Dự án F99 – Giải pháp kinh doanh Online thời 4.0

0
34

Với dự án kiếm tiền bền vững này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và gửi quà tặng cho bạn bè của mình để họ nhận miễn phí, gửi được càng nhiều quà bạn càng có thu nhập cao. Nhiều người sẽ hỏi dự án F99 kiếm tiền được thật không? Kiếm tiền với dự án này có khó không?

Trên mạng hiện nay, có hàng trăm dự án kiếm tiền Online, nhưng qua tìm hiểu thì dautukiemtien chúng tôi chắc chắn đây là một dự án kiếm tiền Online thực sự bền vững và không rủi ro nhất. Bạn không cần nhập hàng, cũng không cần phải đi giao hàng, thu tiền. Mọi thứ đã có dự án F99 lo hết rồi!! Cùng tham khảo thêm về dự án này trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn bấm vào link trang chủ để đăng ký tại đây

>> F99 là gì? Cơ hội kiếm thêm thu nhập khủng cùng F99

Dự án F99 là gì? Những thông tin bạn cần nắm

F99 là 1 dự án bán các sản phẩm hoa quả sạch, trái cây nhập khẩu, nông sản sạch,….giá tốt hơn so với các siêu thị khác trên thị trường. Nhờ kết hợp bán hàng tại 9 siêu thị lớn của F99 trên toàn quốc ( 6 siêu thị tại HN, 3 TPHCM) và đẩy mạnh bán hàng Online mà chỉ sau 1,5 năm ra mắt, F99 đã vươn lên dẫn đầu thị trường với doanh thu 500 tỷ trong năm 2020.

F99 là 1 dự án bán các sản phẩm hoa quả sạch, trái cây nhập khẩu, nông sản sạch,….giá tốt
F99 là 1 dự án bán các sản phẩm hoa quả sạch, trái cây nhập khẩu, nông sản sạch,….giá tốt

Đây là một ứng dụng kết nối trực tiếp với các hộ nông dân, tổ chức lại chuỗi cung ứng hiệu quả từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng để mang sản phẩm tới người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất với mức giá hợp lý nhất. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ công nghệ hàng đầu hiện nay. Khi khách hàng sử dụng sẽ an tâm tìm kiếm, lựa chọn, đặt hàng, thanh toán Online mà không cần phải lo lắng về chất lượng, nguồn gốc hay giá cả sản phẩm.

Với giao diện tối ưu và tiện dụng, người dùng có thể tìm kiếm được các loại trái cây theo sở thích, vùng miền, tươi khô. Đơn hàng được xử lý nhanh chóng và giao hàng cho khách hàng ngay trong ngày. Đây hứa hẹn là ứng dụng đem đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm mới nhất.

Dự án F99 – Kiếm tiền nhân văn, thu nhập bền vững, rủi ro bằng 0

Đầu năm 2021, dự án F99 là gì quyết định tung ra chương trình chia sẻ doanh thu, mời các bạn yêu thích kinh doanh, kiếm thêm thu nhập cùng chia sẻ link sản phẩm, bán hàng và nhận doanh thu cùng nhiều phần quà xứng đáng. Không điều khoản ràng buộc, bạn sẽ nhận được quà trước, sau này muốn đăng ký làm CTV thì trong ứng dụng cũng có sẵn phần đăng ký, chỉ mất 5 giây là xong.

Kiếm tiền nhân văn, thu nhập bền vững, rủi ro bằng 0 cùng F99
Kiếm tiền nhân văn, thu nhập bền vững, rủi ro bằng 0 cùng F99

Vậy bạn mang “QUÀ” gì đi tặng bạn bè?

 • Nhận ngay App kiếm tiền với các sản phẩm giá cực sốc
 • Nhận ngay Voucher 100K (miễn phí) để mua hàng
 • Nhận ngay quà giá chỉ 9K -15K so với giá gốc 50K – 100K
 • Nhận ngay quà 0đ trị giá 50K -100K nếu họ có 3F1
 • Quyền tham gia kiếm thêm thu nhập giống bạn nếu họ muốn.

Nếu bạn bè nhận quà, bạn sẽ được gì?

 • 2000đ nếu bạn bè (là F1 của bạn) đăng ký
 • 1500đ nếu F1 đó có thêm F2
 • 1500đ nếu F2 đó lại có F3
 • Cứ đủ 3F1 bạn sẽ lại nhận 1 quà miễn phí
 • 4% giá trị đơn hàng khi F1 mua hàng
 • 3% giá trị đơn hàng khi F2 hoặc F3 mua hàng
 • Thu nhập không giới hạn, min rút tiền là 100K.

Link tải App nhận quà:
– Hệ điều hành Android: https://bit.ly/2zIlnlw
– Hệ điều hành iOS: https://apple.co/3eES7e9

Lợi ích vượt trội khi sử dụng App F99

Đến với dự án F99, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích vượt trội. Trong đó phải kể đến một vài lợi ích như sau:

+ Lợi ích 1: Chia sẻ cho bạn bè nhận ngay quà tặng 0đ: Khi giới thiệu mỗi 3 bạn mới, bạn sẽ nhận được tối đa 10 đơn hàng 0đ đấy.

Chia sẻ cho bạn bè nhận ngay quà tặng 0đ
Chia sẻ cho bạn bè nhận ngay quà tặng 0đ

Bên cạnh đó, khi giới thiệu thành viên mới, F99 sẽ tặng tiền mặt rút ATM. Khi bạn mang link sản phẩm bất kỳ đi bán, nếu ai mua hàng qua link ấy thì F99 gửi bạn 4% hoa hồng.

+ Lợi ích 2: Nhận được tiền thưởng khi thành viên nhận đơn hàng quà tặng thành công theo cấp bậc.

Nhận được tiền thưởng khi thành viên nhận đơn hàng quà tặng thành công
Nhận được tiền thưởng khi thành viên nhận đơn hàng quà tặng thành công
 • Người mua hàng qua link ấy, mãi mãi về sau, họ mua sản phẩm gì tại F99 bạn vẫn cứ nhận 4% giá trị đơn hàng đó. Rồi nếu họ có F1 hay F2 mà họ mua hàng thì bạn vẫn nhận 3% giá trị đơn hàng vĩnh viễn.
 • Nếu bạn thấy việc giới thiệu bán hàng khó quá, thì giới thiệu thành viên cho F99. mỗi F1 bạn được 2000đ, còn nếu có F2 và F3, bạn vẫn nhận thêm 1500đ. Mỗi ngày chăm chỉ, thu nhập riêng từ việc giới thiệu này có thể lên tới 200K – 500K/ngày.
 • Ngoài ra, ai đăng ký cũng đều được Voucher 100K + 1 lần mua hàng giá sốc như cho là 9K + mua hàng miễn phí 0đ.

Kiếm tiền siêu hiệu quả nhờ xây dựng hệ thống kiếm tiền hoa hồng

Với 3 tầng hoa hồng lên đến 10%. Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập của mình với chương trình hấp dẫn này. Lợi ích nhân 2 chia sẻ sẽ được nhận quà. Cả người giới thiệu và được giới thiệu đều được nhận quà. Share càng nhiều thì nhận được quà càng nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập của mình với chương trình hoa hồng hấp dẫn
Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập của mình với chương trình hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng dành cho người phát triển hệ thống như sau:

 • Thưởng 4% giá trị đơn hàng thành viên cấp 1
 • Thưởng 3% giá trị đơn hàng thành viên cấp 2
 • Thưởng 3% giá trị đơn hàng thành viên cấp 2

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 1 người bạn (thành viên cấp 1) người ấy tậu đơn hàng trị giá một triệu bạn sẽ nhận ngay hoa hồng 40 nghìn đồng; thành viên cấp một giới thiệu 1 người bạn và người đấy tìm đơn hàng một triệu bạn cũng sẽ nhận ngay 30 nghìn đồng (thành viên cấp 2); thành viên cấp 2 giới thiệu một người bạn chọn đơn hàng trị giá 1 triệu bạn nhận ngay 30 nghìn đồng (thành viên cấp 3).

Chỉ tiêu rút tiền hoa hồng dự án F99 như thế nào?

Điều kiện rút tiền hoa hồng được chia thành 3 mức chỉ tiêu, tương ứng với các mức điều kiện và quyền lợi đi kèm khác nhau. Cụ thể như sau:

Chỉ tiêu rút tiền hoa hồng dự án F99 tương ứng với mức điều kiện
Chỉ tiêu rút tiền hoa hồng dự án F99 tương ứng với mức điều kiện

+ Nếu số tiền hoa hồng CTV có ít hơn số tiền tối đa ở mức chi tiêu đã đạt được rút, CTV có thể rút toàn bộ số tiền hoa hồng.

+ Khi CTV đạt đủ các điều kiện ở chỉ tiêu 3, có thể rút không giới hạn (toàn bộ) số tiền hoa hồng trong tháng.

+ Phần tiền hoa hồng còn lại sau khi thực hiện rút tiền, CTV có thể giữ lại để rút vào kỳ sau hoặc chuyển về F99 xu ( dùng để thanh toán đơn hàng trên ứng dụng F99).

Một số lưu ý mới của dự án F99

(1) Để có thể tăng tiền thưởng F1 lên 10k, F2, F3 lên 5K với điều kiện các F đó phải mua hàng hoặc nhận quà (Phát sinh đơn hàng, dù là Deal giá sốc 9k, 12k đi chăng nữa). 

(2) Điều kiện rút tiền hoa hồng từ dự án F99

CTV cần đạt đủ các điều kiện sau trước ngày cuối cùng của tháng để có thể rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng của mình vào tháng sau. Bao gồm:

Điều kiện rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng của bạn
Điều kiện rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng của bạn

+ Điều kiện 1: Tổng số tiền thanh toán của các đơn hàng thành công trong tháng sau khi trừ khi mã giảm giá, không bao gồm phí vận chuyển phải đạt mức tối thiểu mà F99 quy định 

+ Điều kiện 2: Số đơn hàng tối thiểu thành công trong tháng.

+ Điều kiện 3: Số thành viên cấp 1 tối thiểu thêm mới trong tháng.

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên của dự án F99

Việc đăng ký trở thành công tác viên giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Khi mà bạn vừa có các Voucher khuyến mãi khủng, vừa có thêm thu nhập thụ động trong tương lai.

Bạn vào app và bấm vào phần cá nhân sau đó chọn vào Cộng tác viên F99 và bấm xác nhận là đã trở thành CTV của dự án này rồi đấy!

Bạn vào app và bấm vào phần cá nhân sau đó chọn vào Cộng tác viên F99
Bạn vào app và bấm vào phần cá nhân sau đó chọn vào Cộng tác viên F99

Các bạn bấm vào sao chép để lấy link đi mời bạn bè chúng ta có thể mời không giới hạn bạn bè để gia tăng nguồn thu nhập thụ động nhé.

Các bạn bấm vào sao chép để lấy link đi mời bạn bè
Các bạn bấm vào sao chép để lấy link đi mời bạn bè

Các bạn giới thiệu được càng nhiều khách hàng dùng app phát sinh dao dịch trên app thì các bạn nhận được càng nhiều hoa hồng.

Dự án F99 là ứng dụng bán hoa quả trực tuyến khá hay trong thời buổi dịch bệnh khó khăn. Vừa được mua hoa quả ngon, tươi, rẻ lại vừa có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập từ dự án này cũng là khá ổn rồi đúng không! Hãy đăng ký ngay tài khoản ứng dụng F99 để tạo thu nhập và hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Đăng ký miễn phí nhận quà ngay

Lưu ý: Khi chọn địa chỉ nhận hàng bạn nên chọn lấy tại cửa hàng để đỡ chi phí ship và bạn có thể tham quan cửa hàng F99 với nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments