Bitcoin Red Diamond (BRD) là gì và có nên sở hữu BRD hay không?

0
379

Trong những năm gần đây, thị trường đầu tư bitcoin tại Việt Nam được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy giữa thị trường bitcoin sôi động như vậy thì bitcoin red diamond là gì và các nhà đầu tư có nên sở hữu loại bitcoin này không ?

Bitcoin Red Diamond (BRD) là gì ?
Bitcoin Red Diamond (BRD) là gì ?

Bitcoin Red Diamond (BRD) là gì ?

Bitcoin Red Diamond (BRD) một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng và được coi là phiên bản sửa đổi của công nghệ mà bitcoin được xây dựng. Đồng tiền này cho phép thanh toán chi phí một cách tức thì, trên toàn thế giới. Đây là mạng thanh toán toàn cầu, nguồn mở và được phân cấp hoàn toàn mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ ngân hàng hay chính phủ nào.

Được tính toán và đảm bảo dựa trên cơ sở toán học Bitcoin Red Diamond (BRD) trao quyền cho các cá nhân tự kiểm soát tài chính của mình. Nó giải quyết các vấn đê liên quan đến bitcoin bằng các tính năng thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả lưu trữ cũng được cải thiện hơn.

Hệ thống hoa hồng 10 tầng Bitcoin Red Diamond
Hệ thống hoa hồng 10 tầng Bitcoin Red Diamond

Đặc điểm của Bitcoin Red Diamond (BRD)

BRD là đồng coin ẩn danh, thực hiện giao dịch nhanh và tiện lợi

Khi đầu tư vào dự án BRD, các nhà đầu tư có thể sử dụng bloclchain công khai trong khi vẫn chắc chắn rằng thông tin cá nhân của họ được bảo vệ.

Điều khiến cho BRD trở nên lý tưởng hơn trong việc sử dụng vào các hoạt động giao dịch hàng ngày như mua sắm, ăn uống…vì hệ thống có khả năng xử lý hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây.

Điều tiếp theo là khả năng chuyển nhượng của BRD, bạn có thể chuyển BRD cho bất kỳ ai ở bất cứ đâu miễn là người nhận được kết nối với internet.

Đăng ký và tham gia đầu tư ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản : 

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Hệ sinh thái của Bitcoin Red Diamond (BRD)

BRD gồm 3 phân hệ: quảng cáo, game và thương mại điện tử

BRD cung cấp giao diện quảng cáo dễ hiểu với việc tạo tài khoản đơn giản, quản lý hồ sơ thân thiện với người dùng và quản lý tài khoản

Cung cấp sự minh bạch và trải nghiệm chơi game công bằng cho người chơi. Dựa trên thuật toán 3SPOS là xương sống cho các ứng dụng phi tập trung.

Sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một hệ sinh thái thị trường tự do ít tin cậy hơn bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh cho các tương tác ngang hàng được quản lý tự động.

Đội ngũ phát triển BRD
Đội ngũ phát triển BRD

image 4

Những nổi bật khác của BRD

Đây là đồng coin có tốc độ xử lý vào hàng khủng nhất thế giới, với giao thức 3SPOS độc quyền của BRD giúp hệ thống xử lý hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây

Dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, mọi thứ đều được hiệu chỉnh bởi hợp đồng thông minh, mã hóa đầy đủ giao dịch giữa các ví.

Mã thông báo BRD có thể được giao dịch hoàn toàn giữa 2 ví mà không cần internet

Không giống như những phương thức thanh toán truyền thống BRD có khả năng xử lý khối công việc giao dịch mọi lúc một cách nhanh chóng.

Mục tiêu của Bitcoin Red Diamond (BRD)

Bitcoin Red Diamond là một dự án được tạo ra bởi sự nỗ lực kết hợp của hàng trăm kỹ thuật viên, thợ mỏ, nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với mục tiêu của dự án là đưa BRD trở thành nền tảng thanh toán toàn cầu nhờ vào tốc độ xử lý giao dịch chưa từng có của nó. BRD sẽ được liệt kê trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới như Bittrex, Poloniex, HitBTC…

Với một dự án khủng như thế này thì cơ hội sinh lời gấp 10 hay 100 lần là hoàn toàn có khả năng. Hiện nay BRD đang được mở bán thông qua ICO nên giá đang rất ưu đãi.

Mục tiêu của Bitcoin Red Diamond (BRD)
Mục tiêu của Bitcoin Red Diamond (BRD)

Lịch trình bán BRD theo ICO :

Hiện tại BRD đang mở bán ở vòng 1 nên có giá là 1$/BRD

Lịch bán hàng mã thông báo

Và đây là giá theo dự kiến của BRD:

18 2

Lộ trình phát triển của BRD :

image 6

Chương trình khuyến mại và tặng thưởng hấp dẫn của BRD

BRD là dự án mới nên đang có chương trình tặng thưởng hấp dẫn, siêu khổng lồ free 100% với mục đích phát triển cộng đồng. Bằng chứng là đã có rất nhiều người kiếm được hàng chục đến hàng trăm triệu đồng từ chương trình miễn phí này.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì với dự án này. Tuy nhiên thì tiền điện tử là khái niệm còn mới tại Việt Nam nên những quy định của nhà nước về loại tiền này cũng chưa được chặt chẽ cho nên quyết định là ở bạn và bạn cũng là người chịu trách nhiệm cho quyết định đó.

Chính sách đổi trả thưởng của Bitcoin Red Diamond
Chính sách đổi trả thưởng của Bitcoin Red Diamond

Trên đây dautukiemtien.vn gửi đến bạn những thông tin về Bitcoin Red Diamond là gì? lợi nhuận thu được khi tham gia BRD và lý do bạn nên chọn mua bán đầu tư.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận 1BRD miễn phí: Link đăng ký trang chủ

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments