App IBG là gì ? Dự án đầu tư X5 tài sản mới nhất 2020

0
526

App IBG là một ứng dụng hiện đại nhằm giúp người dùng khi mua sắm được hoàn lên đến 80% giá trị. Đặc biệt, khi sử dụng app này, bạn sẽ có cơ hội đầu tư X5 tài sản chỉ trong thời gian ngắn? Vậy App IBG Việt Nam là gì, bạn có biết ?

Nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng trong thời đại phát triển càng tăng cao nhờ vậy các doanh nghiệp luôn chú trọng rất nhiều. Tất cả doanh nghiệp đều không ngừng thay đổi để phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Một ứng dụng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng mang tên App IBG hiện được người cực quan tâm.

App IBG là một ứng dụng mua sắm trực tuyến thông minh
App IBG là một ứng dụng mua sắm trực tuyến thông minh

Vậy App IBG là gì ?

App IBG hay còn được gọi với tên Intelligent Bussiness in Global là một ứng dụng mua sắm trực tuyến thông minh. Đây được coi là cầu nối vô cùng hiệu quả giữa người dùng và doanh nghiệp. App được xây dựng bởi tập đoàn quốc tế IBG USA LLC. Tại Việt Nam, app này được điều hành bởi công ty IBG Việt Nam.

Được áp dụng công nghệ 4.0 với nguồn dữ liệu vô cùng lớn kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Blockchain hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, app cũng ra đời với mục đích là mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong các hoạt động mua sắm cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Một ưu điểm cho thấy App IBG có thể cạnh tranh với các app điện tử tại Việt Nam là cơ chế hoàn tiền mua sắm lên đến 80%. Bên cạnh đó, app còn tích hợp thêm dịch vụ tích điểm vô cùng tiện ích. Bạn còn có cơ hội đầu tư X5 tài sản chỉ trong thời gian ngắn tầm vài tháng. Tất cả cộng đồng IBG đều sử dụng được App.

Xem thêm : dự án IBG VIỆT NAM là cơ hội hay lừa đảo, đa cấp ? 

IBG là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu
IBG là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu

App IBG tại Việt Nam có gì đặc biệt ?

Có thể nói rằng, IBG tại Việt Nam là giải pháp hữu hiệu giúp tăng 300% doanh thu cho các doanh nghiệp hợp tác. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án IBG được ra mắt tại thị trường Việt Nam bạn nên nắm rõ:

+ Đây là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu. Chắc chắn là ứng dụng đầu tư đáng tin cậy.

+ Chủ sở hữu của app IBG chính là IBG USA LLC tại Mỹ.

+ Một số đối tác chiến lược của IBG USA LLC hiện nay bao gồm: IBG Global Funds, IBG Việt Nam, và One Group.

+ Trụ sở chính của dự án này được đặt tại: 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042.

App IBG có lừa đảo hay không?

Với nhiều các dự án được cảnh báo lừa đảo nên việc lựa chọn được một dự án đúng tầm để đầu tư là điều khá khó khăn đối với các Trader. IBG đã dẫn đầu xu hướng và mua sắm tích điểm đang cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam.

Liệu App này có lừa đảo hay không? – Đây luôn là thắc mắc của nhiều người dùng trước khi tiến hành tải App và thực hiện các hoạt động đầu tư. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về App, chúng tôi cung cấp một số thông tin cụ thể về App dưới đây.

IBG tại Việt Nam có đủ giấy phép kinh doanh và người đại diện, ban lãnh đạo
IBG tại Việt Nam có đủ giấy phép kinh doanh và người đại diện, ban lãnh đạo

+ IBG tại VIệt Nam có đầy đủ giấy phép kinh doanh và người đại diện. Các thành viên khi tham gia vào App có thể yên tâm đầu tư. Bên cạnh đó, các dự án IBG cũng rất rõ ràng.

+ Hiện nay, dự án có 3 văn phòng chính tại Hà Nội, 2 văn phòng tại TPHCM và 1 văn phòng ở Cần Thơ.

+ Đội ngũ nhân sự gồm 100 nhân viên Talesale giàu kinh nghiệm với số lượng khách hàng khủng tham gia mỗi ngày.

+ Thiết lập thêm 63 văn phòng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, mang tới sự tiện lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cả người dùng.

+ Bằng chứng thiết thực nhất chính là doanh thu 5.200 tỷ từ kỳ du lịch toàn cầu của IBG tại Việt Nam.

Chính vì sự rõ ràng trong cách vận hành, người đại diện, ban lãnh đạo nên App IBG chắc chắn sẽ là ứng dụng kiếm tiền mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2020 này.

Hướng dẫn cách kiếm tiến Online dễ dàng với App IBG

Đây được coi là phần chính trọng tâm của bài viết này. Bởi đây là những thông tin được người dùng quan tâm nhiều nhất. Chắc hẳn, bạn cũng đang muốn kiếm tiền với IBG đúng không nào? Dù là ai, doanh nghiệp, nhà đầu tư hay người tiêu dùng đều nhận được giá trị tương xứng. Mỗi một nhóm liệt kê cũng sẽ có cách kiếm tiền khác nhau.

Xem video chi tiết

Đối với người tiêu dùng

Nếu là người tiêu dùng, đừng lo bạn cũng sẽ nhận được mức giá trị vô cùng lớn nhé. Khi sử dụng App IBG để mua hàng tại các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng Offline liên kết với IBG, bạn sẽ được hoàn lại ( Cashback) lên tới 80% tổng giá trị sản phẩm sau khi mua.

Bên cạnh đó, còn có thể hoàn lại trực tiếp bằng IBG. Bạn lại có thể dùng IBG được hoàn lại đó để mua hàng hoặc bán trên các sàn giao dịch. Quá tiện lợi luôn nhé.

Tham gia App IBG, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tương xứng
Tham gia App IBG, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tương xứng

Đối với doanh nghiệp kinh doanh

Sử dụng App IBG, các doanh nghiệp có thể đăng sản phẩm lên nền tảng này miễn phí. Doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn Big Data khổng lồ có trong App. Nhờ thế, việc gia tăng doanh số bán hàng sẽ dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, nếu là các doanh nghiệp thì đều rất muốn hợp tác với IBG. Bởi IBG sẽ giúp bạn có thêm nguồn lợi nhuận khổng lồ mỗi ngày.

Đối với các nhà đầu tư

Chắc có lẽ đây là ứng dụng giúp nhà đầu tư nhanh chóng kiếm được nguồn thu nhập cực khủng nhé. Khi tham gia vào các gói đầu tư có sẵn trong Silver, Gold, Platium, Diamond thì bạn đã trở thành một trong những nhà đầu tư của IBG.

Khi tham gia, bạn sẽ nhận các đặc quyền mà không phải ứng dụng nào cũng có được. Với gói đầu tư 100 IBG, thì tài sản của bạn sẽ có 5000 Points? Điều này nói lên gì ạ? Tức là bạn sẽ nhận được X5 giá trị tài sản xủa gói đầu tư mà bạn đã tham gia. Bạn sẽ nhận được hàng ngày dựa trên số Points luôn nhé. Mặt khác, bạn còn nhận được các chính sách riêng cho các nhà đầu tư.

IBG sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo miễn phí, tăng nhanh nguồn lợi nhuận
IBG sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo miễn phí, tăng nhanh nguồn lợi nhuận

Các chính sách đầu tư trên App IBG mới nhất

Đối với các nhà đầu tư, dự án IBG Việt Nam mang tới chính sách riêng khi tham gia đầu tư tại IBG. Đối với các gói đầu tư khác nhau thì việc nhận được hoa hồng cũng sẽ có chính sách khác nhau.

Chính sách hoa hồng tại App

Đây được coi là điểm hay cho bạn khi tham gia vào IBG. Nếu bạn giới thiệu được bạn bè người thân đăng ký và tham gia mua sắm tại sàn IBG, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng giao dịch của những sản phẩm mà họ đã mua.

+ Điều kiện để nhà đầu tư nhận được hoa hồng là phải có ít nhất 500 Point trở lên.

+ Bạn sẽ được nhận hoa hồng gián tiếp 2 tầng với mỗi F1, và số tầng nhận được lên tới 18 tầng.

+ Nếu như đạt đủ 9F1 với đủ điều kiện là họ tham gia gói Silver để nhận được lợi nhuận tối đa 18 tầng.

+ Đối với các shop thì sẽ không nhận được tiền hoa hồng hệ thống. ID mà giới thiệu ra thì shop sẽ nhận được con số là 5% đơn hàng shop nhé.

Trong đó, cụ thể như sau:

Chính sách hoa hồng có sự khác nhau giữa 4 gói đầu tư: Silver, Gold, Platium, Diamond
Chính sách hoa hồng có sự khác nhau giữa 4 gói đầu tư: Silver, Gold, Platium, Diamond

Cơ chế hoàn tiền ( Cashback)

Với hình thức Cashback này, IBG không phải là dự án triển khai đầu tiên. Nhưng chỉ thực sự khi App IBG ra đời thì nó mới phát huy được các điểm mạnh và tạo ra được cho mọi người xu hướng kiếm tiền bằng mô hình vượt trội của IBG.

Bạn sẽ được hoàn tiền mua sắm hàng hóa trên App lên đến 80%. Dĩ nhiên là tiền sẽ hoàn về hàng ngày theo 2 giai đoạn cụ thể:

+ Giai đoạn 1: Từ ngày 01 đến ngày 180, bạn sẽ nhận được 0,2% tổng số Points mà bạn đang có.

+ Giai đoạn 2: Từ ngày 01 đến hết 180, bạn sẽ nhận được 0,1% dựa trên tổng số Points bạn đang có.

Hướng dẫn tải và sử dụng App IBG nhanh chóng, đơn giản

Mặc dù hiện tại thì App IBG chưa chính thức đi vào sử dụng. Nhưng với sự lựa chọn hơn 10000 Trader trên thế giới, bạn cũng đủ hiểu sức hút của nó thế nào rồi chứ. Luôn luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin liên tục từ dự án triệu $ hấp dẫn này nhé.

Cũng như các app kiếm tiền thụ động khác trên thị trường, App IBG cũng mang đến cách thức tải và đăng ký vô cùng đơn giản. Dù là người mới, bạn cũng nhanh chóng có thể đăng ký tài khoản và tham gia đầu tư tại dự án. Cùng xem cách thức đăng ký thông qua 3 bước dưới đây nhé:

Hướng dẫn tải và sử dụng App IBG nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn tải và sử dụng App IBG nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Bạn đăng nhập vào CH Play( Android) hoặc App Store( IOS). Sau đó, bạn tìm ứng dụng IBG và thực hiện tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản. Lúc này, người dùng sẽ thực hiện nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại, email, họ và tên,……Sau đó, kích chọn vào Register.

Bước 3: Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại App Ibg rồi đấy. Lúc này, đăng nhập vào App và thực hiện các hoạt động mua sắm hoàn tiền tích điểm hoặc đầu tư để nhận được X5 số tài sản nhé.

>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Hoặc bạn vào phần tải App phần mềm của điện thoại và tìm kiếm App có tên ” Ibg Loyalty point” như hình dưới

ng ký app IBG
Tải App IBG

Sau đó bấm vào mở App và bấm next như hình

Cài đặt app IBG
cài đặt app ibg

Bước 2: Sau khi tải app ”Ibg Loyalty point” thành công bạn vào đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn sau

ng ký App IBG việt nam
app IBG, đăng ký App IBG

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

mới bắt đầu có thể lấy mã của bạn để đi giới thiệu cho mọi người để bắt đầu kiếm tiền!

Một số thông tin về App IBG được chúng tôi giới thiệu trên đây, hi vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và hiểu thêm hơn về dự án triệu $ này. Cũng chính vì những lợi ích vượt trội mà nó được chào đón mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Tham gia ngay dự án IBG Việt Nam hôm nay, thực hiện theo các cách kiếm tiền, chọn gói kiếm tối đa lợi nhuận để thu về số tiền khủng mỗi ngày nhé.

Hiện nay, Team chúng tôi đang triển khai và phát triển Sàn TMĐT IBG. Rất mong nhận được sự hợp tác với Tất cả Các doanh nghiệp và các bạn.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments