của Ethereum 2.0 và đổi lại bạn nhận được phần thưởng đó chính là ETH.

Etherconnect mở ra cơ hội tạo ra lợi nhuận bổ sung để kiếm thêm lợi nhuận, nó cũng cho phép các nhà đầu tư và người dùng bắt đầu đặt cược vào Ethereum 2 từ ngày đầu tiên và kiếm phần thưởng trên gói đã chọn của họ mà không cần thiết lập thêm những vấn đề phức tạp khác.

Etherconnect loi ich
lợi ích khi đầu tư Etherconnect

Lợi nhuận đầu tư Etherconnect

Bạn mua Token ECC để nhận lãi hàng tháng và chờ đồng ECC lên giá, lên sàn để bán. Tiềm năng tăng giá rất cao, nếu may mắn có thể lên tới 100, 1000 lần trong năm 2021 khi mà cộng đồng tham gia dự án trên toàn thế giới.

Token ECC
Lợi nhuận Etherconnect

Tương tự như DỰ ÁN Bitconex năm 2017 tăng giá từ 0,17usd lên 463usd – hơn 2000 lần; BCTV tăng từ 0,1usd lên 600usd thì dự án Etherconnect lên 100 lần là rất lớn.

Lợi nhuận khi đầu tư 

Bạn nhận lãi từ 0,33% đến 0,58% hàng ngày trong vòng 365 ngày! Và Kiếm 10% đến 17,5% hàng tháng thụ động tối đa 365 ngày cho đến khi token lên sàn! Số tiền lãi này có thể đổi ra bitcoin, ethereum, usdt,.. để thanh khoản ra VND

loi nhuan Etherconnect
LỢI NHUẬN Etherconnec

Hoa hồng dự án Etherconnect khi giới thiệu thành viên

Để khuyến khích cộng đồng phát triển và thưởng cho các nhà đầu tư ”năng động”. Etherconnect có cơ chế rất tuyệt vời với hoa hồng lên tới 10 cấp độ:

8% – 3% – 2% – 1% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,25% – 0,25% Hoa hồng giới thiệu! Ví dụ F1 bạn đầu tư 1000usd bạn sẽ có 8% hoa hồng, F2 bạn đầu tư bạn sẽ có ngay 3%….Khoản hoa hồng này sẽ do bên Etherconnect chi trả.

Tuy nhiên, Bạn phải giới thiệu tối thiểu từ 1 đến 3 giới thiệu để kiếm tiền ở các cấp độ giới thiệu 1% đến 10% phù hợp với mức thu nhập hàng ngày của nhà tài trợ!

HOA HONG ETHERCONNECT
HOA HÔNG ETHERCONNECT

Lộ trình phát triển dự án ETHERCONNECT

Etherconnect có lộ trình phát triển rất rõ ràng và minh bạch trong từng giai đoạn. Trong từng giai đoạn sẽ có tăng giá Token ECC và việc niêm yết trên các sàn lớn sẽ giúp các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

lo trinh phat trien Etherconnect
lộ trình phát triển Etherconnect

Cách mua token ECC dự án Etherconnect

Token ECC hiện tại có mức giá 0,107 USD với mức trả lãi từ 10 đến 18% hàng tháng tùy theo token bạn đang nắm giữ. 

Cách mua Token ECC bạn làm như sau:

Bạn bấm vào Deposit sau đó nhập số tiền muốn đầu tư và bấm Preview như hình:

CACH MUA TOKEN ECC DU AN ETHERCONNECT
CÁCH MUA TOKEN ECC DỰ ÁN ETHERCONNECT

Tiếp tục bấm vào Show QR lay ma QR token ecc

và Khi bạn điền số tiền (tính theo $ thì hệ thống tự tính ra số ETH cần chuyển vào ví của etherconnect:

NAP TIEN ETHERCONNECT
NẠP TIỀN ETHERCONNECT

Sau khi gửi xong hệ thống tự quy đổi ra token ECC và staking cho bạn. Hằng ngày nhận lãi băng ECC. Giá ECC tăng hàng ngày. Là cơ hội xxx tài sản.

Lưu ý quan trọng:

  • Bạn cần nạp đúng số tiền ETH đến địa chỉ ví ETH của EtherConnect như hệ thống tính toán.
  • Số tiền đầu tư tối thiểu là 50 usd!
  • Sau khi bạn nạp đủ và giao dịch hoàn thành hệ thống sẽ tự quy đổi ra token ECC và staking cho bạn. Bạn nhận lãi hàng ngày bằng token ECC số lãi này có thể quy đổi ra ETH và rút về các sàn để đổi ra VND ngay lập tức.

Hiện nay, đơn giản nhất bạn nạp bằng ETH, trong tương lai gần nhất sẽ có Tiền gửi bằng BITCOIN, TRON, BNB….

Cách rút tiền Etherconnect

Sau khi có lãi hoặc có hoa hồng từ hệ thống, bạn có thể rút tiền ngay lập tức. Cách rút tiền như sau:

Bạn bấm vào Withdraw >> sau đó Nhập số ECC muốn rút >> ECC sẽ được quy đổi theo tỉ giá để bạn nhận ETH >> Preview.

 

CACH RUT TIEN ETHERCONNECT
CÁCH RÚT TIÊN ETHERCONNECT

Rút tiền rất mượt mà và nhanh chóng

rut tien Etherconnect
rút tiền Etherconnect

Kết luận:

Etherconnect là 1 dự án có tiềm năng và là cơ hội ” đổi đời” trong năm 2021. Với số lượng thành viên đăng ký và đầu tư tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới. Team dautukiemtien hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn ra quyết định và mang lại lợi nhuận cao nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY

Để tham gia cộng đồng Etherconnect và nhận được những thông tin sớm nhất, bạn đăng ký ở link trên và inbox team dautukiemtien qua:

Số Zalo: 0968565036

Hẹn gặp lại bạn!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
djfallhp
30 days ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nhe