Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO !

0
267
Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO !
Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO !

Xu hướng quyền chọn nhị phân ngày càng HOT trong năm 2020. Với những ai đang tham gia vào sàn chọn nhị phần thì chắc hẳn không còn xa lạ với RaidenBO. Về việc giúp nhiều người tạo ra được nguồn thu nhập cùng sàn RaidenBO thì nó đã được chứng minh rồi.

Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO !
Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO !

RaidenBO là một cơ hội kiếm tiền mới ngon hơn Wefinex tại thời điểm hiện tại. Nhằm giúp người dùng thu được khoản thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO hiệu quả, chúng tôi mang tới những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn chỉ cần bỏ ra chút ít sức lực của mình
Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn chỉ cần bỏ ra chút ít sức lực của mình

Thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO là gì ?

Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn không cần sử dụng sức lao động của chính mình. Hoặc bạn chỉ cần bỏ một chút sức lực hiện tại để thu về nguồn thụ động trong tương lai. Nó là nguồn thu nhập từ những tài sản như: bản quyền âm nhạc, tài sản sở hữu trí tuệ, bất động sản,…..

Ở một số quốc gia trên thế giới thì thu nhập thụ động còn thuộc diễn ưu đãi vầ thuế, mức đánh thuế, trúng thưởng, lương tháng, bán tài sản…..Bạn nhiều khi không cần làm việc mà vẫn được hưởng khoản thu nhập này.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Ví dụ như bạn đăng một video cho bạn quay lên trang Youtube của mình thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập thụ động hàng ngày thông qua lượt xem video và lượt Click quảng cáo trên video đó. Đôi khi bạn có thể nhận khoản tiền này đến hết đời đấy nhé. Hay một tổ chức muốn dùng nhạc của bạn trong quảng cáo video của họ thì họ cần trả tiền bản quyền nhạc cho mỗi lần họ sử dụng.

Xem thêm chi tiết : cách trade sàn raidenbo toàn tập cho người mới từ a-z

Hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch theo hệ thống 7 tầng cực hấp dẫn
Hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch theo hệ thống 7 tầng cực hấp dẫn

Thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO như thế nào cho hiệu quả ?

Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập thụ động này khi xây dựng hệ thống thành viên 7 tầng theo số lượng thành viên hiện có. Đây là cách kiếm tiền thụ động được chúng tôi đánh giá là an toàn, khả quan và hiệu quả nhất hiện nay.

Đầu tiên bạn chỉ cần bỏ ra 100$ để thực hiện việc mua quyền đại lý của mình. Bạn nên nhớ là chỉ cần bỏ qua duy nhất 1 lần để mua quyền đại lý của mình nhé. Sau đó, bạn thực hiện việc xây dựng hệ thống thành viên theo hệ thống 7 tầng. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng đại lý khi hệ thống của bạn có người tham gia đăng ký tài khoản.

Việc xây dựng đội nhóm riêng cho mình khi giới thiệu người khác tham gia vào hệ thống, chia sẻ cho họ cách có thêm thu nhập. Như vậy, người khác vừa có thể kiếm tiền mà bạn cũng có được một khoản thu nhập thụ động cùng sàn RaidenBO.

Hiện nay, RaidenBo được giới Trader đánh giá là sàn giao dịch có chính sách hoa hồng mạnh nhất. Vậy nên, nó nhanh chóng trở thành cơ hội làm giàu của nhiều người khi đã bỏ lỡ cơ hội tham gia Wefinex hồi đầu năm.

Có 2 mức hoa hồng dành cho các đại lý có thể nhận được: Hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Mức hoa hồng nhận được là bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn. Có 7 level với những điều kiện đạt được khác nhau cho bạn phấn đấu.

Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng
Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng

Chính sách hoa hồng đại lý RaidenBO

Các Trader sẽ nhận được khoản hoa hồng đại lý 1 lần. Khi bạn hoặc hệ thống của bạn giới thiệu được người tham gia đăng ký mua quyền đại lý.

Chính sách hoa hồng giao dịch sàn RaidenBO

Trader sẽ nhận được hoa hồng giao dịch cho đến suốt đời. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng trên khối lượng giao dịch của toàn thành viên trong hệ thống của mình.

Như vậy, với chương trình đại lý của RaidenBO sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ mỗi ngày. Tuy nhiên, để thực hiện được cách kiếm tiền này một cách hiệu quả thì bạn cần phải có cho mình một tài khoản.

Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng
Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn RaidenBO siêu nhanh chóng

Việc đăng ký tài khoản sàn giao dịch RaidenBO khá đơn giản. Nếu là người mới, hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch RaidenBO. Tại mục đăng ký, thực hiện việc điền đầy đủ thông tin bao gồm: Email, mật khẩu, biệt danh, mã giới thiệu và nhấn đăng ký để hoàn tất.

Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng
Hoa hồng đại lý theo hệ thống 7 tầng

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

+ Bước 2: Thực hiện việc xác minh tài khoản. Bạn kích chọn vào hộp thư đến và nhấn vào link được gửi đến để kích hoạt tài khoản RaidenBO của mình.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản của mình rồi. Quá đỗi đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Lúc này bạn cần đăng nhập tài khoản rồi bổ sung thêm các thông tin cá nhân, xác minh danh tính, xác minh bảo mật 2 lớp để bảo vệ tài khoản của mình nhé.

Kể từ khi ra đời, RaidenBO đã trở thành một phiên bản ưu việt và hoàn chỉnh hơn rất nhiều so với Wefinex. Đồng thời, việc kiếm được thu nhập thụ động cùng càn RaidenBO được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn. Chắc chắn rằng, khi tham gia vào RaidenBO sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và đổi đời nhanh chóng. Chúc bạn thành công khi tham gia RaidenBO nhé!

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono, raidenbo với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono, sàn giao dịch raidenbo được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments