Cách trade sàn Raidenbo toàn tập từ a – z cho người mới

1
1728
Cách Trade sàn giao dịch RaidenBO
Cách Trade sàn giao dịch RaidenBO

Trong thời đại 4.0, RaidenBo không chỉ là một sàn giao dịch cho các nhà đầu tư mà nó còn là một kênh kiếm tiền thụ động cực kỳ hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách Trade sàn RaidenBo sao cho hiệu quả nhất? Trong bài viết này team dautukiemtien sẽ tổng hợp chi tiết các cách trade sàn Raidenbo, các bạn tham khảo ngay để tránh  tình trạng ”cháy tài khoản” nhé.

RaidenBo là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex
RaidenBo là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex

RaidenBo là một trong những xu hướng giao dịch quyền chọn nhị phân cực HOT, có thể nói là thành công nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sàn RaidenBo cũng như hướng dẫn bạn cách trade sàn RaidenBo một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, mời bạn tham khảo nhé!

Sàn giao dịch RaidenBo là gì?

RaidenBo là sàn giao dịch tài chính thế hệ mới của các nhà đầu tư tài ba. sàn Raidenbo ứng dụng từ công nghệ Blockchain, đó là Smart Contract (Hợp đồng thông minh), xây dựng nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Tính năng Smart Contract là một trong những điểm đột phá nổi bật nhất của công nghệ Blockchain mà sàn giao dịch Raidenbo áp dụng Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng nó đã được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tốt nhất tại châu Á năm 2020 rồi đấy. Một số lý do bạn nên tham gia Trade tại RaidenBo ngay như sau:

+ RaidenBo cung cấp cho bạn những công cụ tài chính hết sức đơn giản cho bạn kiếm lợi nhuận theo tỷ giá tiền điện tử. Các nhà giao dịch sẽ dựa vào việc tăng giảm của một loại tài khoản trong thời gian nhất định để dự đoán. Nếu đoán đúng thì nhà giao dịch sẽ nhận được 95% số tiền giao dịch và ngược lại.

+ Sàn RaidenBo không yêu cầu các nhà giao dịch phải nghiên cứu chuyên sâu thị trường tài chính. Bạn chỉ cần dành thời gian khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược và phương pháp để đạt được hiệu quả cao.

+ Đặc biệt, RaidenBO mang đến cho các nhà giao dịch có chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, mang đến lợi nhuận thụ động cực cao.

Bạn cần mua quyền đại lý để nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch
Bạn cần mua quyền đại lý để nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch

Ngoài ra, tại ứng dụng cũng được đánh giá là tương quan, thân thiện với các tính năng khá ổn.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn RaidenBO bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Hướng dẫn cách Trade sàn giao dịch RaidenBO chi tiết từ a – z

Từ ngày 17/11, sàn giao dịch RaidenBo đã chính thức hoạt động, người dùng đã có thể đăng ký thành viên và tham gia Trade. Tham khảo ngay cách trade sàn giao dịch RaidenBo ngay dưới đây nhé:

Phương pháp 3s

Đặc điểm của phương pháp 3s thường được áp dụng cho các bạn vốn nhỏ (dưới 500usd). Team mình đã test rất nhiều lần với tỷ lệ chiến thắng lên tới 90%

TRADE SÀN RAIDENBO
TRADE SÀN RAIDENBO

Nhìn hình trên bạn chú ý đến cột xanh đỏ như hình cây nến thụt thò, và như nếu đang chạm đáy của cây cột nến điều đó chỉ báo tâm lý đỏ nhiều nên bạn đợi đến khi thời gian đặt lệnh còn khoảng 3s thì hãy ” chiến” ngay nhé đảm bảo bạn sẽ chiến thắng 90%.

Phương pháp 3S+.

Với phương pháp này cũng khá giống với phương pháp trên và thường áp dụng cho những bạn có nguồn vồn trung bình ừ 500$ đến 2000$ thì phương pháp 3S+ này sẽ là phương pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn chơi sàn Raidenbo phương pháp 3s+: Rất đơn giản mỗi khi bạn bị thua hãy nhân đôi tiền cược lên và như vậy khả năng bạn thu được lợi nhuận sẽ cực kỳ tốt.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+- Cách chơi sàn wefinex
Cách chơi sàn Raidenbo theo phương pháp 3s+
Hướng dẫn chơi Raidenbo phương pháp 3s+

Ví dụ: Lần 1 bạn chơi trade 1$, nếu thua thì tiếp tục tăng lên 2$, thua nữa thì tiếp tục tăng lên 4$. Nhưng bạn đừng để thua quá 5 lần liên tiếp. Và như vậy thế 5% thì lợi nhuận sẽ bị bào mòn đi đáng kể.

Phương pháp 2.5

Nếu như bạn có vốn khá dày khoảng 2000 đến 5000$ thì có thể áp dụng phương pháp trade giao dịch này. Hiệu quả lợi nhuận sẽ khá là cao.

Lưu ý phương pháp 2.5 này không phải phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng mà đó là phương pháp tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Đây là một phương pháp đầu tư dài hạn với phương pháp này thì bạn có thể có tỷ lệ chiến thắng rất thấp chỉ 30% nhưng sau khi tổng kết lại bạn vẫn có số lợi nhuận cao trên tổng mức khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5
Hướng dẫn chơi Raidenbo phương pháp 2.5

Hướng dẫn chơi Raidenbo phương pháp 2.5: Khi tham gia giao dịch lệnh đầu tiên bạn hãy đặt cược là 1$, Nếu như thua thì tăng lên 2$, Thua tiếp nữa thì tăng lên 5$, 12$, 29$…. Nhưng đến lần thứ 5 bạn mới chiến thắng thì vốn bỏ ra sẽ là 49$, và lợi nhuận của bạn sẽ trừ đi số vốn sẽ là 7.55$.

Nhìn vào con số 7.77$ Bạn có thể thấy lãi quá ít nhưng nếu bạn áp dụng phương pháp này liên tục thì bạn sẽ có khả năng thu về lợi nhuận cực kỳ tốt mà lại rất an toàn. Bạn có vốn khá tốt nên bạn sẽ hạn chế được các rủi do khi bị thua nhiều giao dịch liên tiếp.

Bạn hãy xem qua bảng phân tích bên dưới để áp dụng.

Bảng tính lợi nhuận giao dịch wefinex
Bảng tính lợi nhuận giao dịch sàn Raidenbo

Chú ý: Hãy xem thật kỹ biểu đồ và phải tuân thủ theo phương pháp giao dịch 2.5 này thì bạn sẽ không bị thua liên tiếp quá 7 lệnh giao dịch. Vậy nên với những bạn có số vốn khá từ 2000$ đến 5000$ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận tối thiểu là khoảng 100$ mỗi ngày bằng cách hàng ngày bỏ ra 30 phút để giao dịch giao dịch.

Hướng Dẫn Chơi Raidenbo – Đọc lệnh Trade Raidenbo

Phương pháp 3+

Nếu bạn đang có chí lớn và muốn đầu tư vào sàn Raidenbo với số vốn từ 5000$ trở lên thì hãy đọc ngay phương pháp bên dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận một cách nhanh và tốt nhất

Hướng dẫn chơi Raidenbo phương pháp 3+: Phương pháp này áp dụng cũng tương tự như phương pháp giao dịch 2.5 bên trên đó thôi nhưng sẽ khác ở chỗ số tiền cược sẽ được nhân lên nhiều lần tùy vào số vốn mà bạn đang có. và bên dưới đây sẽ là bảng tính toán lợi nhuận của phương pháp 3+ khi chơi sàn Raidenbo.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+ - Bảng tính lợi nhuận
Hướng dẫn chơi Raidenbo phương pháp 3+ – Bảng tính lợi nhuận

Nhìn vào bảng tính bên trên bạn có thể thấy rằng lợi nhuận thu được sau 7 lần sẽ chiến thắng sẽ là 328$. Trung bình bạn mất khoảng 6 phút để nghiên cứu biểu đồ và áp dụng thực hiện phương pháp 3+này.TRADE SAN RAIDENBO 2

Hướng Dẫn Chơi Raidenbo – Phương pháp 3+

Theo kinh nghiệm của nhóm mình thì với phương pháp này bạn sẽ không bao giờ thau quá 7 lần liên tiếp.

Cách đăng ký quyền đại lý sàn RaidenBO

Để có thể kiếm nhiều tiền hơn từ sàn Raidenbo, ngoài việc trade để kiếm tiền với sàn, bạn có thể nâng cấp đại lý để được hưởng hoa hồng khi người bạn giới thiệu trade và nâng đại lý như bạn.

Việc đăng ký quyền đại lý được thực hiện thông qua các bước sau:

+ Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 100 USDT sẵn trong ví. Sau đó, kích chọn vào phần đại lý và ấn mua ngay 100$.

Bạn cần mua quyền đại lý để nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch

+ Tiếp đến kích chọn vào “Tôi xác nhận và đồng ý” sau đó nhấn chọn vào XÁC NHẬN.

Như vậy bạn đã đăng ký quyền đại lý xong xuôi rồi đấy!

Cách chuyền tiền từ ví chính và ví giao dịch nhanh chóng
Cách chuyền tiền từ ví chính và ví giao dịch nhanh chóng

Cách chuyền tiền từ ví chính và ví giao dịch nhanh chóng

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thì bạn cần phải chuyển tiền sang một ví giao dịch để trade. Việc chuyển này được thực hiện như sau:

+ Vào ví và kích chọn ví giao dịch. Kích chọn vào Transfer để chuyển từ ví chính sang ví giao dịch.

+ Bạn thực hiện chọn chuyển số tiền bất kỳ từ USDT Wallet sang tài khoản thực để có thể bắt đầu giao dịch.

RaidenBo là một trong những sàn giao dịch tùy chọn nhị phân nên các thao tác giao dịch cực kỳ đơn giản. Việc bạn cần làm chỉ là dựa vào sự tăng hoặc giảm của biểu đồ nến.

Cách Trade sàn giao dịch RaidenBO
Cách Trade sàn giao dịch RaidenBO

Yếu tố quan trong khi trade sàn giao dịch RaidenBO

Giao diện chính tại ứng dụng chính là giao diện trong quá trình bạn giao dịch. Trong quá trình Trade, bạn cũng cần có sự quan tâm đến những yếu tố sau đây:

+ Phần đặt tiền cho mỗi lệnh khi giao dịch

+ Phần dự đoán giá tăng hoặc giảm cho một loại tài sản nào đó trong vòng 30 giây và 30 chờ kết quả.

+ Các phần công cụ hỗ trợ, tâm lý cộng đồng cũng như các công cụ khác.

+ Phần lịch sử giao dịch sẽ thống kê chi tiết các giao dịch bạn đã thực hiện theo ngày, tháng, quý….

Ngoài việc dựa vào biểu đồ nến thì bạn có thể sử dụng các chỉ báo động để hỗ trợ trong quá trình Trade. Nếu như quen thuộc với cách sử dụng các chỉ số này thì khả năng chiến thắng của bạn là rất cao.

>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Dựa vào các chỉ báo động để Trade có hiệu quả hơn
Dựa vào các chỉ báo động để Trade có hiệu quả hơn

Trade dựa vào chỉ báo dao động

Đây là những chỉ báo trước có thể báo hiệu sự thay đổi xu hướng sắp tới có thể xảy ra. Các chỉ báo dao động cũng thường báo hiệu nếu thị trường quá mua hoặc quá bán, dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Chỉ số này được tính toán từ các chỉ số gồm:

+ Chỉ số sức mạnh tương đối (14)

+ Stochastic% K ( 14,3,3)

+ Chỉ số kênh hàng hóa (20)

+ Bộ tạo dao động tuyệt vời

+ Momentum (10)

+ Mức MACD (12, 26)

+ Stochastic RSI Fast ( 3, 3, 14, 14)

+ Williams phần trăm phạm vi (14)

+ Bộ tạo dao động cuối cùng (7,14,28)

Trade dựa vào chỉ số trung bình cộng

Dựa vào đường trung bình cộng rất dễ đoán được chính xác các xu hướng của một cổ phiếu hoặc xác định mức hỗ trợ và kháng cự của nó. Chỉ số trung bình cộng thì được dự đoán từ 12 chỉ báo đường trung bình cộng theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, dựa vào chỉ số trung bình cộng thì khá khó khăn cho những ai chưa quen, thành thạo cách Trade sàn RaidenBO. Do vậy, bạn cần phải dành thời gian quan sát sau một thời gian để nắm hết các quy luật, am hiểu chúng và thực hiện tốt hơn.

Cách trade sàn RaidenBO dựa vào 100 kết quả cuối cùng
Cách trade sàn RaidenBO dựa vào 100 kết quả cuối cùng

Trade dựa vào 100 kết quả cuối cùng

Các Trader sẽ dựa vào kết quả của 100 lệnh giao dịch gần nhất để tiến hành việc giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, đây là những kết quả đã xảy ra, gần như không theo một quy luật nào cả.

Cách trade sàn RaidenBO dựa vào 100 kết quả cuối cùng

+ Những dấu chấm tròn màu xanh biểu thị cho các kết quả tăng

+ Những dấu chấm tròn màu đỏ biểu thị cho kết quả giảm

Chính sách hoa hồng đại lý và giao dịch tại sàn RaidenBO

Ngoài biết cách Trade sàn RaidenBO, bạn cũng cần tuân thủ các chính sách hoa hồng tại đây. Bạn sẽ nhận được chính sách hoa hồng như sau:

+ Hoa hồng đại lý (Nhận 1 lần): Bạn sẽ nhận được khi bạn hoặc hệ thống của bạn giới thiệu được người tham gia đăng ký quyền đại lý.

Cách trade sàn RaidenBO dựa vào 100 kết quả cuối cùng
Cách trade sàn RaidenBO dựa vào 100 kết quả cuối cùng

+ Hoa hồng giao dịch (Nhận mãi mãi khi hệ thống của bạn giao dịch): Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên khối lượng giao dịch của toàn hệ thống.

Chương trình đại lý của RaidenBo sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động cực kỳ bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, để có thể Trade sàn RaidenBo một cách hiệu quả, bạn cần phải có cho mình một tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn RaidenBO

Việc đăng ký tài khoản sàn giao dịch RaidenBo được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ. Sau đó, tại mục đăng ký điền đầy đủ thông tin bao gồm: Email, mật khẩu, biệt danh, mã giới thiệu và nhấn đăng ký để hoàn tất.

Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký
Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn RaidenBO bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Bước 2: Tiến hành xác minh tài khoản. Bạn vào Hộp thư đến và kích chọn vào link trong Email để kích hoạt tài khoản.

Như vậy bạn đã đăng ký xong tài khoản tại sàn giao dịch RaidenBo. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào, cập nhật các thông tin cá nhân và xác minh danh tính (KYC), xác minh bảo mật 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài khoản và rút, chuyển tiền nội bộ của mình nhé.

Xác minh tài khoản và bổ sung thêm các thông tin cá nhân
Xác minh tài khoản và bổ sung thêm các thông tin cá nhân

Hiện nay, RaidenBo đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader lựa chọn. Hi vọng rằng với các cách Trade sàn RaidenBo trên đây sẽ giúp bạn kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ dự án này nhé. 

Quyền lợi khi tham gia sàn Raidenbo với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Hiện nay, ngay sau khi sàn raidenbo chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn đã có ngay team đọc lệnh (có cả bot và zoom cho các bạn lựa chọn) 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về vấn đề đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036 (Phương Evlis) và 0879488845 (Rick)

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ bạn và đưa vào nhóm kín.

Kết luận

Trên đây là một số phương pháp trade mà team dautukiemtien.vn đã tổng hợp và rút ra kinh nghiệm từ rất nhiều sàn Bo. Chúc các bạn chiến thắng và kiếm được nhiều USD cho chính mình, nhớ quản lý vốn thật tốt khi giao dịch nhé!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hau
hau
1 month ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nha.