Dự án Wefinex Sàn giao dịch đỉnh cao hay là mô hình lừa đảo đa cấp?

0
538

Một cái tên đang nổi đình đám trên mạng Internet, các trang mạng xã hội hiện nay chính là Wefinex. Đây là một hình thức kiếm tiền Online được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc dự án Wefinex này là mô hình kiếm tiền hay lại chỉ là lừa đảo, đa cấp ?

Từ người già cho dến người trẻ, học sinh sinh viên, đều có thể chơi Wefinex. Nhằm giúp người chơi giải đáp thắc mắc liên quan đến dự án Wefinex như: liệu Wefinex có lừa đảo không? Rủi ro khi chơi WinsBO như thế nào, chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích trong bài viết sau, mời bạn tham khảo.

Wefinex(WinsBO)  là gì ?

Wefinex hay vẫn thường gọi là WinsBO là một trong những sàn giao dịch nhị phân được giới Trader tin tưởng lựa chọn. Nhiều Trader thân thuộc vẫn hay gọi chúng là Trade BO (Binary Option). Về cơ bản, đây là một hình thức dự đoán sự lên hay xuống của một loại tài sản trong khoảng thời gian nhất định. Nếu như kết quả dự đoán đúng thì bạn sẽ được tiền, còn nếu sai thì bạn sẽ bị mất tiền.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Sàn Wefinex thì nên đăng ký ngay hôm nay để nhận 1000USD miễn phí để giao dịch Demo.

Dangkyngay 1

Dự án Wefinex được nhiều Trade Việt Nam tin tưởng
Dự án Wefinex được nhiều Trade Việt Nam tin tưởng

Hiện nay, Wefinex đang cực HOT tại Việt Nam. Nó nổi lên như một hiện tượng đầu tư mới, dùng nhiều hình ảnh đẹp để quảng cáo nhằm thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư hơn. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với tài khoản DEMO trước khi quyết định đầu tư nhiều hơn vào Wefinex. Đây sẽ là cơ hội để bạn chiến thắng lên đến 95% so với số tiền đặt cược.

Wefinex có thực sự là mô hình kinh doanh hay lừa đảo đa cấp ?

Chính vì những lời quảng cáo có cánh của các leader Wefinex nên vẫn còn có nhiều người tự đặt câu hỏi rằng liệu Wefinex có lừa đảo hay không? Vậy thì hãy khám phá các khía cạnh khác nhau để xem sàn giao dịch BO này như thế nào nhé.

Ai là người đứng sau Wefinex ?

Như đã được giới thiệu thì Wefinex được thành lập bởi ngân hàng hàng đầu Winsbank có trụ sở tại Belize. Mặc dù là một dự án được tuyên bố thành lập tại nước ngoài nhưng chúng ta lại chẳng hề thấy một thông tin chính thức nào tại các nước sở hại về quyền hợp pháp của Winsbank hay Wefinex.

Báo chí Việt Nam đánh giá như thế nào về Wefinex và Winsbank

Đừng bao giờ tin quá nhiều vào những bài báo lớn được đăng tải nhé. Bạn chỉ nên xem đó là một nguồn tin tham khảo cho quyết định sau cùng của mình thôi. Bởi rất nhiều bào dân trí, pháp luật Việt Nam, báo Công an nhân dân, đã có rất nhiều bài báo đánh giá rất tốt Wefinex. Nhưng bạn nên nhớ, đây là các bài báo “có trả phí”, họ sẽ dành những lời khen có cánh. Vậy nên, đừng đánh đồng rằng dự án Wefinex được đăng lên các tờ báo lớn thì nó là một dự án uy tín nhé.

Wefine là một dự án có độ rủi ro khá cao trong thời điểm hiện tại
Wefine là một dự án có độ rủi ro khá cao trong thời điểm hiện tại

Vậy dự án Wefinex có lừa đảo hay không? Liệu có nên tham gia Trade BO?

Chưa ai có thể khẳng định dự án Wefinex có lừa đảo trong thời điểm hiện tại hay không. Tuy nhiên, nó vẫn là một dự án chứa nhiều rủi ro, bạn hoàn toàn dễ dàng mất hết số tiền khi tham gia Trade. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn thường hiểu. Khi rủi ro của một dự án càng lớn thì đồng nghĩa với việc lợi nhuận mà họ có thể nhận được sẽ càng cao.

Hãy cân nhắc giữa được mất và quyết định có nên tham gia vào dự án Wefinex hay không nhé. Bạn có thể hiểu nó như đánh bạc nhé, càng rủi ro thì càng dễ kiếm lời hơn và ngược lại.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Wefinex

Bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, bật bảo mật 2FA vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các thao tác được thực hiện như sau:

Cách đăng ký tài khoản dự án Wefinex

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang chủ của Wefinex. Tiếp đến nhấn vào mục Register và tiến hành nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Địa chỉ Email

+ Mật khẩu

+ Biệt danh

+ Mã giới thiệu

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Sàn Wefinex thì nên đăng ký ngay hôm nay để nhận 1000USD miễn phí để giao dịch Demo.

Dangkyngay 1

 
Bạn điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký
Bạn điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký

Điền xong rồi nhấn chọn xác nhận mã Capcha và tích vào đăng ký.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt Email đăng ký

Sau khi nhấn đăng ký thì Wefinex sẽ gửi một thông báo có chứa liên kết tới Email vừa đăng ký ở trên. Bạn bấm chọn Active Now trong thư để kích hoạt tài khoản. Nếu như không tìm thấy thông báo thì hãy kiểm tra Spam, Thùng rác…để không bỏ sót thư gửi đến.

Kích chọn vào Active Now trong Email để kích hoạt tài khoản
Kích chọn vào Active Now trong Email để kích hoạt tài khoản

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản sàn giao dịch Wefinex rồi đấy. Hãy đăng nhập và thực hiện các thao tác đầu tư nhé.

Xác minh danh tính và bảo mật 2 lớp tại Wefinex

Việc xác minh danh tính tại dự án Wefinex vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt trước sau của CMND là được. Bước này khá đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết nhé.

Cài đặt bảo mật 2 lớp FA bằng Google Authenticator
Cài đặt bảo mật 2 lớp FA bằng Google Authenticator

Còn việc cài đặt bảo mật 2 lớp FA được thực hiện như sau. Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator để việc bảo mật tài khoản dễ dàng hơn. Nên nhớ lưu lại mã sao lưu để lúc nào có mất điện thoại hoặc quên mất mã thì gửi maul hủy 2FA nhanh chóng hơn nhé.

Sau khi cài đặt bảo mật 2 lớp xong thì mỗi lần đăng nhập sau, bạn cần phải có mã OTP mới có thể đăng nhập được tài khoản.

Chính sách đại lý, thưởng hoa hồng 7 cấp tại Wefinex

Dự án Wefinex mang tới chính sách đại lý vô cùng hấp dẫn dành cho các thành viên phát triển cộng đồng giao dịch. Điều kiện bắt buộc là bạn cần phải thực hiện việc mua quyền đại lý. Phí nâng cấp mua quyền đại lý thực hiện là 100$.

Chính sách đại lý, hưởng hoa hồng 7 tầng của dự án Wefinex
Chính sách đại lý, hưởng hoa hồng 7 tầng của dự án Wefinex

Sau đó, quyền lợi mà mức hoa hồng giao dịch nhận được sẽ nằm trong vùng từ F1 đến F7. Các dự án Wefinex đều có chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate). Tức là, bạn mời thêm thành viên mới tham gia đầu tư tại sàn thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng từ những giao dịch của họ. Hiện tại, Wefinex mang tới hệ thống hoa hồng 7 tầng với cơ chế nhận thưởng hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Nhiều người chơi Wefinex vẫn luôn khoe khoang: Nhà lầu, xe hơi, đồng hồ Hoblot, tiền chất thành đống,…Đây là những hình ảnh mà bạn thường xuyên nhìn thấy trên các tài khoản Facebook của họ đúng không?  Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những người giàu sang, mở miệng ra là kiếm được tiền tỉ, luôn ăn mặc đẹp đẽ và ra dáng một doanh nhân thành đạt. Đó chính là cách mà các chuyên gia tài chính làm cho bạn ngưỡng mộ và muốn kiếm được nhiều tiền như họ.

Cách kiềm tiền siêu hiệu quả cùng với Wefinex, bạn có biết?

Bạn có thể dùng mã giới thiệu hoặc liên kết để giới thiệu thêm người dùng mới tham gia sàn giao dịch Wefinex. Khi mỗi người được mời tham gia trade thì bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng từ họ. Việc kiếm được 20$ chỉ với 1 người/ giao dịch bình thường là vô cùng dễ dàng. Như vậy, hệ thống bạn xây dựng được càng nhiều người thì số tiền bạn nhận được chắc chắn không nhỏ đâu nhé.

Cách kiềm tiền siêu hiệu quả cùng với Wefinex
Cách kiềm tiền siêu hiệu quả cùng với Wefinex

Một ví dụ đơn giản cho bạn dễ hình dung như sau: Hệ thồng bạn mời hiện đang có 10 người với mỗi 10$/ 1 giao dịch/ 1 người. Cứ tính như thế trong 5 ngày thì số tiền hoa hồng mà bạn có thể nhận được đã lên đến 750$ ( 17 triệu) rồi đấy.

Với dự án Wefinex, chỉ với 100$ vốn đầu tư ban đầu, bạn đã có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng một cách đơn giản rồi đúng không nào!

Cách thức giao dịch chi tiết trong dự án Wefinex

Khi tham gia vào dự án, bạn cần dựa vào sự biến động của một loại tài sản trong thời gian nhất định, sau đó dự đoán sự lên xuống của nó. Hãy chọn tăng hoặc giảm trong 30 giây , được diễn tả chi tiết dưới đây:

+ Đặt cược số tiền bạn muốn đầu tư, đơn vị USD.

+ Chọn các lệnh tăng hoặc giảm trong vòng 30 giây dựa vào suy đoán hoặc chiến thuật của bạn.

Chọn tăng hoặc giảm của một loại tài sản trong 30s
Chọn tăng hoặc giảm của một loại tài sản trong 30s

+ Chờ kết quả của nó trong 30 giây tiếp theo.

Nếu như bạn dự đoán chiến thắng thì sẽ nhận được 95% giá trị so với số tiền đặt cược ban đầu. Còn nếu như dự đoán sai thì bạn sẽ mất số tiền đặt cọc ban đầu. Như vậy, có thể nói tham gia vào dự án Wefinex thì cơ hội nhận được 5% tài sản mỗi ngày là điều hết sức bình thường đúng không nào? Khi tham gia vào, hãy cố gắng quan sát, nghiên cứu thị trường và làm quen với các giao dịch để dự đoán được chính xác nhất.

Cách nạp và rút tiền từ ví Wefinex dễ dàng và nhanh chóng nhất

Hiện có rất nhiều cách giúp bạn có thể nạp tiền và rút tiền từ dự án Wefinex. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền nhanh nhất bằng đồng Win nhé.

Cách nạp tiền vào Ví Wefinex

Từ Dashboard, bạn kích chọn vào ví Win. Sau đó, một bảng nạp tiền sẽ hiện ra, bạn copy dòng địa chỉ ví vào sàn muabannhanh.io nhé. Tiếp đến, kích chọn vào Mua ngay à WinsCoin à Điền số Win cần nạp à Điền Email nhận hóa đơn.

Hệ thống sẽ tự động tính số tiền bạn phải trả bằng VNĐ nhé. Bạn chỉ việc kích chọn vào ngân hàng bạn dùng để thanh toán là xong.

Cách rút tiền từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng

Phí rút tiền tại Wefinex cực thấp
Phí rút tiền tại Wefinex cực thấp

So với các sàn giao dịch nhị phân hiện có trên thị trường thì việc rút tiền cũng như chi phí rút tiền tại Wefinex cực thấp. Bạn có thể rút Win về ví lúc nào cũng được, một cách rất dễ dàng. Một số loại phí tương ứng như sau:

+ Rút USDT : Phí 1 USDT

+ Rút Win: 1 Win

+ Rút BCT: 0,0003 BCT

+ Rút ETH: 0,002 ETH

Bên cạnh đó, việc chuyển tiền nội bộ trong sàn giao dịch Wefinex còn là miễn phí nữa! Bạn sẽ tiết kiệm được thêm phí khi giao dịch tại đây.

Chúng tôi vừa mang đến những thông tin cực hữu ích về dự án Wefinex. Qua những thông tin cụ thể trên, chắc bạn cũng đã có được quyết định cho mình rằng có nên tham gia vào Wefinex rồi đúng không nào. Còn thắc mắc nào nữa hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi giải đáp thắc mắc kịp thời cho bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Vậy Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đạt được những Kết Quả giống như những thành viên khác?

✔️Trade cùng chuyên gia, kiếm thu nhập 30$ – 50$ / ngày

✔️Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

✔️Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững

✔️Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời
? Link Thông tin hỗ trợ: https://bit.ly/FormWefinex

? Link mời bạn bè tham gia vào nhóm TeleGram: https://t.me/WefinexGroup

? Link mời bạn bè tham gia vào nhóm ZALO: https://zalo.me/g/fesvfu166

✅ Trọn bộ tài liệu Hướng dẫn: https://bit.ly/TaiLieuWefinex

dang ky button3Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, tiêu đề viết bài Facebook tương tác cao, các khóa học chất lượng!!! Xin gửi tặng các bạn. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments