BIDV là gì? Hướng dẫn chi tiết nhận ngay 100k vào tài khoản NH

0
38

Hiện tại ngân hàng BIDV đang có chương trình đăng ký tài khoản nhận ngay 100K miễn phí cực kỳ hấp dẫn. Hãy tham gia ngay cùng BIDV để nhận ngay phần quà vô cùng hấp dẫn này nhé. 

Chương trình tặng ngay 100K cho khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng tại ngân hàng BIDV vừa được triển khai trên toàn quốc. Việc đăng ký rất dễ để nhận 100k. Nếu bạn chưa rõ chi tiết cách kiếm tiền và cách làm thì hãy cùng dautukiemtien.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây.

BIDV là gì?

BIDV là một ngân hàng thương mại nhà nước của Việt Nam. Ngân hàng BIDV còn có tên gọi đầy đủ là thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. BIDV là một trong số ít các ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. 

Quá trình hoạt động của BIDV mang về rất nhiều thành tựu vẻ vang. BIDV danh dự được nhận Danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

BIDV còn là một trong những ngân hàng có số vốn điều lệ cao nhất trên cả nước. Ngoài ra BIDV còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và bằng chứng là có rất nhiều chi nhánh giao dịch trên khắp cả nước để đủ điều kiện phục vụ nhu cầu của một số lượng rất lớn khách hàng.

BIDV có lừa đảo không?

BIDV tự hào là một ngân hàng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại. Ngoài lĩnh vực ngân hàng, BIDV còn tham gia các dịch vụ về bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính, …  Các cán bộ nhân viên tại BIDV đều là các chuyên gia tài chính được đào tạo một cách cực kỳ bài bản, họ luôn tích lũy kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp phục vụ khách hàng. BIDV còn vinh dự là ngân hàng trong top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Kiem tien BIDV

Cách đăng ký để nhận 100k miễn phí

Bước 1: Các bạn hãy bấm vào link dưới đây để di chuyển đến nơi tải ứng dụng:

https://omni.bidv.com.vn/static/bidv/share/share.html?data=aHR0cHM6Ly9kbC5iaWR2c21hcnRiYW5raW5nLnZuL0dkbzhld2ZtMXRVZkQ5OHk4

(Lưu ý quan trọng: Bạn bấm vào link dưới đây của mình mới nhận được 100k ngay nhé)

Bước 2: Nhận chọn vào mục “Cài đặt ứng dụng” đang được hiển thị trên màn hình chính. Tại đây, web đang mở sẽ được chuyển hướng sang CH Play ( đối với người dùng hệ điều hành Android ) và Appstore ( đối với người dùng hệ điều hành IOS ). Tiếp theo bạn hãy thực hiện tải ứng dụng như cách thông thường bạn đã làm. 

Lưu ý:

– Sau khi bạn mở ứng dụng, màn hình đăng ký không hiển thị banner chương trình như trên, QK thì bạn vui lòng click vào link của người giới thiệu một lần nữa.

– Sau khi bạn đăng ký, bạn cần đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu để được nhận thưởng thành công.

>>> LINK ĐĂNG KÝ TRANG CHỦ NGÂN HÀNG BIDV

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, bạn thực hiện bước mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo các hướng dẫn trên ứng dụng. Cụ thể, bạn sẽ cung cấp số điện thoại, địa chỉ gmail, thông tin về họ và tên. 

Lưu ý: nếu sau khi thực hiện bước này mà màn hình ứng dụng không hiện lên banner chương trình thì dautukiemtien.vn mách bạn một mẹo nhỏ nhé. Bạn hãy quay trở lại với link trên và thực hiện thao tác một lần nữa để ứng dụng có hiện ra chương trình nhận 100k miễn phí với ngân hàng BIDV cho bạn tham gia nhé. 

Bước 4: Bạn bấm vào mục “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” (đối với khách hàng mới chưa từng thực hiện bất kỳ dịch vụ gì BIDV). Tiếp đến bạn hãy nhập số điện thoại của mình và bấm “Tiếp tục”. Tiếp theo sẽ là bước chọn “Giấy tờ xác thực” ( bạn có thể chọn mục căn cước công dân/chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu). dang ky BIDV

Đăng ký tài khoản BIDV miễn phí 

Cách kyc xác minh tài khoản

Lưu ý bạn cần phải sử dụng giấy tờ bản gốc, còn hạn sử dụng. Và hình chụp các giấy tờ này phải chụp ở điều kiện đầy đủ ánh sáng, không bị mất góc của giấy tờ. Không được sử dụng hình ảnh bị nhoè, hình ảnh không hiển thị đủ và rõ thông tin trên giấy tờ đó. Bạn sẽ là người chịu mọi trách nhiệm luật pháp về hành vi của mình, vì vậy bạn hãy thực hiện đúng và chấp hành theo quy định để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

xac minh bidv
xác minh bidv

Các bạn nhớ chụp ảnh khuôn mặt và làm cẩn thận theo hướng dẫn trong app nhé xác minh khuôn mặt cho đầy đủ

Ngoài ra, bạn sẽ còn được nhận:

  • 50.000 đồng khi người được giới thiệu chưa tham gia bất kỳ chương trình nào tại BIDV ( cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được nhận ).
  • 30.000 đồng khi người được giới thiệu đã có lưu thông tin tại hệ thống ngân hàng BIDV ( cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được nhận ). 

Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bước trên và gửi đi, ngân hàng sẽ thực hiện quá trình xác minh thông tin của bạn. Ngay sau đó, ngân hàng BIDV sẽ gửi qua tài khoản gmail mà bạn đã đăng ký để cho bạn để xác nhận. email gui bidv

Ngân hàng BIDV sẽ gửi đến bạn bao gồm các thông tin về Mã Khách hàng, số tài khoản thanh toán, tên tài khoản, ngày bắt đầu hoạt động, dịch vụ đăng nhập tên SmartBanking, Mật khẩu lần đăng nhập đầu dịch vụ Smart Banking: được khởi tạo ngẫu nhiên và gửi tới số điện thoại Quý khách đã đăng ký. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu. 

Bước 6: Thực hiện thay đổi mật khẩu và ghi nhớ mật khẩu mới. Cuối cùng, thẻ của bạn sẽ được giao đến cho bạn trong vòng bốn ngày ( ngày làm việc ) kể từ ngày bạn đăng ký. Sau đó bạn sẽ nhận được 100K vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký. 

>>> Như vậy các bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký với ngân hàng BIDV và nhận thưởng!

Lợi ích của việc tham gia chương trình

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi tham gia chương trình Nhận 100K miễn phí với ngân hàng BIDV. Đầu tiên bạn sẽ nhận được 100K ngay sau khi tham gia chương trình. Ngoài ra, bất kể bạn là người được giới thiệu hay người giới thiệu thì bạn đều sẽ nhận được 30.000 hoặc 50.000 từ ngân hàng BIDV.  Thứ hai bạn sẽ có thêm một tài khoản mới để phục vụ cho mục đích tài chính của mình. Giả sử trước giờ bạn dùng các tài khoản khác để thực hiện giao dịch với BIDV thì có thể tốn phí. Nhưng bây giờ đây khi có thẻ ngân hàng BIDV rồi thì việc tốn phí là không xảy ra hoặc chỉ tốn rất ít phí so với thực hiện giao dịch trái ngân hàng. Như vậy bạn có thể thấy rõ được lợi ích của việc tham gia chương trình này. Không chỉ là lợi ích cho bản thân mà còn góp thêm động lực vào quá trình phát triển lớn mạnh của ngân hàng BIDV.

Ngoài ra, khi đăng ký xong tài khoản, bạn mới có link đi giới thiệu với bạn bè để bạn và bạn của bạn đều được thưởng tiền từ 100k nhé.

chuong trinh thuong vo han cua BIDV

>>> Xem thêm: Cách kiếm 500k với ví MoMO

Cách kiếm tiền với BIDV

Để bắt đầu có thể kiếm tiền với BIDV, bạn cần phải biết lấy link giới thiệu

Bạn vào App, sau đó kéo đến mục ”Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn”

Lay link gioi thieu BIDV
Lấy link giới thiệu BIDV

Sau đó tích vào ô: Tôi đồng ý

Uu dai khi gioi thieu BIDV
Ưu đãi khi giới thiệu BIDV

Bấm vào thanh ”GIỚI THIỆU NGAY”

chia se ngay BIDV
chia sẻ ngay BIDV

TIẾP tục bấm vào chia sẻ ngay, màn hình sẽ hiện ra nơi bạn cần chia sẻ ”zalo, facebook, tin nhắn, emaill” bạn copy link đó lưu lại.

Giới thiệu cho bạn bè nhận thưởng

Để kiếm tiền với ngân hàng BIDV rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy link theo hướng dẫn ở trên rồi sau đó gửi cho bạn bè, người thân (kể cả những người đã đăng ký tài khoản ngân hàng BIDV bạn vẫn sẽ nhận được tiền thưởng). Cụ thể như sau:

chia se nhan thuong BIDV
chia se nhan thuong BIDV

Tiện ích khi dùng ngân hàng bidv

Là nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, đem tới cho các bạn những trải nghiệm đồng nhất (1 tên đăng nhập/1 mật khẩu). Cùng với vô vàn tiện ích, sự an toàn, bảo mật mà ít ngân hàng nào mang lại cho bạn.
Ngoài ra, SmartBanking sẽ đồng hành cùng bạn kiến tạo cuộc sống thông minh ngay hôm nay.

tien ich khi dung ngan hang bidv

Tiện ích thông minh, giữ nhịp kết nối

SmartBanking tại thị trường Việt Nam là ứng dụng đầu tiên và duy nhất  có phiên bản dành riêng cho đồng hồ thông minh đó là Apple Watch và bàn phím SmartKeyBoard bạn có thể (giao dịch ngay cả khi đang chat)

Vô vàn ưu đãi

Miễn phí 100% giao dịch và tặng thưởng đến 100k khi đăng ký khách hàng mới.

Miễn 100% phí duy trì tài khoản và có cơ hội trúng thưởng ô tô hyundai accent cho tất cả khách hàng

tien ich ngan hang bidv
vô vàn ưu đãi

Lời kết

Ngân hàng BIDV chơi ” lớn” khi tung ra chương trình khuyến mại khủng với nhiều tiện ích nổi trội sau khi đăng ký thành công!!! Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản để tận hưởng vô vàn tiện ích cũng như ưu đãi của 1 trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments