ByteNext (BNU) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án ByteNext

ByteNext (BNU) là một dự án tiềm năng được cộng đồng mong chờ sẽ trở thành dự án đầu tiên IDO trên nền tảng BSCStation. Theo đó, lúc 2PM UTC ngày 1/6/2021, đồng tiền điện tử BNU sẽ được mở bán trên BSCStation.

Có thể nói, Blockchain sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các đế chế tiếp theo như Google, Facebook hay Amzon.Blockchain sẽ tạo ra cơ hội không tưởng cho những ai biết kịp thời nằm bắt và tận dụng tiềm năng công nghệ này. ByteNext (BNU) là loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Hãy cùng dautukiemtien tìm hiểu thông tin về dự án đang được cộng đồng quan tâm này nhé!

>>>  NFT là gì? Giải mã sự đặc biệt hơn cả Bitcoin của NFT

ByteNext (BNU) là gì?

ByteNext là gì? là một hệ sinh thái bao gồm nhiều DApp với mục đích giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống bằng cách ứng dụng tính ưu việt của công nghệ Blockchain. Đồng thời, hướng tới mục tiêu thúc đẩy công nghệ Blockchain được ứng dụng một cách có hệ thống.

ByteNext được thành lập tại Singapore, có văn phòng tại 163 Tras Street, #10-5 Lian Huat Building, Singapore. ByteNext là công ty công nghệ sở hữu nhiều sản phẩm, hệ thống và phần mềm Blockchain, giúp mọi thứ trở nên minh bạch và toàn vẹn. Nắm bắt được tiềm năng mạnh mẽ, ByteNext kỳ vọng sẽ mang tới nhiều cải tiến đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và tài chính mà những công nghệ trước đây chưa làm được.

ByteNext (BNU) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain
ByteNext (BNU) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain

ByteNext (BNU) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Chúng có nguồn cung hiện tại là 200.000.000 với 3.500.000 đang lưu hành. Giá được biết gần đây nhất của ByteNext là 0,46810964 USD và tăng 0,00 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 2 thị trường đang hoạt động với $ 59,648,82 được giao dịch trong 24 giờ qua.

Một số thông tin chi tiết của ByteNext:

Là một công ty công nghệ toàn cầu, ByteNext tin tưởng rằng sự phát triển không ngừng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của dự án.

BNU Token là gì?

BNU Token là một Token tiện ích trong hệ sinh thái AvatarArt, được khởi tạo theo tiêu chuẩn BEP – 20 trên Binance Smart Chain.

+ Thông tin cơ bản về Token BNU:

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo BNU.
 • Mã: $ BNU
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 200.000.000 $ BNU
BNU Token được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch các NFT
BNU Token được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch các NFT

+ Tiện ích của Token BNU:

 • BNU Token được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch các NFT
 • Sử dụng để mua các vị trí trên sàn triển lãm thực tế ảo
 • Sử dụng để trả tiền tác quyền cho mỗi tác giả khi có giao dịch mua bán thành công
 • Sử dụng để tạo các pool thanh khoản
 • Sử dụng để Staking/Farming
 • Sử dụng để có thể thanh toán trả phí trong hệ sinh thái

Vì BNU là một Token BEP20 nên bạn có thể lưu trữ chúng tại các ví tiêu chuẩn: TrustWallet, Metamask Wallet, Coin98 Wallet….

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác của ByteNext (BNU)

ByteNext với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và Blockchain. Luôn đón nhận những thử thách để tạo và phát triển ra những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo.

+  Shark Trần Anh Vương – CO –Founder: Người có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp qua chương trình Shark Tank.

+  Ông Đoàn Đức Mạnh: Founder: Từng có kinh nghiệm điều hành ByteSoft – một trong những công ty công nghệ trẻ và năng động tại Việt Nam. Với ứng dụng Blockchain Bvote được sử dụng cho nhiều cuộc bình chọn trong cả nước.

+  Ông Vernon Loh Zhee Yin – CEO: Từng có kinh nghiệm làm quản lý trong nhiều tập đoàn lớn như HP, Casio….

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác của ByteNext (BNU)
Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác của ByteNext (BNU)

+  Ông Marcus Leng – Giám đốc chiến lược: Chuyên gia có kinh nghiệm hỗ trợ quá trình IPO cho nhiều công ty tại khu vực Đông Nam Á.

+  Ông Nguyên Ngọc Khánh – Giám đốc công nghệ: Có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từng đảm nhận vị trí quan trọng tại dự án VNPTPay.

Cho đến hiện tại, ByteNext (BNU) đã nhận được đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư Crypto và là Partner với nhiều quỹ như: Blockhunter Capital, X21 Digital, Basics Capital, VBC Ventures, Andromeda Research, Onebit Ventures, HC Ventures, BSCStation…

HC Ventures là quỹ đầu tư hàng đầu Đông Nam Á thuộc HC Capital một công ty có đội ngũ chuyên nghiệp về nhiều mảng liên quan tới Crypto và có cộng đồng tới hàng chục nghìn người.

Lộ trình phát triển của ByteNext (BNU)

Quý I / 2021:

 • Khởi chạy Seed và Private Sale (Đã hoàn thành).
 • Nghiên cứu chuỗi thông minh Binance, NFT và AvatarArt.

Quý II/ 2021:

 • Khởi động vòng chiến lược
 • Khởi động đợt bán công khai theo IDO và được niêm yết trên các sàn giao dịch ngay sau IDO.
 • Khởi chạy chương trình đặt cược BNU để kiếm NFT đại diện cho các vị trí trong không gian thực tế ảo 3D.
 • Khởi chạy trao đổi NFT.

Quý III/ 2021:

Lộ trình phát triển của ByteNext (BNU)
Lộ trình phát triển của ByteNext (BNU)
 • Giới thiệu bộ sưu tập NFT cho các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm và tiến hành đấu giá.
 • Khởi chạy hệ thống Staking NFT.
 • Khởi chạy hệ thống sở hữu chung NFT
 • Giới thiệu hệ thống hỗ trợ tác phẩm nghệ thuật, thiết lập các trung tâm lưu trữ và bảo quản tiêu chuẩn cho các tác phẩm nghệ thuật.
 • Kết nối và thiết lập mạng lưới các chuyên gia nghệ thuật và nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Quý IV/ 2021:

 • Mở động mô hình AvatarArt trên toàn cầu.
 • Khởi chạy DApp AvatarArt.

Quý I/ 2022: Xây dựng không gian thực tế ảo 3D để tổ chức triễn lãm.

Quý II/ 2022:

 • AvatarArt Ver 2.
 • Phát triển AvatarArt chuỗi chéo.

Sản phẩm chủ lực của ByteNext (BNU)

ByteNext tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên Blockchain, đặc biệt là Avatar hiện tại. Hệ sinh thái của AvatarArt bao gồm:

 • Hệ thống hỗ trợ NFT
 • Chuyên gia siêng năng
 • Hệ thống đấu giá NFT
 • Nghệ sĩ sáng tạo
 • Hệ thống giao dịch NFT
 • Những người yêu thích nghệ thuật và đầu cơ
 • Không gian thực tế ảo 3D để tổ chức triển lãm và đấu giá
 • Trung tâm bảo quản các tác phẩm nghệ thuật
ByteNext tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên Blockchain
ByteNext tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên Blockchain

Dự án AvatarArt hướng đến một thị trường ngách để mang lại những giá trị cao nhất cho thị trường nghệ thuật. Do đó, AvatarArt được định vị là nền tảng hỗ trợ sự phát triển của xu hướng NFT.

+ NFT Exchange là nơi người dùng có thể giao dịch NFT nghệ thuật trên chuỗi thông minh Binance.

+ Triễn lãm thực tế ảo 3D: Sau khi tác phẩm nghệ thuật trở thành NFT, chúng sẽ được trưng bày trong các triển lãm thực tế ảo 3D với các vị trí khác nhau. Các vị trí này cũng được chuyển thành NFT. Chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật sẽ đấu giá và giao dịch với NFT để có được vị trí thích hợp cho các tác phẩm nghệ thuật của họ.

+ Avatar DApp sẽ tích hợp tất cả các chức năng của hệ sinh thái AvatarArt với DApp và Web3 để giúp người dùng kết nối với ví Binance Smart Chain.

Giới thiệu chi tiết về AvatarArt  

AvatarArt là một nền tảng được xây dựng bởi ByteNext (BNU). Nó hỗ trợ những người sáng tạo nghệ thuật trên toàn thế giới biến các tác phẩm nghệ thuật của họ thành NFT trên Binance Smart Chain. Tổ chức đấu giá và thực hiện giao dịch ở mọi nơi. AvatarArt sẽ là đơn vị tiên phong mang đến những giá trị sống cho không gian NFT.

AvatarArt sẽ giải quyết những khó khăn sau đây:

+ NFT hiện là một xu hướng nóng trong không gian Blockchain. Tuy nhiên, nó vẫn còn rất xa lạ và khó hiểu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt là những nghệ sĩ không thể tiếp cận công nghệ này do chuyên môn của họ. Bên cạnh đó, vẫn chưa có bất kỳ cơ chế nào đưa chúng đến gần NFT.

AvatarArt là một nền tảng được xây dựng bởi ByteNext
AvatarArt là một nền tảng được xây dựng bởi ByteNext

+ Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sẽ được mã hóa dưới dạng NFT và được bán với giá ngất ngưởng chưa được chứng minh, gây ra một vấn đề lớn cho lĩnh vực này.

+ Việc mở phiên đấu giá tác phẩm theo phương thức truyền thống vẫn còn nhiều hạn chế như khó khăn, rủi ro khi đưa tác phẩm đến hội trường đấu giá, quy trình, thủ tục phức tạp, lãng phí thời gian và tiền bạc, tác phẩm giả, tranh chấp thanh toán, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ….

+ Số lượng người tham gia bị hạn chế vì các cuộc đấu giá được tổ chức tại địa phương. Bên cạnh đó là rào cản về địa lý. Đặc biệt đại dịch Covid – 19 đang ngăn cản xu thế toàn cầu hóa.

Sự khác biệt của AvatarArt

 • AvatarArt – NFT các tác phẩm
 • Đơn giản hóa Quy trình đấu giá và chuyển nhượng
 • Hạn chế tranh giả từ đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp và lưu trữ kết quả trên blockchain cũng sẽ giúp loại bỏ những tranh chấp không đáng có.

Cách thức hoạt động của AvatarArt

Cách thức hoạt động của AvatarArt
Cách thức hoạt động của AvatarArt

Bước 1: Nghệ sĩ sẽ tiến hành đăng ký tài khoản và gửi thông tin tác phẩm lên hệ thống AvatarArt.

Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành xác minh và khởi tạo Token NFT của tác phẩm.

Bước 3: Di chuyển tác phẩm tới trung tâm lưu ký.

Bước 4: Mô phỏng tác phẩm trên môi trường thực tế ảo.

Bước 5: Khởi tạo các cuộc đấu giá dành cho tác phẩm

Bước 6: Người chiến thắng sẽ nhận được quyền sở hữu NFT tác phẩm và tác phẩm thực sẽ được chuyển tới dành cho người chiến thắng.

ByteNext (BNU) ra đời giải quyết vấn đề gì?

ByteNext tập trung vào định hướng phát triển các sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong DeFi để nhằm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Hiện tại thì ByteNext đã cho ra đời Bvote – một ứng dụng bình chọn và đánh giá trên Blockchain đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay.

ByteNext cũng đang phát triển AvatarArt – một sản phẩm hỗ trợ các họa sĩ NFT hóa các tác phẩm của mình. Theo đó, nó cung cấp cho các nghệ sĩ một hệ sinh thái để NFT hóa các tác phẩm của họ để tham gia các cuộc triển lãm và đấu giá trên toàn thế giới.

ByteNext tập trung vào định hướng phát triển các sản phẩm mang tính ứng dụng cao
ByteNext tập trung vào định hướng phát triển các sản phẩm mang tính ứng dụng cao

AvatarArt sẽ là một hệ sinh thái đa dạng cho hàng nghìn nghệ sĩ với nhiều tác phẩm nghệ thuật. Các cuộc đấu giá sẽ diễn ra một cách liên tục và chủ động. Các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt và thuận tiện nhất. Nhờ vậy mà thúc đẩy và phát triển thị trường tác phẩm nghệ thuật lên một tầm cao mới.

ByteNext (BNU) hoạt động như thế nào?

Các nghệ sĩ trên thế giới có thể tạo tài khoản AvatarArt bằng cách kết nối với ví Binance Smart Chain. Họ sẽ lấy ảnh về các bức tranh của họ và cung cấp thông tin cơ bản về bản thân, tác phẩm của họ, giá cả…để gửi tới AvatarArt.

AvatarArt sẽ tự động tạo Token NFT cho bức tranh đó. Tuy nhiên, để giao dịch Token này, nghệ sĩ cần đưa tác phẩm của họ đến một nơi nhất định của AvatarArt. Ngay khi trung tâm nhận tác phẩm, các chuyên gia sẽ thẩm định và xác nhận để phát hành NFT.

Điểm đặc biệt của ByteNext (BNU) là gì?

ByteNext (BNU) hướng tới xây dựng AvatarArt với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản. Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn giúp người dùng mới có thể tiếp cận NFT một cách đơn giản và nhanh nhất.

ByteNext (BNU) hướng tới xây dựng AvatarArt với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản
ByteNext (BNU) hướng tới xây dựng AvatarArt với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản

AvatarArt sẽ thành lập các trung tâm lưu ký cũng như bảo quản các tác phẩm hội họa tại một điểm nhất định. Với mỗi tác phẩm thực tế sau khi được thẩm định và lưu ký tại trung tâm, AvatarArt sẽ khởi tạo một NFT duy nhất cho tác phẩm có giá trị được Neo theo tác phẩm thực. Việc làm này sẽ giúp cho giá trị của tác phẩm NFT có giá trị thực tại chứ không phải là một sự mơ hồ nào đó.

Các tác phẩm được bán đấu giá trực tuyến mà không cần phải di chuyển đến điểm đấu giá. Vì tác phẩm thực tế đã được bảo chứng và niêm phong bảo quản tại trung tâm cùng với một mã NFT duy nhất rồi. Việc chứng minh quyền sở hữu cũng trở nên đơn giản hơn. Việc ứng dụng Blockchain vào các giao dịch đấu giá và chuyển nhượng.

TỔNG KẾT

NFT hiện là một xu hướng nóng trên thị trường Blockchain. Tuy nhiên, nó vẫn rất lạ và khó hiểu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt là nghệ sĩ không thể tiếp cận công nghệ này do chuyên môn của họ. ByteNext (BNU) được tạo ra nhằm mục đích xây dựng nền tảng AvatarArt để hỗ trợ những người sáng tạo nghệ thuật trên toàn thế giới. Giúp bức tranh của họ trở thành các tác phẩm NFT trên Binance Smart Chain, có thể đấu giá và giao dịch trên toàn cầu.

Như vậy, dautukiemtien đã chia sẻ tổng hợp các thông tin chi tiết liên quan đến ByteNext (BNU). Chắc hẳn rằng những thông tin này sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc nào nữa thì để lại Comment bên dưới bài viết để dautukiemtien giải đáp giúp bạn. Cũng đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức mới nhé. Chúc bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments