Drk Coin là gì? Tất tần tật thông tin về Draken Coin

0
658

Trong năm 2020, một cơ hội kiếm tiền vô cùng ngon trong lĩnh vực tiền điện tử, giúp bạn thu được số tài sản khá hời là Draken Coin. Đây là cơ hội được nhiều người đầu tư giàu kinh nghiệm nhận định sẽ phát triển vượt bậc trong giai đoạn tăng trưởng sắp tới. Tuy nhiên,  Nhiều người mới vẫn thắc mắc Drk Coin là gì? Các thông tin liên quan đến Dranken Coin. Cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật các thông tin về cơ hội đầu tư kiếm tiền có một không hai này nhé!

Draken Coin - Draken Chain là gì ?
Draken Coin – Draken Chain là gì ?

DRK COIN – Draken Chain là gì ?

Theo bạn, điều gì sẽ là quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn một đồng tiền điện tử tiềm năng? Cơ bản, đó phải là những đồng Coin, hay nó phải có Blockchain riêng. Nếu như đồng tiền không được tạo ra từ các Blockchain thì nó sẽ được gọi là Token chứ không phải Coin.

Draken chain là khái niệm chỉ Draken đã có coin và chain riêng

Draken chain là khái niệm chỉ Draken đã có coin và chain riêng. Mục đích của Draken Chain chính là dùng để tối ưu hóa Defi cùng nhiều tiến bộ vượt trong công nghệ. Năm 2020, Draken Chain đã sử dụng thế hệ Blockchain 4.0, vượt trội hơn rất nhiều so với 1.0, 2.0, 3.0 lúc trước. Thế hệ 4.0 với 3 lớp công nghệ cực hiện đại:

+ Lớp lõi: Lớp này sẽ phụ trách quản lý các thỏa thuận được hình thành trên sổ cái. Trong đó, bao gồm các hợp đồng thông minh, cho phép yêu cầu thanh toán. Lớp này dựa trên sự minh bạch và thông minh của hệ thống để hoạt động.

+ Lớp mở rộng: Lớp này phụ trách quản lý các điều kiện cũng như quy tắc giao dịch trên thực tế. Một số quy tắc thường là tính thuế, điều khoản thanh toán, tiền gửi hay tiền được ứng trước.

+ Lớp ứng dụng: Đây là lớp xây dựng các Dapp trên chuỗi Draken để người dùng tham gia vào các tổ chức phi tập trung, và tương tác với nền tảng.

Có thể nói, khi tham gia vào nền tảng đồng Coin thì chắc chắn tỷ lệ thắng của bạn cũng cao hơn nhiều so với đồng Token vớ vẩn nhé.

Xem thêm : DRK COIN là gì ? Phân tích chi tiết đồng Draken Coin

Điểm khác biệt giữa Draken Coin và các đồng tiền khác hiện nay
Điểm khác biệt giữa Draken Coin và các đồng tiền khác hiện nay

Drk Coin là gì? So sánh giữa Draken Coin với các đồng coin khác

Draken là một nền tảng phi tập trung về các lĩnh vực tài chính do tập đoàn Draken Group điều hành. Hiểu theo cách khác đơn giản hơn thì Draken là một đồng Coin trên nền tảng Blockchain với các điểm mạnh vượt bậc từ thế hệ Blockchain 4.0.

Một số thông tin của đồng DRK Coin bạn nên lưu ý như sau :

+ Mã: Draken

+ Giá khởi điểm ban đầu: 20sts ~ $0.001

+ Lượng phát hành mỗi ngày: 15.000.000.000 Draken

+ Lượng tối đa mỗi ngày: 20.000.000.000 Draken

Mỗi ngày, Draken Coin sẽ phát hành một lúc 15 tỷ mà không cần phải đào gì cả. Khi người dùng mua các gói để đầu tư thì số Coin này sẽ tự động tung ra thị trường theo kiểu nhỏ giọt, từ từ. Mục tiêu của các Draken chính là thu thập tất cả các dòng thông tin nhằm giúp quá trình chuyển đổi thanh toán và thủ tục tài chính nhanh gọn hơn. Nhờ vậy, các giao dịch sẽ diễn ra thuận tiện hơn, an toàn hơn và rẻ hơn rất nhiều.

Đăng kí để bắt đầu và trải nghiệm ngay với draken nhé !#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Dưới đây, là một vài điểm khác biệt giữa Drk Coin và các đồng tiền khác hiện nay. Mọi người cùng tham khảo nhé:

Điểm khác biệt giữa Draken Coin và các đồng tiền khác hiện nay

Đặc biệt, Draken tập trung xây dựng lớp bảo mật cao với nhiều công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tài chính phi tập trung này.

6 điểm vượt trội khác biệt lớn nhất của Draken Coin

Có thể nói, nhờ 6 điểm sáng trong công nghệ này mà Draken Coin trở nên vượt trội trong tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư.

DRK Coin  sử dụng nền tảng Blockchain 4.0 hiện đại

Có thể nói, Blockchain 4.0 này được tiến hóa và nâng cấp rất nhiều qua từng thế hệ. Bên cạnh đó, Chain 4.0 còn điều chỉnh các thuật toán cũng như bổ sung thêm nhiều công nghệ vượt trội. Chính vì thế, đảm bảo cho khả năng ứng dụng tuyệt đối của nó vào thực tiễn. Đặc biệt, Defi chính là lĩnh vực ứng dụng công nghệ này một cách mạnh nhất.

Blockchain 4.0 này được tiến hóa và nâng cấp rất nhiều qua từng thế hệ. 

Blockchain 4.0 này được tiến hóa và nâng cấp rất nhiều qua từng thế hệ
Blockchain 4.0 này được tiến hóa và nâng cấp rất nhiều qua từng thế hệ

Draken có Blockchain hoạt động riêng biệt

Được xây dựng hoàn thiện với 3 lớp: lớp lõi, lớp mở rộng, lớp ứng dụng) nên đây được coi là yếu tố nền móng vững chắc nhất của Draken. Chính vì sở hữu Blockchain riêng nên nó xây dựng được nhiều Dapps phục vụ cho các hoạt động thực tiễn nhé.

Đồng thời, việc có Blockchain riêng đồng nghĩa với việc nó đã có đồng Coin nền tảng rồi. Dĩ nhiên, khi đầu tư vào nền tảng có đồng tiền coin thì tỷ lệ thắng của bạn cũng cao hơn rất nhiều so với các lại Token vớ vẩn rồi.

Staking vô cùng thông minh

Do sử dụng cơ chế Proof Of You, nên Draken Coin hỗ trợ và khuyến khích nhiều người dùng tạo ra các giá trị nền tảng. Nhờ vậy, họ sẽ nhận được các phần thưởng khối hấp dẫn hay còn được gọi là lợi nhuận từ Staking. Việc có Staking thông minh sẽ giúp cho mạng lưới luôn phát triển, và được bảo mật tuyệt đối.

Draken coin hỗ trợ giao dịch trong vòng 1 giây

Một yếu tố vô cùng quan trọng với các đồng Coin nền tảng này chính là thời gian hoàn thành các giao dịch vô cùng nhanh chóng. Dĩ nhiên, 1 giây cũng là con số quá ấn tượng đúng không nào?

Draken coin hỗ trợ giao dịch trong vòng 1 giây. 

Draken coin hỗ trợ giao dịch trong vòng 1 giây
Drk Coin hỗ trợ giao dịch trong vòng 1 giây

Smart Contract 2.0 thân thiện

Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu với các Blockchain có xu hướng tự động hóa như hiện nay. Draken sở hữu công nghệ Contract 2.0 đầu tiên trên thế giới nên luôn đem đến những giao dịch an toàn, tự động cho DeFi.

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng thân thiện hơn hẳn với 2 các cấp riêng biệt:

+ Cấp 1 cho những lập trình viên và các nhà phát triển

+ Cấp 2 cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Kể cả những người mù tịt về công nghệ thì cũng có thể dễ dàng tạo ra được các hợp đồng.Drk-coin

Lớp Protocol bảo mật ZKP tân tiến

Zero – Knowledge Proof là một phương thức kỹ thuật số cho phép bạn có thể chia sẻ các dữ liệu giữa 2 bên một cách thuận tiện, dễ dàng. Hiện nay, Draken Coin đã tích hợp sẵn Protocol nên khả năng bảo mật tuyệt đối. Có thể nói là hiện đại nhất trong thời điểm hiện tại.

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng theo cách phi tập trung
Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng theo cách phi tập trung

4 lý do bạn nên đầu tư vào nền tảng DRK COIN 

Trước khi hướng dẫn đăng ký tài khoản và thao tác trên nền tảng Drk Coin, chúng tôi sẽ nói về 4 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào đây mà không phải là nền tảng khác nhé!

Đầu tiên, đội ngũ Marketing hùng hậu

Bạn biết đấy, một đồng Coin riêng biệt muốn phát triển thì đằng sau đó cần đến đội ngũ Markeing cực giỏi. Nếu không có con người thì dù công nghệ có hiện đại đến đâu thì nó vẫn mãi đứng một chỗ không phát triển được.

Đội ngũ Marketing của Drk Coin giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chuẩn mực

Đội ngũ Marketing của Draken Coin giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chuẩn mực. Họ sẽ không đưa ra quá nhiều thông tin đâu nhưng bù lại sẽ luôn là những chương trình đầu tư vô cùng hay ho và hợp lý. Chính vì thế, đây là nền tảng mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Thứ hai, Giá Draken hợp lý, nói cách khác là rất thấp!

Lý do thứ hai mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào đây là vì giá của Draken cực thấp. Mình tin rằng có thể bạn sẽ nghĩ Bitcoin sẽ có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn. Nhưng trong thời đại này thì chắc chắn nếu bỏ tiền ra mua Bitcoin thì tỷ lệ lợi nhuận mang lại sẽ không còn cao nữa. Vậy nên, đầu tư vào Draken lúc này, tỷ lệ nhân 3 tài khoản của bạn là rất cao.vndc banner

Thứ ba, Trải nghiệm giao dịch hết sức mượt mà

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng theo cách phi tập trung. Chính vì vậy, nó cho phép bạn được mua vào bán ra hàng ngày một cách chủ động mà không cần dựa vào tổ chức trung gian nào cả. Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ giao dịch nhanh, mượt mà trên Draken. Điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào nền tảng Draken mỗi ngày đấy.

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng theo cách phi tập trung

Thứ tư, Công nghệ chuyển coin ẩn danh

Với công nghệ ẩn danh trên Draken, bạn sẽ không bị hiện số lượng, thời gian, thông tin người chuyển hay người nhận nữa. Tất cả đều được ẩn danh nhé. Nhưng cũng đừng vì thế mà hiểu nhẩm Draken là một nền tảng ẩn danh nhé. Bởi ẩn danh chỉ là một tùy chọn khi người dùng muốn mà thôi.

Hướng dẫn cách đăng ký, mua Coin trên Draken

Để có thể thực hiện các thao tác trên nền tảng này, bạn cần phải đăng ký và xác minh tài khoản của mình.

Đăng ký và xác minh tài khoản DRK Coin

Việc đầu tiên là bạn truy cập vào Draken DeFi . Sau đó, kích chọn vào Register. Tiếp đến, một trang đăng ký tài khoản sẽ hiện thị. Việc của bạn lúc này sẽ điền đầy đủ thông tin vào bảng rồi nhấn chọn Register.

Điền đầy đủ thông tin và nhấn Register
Điền đầy đủ thông tin và nhấn Register

Sau vài giây, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận thông tin đăng ký tài khoản. Lúc này, bạn truy cập vào Email đã đăng ký, tiến hành xác nhận Email. Nên nhớ luôn kiểm tra Spam hoặc quảng cáo nhé, vì đôi lúc có thể thư gửi sẽ vào đó đấy).

Xác nhận Draken Coin qua Email
Xác nhận Draken Coin qua Email

Việc đơn giản của bạn là kích chọn vào URL trong email là được. Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi đấy nhé.

Các bước mua Draken Coin – DRK COIN nhanh chóng

Để có thể mua các đồng Coin trên nền tảng Draken, bạn kích chọn vào More trên trang chủ. Tìm đến mục Products rồi kích chọn vào nó.

Bạn kích chọn vào More trên trang chủ
Bạn kích chọn vào More trên trang chủ

Tại đây sẽ có 6 gói đồng Coin cho bạn sở hữu. Bạn chọn gói mình muốn mua rồi kích chuột vào Purchase nhé. Kích chuột tiếp vào ô “I have read and agreed to this disclaimer” rồi chọn Next nhé.

Mua Drk CoinSau đó, hệ thống sẽ xuất hiện địa chỉ ví và QR Code. Việc của bạn là kích vào phần COPY địa chỉ hoặc thực hiện quét mã QR cũng như gửi BTC tương ứng với các gói đã mua nhé. Quá trình xác nhận của Blockchain sẽ diễn ra trong tầm 5 phút.Sau tầm 5 phút thì bạn sẽ mua được Draken Coin thành công rồi đấy.

Staking DRK COIN đợt 2 (từ Ví ngoài) – Nhận ngay lãi 20%/tháng trọn đời 

DRK đã phát triển nhanh hơn dự kiến và ngoài sự mong đợi của các nhà đầu tư

Update: tăng giá thêm 20% từ hôm nay 10/7

– Stake gói đợt 1 và Staking ví ngoài đợt 2 đã nhận lãi đều mỗi ngày, chức năng rút lãi stake reward sẽ cập nhật sớm nhất Hướng đi của DRK là giá trị, đầu tư vào giá trị không bao giờ là sai, mang lại càng nhiều giá trị càng nhiều người dùng, cộng đồng càng lớn thì hệ sinh thái DRK sẽ càng lớn mạnh, DRK sẽ càng tăng giá trị
Đăng ký mua gói drk ngay trước khi đóng gói các bạn nhé. 

Bước đầu tiên, bạn đăng kí tại khoản bạn click vào đây để đăng ký tài khoản

Hoặc link dưới đây để đăng kí miễn phí nhé : Link đăng ký trang chủ

Nhờ nền tảng vững chắc, công nghệ vượt trội, bảo mật thông tin cao nên Draken Coin – DRK COIN là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các nhà đầu tư. Chỉ cần bắt đầu với 0.002$, bạn đã có thể nhận được mức lợi nhuận vô cùng khổng lồ từ đây rồi đấy. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời nhé.

Staking đợt 2 - Draken coinMột số Các câu hỏi liên quan về Staking:

1/ Khi trừ Main wallet có bị reset ngày không?
Không

2/ Số lượng Honor tối đa đợt này? Chỉ 50,000 Honor

3/ Có minh bạch không? Ví Staking công khai và rất minh bạch, bất kì ai cũng có thể kiểm tra

4/ Lãi ntn? Staking = 64 Drk mỗi 2s + fee giao dịch + hệ sinh thái

5/ Staking nhận lãi bao lâu? Cả đời vì sắp tới hàng trăm cặp giao dịch và hàng trăm game dapp nên rất cần Node để chạy mượt

Như thông tin đã hóng được có các điểm chính sau:
– 1 Honor= 10000 DRK
– 3 nguồn lãi: phần thưởng khối theo ngày, DEX và hệ sinh thái (Dapps, app,…) theo tuần

Đã bắt đầu cho phép Staking và hạn chót đăng kí 30/6. 1/7 sẽ nhận lãi luôn.

Xem chi tiết : Staking DRK đợt 2 Drk Coin – Lợi nhuận siêu hấp dẫn lãi 20%/tháng trọn đời

Mua bán DRK COIN giá tốt, tham gia nhóm hỗ trợ chỉ với 3 bước đơn giản 

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI 

Bước đầu tiên, bạn đăng kí tại khoản bạn click vào đây để đăng ký tài khoản

Hoặc link dưới đây để đăng kí miễn phí nhé : Link đăng ký trang chủ

BƯỚC 2: Mua gói trên Website 

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn tiến thành mua gói nhé.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Nhóm VIP hỗ trợ DRK Coin
Nhóm VIP hỗ trợ DRK Coin

BƯỚC 3: Tham gia ngay vào nhóm VIP để trao đổi thông tin từ các chuyên gia

Nhắn tin link facebook của mình để add bạn vào nhóm VIP trao đổi hỗ trợ từ A-Z thông tin, kiến thức, chiến lược đầu tư hiệu quả DRK Coin.

Những lợi ích khi bạn tham gia nhóm VIP cùng chuyên gia hỗ trợ DRK Coin tại dautukiemtien.vn : 

  • Hỗ trợ đa kiến thức, chiến lược đầu tư, cách chơi hiệu quả.
  • Hỗ trợ những thông tin mới nhất về dự án
  • Tư vấn hỗ trợ liên quan đến tài khoản, kích hoạt gói đầu tư
  • Thông tin về hoa hồng hệ thống, các trường hợp lưu ý khi chạy trên hệ thống.

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin về DRK COIN là gì ? Phân tích chi tiết đồng Draken Coin. Để được hỗ trợ tư vấn hay thông tin bạn ib hoặc comment bên dưới cho dautukiemtien.vn nhé!

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments