App IBG Việt Nam – Dự án kiếm tiền “cực đỉnh” năm 2020

0
323

App IBG Việt Nam được biết đến là một trong những hình thức tạo thu nhập hot nhất hiện nay. Không chỉ mang lại lợi nhuận cho người tiêu dùng mà đây còn là cơ hội kiếm tiền x5 tài khoản mới nhất.

Bạn là một doanh nhân hay là một khách hàng nghiện mua sắm online chắc chắn sẽ không còn xa lạ với app IBG tại Việt Nam HOÀN TIỀN này. Song không phải ai cũng có thấu hiểu về dự án này và còn rất nhiều băn khoăn. Đừng lo lắng, bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối mọi thắc mắc về app tiêu dùng thông minh này …

App IBG Việt Nam – Dự án kiếm tiền “cực đỉnh” năm 2020
App IBG Việt Nam – Dự án kiếm tiền “cực đỉnh” năm 2020

Thông tin về app IBG Việt Nam

Với sự phát triển rầm rộ của thời đại công nghệ số 4.0, các app kiếm tiền cũng xuất hiện rất nhiều. IBG ra đời đang dần thay thế hình thức mua sắm truyền thống. Nhận thấy tầm quan trọng của app công nghệ, công ty IBG thành lập. Từ đó, app IBG Việt Nam cũng ra đời và đang dần phát triển

IBG được hiểu là công ty tổ chức kết nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Và đây là công ty IBG tại Mỹ. Trên thị trường Việt Nam cũng đang thành lập dự án riêng mang tên IBG Việt Nam, cũng là đối tác độc quyền của IBG USA hiện nay. Chính nhờ sự ra đời này mà đã giúp cho các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam kết nối trên thị trường thế giới.

App tích điểm IBG cũng ra đời tạo nên một ứng dụng tuyệt vời khiến người tiêu dùng và doanh nghiệp cảm thấy thích thú. Không chỉ mang đến nhiều lợi ích thiết thực mà app IBG này còn thu hút người dùng bởi cách tích điểm độc đáo. Nhằm tạo nên giải pháp công nghệ tối ưu app tích điểm IBG được đón nhận rất nhiều trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

IBG Việt Nam và các đối tác
IBG Việt Nam và các đối tác

Thông tin dự án IBG :

 • Chủ sở hữu: IBG USA, LLC
 • Trụ sở chính: 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042
 • Đối tác thành viên: IBG Global Funds, IBG Việt Nam, OnesGroup
 • Website: ibg.zone

Là một đối tác thành viên Việt Nam luôn mang đến rất nhiều những lợi ích tối ưu cho người dùng. Bằng việc sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, IBG Việt Nam luôn luôn đáng tin cậy.

Lợi ích mà app IBG mang lại

Gia tăng doanh số

Một trong những lợi ích hàng đầu mà IBG mang lại đó chính là tạo giá trị gia tăng doanh số nhanh nhất cho mọi doanh nghiệp. Đây là app tích điểm có thể quảng bá mọi thương hiệu sản phẩm của bạn thay thế cho cách kinh doanh truyền thống. Có thể nói đây là kênh marketing online vô cùng tiện ích.

Hơn hết, mọi sản phẩm khi bạn đăng tải lên đều là miễn phí. Từ đó tạo nền tảng cho việc gia tăng doanh số, người mua trên app. IBG luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo nên lợi nhuận tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư khi tham gia các gói đầu tư bạn sẽ có rất nhiều những lợi ích đặc quyền như: X5 giá trị tài sản của gói đầu tư bạn tham gia. Và lợi nhuận bằng IBG sẽ về hằng ngày trên số Points của bạn. Nhận nhiều chính sách riêng của nhà đầu tư.

Lợi ích mà app IBG mang lại
Lợi ích mà app IBG mang lại

Tích điểm hoàn trả tiền

App IBG Việt Nam cũng có không ít những khoản chính sách, hoa hồng riêng biệt. Tích điểm hoàn trả tiền chính là ưu điểm mà app tích điểm IBG mang lại. Với một cơ chế hoàn trả số tiền 80% được hoàn lại và tiền lợi nhuận đầu tư của bạn sẽ được về hằng ngày như sau:

 • Giai đoạn 1: 180 ngày đầu tiên bạn sẽ được nhận 0,2% IBG trên tổng points mà bạn có
 • Giai đoạn 2: từ ngày 181 trở đi bạn sẽ nhận được 0,1% IBG trên tổng points của bạn

Do đó, càng tích điểm nhiều bạn sẽ có số points lớn và thực hiện cho mục đích mua sắm trên app IBG này.

Săn sản phẩm giảm giá và các chương trình khuyến mại

Nhờ vào dự án APP IBG Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin về sản phẩm cần mua. Hơn nữa, bạn cũng có thể săn sản phẩm giảm giá và các chương trình khuyến mại tốt nhất.

Việc phát hành những coupon hay các mã giảm giá chính là cách thức để người bán khuyến khích người tiêu dùng mua. Do đó, khi mua được những sản phẩm khuyến mại này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tại các ngày lễ, các ngày kích cầu mua sắm sẽ diễn ra rất nhiều những chương trình đặc biệt này. Chính vì vậy, việc quan tâm hàng đầu đó chính là lựa mua với giá rẻ mà an toàn cho bạn thông qua app IBG.

Người dùng mua sắm qua app IBG
Người dùng mua sắm qua app IBG

Đối với người tiêu dùng/mua sắm

App IBG không chỉ có lợi cho doanh nghiệp mà còn có lợi cho người tiêu dùng nữa. Bạn là một khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng khi sử dụng app IBG mua hàng được hoàn tiền 80% sản phẩm sau khi mua theo đơn vị Point.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng thêm những lợi nhuận tối ưu mà app này mang lại. Bằng những chính sách riêng biệt thì đây có lẽ là app có giá trị tốt hiện nay, khiến người mua sắm cảm thấy thích thú hơn hẳn. Mọi sản phẩm sẽ được đăng tải và từ đó bằng những bước cơ bản thì bạn đã hoàn toàn có được hàng hóa mà mình mong muốn rồi.

App IBG Việt Nam có lừa đảo hay không ?

Là một hình thức thương mại điện tử đang rầm rộ như hiện nay thì việc xoay quanh các câu hỏi như: app IBG có lừa đảo không? Đang được rất nhiều người quan tâm. Các dự án đầu tư được cảnh báo lừa đảo tại Việt Nam và việc lựa chọn được dự án đầu tư là vô cùng khó khăn.

App IBG Việt Nam có lừa đảo hay không ?
App IBG Việt Nam có lừa đảo hay không ?

Với nhiều hình thức giấy tờ được đảm bảo của IBG, nhiều chủ đầu tư đã tham gia vào đây. Có thể nói rằng, app IBG Việt Nam đang được phát triển với những cách thức làm việc chuyên nghiệp.

Thiết lạp rất nhiều 60 văn phòng tại 60 tỉnh thành khác nhau. Các bằng chứng về doanh thu cũng rất ổn định. Đánh giá sơ lược thì có thể thấy rằng IBG đạt được những chỉ tiêu tốt và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Khi đã có thể tìm hiểu kỹ về IBG thì bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng. Không những thế, đây còn là app IBG chưa có dấu hiệu lừa đảo hiện nay. IBG mang lạo rất nhiều những chính sách hoa hồng đến những tiện ích khác nhau cho người dùng cùng các gói đầu tư riêng biệt. Chính những điểm đó đã cho thấy không chỉ không lừa đảo mà IBG còn đem đến nhiều cơ hội cho định hướng của bạn hơn cả.

Hướng dẫn đăng nhập và tải app IBG dễ dàng
Hướng dẫn đăng nhập và tải app IBG dễ dàng

Hướng dẫn đăng nhập và tải app IBG dễ dàng

Với mọi cách thức kiếm tiền hàng đầu thì khi tham gia vào IBG bạn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cơ hội tạo nên giá trị trong tương lai là rất lớn. Chính những điều này sẽ là động lực để bạn có thể tạo tài khoản đăng nhập trên chiếc điện thoại, laptop, ipad của mình như sau:

 • Bước 1: tải app IBG tại IOS hoặc Androi

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

 • Bước 2: vào app IBG rồi vào sing up, tiếp đến điền đầy đủ các thông tin và ấn Continue
 • Bước 3: nhập thông tin cá nhân khớp với CMND hoặc passport
 • Bước 4: mã giới thiệu
 • Bước 5: đăng nhập
 • Bước 6: nhập mail

Dự án IBG là gì? Cơ hội kiếm tiền x5 tài khoản cho nhà đầu tư Việt Nam

Thế là bạn đã có tài khoản với 6 bước cơ bản và màn hình sẽ hiện ra giao diện của app IBG trên màn hình. Từ đó bạn đăng nhập hằng ngày để có thể có được điểm points của riêng mình. Hay hơn hết là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập gian bán hàng cũng như mua sắm tốt hơn bao giờ hết.

Với những thông tin hữu ích như trên chắc hẳn phần nào sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới về app IBG Việt Nam. Từ đó phát triển cộng đồng cũng như tạo tiền đề gia tăng tài sản các gói đầu tư hấp dẫn nhất.

Xem chi tiết cách đăng kí tại : Dự án IBG, cơ hội X5 tài khoản nhà đầu tư tại Việt Nam 

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

Tham gia nhóm chát ZALO để được tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu tại link : 

https://zalo.me/g/haqxlg396

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments