Coin98 Wallet là gì? Cẩm nang sử dụng ví Coin98 từ A – Z

0
35

Song hành cùng những ví đời đầu như Metamask, Trust Wallet….thì Coin98 Wallet – ví tiền điện tử đi sau cũng không kém cạnh đối với các “liền anh liền chị” đi trước. Nó hiện đang là một trong những ví DeFi được đông đảo anh em sử dụng. Vậy Coin98 Wallet là gì?

Bài viết hôm nay, dautukiemtien muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ví tiền điện tử của người Việt – đó là Coin98 Wallet. Chúng tôi sẽ chia sẻ Coin98 Wallet là gì cũng như cẩm nang sử dụng ví Coin98 toàn tập từ A-Z cho người mới. Cùng bắt đầu nào!!

>>> Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và thao tác sàn Coinex

Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98

Coin98 Wallet là một nền tảng ví điện tử tích hợp trên điện thoại cho phép người dùng lưu trữ tài sản và giao dịch các đồng Coin/ Token trên các Blockchain khác nhau. Đây là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Trong tương lai, team Coin98 còn dự định hỗ trợ thêm nhiều nền tảng Blockchain khác nữa.

Đây là một nền tảng ví phi tập trung. Chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn kiểm soát được tài sản của họ thông qua cụm từ mật khẩu hay các mã khóa cá nhân. Nên sẽ không có bất cứ ai có quyền truy cập vào tài sản của bạn.

Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98
Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98

Ví Coin98 được thành lập bởi đội ngũ Coin98 Finance. Bao gồm một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Blockchain, tiền điện tử. Được dẫn dắt bởi anh Le Thanh ( Founder) và anh Nguyen The Vinh (CEO) – một cựu thành viên trong team VIC.

Cũng giống như các loại ví khác, người dùng có thể dùng Coin98 Wallet để gửi và nhận tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, ví Coin98 còn hỗ trợ người dùng liên kết ví với các địa chỉ API trên sàn giao dịch để thuận tiện theo dõi tài sản tiền điện tử của mình. Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ khác nhiều Chain khác nhau, trong đó có những cái tên nổi bật như: Ethereum, Near, Solana, Binance Smart Chain, …..

Đồng tiền ảo C98 trong Coin98 App

DApp Coin98 – Một ứng dụng phi tập trung được thiết kế bởi đội ngũ Coin98 chuyên nghiệp và tâm huyết. Sản phẩm ra đời chỉ phục vụ một mục đích duy nhất đó là tạo ra một không gian chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư về lĩnh vực Crypto.

C98 là utility Token – một Token tiện ích được sử dụng trong Coin98 App. Đồng tiền này không được phát hành qua bất kỳ vòng bán Token nào, cũng như các đợt ICO hay IEO. Tất cả các lượng C98 lưu hành trên thị trường đều được người dùng App kiếm được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hoặc hoán đổi từ TOMO sang C98.

Người dùng có thể sử dụng C98 để đổi các phần thưởng trong phần Cửa hàng. Một số công dụng của đồng tiền ảo C98 như sau:

+ Thưởng cho người dùng khi họ thực hiện các nhiệm vụ trên Coin98 Wallet.

+ Đổi các phần thưởng trong phần Cửa hàng của Coin98 Wallet.

+ Dùng để tham gia vào các game, sử dụng các DApp của Coin98 Wallet.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì?

Một số tính năng nổi bật nhất của ví Coin98 được dautukiemtien chúng tôi tổng hợp như sau:

+ Chuyền tiền nhanh gọn và đơn giản: Người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng như đang dùng ứng dụng ngân hàng điện tử. Không cần phải sử dụng địa chỉ ví phức tạp, chỉ cần nhập Username của người nhận là có thể chuyển tiền rồi.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì? Phân tích chi tiết
Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì? Phân tích chi tiết

+ Quản lý tài sản cùng lúc dễ dàng: Tạo hoặc khôi phục ví. Công cuộc quản lý tất cả các loại tài sản kỹ thuật số của người dùng ở một nơi một cách dễ dàng nhất.

+ Tính bảo mật vô cùng cao: Bởi bạn sẽ là người đầu tiên và duy nhất quản lý Private Key và Passphrase của ví, không có dữ liệu cá nhân nào của bạn bị ứng dụng thu nhập.

+ DApp tích hợp với trải nghiệm mượt mà, xuyên suốt.

+ Kiếm tiền điện tử siêu dễ : Dưới dạng Crypto, thông qua việc sử dụng Dapp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ liên tục được cập nhật ngay trong App.

+ Tính năng Multi-send: Coin98 Wallet hỗ trợ bạn gửi ETH và BEP20 Token cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau mà không giới hạn số lượng ví.

+ Trade DEX trực tiếp trên Mobile Wallet: Bạn có thể Trade Uniswap, SerumSwap, PancakeSwap, SushiSwap, LinaDEX, MDEX,…trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet.

+ Cập nhật tin tức thị trường nhanh chóng thông qua thư viện kiến thức đồ sộ. Kèm theo đó là hàng loạt công cụ hữu ích để theo dõi biến động thị trường.

Nếu bạn chưa có ví Coin 98 thì sau khi tải App và đăng nhập nhập mã giới thiệu: C9861NQWJD

Để ủng hộ mình nhé

Tổng quan về ví Coin98

Phần tài khoản thành viên

Tài khoản thành viên Coin98 Wallet là gì? Đây là phần thông tin cá nhân của người dùng và bạn có thể sử dụng theo tùy chọn của mình như đổi Avata, tên ví hoặc nhận thưởng. Trước khi đăng xuất ví cần phải sao lưu Passphrase hoặc Private Key, mọi dữ liệu sau khi đăng xuất sẽ mất hoàn toàn. Điều cần chú ý là trước khi đăng xuất mà bạn không sao lưu Passphrase thì mọi tài sản trong ví đều sẽ biến mất.

Phần Menu điều hướng

Trong phần Menu này sẽ bao gồm các thẻ được giải thích ý nghĩa như sau:

Trong phần Menu này sẽ bao gồm các thẻ được giải thích ý nghĩa
Trong phần Menu này sẽ bao gồm các thẻ được giải thích ý nghĩa
 • Kiếm thưởng: ở mục này bạn có thể giới thiệu với bạn bè mời tham gia sử dụng Coin98 App và phần thưởng bạn được nhận là Token C98.
 • Tài sản mã hóa: Là nơi xem thông tin và giá cả các đồng Coin trên thị trường.
 • Công cụ: Tra cứu các sự kiện về tiền điện tử, tra cứu Blockchain, so sánh các Coin, margin Volume, chuyển đổi tỷ giá….
 • Thảo luận: Bạn có thể xem tin tức trên phần này bởi các thảo luận trên thị trường, các bài phân tích đều được cập nhật thường xuyên.
 • Mạng lưới Coin98: Các kênh thông tin của Coin98 như Telegram, Twitter..
 • Cài đặt: Cho phép người dùng thay đổi các cài đặt cơ bản như ngôn ngữ, mã pin, quản lý ví…

Thông tin thị trường

Giúp hiển thị các bản tin tổng quan về thị trường đồng tiền điện tử bao gồm khối lượng giao dịch, tổng vốn hóa, giá BTC….Bên cạnh đó, còn có thêm các thông tin của các Coin mà bạn đã đánh dấu Yêu thích, giá cả của Coin/Token trên sàn và một số công cụ thiết lập riêng.

Swap ( Trao đổi)

Giúp bạn chuyển đổi các đồng Coin qua lại với nhau. Coin98 Wallet chỉ hỗ trợ Swap giữ TOMO và C98 mà thôi.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Coin98 Wallet từ A – Z

Cách cài đặt ứng dụng Coin98 Wallet trên điện thoại

Coin98 Wallet là gì? Cài đặt ứng dụng Coin98 Wallet như thế nào? Chúng tôi xin hướng dẫn cách cài đặt ví Coin98 trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Các bước chi tiết thực hiện như sau:

Cài đặt ví Coin98 trên Android

Để có thể tải Coin98 Wallet, bạn gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của CH Play. Hoặc bạn có thể truy cập vào link sau để tải ứng dụng: https://android.coin98.app/

Mã giới thiệu: C9861NQWJD

Cài đặt ví Coin98 trên IOS

Có 2 tùy chọn:

 • Tải bằng cách gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của App Store.
 • Được khuyến khích: Tải app thông qua Testflight để luôn có những cập nhật nhanh nhất, thay vì chờ ứng dụng lên App Store. Các bước thực hiện như sau:

+ Cài đặt ứng dụng TestFlight. Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào cài đặt.

Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào cài đặt
Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào cài đặt

+ Thiết lập những bước đầu tiên cho Testfilght. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ vào được trang chính của ứng dụng. Lúc này hiện chưa có ứng dụng nào có sẵn ở đây.

+ Bấm vào link: https://ios.coin98.app/ và chọn Start Testing.

Chọn Accept sau đó chọn Install
Chọn Accept sau đó chọn Install chờ cài đặt ứng dụng thành công

+ Chọn Accept sau đó chọn Install. Tiếp đến là đợi ứng dụng được cài đặt thành công trên thiết bị điện thoại của bạn.

Cách đăng ký tài khoản ví Coin98 mới

Kể từ phiên bản Coin98 Wallet 4.0, người dùng sẽ thực hiện việc đăng ký và đăng nhập tài khoản của mình bằng Email. Thay vì sử dụng số điện thoại như các phiên bản ví Coin98 trước đây.

Việc đăng ký tài khoản ví được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn ngôn ngữ sử dụng. Hiện tại thì App có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt.

Bước 2: Nhập Email và kích chọn vào tiếp tục

Cách đăng ký tài khoản ví Coin98 mới
Cách đăng ký tài khoản ví Coin98 mới

Bước 3:Nhập mã xác minh Email mà bạn nhận được từ Email và nhập Mã giới thiệu rồi nhấn vào Xác minh

Bước 4: Nhập tiếp các thông tin cá nhân của tài khoản bao gồm:

 • Tên định danh: Tên khai sinh của bạn
 • Tên hiện thị: Tên nickname bạn tùy chỉnh
 • Mật khẩu: Mật khẩu để truy cập vào ví

Rồi nhấn vào Tận hưởng.

Lưu ý: Tên định danh (username) là tên duy nhất trên hệ thống, không trùng với tài khoản khác.

Cách kích hoạt và quản lý ví Coin98

Khi mới tạo thành công tài khoản Coin98 Wallet thì tại giao diện sẽ chưa hiển thị nhiều loại ví tương ứng với nhiều loại tài sản. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau, mà bạn có thể kích hoạt hiển thị các ví đó ra.

Cách kích hoạt và quản lý ví Coin98
Cách kích hoạt và quản lý ví Coin98

Bước 1: Ở giao diện ví, bạn chọn thẻ Manage.

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử và ví theo yêu cầu, sau đó kích chọn vào On/Off để kích hoạt ví Coin98 nhé.

Cách khôi phục ví đã có trên Coin98 Wallet

Nếu như bạn đã có sẵn ví và muốn kết nối ví này trên ứng dụng Coin98 Wallet thì có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập App Coin98 Wallet. Nhấn vào dấu + ở góc bên phải trên cùng ngay tại màn hình chính.

Bước 2: Chọn Blockchain chứa Token mà bạn có ví muốn kết nối.

Bước 3: Chọn Khôi phục ví

Bước 4: Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối ví này trên Coin98 Wallet thì ở mục Kết nối, bạn nhập “Tên ví” và “Chìa khóa Ví” sau đó kích chọn vào Kết nối.

Cách khôi phục ví đã có trên Coin98 Wallet
Cách khôi phục ví đã có trên Coin98 Wallet

Bạn có thể dán Private Key hoặc quét QR code bằng cách nhấp vào 1 trong 2 biểu tượng bên góc phải của mục nhập Private key.

Bước 5: Sau khi kết nối ví xong, bạn chọn ví muốn khôi phục này trong mục Chọn ví đã kết nối và chọn “Khôi phục”.

Lưu ý:

 • Bắt buộc phải lưu Passphrase và Private Key để có thể khôi phục ví vừa tạo. Nếu không bạn sẽ có khả năng mất vĩnh viễn số tiền hiện có trong ví.
 • Ngoại trừ các Token đại diện cho ví thì Token chỉ hiện thị khi bạn có số dư Token trong ví. Địa chỉ ví để bạn nạp Token chính là địa chỉ ví của Token đại diện trong ví mà bạn vừa khôi phục.
 • Tài khoản Coin98 Wallet của bạn sẽ độc lập với ví. Nếu thoát tài khoản Coin98 Wallet này và đăng nhập lại, bạn phải có Passphrase và Private Key mới có thể khôi phục ví vừa tạo này.

Cách gửi, nhận Coin & Token trên Coin98 Wallet

Cách nhận Coin & Token

Được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của ví, chọn đồng Coin/ token muốn nhận

Bước 2: Chọn Receive

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và gửi địa chỉ này đến người gửi

Các bước thực hiện nhận Coin & Token trên ví Coin98
Các bước thực hiện nhận Coin & Token trên ví Coin98

Sao chép địa chỉ ví bằng 1 trong 2 cách sau:

– Nhấn vào biểu tượng cạnh địa chỉ ví ở góc trên cùng bên phải

– Chọn “Nhận” ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào biểu tượng cạnh địa chỉ ví hoặc nhấn vào hình QR code. Ngoài ra bạn có thể quét trực tiếp QR code để lấy địa chỉ ví.

Bước 4: Chuyển coin / token vào địa chỉ vừa sao chép.

Cách gửi Coin & Token

Bước 1: Truy cập vào App và đảm bảo bạn đã có ví tương ứng với Token/ Coin bạn muốn gửi.

Bước 2: Nhấn chọn loại tài sản mà bạn muốn gửi trên màn hình chính. Kích chọn vào Gửi

Bước 3: Nhập số lượng Coin/ Token muốn gửi và kèm tin nhắn (không bắt buộc).

Cách gửi Coin & Token trên Coin98 Wallet
Cách gửi Coin & Token trên Coin98 Wallet

Bước 4: Nhập địa chỉ ví hoặc Username của người nhận. Ngoài cách nhập địa chỉ thủ công, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bên phải ô Địa chỉ ví để quét mã QR. Hoặc nhấp vào biểu tượng bên trái ô Địa chỉ ví để truy cập danh sách những địa chỉ ví đã được lưu trước đây.

Bước 5: Xác nhận Gửi Coin/ Token

Lưu ý: Dùng Username để chuyển tiền thay vì địa chỉ ví là một cách rất hay và vô cùng tiện lợi trên Ví Coin98. Tiền sẽ được chuyển đến ví của Blockchain tương ứng đang được kích hoạt tại thời điểm đó của người nhận.

Hướng dẫn nhận thưởng và đổi quà, kiếm thêm Token từ Coin98

Nhận thưởng đúng cách từ Coin98

Đây là bước quan trọng để bạn có thể trả lời cho câu hỏi: Tại sao phải lưu thông tin về Passphrase Key và Private Key. Bởi để nhận được thưởng thì bạn cần truy cập vào tài khoản. Mà để truy cập được vào tài khoản ví thì người dùng cần phải có Private Key.

Các bước nhận thưởng đúng cách thực hiện như sau:

+ Trên giao diện, các bạn nhấn và mục Profile để chọn Update The Reward Wallet Here.

+ Sau đó nhập thông tin địa chỉ ví của mình

+ Cuối cùng màn hình sẽ hiện ra lượng Token mà bạn nhận được sau khi hoàn thành quá trình nhập ví.

Đổi quà trên Store của DApp Coin98

Ứng dụng Coin98 này còn có một tiện ích khá tiện dụng. Đối với những bạn có mong muốn đổi thưởng thành quà tặng, đội ngũ Coin98 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Người dùng chỉ cần chọn cho mình một Items mong muốn đổi trong mục cửa hàng. Sau đó nhập các thông tin của người nhận vào hệ thống. Việc cuối cùng còn lại sẽ do Coin98 thực hiện.

Đổi quà trên Store của DApp Coin98
Đổi quà trên Store của DApp Coin98

Khoảng chi phí giao hàng sẽ được khấu trừ vào tài khoản. Việc khấu trừ này đã dấn đến trường hợp người dùng không thể nhận được quà theo ý thích. Bởi C98 Token đang TomoChain không đủ chi trả cho các khoản phí ship. Vậy nên khi thực hiện một giao dịch nào đó thì bạn cần nắm được trong ví tiền của mình còn bao nhiêu nhé!

Kiếm thêm Token từ Coin98

Có khá nhiều cách để bạn có thể kiếm thêm C98 Token từ Coin98 Wallet. Một số cách được chúng tôi tổng hợp như sau:

+ Nhận thưởng từ việc thực hiện các nhiệm vụ hệ thống đề ra tại mục Earn.

+ Nhận nhuận bút từ việc viết bài Content chất lượng cao cho hệ thống.

+ Nhận tiền thưởng hoa hồng cho một lượt đăng ký từ việc chia sẻ mã giới thiệu của mình.

+ Nhận được 7 C98 Token từ việc duy trì đăng nhập vào hệ thống trong 7 ngày liên tiếp khi mới tải ứng dụng này về máy. Đây có thể coi là một chính sách hữu ích, thu hút nhiều nhà đầu tư hơn của Coin98 Wallet.

Hướng dẫn cách Trade trực tiếp trên Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là gì? Cách Trade ứng dụng Coin98 Wallet như thế nào? Trong phạm vi bài viết này, dautukiemtien xin chia sẻ các cách Trade: Pancake Swap, Sushi Swap, Luna DEX, UniSwap, MDEX,…trực tiếp trên ví. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Cách Trade Pancake trên Coin98 Wallet

Bước 1: Chọn tính năng Swap trên giao diện chính. Sau đó kích chọn vào Pancake Swap.

Bước 2: Chọn Token để giao dịch:

+ Chọn Token từ List. Với các token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, bạn có thể dán contract vào.

+ Chọn số lượng Token muốn Swap. Bạn có thể chọn nhanh theo gợi ý 25%, 50%, 75% hay tối đa 100%.

Cách Trade Pancake trên Coin98 Wallet
Cách Trade Pancake trên Coin98 Wallet

Bước 3: Điều chỉnh Gas và trượt giá theo yêu cầu

Bước 4: Duyệt giao dịch và hoàn tất.

Sau đó anh em có thể quay lại màn hình chính để kiểm tra số token vừa Swap được.

Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet

Tương tự như Trade Pancake Swap. Các bước thực hiện khi trade SushiSwap như sau:

Bước 1: Chọn Swap trên màn hình chính và kích chọn SushiSwap.

Bước 2: Chọn Token để Swap

 • Ví dụ lựa chọn Trade Sushi với ETH, hoặc các Token chưa được list thì có thể dán Contract vào.
 • Số lượng Token bạn muốn Swap: 25%, 50%, 75%….
Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet
Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet

Bước 3: Điều chỉnh Gas và độ trượt giá

 • Điều chỉnh phí gas giúp tối ưu trong cuộc chiến
 • Điều chỉnh mức trượt giá ở 5% hoặc lớn hơn nến thanh khoản của Pool Token thấp.

Bước 4: Chọn duyệt giao dịch và hoàn thành giao dịch.

Sau khi Swap, bạn có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã được Swap. Đặc biệt là Coin98 Wallet không thu bất kỳ phụ phí nào của người dùng.

Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính chọn biểu tượng Swap, kích chọn vào Luna DEX.

Bước 2: Chọn Token giao dịch.

Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet
Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet
 • Mua Token: Chọn cặp giao dịch -> Nhập số tiền và số lượng -> Chọn Buy
 • Bán Token: Chọn cặp giao dịch -> Nhập số lượng và số tiền -> Chọn Sell.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 1: Mở ứng dụng và lựa chọn Token mà bạn muốn Swap. Trong ví dụ này, dautukiemtien chọn Hakka làm ví dụ nhé.

Bước 2: Tại màn hình của Token đã chọn, bạn nhấp vào Swap. Kích chọn vào UniSwap.

Bước 3: Tại màn hình UniSwap, bạn điền các thông tin cần thiết:

 • Chọn Token giao dịch.
 • Số lượng Token muốn Swap. Bạn có thể chọn các mức được gợi ý như 25%, 50%, 75%, 100% số dư của mình.
Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet
Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 4: Chọn Approve và đợi giao dịch thực hiện.

Đặc biệt là Coin98 Wallet không thu bất kỳ phụ phí nào từ tính năng Trade UniSwap trên Mobile App. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm thanh Gas Fee giúp bạn điều chỉnh phí gas, để săn những đồng Coin hot bạn chỉ cần kéo Max Gas để dành Slot nhanh nhất.

Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn Swap, kích chọn tiếp vào MDEX.

Bước 2: Chọn Token để Swap. Sau đó, điền thông tin cần thiết:

 • Chọn Token từ List. Đối với những Token mới chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, bạn có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường
 • Số lượng Token bạn muốn Swap: Bạn có thể chọn nhanh từ số dư của mình tại các mức 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

Bước 3: Điều chỉnh phí gas và độ trượt giá

Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet
Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet
 • Phí Gas: Nhấn vào nút cài đặt để điều chỉnh thanh phí Gas.
 • Độ trượt giá: Coin98 Wallet khuyến nghị nên để mức điều chỉnh trượt giá ở 5% hoặc hơn trong trường hợp thanh khoản của Pook Token thấp.

Bước 4: Chọn Approve và đợi hoàn thành giao dịch.

Sau khi Swap, bạn có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã được Swap. Tuy nhiên, đối với giao dịch này bạn phải có ví Houbi ECO Chain và HT để làm phí giao dịch. Còn Coin98 Wallet sẽ không thu phụ phí nào đâu nhé.

Cách cài đặt bảo mật tài khoản Coin98 Wallet

Cách cài đặt bảo mật cũng được người dùng quan tâm không kém gì Coin98 Wallet là gì. Mã Pin bảo mật và Face IB là lớp bảo vệ bổ sung cho tài sản của bạn trên Coin98 Wallet. Mặc dù mã Pin hay cài đặt Face ID không bắt buộc nhưng bạn nên cài đặt nó để tài sản của mình trên ứng dụng được an toàn hơn.

Mã Pin bảo mật hay Face ID sau khi được cài đặt sẽ được yêu cầu trong các trường hợp sau:

 • Có yêu cầu rút tiền ra khỏi ví
 • Có yêu cầu xem Private Key và Passphrase của ví

Để cài đặt bảo mật, mời bạn tiến hành theo các thao tác cụ thể dưới đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng, kích chọn vào Logo tròn Coin98 bên dưới bàn hình. Tiếp đến, chọn Setting.

Cách cài đặt bảo mật tài khoản Coin98 Wallet
Cách cài đặt bảo mật tài khoản Coin98 Wallet

Bước 2: Click chọn mục Security Settings.

Bước 3: Nhập mã PIN và nhập lại một lần nữa để xác nhận mã PIN.

Đối với thiết lập FaceID, bạn chỉ cần trượt và quét khuôn mặt là ok.

Như vậy là việc thiết lập cài đặt bảo mật trên Coin98 Wallet thành công rồi đấy!

TỔNG KẾT

Coin98 Wallet là một ví tiền điện tử đáng được sử dụng trong thời điểm hiện nay. Với khá nhiều chức năng hay ho như: tự động tối ưu hóa Gas Fee, giao dịch DEX trực tiếp trên ứng dụng,….Những chức năng này hỗ trợ rất nhiều cho người dùng và góp phần đưa người dùng mới đến với thị trường Crypto nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, Coin98 Wallet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với anh em đồng nghiệp như Trust, Metamask, imToken…..

Bài viết trên đây, dautukiemtien đã chia sẻ Coin98 Wallet là gì cũng như các chức năng, sử dụng ví Coin98 toàn tập rồi. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp người dùng có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về nền tảng phân tích thị trường giao dịch tiền điện tử này. Để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần chúng tôi hỗ trợ. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với ứng dụng này nhé!

Để có thể tải Coin98 Wallet, bạn gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của CH Play. Hoặc bạn có thể truy cập vào link sau để tải ứng dụng: https://android.coin98.app/

Mã giới thiệu: C9861NQWJD

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments